Tử vi 2024: Tử vi tuần mới từ 22/4

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/4 đến 28/4/2024 của người tuổi Tý vận trình có nhiều biến động. Bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần vững vàng để vượt qua những khó khăn và thử thách trong công việc. Kế hoạch không theo kịp thực tế, xuất hiện nhiều vấn đề bất cập mà bạn không thể chủ quan hay ngó lơ được nữa.

Đặc biệt, các mối quan hệ có dấu hiệu xấu đi, con giáp này rất dễ xảy ra xích mích với cấp trên, đồng nghiệp và thậm chí cả khách hàng. Cũng bởi thế bạn có nguy cơ bị khiển trách vì những sai sót không đáng có. Trạng thái tinh thần khá tệ, bạn khó tránh cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bế tắc trong thời gian này.

Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường, không tiến không lùi nhưng cũng bởi vậy mà bạn có một chút cảm giác nhàm chán. Bạn có thể chủ động lên kế hoạch cùng người ấy đi du lịch ngắn ngày hoặc tạo cuộc hẹn bất ngờ thú vị để hâm nóng tình yêu nhé.

Tài chính cũng không khá khẩm hơn là bao. Ngay từ đầu tuần, những chú Chuột đã kiếm được không nhiều nhưng các khoản chi tiêu ngày càng tăng. Tuần này bạn sẽ phải chi trả cho không ít vấn đề của cuộc sống. Việc đầu tư ở thời điểm này không quá thích hợp, bạn nên cân nhắc kỹ càng.

i.pinimg.com-736x-82-8c-4a-_828c4af956ba92a46f6e5a76ca4f664d.jpg

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 22/4 – 28/4/2024 cho biết, người tuổi Sửu mở ra những kết nối mới trong cả cuộc sống lẫn việc làm ăn. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này để mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Người tuổi Sửu được quý nhân phù trợ, giúp con đường sự nghiệp phát triển không ngừng. Bạn không hề nao núng trước những thách thức và khó khăn trên con đường tiến bước. Để đạt được những thành công lớn, bạn cần nỗ lực phi thường.

Về công việc, người tuổi Sửu có thể biến tuần lễ mới của mình trở nên ý nghĩa hơn bằng những thành tựu đạt được trong tuần này. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng khi giao tiếp với những người xung quanh. Sự thân thiện của bạn có thể là yếu tố để kẻ xấu lợi dụng và hãm hại.

Ở phương diện tình cảm cá nhân, tin vui cũng sẽ đến với người độc thân khi rất có thể, tấm chân tình của bạn cuối cùng đã khiến người kia cảm động và chấp nhận. Điều bạn cần lúc này là sự chủ động và quyết liệt trong tình yêu. Với những ai đã có gia đình thì đây là khoảng thời gian hạnh phúc, êm ấm.

Tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu phát triển đáng kể, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu nhập ổn định giúp bạn thanh toán các hóa đơn cần thiết và còn dư dả để đầu tư kinh doanh trong những lĩnh vực yêu thích.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Bước sang tuần mới, người tuổi Dần khá quay cuồng với những kế hoạch lớn nhỏ. Bạn thường xuyên phải chạy đôn chạy đáo lo liệu công việc cho kịp tiến độ lại vừa phải đảm bảo cả chất lượng như yêu cầu. Có nhiều thời điểm phải vắt chân lên cổ, bận rộn vô cùng, nhưng bạn có thể tự hào về tinh thần làm việc hết mình của bản thân, kết quả chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Tử vi dự đoán rằng trong tuần mới, người tuổi Dần có thể gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nếu tập trung tối đa và thể hiện khả năng của mình. Nhiệm vụ càng khó khăn càng đòi hỏi trình độ cao, và phần thưởng khi hoàn thành cũng rất xứng đáng.

Về tình cảm, những chú Hổ có chút cãi vã với người yêu, bạn không nên đổ hết trách nhiệm lên đầu đối phương mà cũng cần suy xét lại hành vi của bản thân. Còn người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút qua các hoạt động tập thể hoặc bạn bè giới thiệu, nhưng nếu bạn không nhiệt tình thì mọi chuyện cũng không có tác dụng gì.

Chuyện làm ăn của con giáp này trong khoảng đầu tuần khá tốt. Thực Thần cho thấy quý nhân sẽ chỉ cho bản mệnh đường đi nước bước phù hợp để tránh mắc phải sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, từ giữa tuần có thể xảy ra những chuyện bất khả kháng, khiến cho tiền bạc phần nào bị tổn hao, bạn nên lưu tâm.

i.pinimg.com-564x-1f-c6-09-_1fc6097f4fd8cc7a421c7ad9cb7f085b.jpg

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới từ 22/4 – 28/4/2024, người tuổi Mão đón nhận nguồn năng lượng tích cực, mọi việc hanh thông suôn sẻ hơn rất nhiều. Vận may đang rộng mở, trong thời gian này, bạn có thể chạm tay vào mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Dù tinh thần nghỉ lễ đang lên rất cao trong tuần này, nhưng bản mệnh vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, được cấp trên ghi nhận và ưu ái dành cho nhiều cơ hội để phát triển hơn trong tương lai. Những nỗ lực và tâm huyết mà người tuổi này bỏ ra bấy lâu nay trong công việc, giờ đây từng bước gặt hái được những thành quả tương xứng.

Dù công việc và tài chính tiến triển thuận lợi, chuyện tình cảm của tuổi Mão vẫn chưa hoàn toàn như ý. Giữa bạn và người ấy vẫn tồn tại những khoảng cách khó lấp đầy. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể hiểu nhau hơn và vượt qua những rào cản trong mối quan hệ.

Vận tài chính vô cùng hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những gì bản thân yêu thích. Con giáp này có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân mà không cần quá bận tâm đến chuyện “cơm áo gạo tiền”, đồng thời còn cải thiện chất lượng cuộc sống đáng kể.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tuần mới có không ít thử thách với người tuổi Thìn. Bạn nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận hay cãi vã dù quan điểm đôi bên có trái ngược ra sao, bởi bất luận đúng sai thế nào thì bạn cũng rất dễ tự chuốc bực vào thân. Chuyện gì có thể bỏ qua thì nên cho qua, đừng tính toán sân si làm gì, nhường nhịn một chút chẳng khiến bạn thiệt đi mà còn tích thêm phúc báo.

Bạn nên thận trọng trong việc chia sẻ các bí mật nghề nghiệp hay kế hoạch công việc của mình bởi mỗi người một cách suy nghĩ, không phải lúc nào người nghe cũng có ý tốt giữ bí mật cho bạn kể cả đã được bạn yêu cầu không tiết lộ ra ngoài

Tuần này nên thận trọng trong vấn đề tình cảm, nhất là với người độc thân. Bạn nên chú ý hơn trong các mối quan hệ với người khác giới, tránh rước họa vào thân. Với người đã có gia đình thì cần bồi dưỡng tình cảm để người thứ ba không có cơ hội chen ngang phá hoại hạnh phúc.

Cũng trong tuần này, cơ hội kiếm tiền của bản mệnh không nhiều, thậm chí có khi vừa kiếm được tiền hôm nay thì ngày mai đã lâm vào cảnh trắng tay. Dù vậy, nhìn chung tuy vẫn có những vấn đề phát sinh nhưng mọi thứ đều ở trong tầm tay, vì thế, đừng buồn quá lâu, hãy tập trung để tìm ra giải pháp.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ sẽ chứng minh được năng lực và giành lấy những gì xứng đáng với nỗ lực của mình, từ đó đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới. Các mối quan hệ xã giao sẽ trở thành chìa khóa mở ra cánh cửa thành công, nơi mà bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và kết nối với những người có thể hỗ trợ mình trong việc thực hiện mục tiêu và ước mơ.

Tuần này có thể vì yêu cầu công việc mà tuổi Tỵ sẽ phải đi lại khá nhiều, cũng một phần là do bản mệnh chủ động muốn vậy. Tuy nhiên không cần phải lo lắng quá nhiều vì những chuyến đi của bạn đều an toàn và có cả chút “lộc” may mắn, càng năng nổ thì càng dễ gặt hái thành tích.

Ngoài ra, tình cảm gia đình và mối quan hệ tình yêu sẽ càng mặn nồng, là điểm tựa vững chắc cho mọi quyết định và hành động của con giáp này. Đào hoa nở rộ, người độc thân có thể gặp gỡ và làm quen được với nhiều người, trong đó có không ít đối tượng khác phái tiềm năng. Đây chính là cơ hội cho bạn tìm cho mình người tâm đầu ý hợp.

Công việc của đã khá hơn và nguồn thu nhập của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể, thậm chí nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn. Ngoài ra, con giáp này vẫn phải lưu ý đến việc chi tiêu, cần có kế hoạch rõ ràng để tránh bị lạm chi.

i.pinimg.com-564x-d8-8c-41-_d88c418038b29a31f2c7a4d3d5522fbc.jpg

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Theo đánh giá tử vi tuần mới từ 22/4 tới 28/4/2024 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ trong tuần này nên giữ bình tĩnh và hạn chế tạo mâu thuẫn với đồng nghiệp trong tuần lễ này nếu không người chịu nhiều thiệt thòi có thể là chính bạn. Vận khí ảm đạm, con giáp này làm gì cũng phải đầu tư thật nhiều công sức nhưng thành quả có thể chẳng được như mong muốn, dù vậy bạn cũng chớ vội nghĩ tới chuyện bỏ cuộc.

Có lẽ vì công việc bận rộn hoặc do cuộc sống có chút thay đổi nên bạn đang khó lòng tập trung vào những gì đang diễn ra trước mắt. Dù vẫn may mắn là không xuất hiện tình huống nguy hiểm, song con giáp này sẽ khó lòng tận hưởng được cuộc sống một cách trọn vẹn khi bị vướng mắt bởi các vấn đề ngoài ý muốn.

Tử vi tuần mới mang đến những điều tích cực cho chuyện tình duyên của tuổi Ngọ. Các khúc mắc được giải quyết êm thấm, giúp xóa tan những bất đồng trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng gắn bó và đoàn kết hơn.

Tài lộc trong tuần chỉ ở mức trung bình. Tuần này không thích hợp để bản mệnh mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới, càng mạo hiểm thì nguy cơ rủi ro càng lớn, thậm chí có thể mất trắng. Nhìn chung Ngọ làm gì cũng nên cẩn trọng trong các quyết định và cả việc chi tiêu tiền bạc.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bước vào giai đoạn vàng son, mọi việc đều diễn ra đúng như mong muốn của bạn. Tuần này chẳng cần đi đâu xa, làm điều gì quá lớn lao hay phải lao mình vào những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn lâu dài, bạn vẫn sẽ thành công theo cách riêng của mình. Thành tích sẽ vô cùng đáng nể.

Công việc có quý nhân giúp sức nên dù gặp phải không ít khó khăn thì sau cùng bạn vẫn hóa giải được hung hiểm, hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra con giáp này cũng phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình, xác định được hướng đi mới trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, những chú Dê nếu đang mong muốn có được tình yêu đẹp như trong mộng thì tuần này bạn sẽ được thỏa nguyện đó. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

Con giáp này có được một khoản tiền kha khá nên túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong khoảng thời gian này. Càng thành công, bạn càng muốn dấn thân nhiều hơn vào công việc và ra sức cống hiến cho xã hội.

i.pinimg.com-564x-a6-63-84-_a663847e0dff05194d7bc8ae40959ef4.jpg

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, ngay từ những ngày đầu tuần đang có nhiều năng lượng thì con giáp tuổi Thân nên cố gắng hoàn tất những việc quan trọng. Thời điểm giữa tuần và cuối tuần là lúc mà con giáp này dễ gặp nhiều chuyện rắc rối nhất. Tuổi Thân có thể trở nên chán nản, mệt mỏi và chỉ muốn buông xuôi mọi việc, không còn muốn tiếp tục cố gắng thêm một chút nào nữa. Vì thế mà hiệu suất làm việc giảm sút đáng kể.

Tuổi Thân đang bị để cảm xúc chi phối bản thân. Công việc có lúc khó khăn và bản mệnh chưa tìm ra phương hướng giải quyết thích hợp cho những vướng mắc đang có, suy nghĩ của bạn cũng không đủ sáng suốt để tự mình đưa ra quyết định, bạn có thể tham khảo ý kiến góp ý của người khác xem sao.

Đường tình duyên của bản mệnh đang ở giai đoạn trầm lắng, có những sự việc khiến con giáp này cảm thấy thiếu tự tin về chính mình trong mối quan hệ này. Có thể nguyên nhân là từ những tổn thương trong quá khứ khiến bạn luôn lo ngại những việc đau buồn sẽ lặp lại một lần nữa.

Làm việc gì cũng nên tập trung hết sức bạn nhé, đừng để đầu óc trên mây mà dễ dẫn tới sai sót. Những việc bản thân không chắc thì tốt nhất không nên cố chấp đâm đầu vào.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp, người tuổi Dậu được dự đoán như bước vào một giai đoạn đột phá, khi mọi thành công dường như đã được lập trình sẵn dành riêng cho bạn. Sẽ không còn những biến cố hay sự kiện đột xuất nào xảy đến khiến bạn phải căng thẳng. Trái lại, bạn sẽ trải qua một tuần lễ khá an nhàn, tinh thần thoải mái để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ trước mắt.

Đầu tiên phải kể đến phương diện sự nghiệp của bản mệnh lại đang có những bước tiến khá tích cực. Bạn biết điểm mạnh của mình là gì và phát huy đúng lúc, đúng chỗ, khiến lãnh đạo và đồng nghiệp đều phải nhìn nhận bằng ánh mắt khác xưa. Bạn đang làm việc hăng say và mang lại hiệu quả cao, hãy tranh thủ thời gian này để tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân.

Trong tình yêu, bạn cần cân bằng giữa công việc và tình cảm. Sự bận rộn với công việc có thể khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Vì vậy, dù đạt được thành công trong công việc và nhận được nhiều lời khen, bạn cũng khó lòng thấy vui vẻ nếu không dành thời gian quan tâm đến người yêu.

Do vận khí tăng nên đường tài lộc khá, nếu muốn tiến hành cầu tài cầu lộc trong tuần này cũng sẽ được như ý. Bạn không nên chần chừ, do dự vì càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, dù muốn làm nhưng cũng không gặt hái được thành quả gì đáng kể.

i.pinimg.com-564x-c9-96-44-_c996446539e22e69d179ab8d497e6967.jpg

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tuần này tuổi Tuất có nguy cơ hao tổn tiền bạc, mất tiền mất của. Trong bất cứ vấn đề nào liên quan tới tài chính, bạn không nên chủ quan hay nghĩ mọi chuyện quá đơn giản. Con giáp này cũng chớ nên vội tin vào lời mời gọi ngon ngọt với thông tin mập mờ, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi.

Tử vi tuần này khuyên tuổi Tuất nên tận hưởng những gì mình đang có và tiếp tục công việc một cách bình thường. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và tránh đặt mục tiêu quá lớn, điều đó sẽ mang lại sự bình yên và thuận lợi.

Tuần này chuyện tình cảm của Tuất cũng có nhiều trục trặc, nhất là mối quan hệ vợ chồng. Con giáp này cần phải trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, bởi thời gian này bản mệnh có vẻ khá xa cách, cứ mải mê với công việc rồi tỏ thái độ khá lạnh lùng, thờ ơ và thiếu quan tâm đến đối phương đấy.

Con giáp này đang lâm vào tình huống mình ngoài sáng còn kẻ địch nằm trong bóng tối. Tuy không thể phòng trừ hết được mọi vấn đề có thể xảy ra nhưng người tuổi Tuất vẫn phải đề phòng, chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói đúng mực để kẻ xấu không có cơ hội phá hoại, đơm đặt thị phi.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tốt nhất nên tránh cãi vã, tranh cãi với đồng nghiệp của mình và đặc biệt là với cấp trên trong tuần này. Dù bạn có những ý tưởng và quan điểm riêng muốn thể hiện nhưng cũng nên chú ý tới hoàn cảnh và thời điểm. Sự kích động nhất thời khiến con giáp này dễ dàng làm mất lòng người khác, gây ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai đấy.

Cho dù nhìn theo hướng tích cực, sự hiếu thắng có thể khiến con giáp này không ngừng cố gắng, vươn lên, thậm chí đạt được kết quả vượt xa người thường. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có hai mặt. Bản mệnh cũng không nên coi thường mặt tiêu cực của tính hiếu thắng, bởi bản mệnh dễ tạo thêm cho mình nhiều kẻ thù, phá hỏng các mối quan hệ vốn tốt đẹp.

Ngoài ra đừng vì bận rộn mà quên chăm lo cho đời sống tình cảm của mình hay xao nhãng vun vén các mối quan hệ cá nhân. Chu toàn gia đình, chăm sóc bạn đời, hẹn hò người yêu không chỉ là những trách nhiệm mà bạn phải hoàn thành, nó còn là niềm vui giúp bạn thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tài chính cũng đứng trước nhiều nguy cơ. Các khoản chi vô tội vạ, mua sắm theo ý thích sẽ làm cho bạn rỗng túi nhanh chóng. Bản mệnh cần tập trung vào công việc, ổn định thu nhập bằng cách tìm tới sự hướng dẫn và giúp đỡ của những người đi trước, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Related Posts