Tử vi 2024: Tử vi tuần mới từ 4/3

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024 thấy rằng người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn trên phương diện sự nghiệp trong tuần này. Có lẽ bản mệnh quá tự tin và kiêu ngạo nên thường bỏ ngoài tai lời của lãnh đạo cũng như đồng nghiệp, khiến mọi người xung quanh có ấn tượng xấu về mình.

Phương diện tình cảm không quá êm đềm nhưng sẽ có dấu hiệu hòa hoãn vào thời điểm cuối tuần. Những khúc mắc giữa vợ chồng là khó tránh khỏi, hai bạn không nên đặt cái tôi cá nhân lên quá cao. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn.

Phương diện tài chính về cuối tuần có dấu hiệu khởi sắc hơn đầu tuần. Có thể bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên nhận được tiền thưởng nóng. Với người làm ăn kinh doanh, bạn mở rộng quy mô buôn bán và đón thêm nhiều khách hàng mới, khiến tiền đổ về túi.

Tuần này, để kiếm về tiền bạc và danh tiếng thì bạn sẽ phải di chuyển, bôn ba khá nhiều. Vì thế, bạn không ngại gian khổ nhất thời, đặc biệt nếu như bạn vẫn còn trẻ.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn trên phương diện sự nghiệp vào thời điểm đầu tuần, nhưng sau đó mọi người xung quanh sẽ dần hiểu được ý định của bạn, chuyển sang ủng hộ bạn nhiều hơn, khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ hơn hẳn.

Chuyện tình cảm lại là một nốt trầm buồn. Vợ chồng bạn dễ rơi vào chiến tranh lạnh với nhau. Nếu có điều gì bất mãn với đối phương, bạn nên thẳng thắn nói ra để người ấy biết và thay đổi, còn giữ trong lòng chỉ khiến cả hai người đều căng thẳng, mệt mỏi mà thôi.

May mắn là phương diện tài lộc vẫn có điểm sáng nhất định. Người làm ăn kinh doanh đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường nên lượng khách hàng luôn duy trì ở mức ổn định. Thêm vào đó, bạn là người chi tiêu có kế hoạch nên không lo túng thiếu.

Nếu muốn phát triển và tiến bộ hơn thì dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Đầu tuần là khoảng thời gian khó khăn đối với người tuổi Dần theo đuổi con đường sự nghiệp. Bản mệnh phải chịu sự nghi ngờ hoặc chia rẽ của đồng nghiệp, song nếu cố gắng làm việc thì bạn có thể khẳng định được giá trị của bản thân, khiến mọi người nhìn bằng con mắt khác.

Tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được êm đẹp như ý muốn. Bạn quá nóng nảy nên thường trút những cơn giận dữ lên đầu những người thân thiết nhất với mình. Hãy cẩn thận hơn trong hành xử, đừng khiến người khác phải chịu tổn thương.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, cho thấy bạn cần tiếp tục cố gắng nếu muốn thu được thành quả mong muốn. Các mối đầu tư chưa đem lại lợi nhuận, bạn cũng nên dành thời gian kiểm tra lại xem mình có nhầm lẫn điều gì không.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác hoặc du lịch… Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão lúc thăng lúc trầm trong tuần này. Có thể do bạn được cấp trên ưu ái nên dễ trở thành cái gai trong mắt những người ghen ăn tức ở. Vì vậy, bạn cần thận trọng với những người cố tìm cách tiếp cận để hãm hại mình.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Bạn có thể mở lòng và thử trò chuyện với mọi người, song không nên quá dễ dàng nghe theo lời ngon tiếng ngọt.

Với người có đôi có cặp, dường như mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được êm đẹp trong thời điểm này. Hai người có thể đang hiểu lầm nhau trong một vấn đề nào đó nhưng không ai chịu hạ cái tôi của mình xuống đển mở lời trước.

Đầu tuần, tình hình tài chính của người làm công việc tự do ít nhiều có khởi sắc. Bạn hoàn thành tốt hợp đồng nên nhận được thù lao của đối tác. Tuy nhiên, khoảng thời gian sau đó thì tiền bạc chảy vào túi nhỏ giọt, vì thế cần chú ý đến chuyện chi tiêu.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024, một vài khó khăn xuất hiện vào thời điểm đầu tuần lại trở thành động lực để người tuổi Thìn không ngừng vươn lên trong khoảng thời gian sau đó. Bạn cho rằng thách thức xuất hiện chính là thời điểm để mình rèn luyện và chứng minh năng lực của bản thân.

Tuy nhiên, đến cuối tuần thì mọi việc không còn thuận lợi như trước nữa. Thời điểm này, bạn cần hạn chế qua lại với người có chức có quyền, không nên nghĩ đến việc lấy lòng đối phương để kiếm lợi lộc cho mình. Muốn phát triển bền vững thì bạn nên tập trung cố gắng bằng chính sức mình.

Với người đã có đôi có cặp, quan hệ đôi bên đang dần đi đến bờ vực đổ vỡ. Hai người cần nhanh chóng nhận ra nguy cơ tiềm ẩn xung quanh mình để có cách phòng tránh. Nếu cứ để mặc cho mọi chuyện đến đâu thì đến, tương lai bạn sẽ rất hối hận đấy.

Tình hình tài chính chưa có nhiều biến động đáng kể. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên học hỏi thêm kiến thức từ trong sách vở và từ mọi người xung quanh, có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi mới phù hợp hơn với mình.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ học được cách bỏ ngoài tai lời đàm tiếu của mọi người xung quanh và tập trung vào nhiệm vụ của mình, nhờ vậy mà bạn gặt hái được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp, khiến lãnh đạo đánh giá cao và dành cho cơ hội cất nhắc.

Phương diện tình cảm lúc thăng lúc trầm, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với nửa kia của mình, đừng đưa ra những ý kiến áp đặt khiến đối phương dần cảm thấy ngột ngạt. Hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn.

Tình hình kinh tế của người tuổi Tỵ có khởi sắc vào đầu tuần. Bạn có cái nhìn chính xác và khả năng đầu tư khôn khéo nên tiền kiếm về đổ đầy trong túi. Bạn không cần quá vất vả nhưng vẫn có thể gặt hái thành quả hơn người.

Bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, nếu có dấu hiệu bất ổn về sức khỏe thì cần khám chữa ngay.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Có thể coi tuần này là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Ngọ, dù không phải việc nào cũng tiến triển như dự kiến của bạn. Tuy nhiên, thông qua khó khăn và thử thách, bạn nhận ra được khả năng của mình, thậm chí tìm ra hướng phát triển mới.

Phương diện tình cảm nhìn chung chưa có nhiều biến động. Người độc thân nên chủ động hơn nữa trong việc tiếp cận người mình thầm mến. Hãy để đối phương nhận thấy sự chân thành cũng như quan tâm của bạn, rồi người ấy sẽ rung động.

Tình hình tài chính thiên về ổn định. Đầu tuần, bạn khá dư dả vì nhận được khoản tiền lời lãi hoặc tiền đầu tư, song khoảng thời gian sau đó thì tiền không chảy về túi ồ ạt nữa. Tốt nhất, bạn nên có cách chi tiêu hợp lý để túi tiền luôn dư dả, đề phòng sự cố bất ngờ.

Cuối tuần là thời điểm để người làm ăn kinh doanh kí kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác. Đôi bên có nhiều quan điểm phù hợp nên sẽ hợp tác ăn ý, kiếm được khoản lợi nhuận nhiều hơn so với dự kiến.

Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc, đồng thời chớ làm việc quá sức.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Có vẻ như sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ không được hanh thông như ý muốn trong tuần này. Nhiều sự cố xảy ra bất ngờ khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục hơn so với dự kiến. Bạn cần cổ vũ bản thân kiên định đi theo con đường đã chọn.

Người làm ăn duy trì được phong độ của mình và dành được lòng tin từ khách hàng. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể cân nhắc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh của mình, dù phải vất vả nhưng công sức sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chuyện tình cảm lại khá ảm đạm vì thái độ hờ hững của bạn đối với những người quan tâm đến mình. Đừng coi những gì người khác làm cho mình là đương nhiên. Nếu không có tình cảm với đối phương, bạn cần nói rõ với người ấy để đôi bên giữ khoảng cách với nhau.

May mắn là tình hình tài chính khá ổn định, thậm chí người làm ăn kinh doanh phát huy được thế mạnh của mình nên có thể đi trước so với đối thủ, thu được nhiều tiền lời lãi. Bạn có thể lên kế hoạch mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, có vất vả hơn nhưng cũng sẽ kiếm được nhiều hơn.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Người tuổi Thân hãy mạnh dạn làm những gì mình cho là đúng trong tuần này và dùng thành quả thực tế để chứng minh bản thân. Bạn không nên nản lòng khi gặp phải khó khăn hoặc nghe phải lời bàn lùi từ mọi người xung quanh.

Quan hệ vợ chồng bạn êm đềm trong tuần này. Người ấy luôn dành cho bạn những lời cổ vũ, ủng hộ quý giá, khiến bạn có thêm quyết tâm để thực hiện mục tiêu của mình. Dù ở ngoài xã hội có vất vả thì khi về đến nhà, bạn cũng cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm.

Tình hình tài chính có chút khởi sắc vào đầu tuần nhưng sau đó không có dấu hiệu phát triển nào khác. Bạn cần dành thời gian nhìn nhận lại những việc mình đã làm, nếu có gì chưa chính xác thì cần thay đổi ngay, như thế mới không lâm vào bế tắc.

Cát tinh mang tới thêm nhiều may mắn cho người tuổi này. Hãy nhớ rằng chỉ cần bạn bỏ công sức thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Thậm chí, thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tuần này chính là khoảng thời gian thích hợp để người tuổi Dậu vươn lên khẳng định vị thế. Bạn vốn là người có tài, chỉ cần thể hiện đúng lúc, đúng chỗ thì bạn có thể khiến cho mọi người đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Một số người có thể lãnh đạo tập thể đi tới thành công.

Người độc thân nên tỉnh táo hơn trước khi bước chân vào một mối tình nào đó, đừng nên nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác. Hãy quan sát hành động của đối phương để nhận ra người ấy có thật lòng với mình hay không.

Tình hình tài chính càng đến cuối tuần lại càng rực rỡ. Bạn nhận được nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc các đối tác. Đây chính là thời cơ để bạn bắt tay vào kế hoạch vạch ra từ trước, dù vất vả nhưng triển vọng rất tươi sáng.

Bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này. Vì thế, hãy có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên mua những món đồ không thực sự hữu dụng với cuộc sống của mình.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần vững vàng với định hướng của mình, không nên nhụt chí khi nghe thấy lời bàn ra tán vào của người khác. Chỉ bạn mới hiểu rõ mình cần làm gì và khả năng của mình đến đâu, lời người ngoài chỉ có tính chất tham khảo.

Quan hệ giữa vợ chồng bạn thì lại luôn ở vào trạng thái căng thẳng. Có thể hai người đang hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó, song ai cũng quá kiêu ngạo nên không thể mở lời ra hỏi rõ. Nếu không thể tự mình giải quyết vấn đề này, bạn nên xin thêm ý kiến của người đáng tin cậy.

Vận trình tài lộc chưa có tiến triển gì mới trong tuần này. Bạn chớ nên vội vàng đưa ra những quyết định làm ăn kinh doanh kẻo rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo lúc nào không hay. Trước khi đưa ra các quyết định, bản mệnh nên kiểm chứng thông tin kĩ càng.

Bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, không nên dành quá nhiều thời gian cho vui chơi hoặc dồn quá nhiều sức lực cho công việc. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể được lãnh đạo giao cho nhiệm vụ trọng đại trong tuần này. Quá trình thực hiện, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn, song đừng vì thế mà cảm thấy chán nản hay tự ti. Bạn vốn là người có tài, chỉ cần cố gắng thì dần dần sẽ tìm ra cách giải quyết.

Phương diện tình cảm cũng ít có điểm sáng vì bạn vẫn chưa chịu chủ động. Nếu muốn tìm kiếm nửa kia, bạn không nên tiếp tục dè dặt như vậy. Hãy cởi mở trò chuyện để đối phương nhận ra những điểm mạnh của bạn, giúp kéo gần khoảng cách đôi bên.

Vận trình tài lộc chủ yếu bình ổn. Bạn hài lòng với những gì mình đang có nên tiếp tục duy trì hiện trạng. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên học hỏi thêm kiến thức và cách thức làm ăn mới, đừng ngại vất vả, tương lai thế nào cũng có lúc áp dụng.

Cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu đi nữa. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân.

Related Posts