Sưu tầm 2023: Tổng hợp 7 game ma sói online HOT nhất năm 2023

uce-hn.edu.vn sưu tầm tổng hợp. Gửi tới các bạn bài viết Tổng hợp 7 game ma sói online HOT nhất năm 2023. Cùng xem nhé!

Đối với các bạn nhỏ, Ma sói là một trò chơi board game không còn quá xa lạ. Trò chơi hiện đang được phát triển trên nhiều nền tảng trực tuyến hoặc ứng dụng, giúp người chơi dễ dàng tham gia dù họ ở đâu. Nếu bạn đang tìm game ma sói trực tuyến để trải nghiệm tại nhà cùng bạn bè và gia đình, hãy tham khảo các bài viết sau của blog Tiki.

>>>> Thông tin thêm:

Trò chơi ma sói là gì?

Ma sói xứ Millers (tên tiếng Anh là Werewolves of Millers Hollow) là một trong những board game nổi tiếng. Cụ thể hơn, board game là trò chơi trong đó 2 người trở lên tương tác trực tiếp trên cùng một bàn cờ. Mỗi loại board game sử dụng các đồ vật khác nhau như xúc xắc, quân cờ. Đối với trò chơi ma sói, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của các nhân vật được liệt kê trên các quân bài. Trò chơi ma sói do hai tác giả người Pháp là Philippe des Pallières và Hervé Marly sáng tạo ra.

Ma sói là thể loại board game được nhiều bạn trẻ yêu thích
Ma sói là thể loại board game được nhiều bạn trẻ yêu thích (nguồn: Internet)

>>> Mua ngay bộ bài board game thú vị, giá cả phải chăng tại Tiki:

Chức năng và quyền hạn cụ thể của từng nhân vật

Có rất nhiều nhân vật trong trò chơi Ma Sói, nhưng đây là những nhân vật nổi tiếng và quen thuộc nhất:

 • dân túy: Có một nhiệm vụ mà chỉ có đúng con sói mới có thể trốn. Phe này bao gồm các nhân vật sau:
 • dân làng: Đi ngủ vào ban đêm, thức dậy vào ban ngày và cùng nhau thảo luận về việc tìm sói.
 • lời tiên tri: Chỉ vào người và đoán xem ai là sói. Người điều khiển gật đầu biểu thị đoán đúng và lắc đầu biểu thị đoán sai. Ban ngày, nhà tiên tri phải thuyết phục và hỗ trợ dân làng đi tìm sói nhưng không được để sói phát hiện ra mình là nhà tiên tri.
 • Bảo vệ: Lưu bất kỳ người chơi nào, nhưng không thể lưu 1 người chơi liên tiếp.
 • thợ săn: Quyền bắn bất cứ ai từ đêm thứ 2 trở đi. Nếu con sói giết thợ săn, người được thợ săn chỉ định cũng sẽ tự động chết.
 • phù thủy: Phù thủy có 2 lọ thuốc, 1 lọ thuốc giết người và 1 lọ thuốc cứu mạng. Trong suốt trò chơi, phù thủy chỉ có thể sử dụng 1 lọ thuốc mỗi lần và 2 lọ thuốc mỗi đêm. Sau khi bị phù thủy đánh thức vào ban đêm, phù thủy sẽ nói cho phù thủy biết nếu cô ấy bị sói cắn chết, liệu phù thủy có muốn cứu người đó hay không. Nếu phù thủy sử dụng lọ thuốc, người đó vẫn tiếp tục sống. Sau đó, tù trưởng hỏi phù thủy rằng cô ấy muốn giết ai bằng lọ thuốc.
Mỗi nhân vật trong Ma sói có một chức năng và nhiệm vụ riêng, quyết định người chiến thắng trong trò chơi
Mỗi nhân vật trong Ma sói đều có một chức năng và nhiệm vụ riêng, quyết định người chiến thắng trong trò chơi (Nguồn: Network)
 • Trưởng thôn: Người chơi có thể trở thành trưởng làng hoặc đóng vai trò trên một lá bài khác mà họ nắm giữ. Thế là trưởng thôn hai lần bị sói cắn. Mọi người hãy bình chọn xem ai sẽ là trưởng thôn. Phiếu bầu của thị trưởng được tính là 2 phiếu thay vì 1 như các nhân vật khác. Khi trưởng làng chết, người chơi có quyền chuyển nhân vật cho bất kỳ ai. Đặc biệt, khi trưởng làng chết, tất cả các nhân vật đặc biệt đều bị vô hiệu hóa (trừ thợ săn).
 • thần tình yêu: Quyền chọn 2 người bất kỳ để ghép đôi và trở thành người yêu của nhau. Hai người này được quản trị game gọi điện nhận mặt. Nếu một người chết, người kia cũng chết. Hai người yêu nhau không thể bỏ phiếu treo cổ nhau. Nếu họ ở phe đối lập, nhiệm vụ của họ sẽ thay đổi: tiêu diệt những người chơi khác ngoài bạn.
 • đứa trẻ, cô bé: Từ đêm thứ hai trở đi, cô được phép nhìn trộm xem con sói là ai. Nếu bị đàn sói tìm thấy, cô ấy phải chết thay vì giết nạn nhân ban đầu.
 • tên trộm: Vào đêm đầu tiên tên trộm thức dậy, người chơi đó có thể chọn và xem một trong hai thẻ tính năng do người chơi thêm làm tính năng thứ hai của mình. Ăn cắp được phép cho đến khi trò chơi kết thúc. Nếu một trong các quân bài là sói, kẻ trộm cũng phải lấy nó cho đến khi kết thúc trò chơi.

bánh sói: Trách nhiệm đảm bảo rằng người sói đông hơn dân số loài người

 • Sói bình thường: Bạn phải giết 1 dân làng, hoặc chính bạn hoặc không ai
 • Sói con: Nếu sói con chết, đêm hôm sau sói con thường sẽ giết liên tiếp 2 người.
Nếu rút được bài sói, người chơi phải tự vệ và giết dân làng để giành chiến thắng
Nếu rút được bài sói, người chơi phải tự vệ và tiêu diệt dân làng để giành chiến thắng (nguồn: web)

>>> Đề xuất các trò chơi thú vị hơn

Ưu Điểm Nổi Bật Khi Chơi Ma Sói Online

Game ma sói online có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với hình thức truyền thống như:

 • Người chơi có thể dễ dàng tổ chức, lập đội mọi lúc, mọi nơi mà không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý hay không có đủ không gian để chơi.
 • Mọi người chơi có thể thay đổi hình đại diện và tạo nhân vật của riêng mình theo sở thích của họ
 • Ma sói game online cho phép người chơi đánh từ 4 hướng
 • Bạn có thể chơi như một người sói và kết bạn với nhiều người trên khắp thế giới
 • Trò chơi có hệ thống xếp hạng cho phép người chơi tham gia thi đấu

>>> Xem thêm code game:

Game ma sói online có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức truyền thống
Game ma sói online có nhiều ưu điểm hơn so với dạng truyền thống (Nguồn: Internet)

Home Fun Online Trò chơi ma sói Tóm tắt

Hiện tại, có rất nhiều loại trò chơi ma sói trực tuyến ở Trung Quốc và người dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình. Dưới đây là các phiên bản quen thuộc nhất:

Chơi Người sói trực tuyến trong Cộng đồng Facebook

Trên mạng xã hội Facebook, bạn có thể truy cập Game ma sói và trải nghiệm những tính năng thú vị không kém game thật. Đồng thời, bạn cũng có thể gặp được nhiều người cùng chí hướng. Cách chơi rất đơn giản, bạn tìm từ khóa “ma sói kill” hoặc “ma sói kill”. Facebook sẽ tạo một nhóm ma sói trực tuyến để bạn tham gia và theo dõi các bài đăng về tìm kiếm người chơi. Mỗi người chơi được đánh số, gán chức năng và bắt đầu chơi như bình thường. Bạn cũng có thể tạo một nhóm trò chuyện để trao đổi chiến lược.

>>> Tham khảo thêm một số code game khác:

Cộng đồng ma sói online trên Facebook thu hút nhiều người tham gia
Cộng đồng ma sói online trên Facebook thu hút nhiều người tham gia (Nguồn: Internet)

Wolvesville – Ứng dụng Người sói, Miễn phí

Một trò chơi ma sói trực tuyến khác cũng được nhiều người chơi yêu thích là ứng dụng Ma sói Killer. Phiên bản này hiện đã có mặt trên iOS (tải App Store) và Android (tải CH Play), phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Mỗi trò chơi cho phép 16 người chơi cùng lúc. Ưu điểm của ứng dụng này là kích thích cảm giác chân thực, giúp người chơi có được trải nghiệm gay cấn không khác gì game thật. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới để gửi hoa hồng đến những người thân yêu của mình.

Người chơi có thể chọn nhân vật của mình khi chơi Ma sói trực tuyến
Người chơi có thể lựa chọn nhân vật cho mình khi chơi game ma sói diệt ma online (nguồn: Internet)

Chơi Bài Ma Cà Rồng Việt Hóa

Cách chơi Ma sói Online phiên bản Việt hóa có một số thay đổi về lối chơi so với phiên bản gốc. Sói không còn khả năng giết tất cả mọi người trong làng. Ngoài ra, thời gian của mỗi trò chơi chỉ diễn ra trong một đêm. Sự thay đổi này tạo ra một người chơi mới thú vị hơn, thay đổi chiến thuật liên tục để giành chiến thắng. Ma sói Việt Hóa thích hợp cho nhóm bạn từ 3 đến 10 người.

Bộ đồ ma sói phiên bản tiếng việt dễ hiểu, dễ chơi cho người mới
Bộ đồ ma sói phiên bản tiếng Việt dễ hiểu, dễ chơi cho người mới (nguồn: Internet)

>> Xem thêm điện thoại Samsung chính hãng trên Tiki: Samsung A73, Samsung S21, Samsung A 50S, Samsung A23, Samsung A21S, Samsung A03S, Samsung Z Flip 3, Samsung S21 Ultra, Samsung J7 Pro.

Ứng Dụng Giọng Ma Sói – Ma Sói Trực Tuyến Miễn Phí

Nếu bạn đang tìm game ma sói online thì không thể bỏ qua ứng dụng Ma Sói Voice – Ma Sói Online. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được người dùng đánh giá cao về trải nghiệm mượt mà, giao diện bắt mắt. Bạn sẽ hóa thân thành nhiều nhân vật và sử dụng giọng nói của mình để tìm ra những con sói ẩn nấp. Những người chơi thảo luận rất vui vẻ, thậm chí còn nghi ngờ lẫn nhau. Hãy rủ bạn bè thử tải ngay ứng dụng Werewolf Voice – Ma Sói Online để trải nghiệm trò chơi thú vị này nhé!

Xếp Hạng Người Chơi Trên Ứng Dụng Ma Sói Voice - Ma Sói Online Giúp Người Chơi Có Thêm Sự Phấn Khích
Bảng xếp hạng người chơi trên ứng dụng Ma Sói Voice – Ma Sói Online giúp người chơi hào hứng hơn (Nguồn: Internet)

Giọng Người Sói – Ứng Dụng Bữa Tiệc Người Sói Tối Thượng, MIỄN PHÍ

Một trò chơi ma sói miễn phí khác mà các bạn trẻ sẽ yêu thích là Tiếng nói ma sói – Bữa tiệc ma sói tối thượng. Trò chơi này yêu cầu tối thiểu 12 người tham gia. Mọi người sử dụng âm thanh i như thể họ đang đóng vai thực tế để thuyết phục người khác tin họ và giải thích lý do tại sao họ nên giết một người mà họ cho là đáng ngờ.

Ứng dụng này cho phép người dùng nhập vai để tìm những con sói ẩn nấp và bảo vệ dân làng. Bạn phải sử dụng kỹ năng lập luận và thuyết phục để giành chiến thắng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có thể kết nối Internet, sau một ngày dài học tập và làm việc, bạn có thể dễ dàng chơi Ma Sói để thư giãn.

>>> Xem thêm:

Voices of Werewolves - Giao diện ứng dụng Ultimate Werewolf Party bắt mắt và sinh động
Giao diện ứng dụng Voice of Werewolves – Ultimate Werewolf Party bắt mắt và sinh động (Nguồn: Internet)

Ứng dụng trực tuyến cho người sói – Người sói miễn phí

Bạn đang tìm kiếm trò chơi ma sói trực tuyến để chơi tại nhà? Đừng bỏ qua ứng dụng trực tuyến Người sói. Trò chơi được thiết kế tương tự như phiên bản Ma sói gốc, với mỗi người chơi nhập vai một nhân vật từ một lá bài và giành chiến thắng cho đội của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng trò chuyện, hẹn hò và các tính năng khác. Giao diện ứng dụng Ma sói Online đơn giản, dễ tải và cài đặt. Người chơi chỉ cần đủ 13 tuổi trở lên là có thể tham gia.

Cách tải xuống ứng dụng trực tuyến Người sói dễ dàng trong một phút
Cách Tải Ứng Dụng Ma Sói Online dễ dàng chưa đầy 1 phút (Nguồn: Internet)

Ứng dụng PC trực tuyến – Agrou, có tính phí

Trò chơi ma sói trực tuyến cuối cùng được nhiều bạn trẻ yêu thích là Agrou. Phiên bản này dành riêng cho Dòng PC – Desktop. Đồ họa được thiết kế trong ứng dụng này rất sắc nét, chi tiết và đầy màu sắc. Nhiều người ngồi xung quanh đống lửa, và trò chơi chính thức bắt đầu. Để giành chiến thắng, bạn cần có tài năng, suy luận, sự nhạy bén và kỹ năng suy luận.

Giao diện mở đầu game ma sói trực tuyến Agrou là hình ảnh một nhóm người đang ngồi quanh đống lửa
Giao diện mở đầu game ma sói trực tuyến Agrou là hình ảnh một nhóm người đang ngồi quanh đống lửa (nguồn: Internet)

Đó là tổng hợp 7 game ma sói online nổi tiếng nhất hiện nay. Mỗi phiên bản đều có điểm mạnh riêng và phù hợp với nhiều sở thích, nhu cầu khác nhau. Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, thật dễ dàng để tham gia vào trò chơi Ma Sói kịch tính như đang luyện tập. Nếu có nhu cầu mua bài ma sói hay các boardgame khác, đừng quên ghé Tiki, website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. uce-hn.edu.vncó nhiều loại thẻ Ma Sói bắt mắt và giá cả phải chăng. Sản phẩm luôn được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt trước khi đến tay khách hàng.

>>> Xem thêm:

Related Posts