Tử vi 2024: Tử vi tuần mới từ 29/4

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 29/4 đến 5/5/2024 của người tuổi Tý thấy rằng sự nghiệp khá hanh thông trong tuần này. Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên nên được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Hãy cố gắng hết sức mình để khẳng định bản thân nhé.

Đặc biệt trong những ngày cần đi làm, bản mệnh cần tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc đối tác, đẩy bản thân vào vòng xoáy thị phi. Dù có nóng giận đến mấy, bạn cũng cần biết kiềm chế cảm xúc.

Phương diện tình cảm nhìn chung chưa có nhiều biến động. Người còn độc thân nên chủ động hơn khi chuyện trò với người khác giới. Những ai đã lập gia đình nên dành nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự với người thân hơn.

Tình hình tài chính có dấu hiệu phát triển khá tích cực vào thời điểm cuối tuần, vì vậy đầu tuần chính là thời điểm bạn chuẩn bị các yếu tố nhân lực, vật lực để khi cơ hội làm ăn, kinh doanh đến, bạn có thể nắm bắt ngay.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 29/4 – 5/5/2024 cho biết, sự nghiệp của người tuổi Sửu khá yên bình. Bạn có thể nhân lúc này để mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình. Khi có mối quan hệ rộng rãi, bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn vì có mọi người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ.

Người tuổi Sửu có thể sẽ phải đối diện với khá nhiều khó khăn trong công việc vào tuần này. Bạn cần chú ý hơn trong cách cư xử của bản thân, đừng nóng nảy, gây thù chuốc oán với người khác, cũng đừng gây mất lòng cấp trên, ảnh hưởng đến chuyện thăng tiến tương lai.

Tuy nhiên, trong tình yêu, mối quan hệ của bạn vẫn ngọt ngào và ổn định. Đối phương luôn ở bên cạnh động viên và không bỏ cuộc trước khó khăn bên ngoài. Bạn cũng nhận thức được tầm quan trọng của mối quan hệ và luôn mong muốn có được người đồng hành suốt cuộc đời.

Vận trình tài chính của người tuổi Sửu không có nhiều biến động trong tuần, công việc không đem lại kết quả như mong đợi. Trong thời điểm không thuận lợi này, bản mệnh cần phải thận trọng và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư lớn nào.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Bước sang tuần mới, người tuổi Dần sự nghiệp có thăng, có trầm, song khó khăn cũng là lúc bạn vươn lên khẳng định bản thân. Khi đã quyết tâm làm việc gì, hãy cố gắng đến cùng, bạn có thể khiến những người từng coi thường mình phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để thu hút ngày càng nhiều khách hàng hơn. Cũng nhờ khả năng ăn nói khéo léo mà bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác xung quanh.

Phương diện tình cảm đến cuối tuần sẽ có nhiều khởi sắc hơn. Bạn dần biết đặt mình vào vị trí của người ấy để cân nhắc vấn đề. Hai vợ chồng chỉ cần có thể lý trí trò chuyện với nhau thì chẳng có vấn đề nào là không thể giải quyết êm xuôi. Bạn có thể tìm thấy niềm vui trong sự gần gũi của bạn bè và người thân. Nhờ vào điều này, bạn có thể giải tỏa căng thẳng và lo lắng, mang lại cảm giác nhẹ nhõm và thoải mái hơn cho bản thân.

Tuần này, để kiếm về tiền bạc và danh tiếng thì bạn sẽ phải di chuyển, bôn ba khá nhiều. Vì thế, bạn không ngại gian khổ nhất thời, đặc biệt nếu như bạn vẫn còn trẻ. Chuyện làm ăn, kinh doanh cũng chưa có những tiến triển lạc quan. Có lẽ bạn cần xem xét lại định hướng của mình, nếu mắc sai lầm ở đâu thì cần nhanh chóng khắc phục, nếu không bạn dễ chậm chân hơn so với đối thủ.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian người tuổi Mão không có biến động gì đáng kể. Khuyên bạn vẫn nên tập trung vào nhiệm vụ trong những ngày đi làm, tránh để xảy ra lỗi khiến lãnh đạo không hài lòng.

Một vài khó khăn xuất hiện vào đầu tuần không thể cản được bước chân tiến về phía trước của người tuổi Mão. Bạn biết người biết ta nên luôn đưa ra được những quyết sách đúng đắn, dẫn dắt tập thể đi tới thành công.

Người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên, bạn lại không thực sự mong muốn đến với ai. Chính vì vậy, bạn tỏ vẻ khá dửng dưng và tìm cách từ chối đối phương, dù trong lòng bạn cũng biết đó là một đối tượng khá triển vọng.

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu phát triển lạc quan. Người làm công ăn lương nhận được các khoản tiền thưởng nóng, tiền lương nhân dịp nghỉ lễ dài ngày. Trong khi đó, người làm ăn kinh doanh nếu cố gắng trong suốt tuần thì ắt kiếm được khoản tiền dồi dào hơn hẳn khoảng thời gian trước đó.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do sự lan truyền của những lời đồn đại và gièm pha, thậm chí là những thông tin không chính xác. Đối thủ cạnh tranh có thể sẽ tìm mọi cách để hạ bệ bạn và làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Dù khoảng thời gian đi làm tuần này không nhiều nhưng người tuổi Thìn cũng cần chú ý trong công việc. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn khẳng định bản thân, ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Hãy luôn chăm chỉ ngay khi mọi người vẫn còn lơ là, muốn nghỉ ngơi.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 29/4 – 5/5/2024 thấy người tuổi Thìn có lẽ vẫn thích dành thời gian cho bản thân hơn là quan tâm đến một người nào đó. Cốt là bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình thì bạn không cần quá để tâm đến lời giục của người khác.

May mắn là tình hình tài chính vẫn khá ổn định. Bạn biết cần phải làm gì để duy trì một nguồn thu ổn định. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể dành thời gian học hỏi thêm những kiến thức, kinh nghiệm mới áp dụng vào tương lai.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh nên công việc nào cũng có thể hoàn thành dễ dàng. Thậm chí bạn còn có cơ hội chạm tay vào mục tiêu mình đặt ra từ trước. Có thể nói rằng tuần này là một tuần may mắn đối với người tuổi Tỵ.

Người tuổi Tỵ sẽ trải qua một giai đoạn sự nghiệp với nỗ lực tích cực và đạt được nhiều thành công đáng kể. Tuy nhiên, tử vi tuần mới nhắc nhở rằng bạn cần phải cẩn trọng trong các vấn đề tài chính, tránh cho vay tiền cho người khác dù có thể bạn là bạn thân.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Bạn có thể mở lòng và thử trò chuyện với mọi người, rất có thể bạn sẽ tìm thấy người phù hợp trong tuần này,

Tình hình tài chính cũng phát triển rực rỡ. Bạn biết mình cần phải làm gì để chiếm lấy lợi thế, vượt lên trên đối thủ. Nhờ vậy, bạn thu hút được lượng lớn khách hàng mới bên cạnh những khách hàng cũ trung thành. Tuần này, bạn chi tiêu mà không cần lo nghĩ quá nhiều.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Theo đánh giá tử vi tuần mới từ 29/4 tới 5/5/2024 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ sự nghiệp có hung có cát. Bạn cần thận trọng hơn trong việc tiếp nhận thông tin, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo. Làm việc gì bạn cũng cần biết lượng sức mình, chớ chạy theo xu thế của thị trường.

Người tuổi Ngọ đang có cơ hội tốt để đạt được thành công trên con đường kinh doanh. Bạn tự tin và chủ động tìm kiếm cơ hội và khi nhận biết được chúng, bạn hãy khéo léo nắm bắt và tận dụng một cách hiệu quả. Sự lựa chọn của bạn là đúng đắn và bạn đang tiến trên con đường phát triển phù hợp với bản thân. Việc này mang lại lợi nhuận đủ để bạn cảm thấy hài lòng về thành tựu của mình. Đồng thời, bạn cũng cần khám phá thêm các lĩnh vực kinh doanh khác để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho sự thành công và tăng thu nhập.

Chuyện tình cảm không có biến động đáng kể. Nếu đã kết hôn, bạn và người ấy có thể dành thời gian để hâm nóng tình cảm, ôn lại những kỉ niệm đã qua. Hành động kỉ niệm chỉ cần đơn giản thôi cũng có tác dụng gắn kết quan hệ đôi bên.

Phương diện tài lộc cũng khá khả quan, cơ hội kiếm tiền chủ yếu đến vào thời điểm cuối tuần. Có thể các khoản đầu tư trước đó của bản mệnh đã dần đem lại kết quả. Khi túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể tiếp tục cân nhắc nên đổ tiền vào đâu để sinh lời.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vận trình tuần mới không có nhiều biến động trong công việc. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải thận trọng khi làm việc, tránh tạo ra sai sót khiến kẻ xấu có cơ hội lời ra tiếng vào. Trong khoảng thời gian nghỉ lễ, bạn có thể sẽ chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động vui chơi, giải trí, may mắn là trước đó bạn cũng đã được nhận khoản lương thưởng hậu hĩnh. Tuy nhiên, đừng lấy đó là lý do khiến mình chi tiêu mất kiểm soát nhé.

Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì không việc gì có thể làm khó được bạn, cấp trên cũng luôn nhìn nhận rõ những gì bạn đã cống hiến cho tập thể.

Trong tuần mới, người tuổi Mùi được đón nhận nhiều may mắn và thành công. Chuyện tình cảm diễn ra thuận lợi, đặc biệt nếu bạn và đối phương đã có mối quan hệ lâu dài thì có khả năng sẽ tiến tới bước quan trọng là sống chung một nhà.

Phương diện tài chính lại có ít nhiều dấu hiệu khởi sắc, có thể là do những quyết định đúng đắn từ trước đó giúp bạn kiếm được một khoản kha khá. Hãy tự tin hơn nữa vào tầm nhìn của mình để có thể đưa ra những quyết định quyết đoán trong tương lai.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tuổi Thân sự nghiệp có những bước tiến khá đáng kể trong tuần này. Bạn được cấp trên giao cho những nhiệm vụ trọng đại, nếu có thể hoàn thành tốt thì khả năng được cất nhắc hoặc tăng lương là rất cao, vì thế bạn cần hết sức cố gắng.

Đầu tuần, người tuổi Thân có thể được cấp trên giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Hãy cố gắng hết sức mình để hoàn thành cho tốt, bởi đây là cơ hội để bạn thể hiện bản thân, bước những bước vững vàng trên con đường thăng tiến.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại không có nhiều biến động tích cực. Mặc dù luôn thể hiện lòng nhiệt tình nhưng bạn có thể gặp khó khăn khi không nhận được sự đáp lại, dẫn đến cảm giác chán nản và buồn bã. Đôi khi, đặt tình cảm vào người không đúng hoặc không đúng thời điểm có thể gây tổn thương khó khắc phục.

Phương diện tài lộc cũng khá lạc quan, bạn làm tốt nhiệm vụ của mình nên dễ nhận được các khoản hoa hồng, thưởng nóng. Người làm kinh doanh buôn bán cũng thu hút được lượng khách hàng mới nên tiền chảy ào ào về túi.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp, người tuổi Dậu có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, vì thế càng trẻ tuổi bạn lại càng cần chăm chỉ cố gắng, chớ dành quá nhiều thời gian cho việc vui chơi. Trong những ngày đi làm, hãy nhiệt tình nhận thêm các nhiệm vụ khó.

Bạn được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Hãy cố gắng hết sức mình, bạn thậm chí còn có thể phát hiện ra năng lực tiềm ẩn bấy lâu nay của mình.

Phương diện tình cảm khá hanh thông. Bạn được bạn bè, người thân giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Hãy thử trò chuyện với đối phương, có thể bạn sẽ nhận ra đối phương có nhiều quan điểm trùng hợp với mình.

Tình hình tài chính phát triển khá rực rỡ, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Bạn cố gắng ngay cả khi người khác muốn nghỉ ngơi nên sẽ nhận được khoản tưởng thưởng xứng đáng. Khoản tiền này cũng giúp bạn có thêm động lực để vươn lên.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Mọi chuyện có thể sẽ không được êm đẹp với tuổi Tuất. Những hành động vô tình của người tuổi Tuất có thể khiến lãnh đạo hoặc đồng nghiệp không hài lòng. Vì thế, tuần này bạn cần chú ý đến cách hành xử của mình, đừng cho rằng mình thẳng thắn nên nghĩ gì nói nấy, không cân nhắc đến cảm xúc của người nghe.

Vận trình sự nghiệp tuần mới của tuổi Tuất khá thuận lợi với các vấn đề khó tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, thành công của bạn cũng làm kích động những kẻ tiểu nhân ghen tức và đố kị. Vì vậy, bạn cần phải hết sức thận trọng và không nên quá tin tưởng vào người khác.

Trên mặt tình cảm, tuổi Tuất may mắn khi có một người để yêu thương. Đối phương hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của bạn mà không một lời phê phán. Các cặp vợ chồng chia sẻ với nhau niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn

Phải đến cuối tuần, vận trình tài lộc của con giáp này mới có ít nhiều khởi sắc. Có người hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên có thể kiếm được khoản tiền thưởng nóng hậu hĩnh. Có người kiếm được khoản lợi nhuận kha khá nhờ biết đầu tư đúng chỗ. Bản mệnh cũng sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này, có thể là cho các hoạt động du lịch dài ngày. Hãy cân nhắc chi tiêu hợp lý, đừng đẩy mình vào cảnh cháy túi.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dù khoảng thời gian đi làm ít ỏi nhưng người tuổi Hợi vẫn phải đối diện với không ít rắc rối. Tốt nhất bạn nên tránh lo chuyện bao đồng để không đẩy bản thân vào rắc rối. Hãy chú ý để hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình trước khi can thiệp vào việc của người khác.

Tuổi Hợi cần phải cẩn thận hơn trong lời nói và hành động của mình trong tuần mới. Dù không có ý định ác ý, nhưng bạn rất dễ làm tổn thương đối phương với những hành động không ý thức, thiếu tế nhị.

Chuyện tình cảm có ít nhiều điểm sáng. Bạn và người thân hãy dành thời gian để tâm sự và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, bạn cũng nên học cách đặt mình vào vị trí của mọi người để có cách hành xử phù hợp hơn, ngay cả khi đang nóng giận.

Phương diện đầu tư, kinh doanh nhìn chung khá yên ắng. Đây là lúc bạn cần học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước, không nên vội vàng dốc vốn đầu tư kẻo cuối cùng đẩy bản thân vào cảnh hao tài tốn của.

Trên đây là tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2024 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

Related Posts