Tử vi 2024: Xử Nữ nên tiết chế cái tôi, Thiên Bình nên tránh xa vấn đề về chính quyền

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trở nên bản lĩnh hơn, muốn nói gì hay làm gì bạn cũng bày tỏ, không e ngại bất cứ điều gì. Đúng là bạn đã gặp các chướng ngại, tuy nhiên Bạch Dương cần quyết tâm thì kẻ thù nào cũng bị đánh bại, khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua.

Sự nghiệp: Mặc dù bạn cố gắng hết sức để hoàn thành mọi kế hoạch đúng hạn nhưng rất có thể bạn sẽ bị tụt lại phía sau do thời gian có hạn, điều này có thể gây ra căng thẳng.

Tài lộc: Những ai làm việc trong môi trường độc hại nên cẩn thận với các bệnh liên quan đến phổi.

Tình duyên: Chòm sao này nhận được sự thông cảm từ những người xung quanh, gần đây suy nghĩ của bạn cũng dần thoáng hơn và được nhiều người yêu mến hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn, đừng bỏ bê nó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu có xu hướng độc lập hơn. Bạn không muốn vì ai đó mà làm trì hoãn những kế hoạch bản thân đã đặt ra. Cơ hội để chòm sao này có thể hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ. Nếu bạn đang chưa đạt được điều đó, hãy cứ bình tĩnh, biết rằng mọi thứ sẽ sắp được như ý.

Sự nghiệp: Sự liên minh giữa các hành tinh ảnh hưởng đến thu nhập và sự nghiệp của bạn rất lâu. Điều này có nghĩa là, nếu bạn thực sự cống hiến thời gian và sức lực cho sự nghiệp của mình, bạn sẽ thấy được tiền về.

Tài lộc: May mắn tài chính dồi dào và khả năng thu hút tài lộc cực mạnh mẽ. Kim Ngưu luôn biết cách kiểm soát túi tiền của mình và đưa ra những ý tưởng đầu tư tốt. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm gì, bạn cũng cần lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia, người đi trước để không có những bước đi sai lầm.

Tình duyên: Hãy ủng hộ người khác và họ cũng sẽ làm điều tương tự với bạn. Những người đang có người yêu sẽ có một buổi tối vui vẻ và ngọt ngào.

Sức khỏe: Hãy tận dụng thời gian cuối ngày của bạn để kết nối với thiên nhiên. Không khí trong lành có thể mang lại những điều tốt đẹp cho thế giới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử đang có xu hướng tức giận. Bạn không thể nào kiểm soát được tình hình nhất là khi bị người ta chỉ trích, chê bai. Có nhiều thông tin đang cùng xuất hiện cùng một lúc, bạn cần sự tập trung. Hãy cố gắng đón nhận và mở rộng tầm nhận thức của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ cần phải kiểm soát cảm xúc của mình và tránh thực hiện bất kỳ hành vi bốc đồng nào trong công việc, nếu không bạn sẽ phải còng lưng gánh hậu quả.

Tài lộc: Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, tài chính của Song Tử có phần hao hụt do thói quen chi tiêu phung phí. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tay tiêu tiền, nếu thực sự không quá cần thiết bạn cũng nên bỏ qua để tránh rơi vào tình trạng cháy túi.

Tình duyên: Bạn thích giao lưu và thích được mọi người vây quanh, nhưng hôm nay không phải là ngày dành cho điều đó. Nếu cứ ham vui thì khả năng cao chòm sao này rất dễ gặp phải kẻ xấu tính.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại trong ngày này.

tu-vi-vui(1).png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 20/3: Xử Nữ nên tiết chế cái tôi, Thiên Bình nên tránh xa vấn đề về chính quyền

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải nên tránh xa các áp lực bằng cách lên kế hoạch để thực hiện mọi thứ thận trọng nhất có thể. Khi đó bạn chỉ tập trung thực hiện theo kế hoạch là được. Chòm sao này biết cách thích nghi hơn bất cứ ai. Có thể nói bạn đang hòa hợp hơn với thế giới xung quanh một cách tài tình mà không phải ai cũng làm được.

Sự nghiệp: Cự Giải khá nghiêm túc trong công việc nhưng hôm nay bạn đang bị nghiêm túc quá đà rồi đó. Những người làm trong ngành truyền thông cần ăn nói khéo hơn.

Tài lộc: May mắn tài chính của Cự Giải lại khá dư dả. Nhờ vào khoản tiết kiệm trước đó mà việc chi tiêu, mua sắm của bạn trong ngày hôm nay không có gì đáng ngại. Một số khoản đầu tư nhỏ trước đó sẽ thu về số tiền kha khá, đủ để bạn cảm thấy tâm trạng tốt hơn.

Tình duyên: Thời gian chữa lành mọi thứ. Dành thời gian với những người bạn yêu nhất hoặc thành viên trong gia đình của bạn. Nếu bạn cần trút giận, hãy nói chuyện với người mà bạn tin tưởng.

Sức khỏe: Hôm nay bạn sẽ không gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử đang tự trang bị một tinh thần tươi trẻ để sẵn sàng đối diện với những điều mới mẻ đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Một cơ hội mới sẽ xuất hiện, và Sư Tử hãy thử nó xem sao, đừng vội từ chối. Chòm sao này hãy giữ đầu óc cởi mở, cũng như để ý đến thứ gì sẽ đến với bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn thấy mình có sức mạnh siêu anh hùng. Các nhiệm vụ và dự án đang chờ xử lý sẽ được bạn thâu tóm và giải quyết nhanh gọn vô cùng.

Tài lộc: Về phương diện tài chính của Sư Tử được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo không mấy ổn định. Có lẽ đây là thời điểm mà chòm sao này nên kiểm lại túi tiền của mình. Dường như bạn chi tiêu quá phung phí vào những món đồ vô bổ. Cần cân đối lại trước khi túi tiến chẳng còn gì.

Tình duyên: Đây là lúc để hàn gắn các mối quan hệ của bạn. Nếu vẫn còn yêu người đó thì đừng chần chừ mở lời và ngỏ ý làm lành, không phải ngại đâu nhé, họ cũng đang cần bạn chủ động cơ mà!

Sức khỏe: Có khả năng bạn bị nhiễm trùng da từ một vật dụng thông thường. Vì vậy, hãy cẩn thận hơn trong việc giữ sạch đồ vệ sinh cá nhân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ biết tiết chế cái tôi của mình một chút thì tình hình sẽ tốt đẹp hơn. Nếu bạn đã có một vị thế nào đó trong công việc thì Xử Nữ có thể ăn mừng. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng phải tìm cách để cải thiện cả kỹ năng quản lý của mình nữa.

Sự nghiệp: Khiếu hài hước là tài sản lớn nhất của bạn, hãy tận dụng nó một cách tốt nhất để thu hẹp khoảng cách giữa bạn và cấp trên! Nếu có lỗi sai cứ mạnh dạn sửa lỗi, đừng ngại.

Tài lộc: Về tài chính khả quan nhờ vào khoản tiền thưởng khích lệ, nên bạn có thể tự thưởng cho mình một ngày mua sắm có giới hạn. Những món đồ thực sự đã muốn có từ rất lâu bạn có thể cân nhắc để mua.

Tình duyên: Có vẻ như thời gian gầy đây bạn hơi lạnh lùng và xa cách với gia đình mình. Hãy gọi cho họ và lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hoặc buổi ăn uống, tụ tập vui vẻ đi nào.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của bạn tốt nhưng điểm yếu của bạn sẽ là đôi chân, đừng chạy bộ quá sức nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình tránh xa những vấn đề đang liên quan tới chính quyền. Nên thận trọng để có thể không vướng phải các rắc rối đang có. Đã đến lúc bạn quan tâm hơn tới những người xung quanh mình rồi đó. Có thể trước đây Thiên Bình không mấy để ý và điều đó khiến bạn bị thiệt thòi trong các quyết định.

Sự nghiệp: Nghỉ ngơi và thư giãn là khẩu hiệu cho ngày hôm nay. Bạn đã nỗ lực hết mình trong vài ngày qua và giờ là lúc tận hưởng thành quả lao động của mình.

Tài lộc: Tài lộc ổn định nhờ vào việc bạn xoay xở tài chính rất tốt. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Thiên Bình trong hôm nay có thể thoải mái cho dù tài khoản có phần hạn hẹp. Nhưng bạn nên cố gắng tạo ra thêm nhiều nguồn thu hay kiếm thêm nghề tay trái để ổn định tài chính hơn trong tương lai.

Tình duyên: Tình yêu đang tràn ngập trong ngày mới. Bạn có thể gây bất ngờ cho người thân yêu của mình bằng cách lên kế hoạch cho điều gì đó đặc biệt. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ đang nguội dần, đây là thời điểm tốt nhất để hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe: Tập thể dục thực sự mang lại điều kỳ diệu cho bạn, sức khỏe của bạn thực sự đang được cải thiện.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cảm thấy khó khăn khi nhìn vào điểm yếu của mình. Nhất là những ai đang so sánh cuộc sống của mình với người khác và cảm thấy yếu kém hơn. Có thể xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình làm việc nhưng cuối cùng thì điều quan trọng ở đây là dự án của bạn đã thành công.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn có thể nhận được sự hỗ trợ rất cần thiết từ một người có ảnh hưởng. Khi làm việc với người đó, đừng để lại bất kỳ điểm nào để gây ấn tượng xấu nhé, không tốt cho công việc trong tương lai đâu!

Tài lộc: Tài chính không ngừng gia tăng nhờ vào khả năng khéo léo trong việc tạo dựng mối quan hệ xã giao của Bọ Cạp. Chòm sao này luôn biết lắng nghe và không ngừng học hỏi từ những người đi trước để có những bước đầu tư đúng đắn nhất. Cơ hội thu hút tài lộc, mang tiền về đầy túi không còn quá xa.

Tình duyên: Bạn là một người có trái tim yêu thương nhưng cẩn thận trao nhầm tình cảm cho những người không đáng. Khuyên bạn hãy sống lạnh lùng một chút để đỡ bị tổn thương trong ngày này.

Sức khỏe: Khuyên Bọ Cạp nên ăn uống có chừng mực trong ngày này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã có cảm giác bất an vì những việc xảy ra trong thời gian gần đây. Đó là lý do bạn trì hoãn và không thể giải thích hết với mọi người được. Nhân Mã nên hiểu biết về vai trò của bạn trong bức tranh tổng thể. Dù sự độc lập là cần thiết nhưng bạn cũng cần hiểu rõ sự ảnh hưởng của mình tới xung quanh nữa.

Sự nghiệp: Bạn là một người đầy tham vọng với khả năng sắp xếp mọi thứ ngăn nắp và theo đuổi ước mơ của mình. Nhưng những người khác thì không như vậy, sắp tới có những người vô duyên sẽ cản trở bước đi của bạn.

Tài lộc: Tài chính của Nhân Mã không quá tệ, chòm sao này có được nguồn thu dư dả từ khoản đầu tư hay tiết kiệm trước đó. Sự thay đổi về suy nghĩ giúp bạn biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn, quản lý túi tiền của mình tốt hơn.

Tình duyên: Bạn cố gắng bao nhiêu, đối phương cũng không để ý đến bạn. Nhân Mã có cảm giác thất vọng và không được tôn trọng trong chính mối quan hệ mình tin tưởng.

Sức khỏe: Bạn có thể bị đau dạ dày. Vì vậy, hãy cố gắng tiêu thụ ít đồ ăn ít dầu mỡ và bổ sung nhiều nước cho cơ thể.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết không thực sự thừa nhận tính cách lập dị của mình. Chòm sao này còn cho rằng người khác đang cố tình đẩy bạn ra xa. Nếu bạn hay ưu tiên sự an toàn, hãy dành thời gian ngẫm lại xem, liệu bạn có đang hoạt động dưới mức tiềm năng của mình. Ma Kết cần bứt phá ra khỏi vỏ bọc ở hiện tại.

Sự nghiệp: Trong công việc, bạn có thể gặp một số khó khăn nhưng rồi lại nhanh chóng qua đi. Sau một chuỗi dài xui xẻo, tình hình tài chính của bạn sắp có sự thay đổi lớn.

Tài lộc: Về phương diện tài chính, chòm sao này đang đạt được thành công trong việc cải thiện thu nhập của bản thân. Có vẻ bạn đã tìm được công việc phù hợp với tiêu chuẩn của mình nên sắp tới tài chính sẽ khả quan hơn nhiều.

Tình duyên: Hôm nay bạn cảm thấy rất hào phóng, cả trong chi tiêu lẫn trong hành động yêu thương. Hãy sẵn sàng tận hưởng một ngày bình thường trở nên đặc biệt nhờ những nỗ lực của bạn.

Sức khỏe: Uống nhiều nước hơn và giảm bớt đồ uống có ga nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình nên bao dung với lỗi lầm của người ta trong ngày thứ 4 này. Hãy nhớ rằng ai cũng có thể mắc lỗi ngay cả chính bạn cũng vậy. Bạn nên dành thời gian để tham gia các hoạt động và tìm hiểu đồng nghiệp, bạn sẽ có được cuộc sống công sở thú vị hơn, cũng như nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ họ.

Sự nghiệp: Bạn có thể phạm phải một sai lầm nhỏ nhưng nghiêm trọng do thiếu chú ý. Nếu sai thì cứ mạnh dạn sửa đừng lo lắng quá, vũ trụ luôn cho bạn cơ hội thứ 2.

Tài lộc: Tình hình tài chính của Bảo Bình được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo có dấu hiệu chuyển biến tích cực nhờ vào ngôi sao may mắn chiếu mệnh. Chòm sao này hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Nếu nguồn thu được duy trì cùng với việc tiết kiệm thì việc bạn có thể mua nhà, mua xe vào cuối năm này là điều hiển nhiên.

Tình duyên: Đối phương có thể bị tổn thương vì tính khí nóng nảy của bạn. Góc nhìn của bạn trong chuyện tình cảm khá thú vị nhưng có phần tiêu cực, hãy sửa lại ngay.

Sức khỏe: Bảo Bảo cần uống thêm nước để cải thiện sức khỏe.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đừng để chuyện cũ liên quan tới cả chuyện hiện tại. Song Ngư đang khiến mọi việc rối tinh, rối mù rồi đấy. Mọi việc đang diễn ra thuận lợi, bạn cũng đang đầy quyết tâm nên rất biết cách dồn mọi năng lượng của mình cho những việc quan trọng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho những chuyến công tác đường dài. Bạn nên hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đang chờ xử lý ngay hôm nay vì đây là thời điểm thuận lợi để hoàn thành các dự án bị bỏ dở.

Tài lộc: Chưa hết tháng đã hết tiền khiến bạn rất lo lắng. Bạn cần nên hạn chế việc vay mượn thì lúc này bạn nên tránh việc tiêu dùng những thứ không cần thiết.

Tình duyên: Mối quan hệ của bạn mang lại cho bạn loại tình yêu mà người khác mơ ước và đó là lý do khiến bạn hạnh phúc. Ngư càng ít mong chờ vào người khác thì bản thân càng hạnh phúc.

Sức khỏe: Những ai làm việc trong môi trường độc hại nên cẩn thận với các bệnh liên quan đến phổi.

Trên đây là tử vi ngày 20/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts