Tử vi 2024: Tuổi Mão tình tiền như ý, hỷ sự tìm đến tận cửa, Thìn nên mạnh dạn đề xuất tăng lương.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/3/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 23/3/2024.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý giữ được thái độ sống tích cực, vận may liên tiếp gõ cửa. Con giáp này được cấp trên trọng dụng, nhận được thêm công việc, dự án mới nên kiếm tiền về đầy túi. Trong khi đó, người làm kinh doanh có cơ hội tiếp xúc với các đối tác, tạo tiền đề để hợp tác thành công.

Công việc: Nếu muốn thành công hơn, con giáp này cần điềm tĩnh và tính toán kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không được thuận lợi, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt.

Tài lộc: Tý làm việc không ngừng nghỉ, giành ưu thế khi cạnh tranh với đối thủ. Đây cũng là bí quyết giúp người tuổi Tý thu tiền đầy túi.

Sức khoẻ: Sức khỏe có thể ảnh hưởng do thời tiết thất thường nhưng nếu bạn có sức đề kháng tốt thì không phải lo lắng gì cả.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu có các mối quan hệ tiến triển theo hướng tích cực, bản mệnh chủ động và gây được ấn tượng tốt với mọi người nên không phải lo lắng gì. Việc xã giao cũng đem tới nhiều mối làm ăn tốt đẹp cho con giáp này, chuyện đầu tư rất suôn sẻ. Dù vậy bạn vẫn nên chú ý chi tiêu hợp lý để đảm bảo tài chính ổn định.

Công việc: Dù bạn sẽ phải vất vả hơn, thậm chí làm việc thêm giờ, nhưng đây cũng là cơ hội để thăng tiến trong tương lai.

Tình cảm: Người độc thân có sức hút mạnh mẽ với người khác phái, nhưng nếu không cân nhắc kỹ thì rất dễ lựa chọn sai lầm.

Tài lộc: Bạn sẽ liên tục chiến thắng có đối thủ cạnh tranh, có được nhiều cơ hội phát triển mới.

Sức khoẻ: Ý thức cao trong việc chăm sóc cơ thể đã cho thấy hiệu quả, đúng hướng, nhờ thế mà tình hình sức khỏe được cải thiện.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần là người tiên phong cho những điều mà chưa ai làm được. Đó là lý do mà Dần dễ thành công. Cảm giác chinh phục được thử thách nào đó khiến bạn cực kỳ phấn khích. Việc nắm bắt những cơ hội phù hợp với bản thân giúp họ đảo ngược tình thế, vượt qua khó khăn, trở thành người giàu có trong tương lai.

Công việc: Con giáp này được cấp trên trọng dụng, nhận được thêm công việc, dự án mới nên kiếm tiền về đầy túi.

Tình cảm: Người độc thân không dám thổ lộ tình cảm của mình, cứ giữ mãi nỗi niềm trong lòng mà không dám bày tỏ với ai.

Tài lộc: Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lai của bạn sẽ được rạng rỡ hơn nhiều.

Sức khoẻ: Bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm.

tu-vi-vui.png
Tử vi vui 12 con giáp thứ 7 ngày 23/3/2024: Tuổi Mão tình tiền như ý, hỷ sự tìm đến tận cửa, Thìn nên mạnh dạn đề xuất tăng lương.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão là con giáp ham học hỏi, có chí tiến thủ nên sau những khốn khó, thất bại con giáp này không hề nao núng. Vững vàng trước con đường mình đã chọn, phấn đấu miệt mài nên Mão sẽ được đáp đền xứng đáng với công thành danh toại, sự nghiệp hiển vinh. Cộng thêm năng lực mạnh mẽ, can đảm, thẳng thắn và thường khẳng định được vị trí trong công việc, được cấp trên trọng dụng, sự nghiệp thân tiến lên cao.

Công việc: Với khả năng quan sát nhanh nhạy và tinh thần làm việc chăm chỉ, tuổi Mão rất dễ ghi điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp.

Tình cảm: Con giáp này nên dành nhiều thời gian, để tâm hơn nữa đến người yêu, người bạn đời của mình.

Tài lộc: Tình tiền như ý, hỷ sự tìm đến tận cửa nên Mão chẳng cần lo lắng về chuyện tiền bạc, tài chính.

Sức khoẻ: Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay, đừng lần lữa khiến bệnh trở nặng.

Tuổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn có khả năng tạo dựng uy tín với tập thể. Chính cách làm việc tự tin, chắc chắn, có trách nhiệm của bạn đã khiến cho tất cả mọi người đều thấy an tâm và tin tưởng, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hoặc được giao cho trọng trách mới. Ngoài ra, sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, con giáp này còn ra tay giúp đỡ những người xung quanh.

Công việc: Bạn cần có kế hoạch quản lý thời gian phù hợp có thể hoàn thành tốt công việc được sếp trên bàn giao.

Tình cảm: Người độc thân có sức hấp dẫn lan tỏa từ chính cách hành xử hàng ngày, có thêm cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp.

Tài lộc: Người làm công ăn lương hãy cứ mạnh dạn đề xuất tăng lương, thưởng vì tỉ lệ được chấp thuận cao.

Sức khoẻ: Nếu sức khỏe có chiều hướng đi xuống thì bạn nên tập trung ưu tiên chăm sóc bản thân trước đã nhé.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ hay quên, tính tình vô tư đôi khi khiến họ trở thành kẻ vô tâm trong mắt người khác. Con giáp này bình thường trẻ con, vụng về nhưng khi đụng chuyện sẽ lập tức biến thành một người chín chắn, suy nghĩ thấu đáo.

Công việc: Công việc thuận buồm xuôi gió. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, được đồng nghiệp và cấp trên yêu mến.

Tình cảm: Tuổi Tỵ bắt đầu đón nhận niềm vui, may mắn và hạnh phúc đến với bản thân và gia đình của mình.

Tài lộc: Tài lộc có xu hướng tăng. Tuy nhiên con giáp này làm gì cũng nên tiến hành từng bước, chậm nhưng chắc.

Sức khoẻ: Kiên nhẫn tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe được duy trì và cải thiện.

Tuổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ nhanh nhẹn, thường đưa ra những quyết định sáng suốt. Họ được cấp trên và đồng nghiệp nể trọng bởi khả năng cũng sự cầu tiến của mình trong công việc. Con giáp này là người biết điều, nắm bắt nhanh vấn đề và rất tế nhị khi xử lý những đầu việc khó, có liên quan đến nhiều người.

Công việc: Trong công việc, nhờ tinh thần làm việc hăng hái nên hiệu suất của bản mệnh tăng lên đáng kể.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tiềm ẩn nhiều trắc trở. Người độc thân không có hy vọng gặp được nửa kia nên đừng kỳ vọng quá nhiều.

Tài lộc: Nguồn thu chính và phụ tăng nhẹ, tuy chưa đạt tới mức quá dư dả nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu thoải mái.

Sức khoẻ: Những vấn đề nhỏ về sức khỏe có thể làm phiền bạn, khiến bạn uể oải, mệt mỏi đôi chút.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân trong từng tình huống cụ thể. Họ không ngại làm sai, sẵn sàng đối mặt với thất bại để trưởng thành và hoàn thiện hơn. Họ một mình cũng có thể hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ được giao. Thời điểm này, đời sống tinh thần của họ mỹ mãn, gia đạo êm ấm tiếp thêm động lực cho họ trong cuộc sống.

Công việc: Nên nói ít làm nhiều, bình tĩnh quan sát chờ thời, đừng quá huênh hoang khoe mẽ kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Tình cảm: Đường tình duyên của tuổi Mùi nở rộ, các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng.

Tài lộc: Các mối hợp tác làm ăn khá rộng mở, bạn cũng thể hiện được sự khéo léo của mình, được khách hàng tin tưởng.

Sức khoẻ: Cẩn thận với sức khỏe của mình, đặc biệt trong thời tiết giao mùa, khiến bạn dễ cảm sốt, đau đầu, ho.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân ít khi phát ngôn và hứa hẹn điều gì, tuy nhiên một khi đã nói thì chắc chắn sẽ thực hiện đến cùng. Con giáp này là người phóng khoáng, hết lòng vì bạn bè, đã chơi là chơi tới bến. Những người làm công ăn lương sẽ tự tin hơn trong công việc và hòa đồng hơn với đồng nghiệp.

Công việc: Tuổi Thân có sự sáng suốt và nhanh nhạy nên dần giải quyết được khó khăn trong công việc.

Tình cảm: Bản mệnh nên hạ bớt cái tôi của mình xuống, cũng đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao hay xa rời thực tế.

Tài lộc: Bạn gặp được khách hàng, đối tác tốt, cộng thêm thời vận đang đến nên hãy tranh thủ để kiếm thêm cho mình.

Sức khoẻ: Dù có đang chinh phục đỉnh cao thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu thuộc tuýp người độc lập, tự chủ. Họ cũng dũng cảm đương đầu với các thử thách để đạt được những thành công. Con giáp này rất nhạy bén, luôn nỗ lực để nắm bắt cơ hội phù hợp với mình. Một nét nổi bật khác của người tuổi Dậu là giỏi giao tiếp, có óc thẩm mỹ cao, năng động và tự tin.

Công việc: Nhược điểm của người tuổi Dậu là họ khá tham công tiếc việc. Họ hay ôm đồm công việc khiến bản thân bị quá tải.

Tình cảm: Bạn và người ấy dường như chưa có được tiếng nói chung nên dễ nảy sinh cãi vã, bất đồng.

Tài lộc: Người tuổi này làm kinh doanh cũng hái ra tài lộc, thu hái bộn tiền.

Sức khoẻ: Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt.

Tuổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất là người khôn ngoan, mưu trí. Họ có khả năng kiếm tiền cũng như quản lý tiền bạc rất tốt. Con giáp này làm việc gì cũng trật tự, có tính toán rõ ràng. Là người giỏi giang, nhiệt huyết với công việc, người tuổi này dần được cấp trên coi trọng ở nơi làm việc. Con giáp này cần tập trung hơn nữa để đưa ra những quyết định đúng đắn và phù hợp.

Công việc: Con giáp tuổi Tuất nhận cơ hội mới trong sự nghiệp. Đó có thể là một lời mời làm việc hoặc một nghề tay trái.

Tình cảm: Nhân duyên của người độc thân trong ngày này vượng, dù tiến triển chưa thực sự rõ ràng.

Tài lộc: Tài chính có dấu hiệu hao hụt do phải chi nhiều cho các khoản xã giao, xây dựng mối quan hệ làm ăn.

Sức khoẻ: Nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân trước khi nghĩ tới những công việc quá lớn lao.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Đây cũng là những quý nhân sẵn sàng hỗ trợ Hợi trong công việc, giúp họ có của ăn của để. Người tuổi Hợi nên tập trung hết sức cho công việc thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Ngoài ra, khả năng giao tiếp tài tình đem đến cho những người làm ngoại giao một ngày vô cùng rực rỡ.

Công việc: Các kế hoạch công việc tiến triển theo chiều hướng tích cực, một vài người được chuyển đổi sang vị trí mới.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc, đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi.

Tài lộc: Con giáp này kiếm được khoản tiền lớn, bằng số tiền họ tích lũy nhiều năm nay.

Sức khoẻ: Những người vừa mới đối mặt với bệnh tật sẽ nhanh chóng phục hồi. Bạn sẽ có tinh thần và thể chất khỏe mạnh.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xuân Hương(Tổng hợp)

Related Posts