Tử vi 2024: Tuổi Sửu dĩ hòa vi quý, chấp nhận cả phần thua thiệt về phía mình, Mão không ngừng nỗ lực hết sức mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/3/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 29/3/2024.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý gặp nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp. Con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như sở trường của mình, không bỏ lỡ cơ hội, bản mệnh đã làm rất tốt và nhận được đánh giá cao cũng như sự ghi nhận của cấp trên. Khó khăn vẫn có thể xảy ra nhưng không khiến cho con giáp này lùi bước.

Công việc: Tuổi Tý có cuộc hẹn quan trọng vào tối nay gặp gỡ những đối tác quan trọng, mở ra triển vọng cho tương lai.

Tình cảm: Dù cuộc sống tình cảm không luôn thuận lợi, nhưng khi công việc của tuổi Tý ổn định, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu không chỉ đến từ công việc chính mà cũng có thu nhập phụ.

Sức khoẻ: Hãy cố gắng duy trì lối sinh hoạt lành mạnh, làm việc nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu vốn tính hiền lành, nhân hậu và độ lượng nhất trong 12 con giáp. Trong mọi chuyện, con giáp này luôn muốn dĩ hòa vi quý, chấp nhận cả phần thua thiệt về phía mình. Cũng chính vì vậy mà con giáp này giữ được hòa khí với mọi người. Càng về sau càng nhiều phúc báo.

Công việc: Sự nghiệp của tuổi Sửu phát triển thuận lợi, mọi việc đều suôn sẻ và được cấp trên đánh giá cao trong công việc.

Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa gặp được người đặc biệt ngay lúc này nhưng bạn sẽ có nhiều cơ hội với bạn bè.

Tài lộc: Đối với người làm ăn kinh doanh thì các thương vụ đều xuôi chèo, mát mái, đưa về nguồn lợi đáng kể.

Sức khoẻ: Tuổi Sửu cần đặc biệt chú ý đến các biểu hiện liên quan đến chức năng gan, nhất là những người đã có tiền sử bệnh này.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần thường mang tính cách mạnh mẽ, can đảm. Họ năng động, nhiệt tình, thân thiện và có trách nhiệm trong công việc. Do đó, người tuổi này có nhiều bạn bè và được quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống.

Công việc: Người làm công ăn lương sẽ được cấp trên tạo điều kiện học tập, làm việc để phát huy khả năng.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của con giáp này khá hài hòa, bản mệnh và người ấy thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Tài lộc: Con giáp này có tài lộc dồi dào, làm đâu gặt đấy. Người làm kinh doanh có thể chốt những đơn hàng giá trị lớn.

Sức khoẻ: Người tuổi Dần cũng nên chú ý đến sức khỏe và không nên lơ là việc chăm sóc thể chất vì lịch trình công việc bận rộn.

tu-vi-vui.png
Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 29/3/2024: Tuổi Sửu dĩ hòa vi quý, chấp nhận cả phần thua thiệt về phía mình, Mão không ngừng nỗ lực hết sức mình.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão nhờ sự chăm chỉ nhún nhường và sự chu đáo, khéo léo trong giao tiếp của Mão giúp họ có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi Mão khốn khó, cơ cực. Nhờ vậy, dẫu vận hạn có lớn đến mấy ập vào nhà cũng không đủ sức khiến cuộc sống của con giáp này đảo lộn, thay đổi.

Công việc: Con giáp này chưa bao giờ ngừng nỗ lực hết sức mình vì họ luôn nghĩ đây là cách đạt hiệu quả tốt nhất.

Tình cảm: Người độc thân sau quãng thời gian dài tìm hiểu đối phương nay đã nên đôi thành lứa.

Tài lộc: Bạn có thể thoải mái chi tiêu và tham gia vào các hoạt động giải trí cùng bạn bè mà không lo lắng về vấn đề tài chính.

Sức khoẻ: Bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức.

Tuổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn khi đã quyết định làm việc gì, con giáp này không nên quan tâm đến những lời bàn ra, tán vào. Miễn là nhiệt huyết trong lòng họ không thay đổi, họ sẽ đạt được những thành tựu như mong đợi. Người tuổi này làm kinh doanh cũng hái ra tài lộc, thu hái bộn tiền.

Công việc: Con giáp tuổi Tỵ nhận cơ hội mới trong sự nghiệp. Đó có thể là một lời mời làm việc hoặc một nghề tay trái.

Tình cảm: Đối với người độc thân, tuổi Thìn nên mở rộng vòng tròn kết nối để tìm kiếm niềm vui.

Tài lộc: Con giáp này đang phát triển công việc kinh doanh của mình và thu về nhiều khoản lợi nhuận mới.

Sức khoẻ: Sức khỏe của bản mệnh có phần sa sút so với trước đây. Hãy xem lại cách ăn uống của bạn nhé.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ tuy có nhiều công việc cần giải quyết nhưng luôn có những người cộng sự đồng hành. Bạn có tư duy và hoạch định chiến lược cụ thể nên công việc đều được giải quyết nhanh chóng. Người tuổi này nên chuẩn bị sẵn sàng vì có thể sẽ nhận được lời mời cộng tác mới.

Công việc: Bạn nhìn nhận được vấn đề nhanh chóng và luôn tìm được những giải pháp tối ưu.

Tình cảm: Hôm nay bạn có thời gian tuyệt vời để tận hưởng sự ủng hộ từ gia đình và những người thân yêu.

Tài lộc: Đường tài lộc của tuổi Tỵ đang ổn định, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, đặc biệt nếu bạn làm việc tích cực.

Sức khoẻ: Chẳng ai trả tiền cho sức khỏe của bạn nên dù cày cuốc vẫn phải yêu thương bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình từ quý nhân trong công việc và có cơ hội gặt hái được thành công nhất định. Thậm chí, bạn có thể nhận được khoản lợi hậu hĩnh từ việc đầu tư hay khởi nghiệp trong thời gian này.

Công việc: Chỉ cần bản mệnh này duy trì sự hăng say, làm việc chăm chỉ siêng năng thì có thể biến điều không thể thành có thể.

Tình cảm: Những người còn độc thân sẽ sớm nhận được lời tỏ tình, tình duyên trọn vẹn như mong đợi.

Tài lộc: Tài lộc có dấu hiệu vượng sắc rõ ràng, bạn có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Sức khoẻ: Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi có thừa sự khôn ngoan, tính tế để nắm bắt những cơ hội nghìn năm có một để đổi đời. Nhờ thế mà mọi dự án, kế hoạch làm ăn, kinh doanh của người cầm tinh con Dê đều mang lại lợi nhuận kếch xù, giúp tiền trong tài khoản của con giáp này tăng vùn vụt mỗi ngày.

Công việc: Tuổi Mùi sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của bạn.

Tình cảm: Mọi thứ không diễn ra suôn sẻ như mong đợi. Bạn cần phải cân nhắc và dành thời gian để gặp gỡ và nuôi dưỡng tình yêu.

Tài lộc: Tài chính ổn định, nhờ vào khả năng kiếm tiền thông minh của bạn, bạn không cần phải lo lắng về tình hình kinh tế.

Sức khoẻ: Sức khỏe của người tuổi Mùi trong thời gian này không tốt. Họ dễ bị đau đầu, chóng mặt.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân là người rất trọng nghĩa khí, luôn tri ân, báo đáp người đã giúp đỡ mình, do đó con giáp này luôn có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống. Người tuổi Thân có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc do đó luôn được cấp trên cùng đồng nghiệp đánh giá cao và tin tưởng.

Công việc: Những cơ hội thuận lợi trong công việc liên tiếp đến với người tuổi Thân giúp cho con giáp này có thể thăng quan tiến chức.

Tình cảm: Cảm xúc trở thành một thách thức đối với tuổi Thân, khi bạn dễ bị xúc động và mất bình tĩnh hơn trong ngày hôm nay.

Tài lộc: Phúc khí của người tuổi Thân vô cùng dồi dào, tài lộ rộng mở nên con giáp này không còn phải lo lắng về tiền bạc.

Sức khoẻ: Cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu tập trung cao độ và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc hiện tại nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Nguồn thu nhập “khủng” mà con giáp này có được chính là nhờ thu về một khoản lợi nhuận rủng rỉnh, dồi dào từ những dự án đầu tư và hợp tác.

Công việc: Có những người quý nhân luôn ở bên bạn, hỗ trợ bạn và đưa bạn tiến gần hơn đến mục tiêu thành công.

Tình cảm: Con giáp may mắn này sẽ đón nhận tin vui mới. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính đến chuyện cưới sinh.

Tài lộc: Hôm nay mang đến nhiều tin vui cho tuổi Dậu. Những khoản thu nhập như thưởng, hoa hồng hoặc lợi nhuận liên tục đến.

Sức khoẻ: Bạn nên cân nhắc đến việc thay đổi lối sống lành mạnh hơn, có thể là chăm tập thể thao hoặc thay đổi chế độ ăn uống.

Tuổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về những rắc rối đang gặp phải trong công việc trong thời gian tới. Đầu óc bạn minh mẫn và sáng suốt, từ đó nhìn ra vấn đề nằm ở đâu và giải quyết nhanh chóng. Nhờ gặp Quý Nhân, người tuổi này có được một ngày làm việc thật suôn sẻ và không gặp trở ngại nào trong quá trình xử lý công việc.

Công việc: Người tuổi Tuất hoàn toàn có thể mở rộng tầm nhìn, thể hiện năng lực xuất sắc để mọi người thấy khía cạnh tốt nhất của họ.

Tình cảm: Bạn hạnh phúc khi dù chuyện gì xảy ra cũng luôn có một người thấu hiểu mình để chia sẻ.

Tài lộc: Dù có thu nhập cao đến đâu. Nếu tiêu xài không kiểm soát có thể dẫn đến tình trạng thiếu túi tiền sau này.

Sức khoẻ: Sức khỏe được cải thiện, hôm nay bạn tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện các dự định của mình.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi có sự quan sát tỉ mỉ, tinh tế. Nhờ đó họ có thể đánh giá các vấn đề ở nhiều góc cạnh và rút ra những bài học hữu ích. Con giáp này có thể suy luận nhanh nhạy, đa chiều và áp dụng kiến thức, kỹ năng mình có vào công việc một cách chính xác.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi đang diễn ra khá thuận lợi, với khả năng giải quyết các vấn đề khó khăn một cách ổn thỏa.

Tình cảm: Trong mảng tình cảm, bạn đang may mắn khi có một người đồng hành để yêu thương.

Tài lộc: Tài vận vô cùng tốt đẹp, muốn tiền ắt có tiền, sự nghiệp lại thăng tiến đầy triển vọng.

Sức khoẻ: Đừng quên việc vận động thường xuyên mỗi ngày. Mang đến một tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu suất công việc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xuân Hương(Tổng hợp)

Related Posts