Tử vi 2024: Tử vi tuần mới từ 15/4

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 15/4 đến 21/4/2024 của người tuổi Tý đầu tuần vận mệnh trở nên hanh thông, thuận lợi hơn khi bạn có thể sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy, thế nhưng chớ nên chủ quan vì rắc rối xuất hiện cuối tuần. Những vấn đề phát sinh khiến bạn ít thời gian nghỉ ngơi như mong muốn.

Trong công việc, bạn có được những nguồn cảm hứng mới mẻ, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, các nhiệm vụ nhờ đó được hoàn thành nhanh chóng. Hãy sẵn sàng vì sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong tình cảm lẫn công việc. Khi mối quan hệ được mở rộng, cơ hội gặp quý nhân cũng tăng lên.

Đào hoa nở rộ đối với con giáp tuổi Tý trong tuần này khiến bạn ngại ngùng trong việc chọn ra ai là người tâm đầu ý hợp nhất với mình. Bạn nên ưu tiên lựa chọn về giá trị đạo đức vì tiền bạc mà họ đang sở hữu không thực sự quyết định tương lai của hai người.

Tiền bạc cũng sẽ đổ về với bản mệnh ngay từ đầu tuần nhờ sự che chở của cát tinh. Đây là lúc bạn nhận về thành quả xứng đáng với sự chăm chỉ và nỗ lực của mình. Dù vậy vẫn phải lưu ý vì sóng gió có thể ập tới bất cứ lúc nào. Thế nên trong việc chi tiêu dù là lúc nhiều tiền nhất cũng không nên lãng phí.

Qua đêm nay, 3 con giáp sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc bùng nổ, vận trình thăng hoa - Ảnh 1

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 15/4 – 21/4/2024 cho biết, người tuổi Sửu, thể hiện được khả năng kiểm soát những vấn đề đang diễn ra trong khoảng thời gian này này. Hơn nữa, bạn cũng đang tập trung cao độ cho việc nghiên cứu thêm những cơ hội để khai thác chúng trong tương lai. Đầu tuần bản mệnh cảm thấy lo lắng về những khó khăn gặp phải nhưng mọi sự sẽ hanh thông vào cuối tuần, nhất là cát tinh gõ cửa mang đến tin vui về tiền bạc cho tuổi Sửu. Đó có thể là khoản lời từ việc đầu tư, kinh doanh trước đây.

Tuần mới mang đến nhiều may mắn và hiệu quả cao trong công việc cho tuổi Sửu. Bạn nên phát huy khả năng đàm phán và thuyết phục để tạo ấn tượng tích cực với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, sự may mắn có thể đồng điệu với thử thách khi có người đồng nghiệp cố ý ghen tỵ và muốn cản trở họ, bạn nên cẩn trọng và tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Người tuổi Sửu tìm được tiếng nói chung với một nửa của mình trong tuần này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và kết nối với những đồng nghiệp hiện tại, hoặc những mối quan hệ mới.

Nhìn chung mọi việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ trong thời gian sắp tới, vận may tài chính cũng được cải thiện. Bạn chỉ cần duy trì tâm lý tốt và chờ đón có được phần thưởng thông qua công việc, sự nỗ lực vất vả của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Bước sang tuần mới, người tuổi Dần với chủ nghĩa cầu toàn, lý tưởng hóa mọi thứ sẽ tạo ra bức tường ngăn cách. Với bản tính bảo thủ và quá kỹ tính của mình, bạn sẽ làm mếch lòng những người không cùng quan điểm với bạn. Tuần lễ mới sẽ mang đến những thay đổi trong lĩnh vực sức khỏe, có thể là bạn có ý định từ lâu nhưng bây giờ mới quyết định hành động vì ngay lúc này bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc có một cơ thể khỏe mạnh.

Trong tuần này, người tuổi Dần nên tiến hành các kế hoạch đã dự tính. Trong công việc, bạn có cơ hội thăng tiến và đạt được thành tựu cao, nếu đang tìm kiếm công việc mới, quý nhân có thể nâng đỡ bạn hoặc mở ra cơ hội tốt.

Tuổi Dần nên dành thời gian cho chuyện tình cảm hoặc tụ tập với những người bạn cũ nhé. Hãy thực hiện một vài cuộc phiêu lưu nhỏ đầy thú vị vào thời điểm cuối tuần để gia tăng hương vị cuộc sống.

Về tài chính, có tin vui và may mắn đến với tuổi Dần, có thể là tiền bạc không ngờ đến ngoài dự tính. Việc kinh doanh thành công và thu nhập dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn độc thân, có thể đây là một tuần hứa hẹn với vận may trong tình duyên.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian người tuổi Mão có thể kết nối mạnh mẽ hơn với đời sống tinh thần, tâm linh. Trong hành trình này, bạn sẽ phải chấp nhận những bài học từ những hành động của mình từ quá khứ, từ đó, bạn mới có thể sẵn sàng cho những đổi mới trong tương lai.

Có những dấu hiệu cho thấy tuổi Mão có thể gặp một số khó khăn nhỏ trong công việc trong tuần này nhưng không đến mức quá nghiêm trọng. Càng đối mặt với thách thức khó khăn, bạn càng cần phải có trình độ cao và kiên nhẫn.

Mối quan hệ của tuổi Mão và một nửa của mình nảy sinh mâu thuẫn khiến bạn muộn phiền. Bên cạnh đó, việc bạn chỉ thích kết bạn với những người có cùng sở thích với mình có thể gây trở ngại cho việc mở rộng vòng tròn quan hệ.

Đối với những người làm công ăn lương có cơ hội làm thêm, mặc dù vất vả nhưng lại mang lại thu nhập ổn định và thoải mái hơn. Bạn cũng nên có kế hoạch tích luỹ tiền bạc để mở rộng và phát triển các hình thức đầu tư mới, tạo ra nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn trong tương lai.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Vận may tuần mới của tuổi Thìn đồng hành cùng bạn, sự nghiệp của tuổi Thìn cũng đang có những bước tiến triển tích cực. Đối với những ai chuẩn bị tham gia các kỳ thi hoặc tuyển dụng, chỉ cần bạn tự tin thì có thể hoàn thành tốt bài thi.

Thời gian này tuy có chút căng thẳng, bạn phải nỗ lực hết sức, chăm chỉ hơn, tập trung cao độ và nghiêm túc hơn trong công việc. Tuy nhiên, điều này sẽ mang đến cho bạn những kết quả đáng mừng, bạn sẽ trở thành một phiên bản mạnh mẽ, cứng cỏi hơn.

Tuổi Thìn có sự kết nối vững chãi hơn với các thành viên trong tổ ấm, thời gian này bản mệnh có nhiều cảm hứng hơn trong việc thay đổi một số thứ trong ngôi nhà của mình, biến nó thành một không gian ấm cúng hơn.

Trong tuần này, người tuổi Thìn sẽ nhận được tin vui về mặt tài chính. Sau một thời gian gian trì trong kinh doanh, cuối cùng bạn cũng đạt được lợi nhuận. Sự hợp tác trong công việc là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được thành công như hiện tại.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ sẽ bước vào một giai đoạn vận trình thăng hoa. Trong thời gian tới, con giáp này gặp nhiều may mắn, đón nhận nhiều cơ hội tốt đẹp xuất hiện trước mắt.

Trong tuần này, tuổi Tỵ duy trì được mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp và có cơ hội làm việc với những nhân vật mới quan trọng. Bạn đi đâu, làm gì cũng có thể đạt được thành công như mong đợi.

Tuần mới, con giáp tuổi Tỵ có xu hướng suy diễn, nghi ngờ hoặc ghen tuông vô cớ, gây căng thẳng cho cả hai người. Khi tâm trí bạn đang lang thang, hãy điều chỉnh những hành động và suy nghĩ của bạn.

Những ngày giữa tuần của tuổi Tỵ là rực rỡ nhất, mang lại cho bạn tiền bạc hoặc phần thưởng, sau đó có chút khó khăn bạn cũng không cảm thấy cần phải lo lắng quá. Nhờ những định hướng đúng đắn cùng chút mạo hiểm trong đầu tư mà con giáp này thu về rất nhiều lợi nhuận.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Theo đánh giá tử vi tuần mới từ 15/4 tới 21/4/2024 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ trong tuần này nên thận trọng hơn, bạn thường xuyên để xảy ra sai sót, bạn có cảm giác hoài nghi về chính mình, song, bạn cũng sẽ nhận ra rằng, nếu bạn cởi mở với những trải nghiệm mới, vũ trụ sẽ đem đến nhiều cơ hội tích cực cho bạn.

Tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều thành công trong sự nghiệp tuần mới với năng lực tích cực. Tuy nhiên, tử vi cũng khuyên bạn cần phải cẩn thận về tài chính, không nên cho vay tiền cho người khác, dù có quan hệ thân thiết.

Người tuổi Ngọ u sầu vì phải kết thúc mối quan hệ, một số kết nối không còn phù hợp cũng đã đến hồi chấm dứt. Tuy nhiên, những người vẫn còn yêu thương, trân quý bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ bạn phát triển trong những năm tiếp theo.

Bạn có cơ hội để gia tăng tài lộc trong thời gian ngắn. Vậy nhưng vẫn có những người tỏ ra không tin tưởng về năng lực của bạn vì họ ghen tị mà thôi, việc của bạn vẫn là chăm chỉ làm việc và cống hiến mỗi ngày.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vận trình tuần mới nên hài lòng với tình hình hiện tại của mình. Hãy chấp nhận mọi tình huống một cách bình thường và theo tự nhiên, điều này sẽ mang lại sự yên bình và hòa thuận.

Trong công việc, hãy tiến hành mọi việc một cách tự nhiên, không cần phải lo lắng về những chuyện lớn lao. Nếu có cơ hội hợp tác, hãy chấp nhận một cách nhanh chóng và không nên quá đòi hỏi. Tiền bạc sẽ đến với bạn dễ dàng nếu bạn không quá tham vọng và biết trân trọng những lợi ích nhỏ. Hãy giải quyết mọi vấn đề về tiền bạc một cách thông cảm và không nên bộc lộ sự nóng nảy, điều này sẽ giúp bạn thành công hơn.

Tuần này, con giáp tuổi Mùi có cảm giác hoàn toàn tin tưởng đối phương, đó là lý do bạn cảm thấy an tâm về đời sống tình cảm, điều này mang lại cho bạn nhiều động lực hơn để phát triển các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Những biến đổi phù hợp trong cuộc sống tuổi Mùi tuần này sẽ giúp bạn tăng tính nhạy bén trong kinh doanh và có thể mang lại một số thay đổi tích cực cho sự nghiệp của bạn. Đã đến lúc bạn cần cân nhắc thiệt hơn và giải phóng mình khỏi những mắc kẹt nội tại, để bắt đầu một lối sống độc lập và tự chủ.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, ngay từ những ngày đầu tuần đang có nhiều năng lượng thì con giáp tuổi Thân nên cố gắng hoàn tất những việc quan trọng. Cuối tuần bản mệnh có nhiều nỗi buồn, không có tâm trạng để làm việc.

Tuần này người tuổi Thân sẽ được sự trợ giúp và ủng hộ từ những người quý trọng, điều này sẽ mang lại vận may và tài lộc phồn thịnh. Lượng tiền vào túi không ngừng tăng lên, và bạn sẽ có những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài và mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên.

Thi thoảng trong tuần này con giáp tuổi Thân cảm thấy thất vọng về cách bản thân thể hiện tình cảm với đối phương. Có khi trong lòng rất vui nhưng bạn không biết cách thể hiện. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận trong từng lời nói, đừng làm tổn thương người ấy nhé.

Tài lộc của bản mệnh thời gian này gia tăng, những ai đang làm ăn có cơ hội mở rộng kinh doanh, có thêm nhiều mặt hàng bán chạy. Ai làm chủ doanh nghiệp đã có thêm những cách thức phù hợp để tối thiểu chi phí, gia tăng lợi nhuận cho công ty.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp, cuộc sống ồn ào quá chưa hẳn là tốt, nhân khi mọi thứ đang ổn định, tuổi Dậu nên dành thời gian để học hỏi thêm. Đồng thời, giai đoạn này cũng rất thích hợp để bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo của bản thân.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu đang trải qua giai đoạn thuận lợi, với khả năng giải quyết các vấn đề khó khăn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, thành công của bạn cũng có thể khiến cho những kẻ ghen tức và đố kỵ muốn chơi xấu. Vì vậy, bạn cần cẩn thận và đề phòng, không nên quá tin tưởng vào người khác.

Trong tình yêu, tuổi Dậu đang may mắn khi có một người đặc biệt đồng hành bên cạnh. Người đó hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm và tật xấu của bạn mà không phê phán. Với vợ chồng, việc chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống sẽ củng cố tình cảm và giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

Tuần này nhắc nhở bản mệnh nên hạn chế việc mua sắm theo cảm xúc, đó là nguyên nhân khiến tiền bạc lần lượt đội nón ra đi. Ngoài ra, bạn nên cắt bớt các khoản ăn uống ở ngoài quán hàng, vừa tốn tiền lại không tốt cho sức khỏe.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tuần này bạn có thể gặp phải rắc rối do thông tin bị hiểu lầm hoặc lời nói bị hiểu sai ý. Có người có thể phản ứng mạnh mẽ với con giáp này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ trước khi diễn đạt suy nghĩ của mình.

Công việc tiến triển bất ngờ, hứa hẹn mang lại cho bạn một phần thưởng đáng kể.

Gia đình có thể gặp phải bất ổn, vợ chồng có thể cãi vã với nhau. Trong tình huống này, bạn nên giữ bình tĩnh và chờ đợi cả hai bên đều dịu dàng để giải quyết mọi mâu thuẫn.

Đầu tuần mang lại tiền bạc nên con giáp này rủng rỉnh tiền tiêu, tuy nhiên nếu chi tiêu không kế hoạch thì tiền lại lần lượt đội nón ra đi đấy nhé. Hãy biết tiếc công sức lao động mà bạn bỏ ra để có được chút tiền. Người tuổi Tuất khó giữ tiền trong tuần. Mỗi khi có tiền bạn lại muốn chiêu đãi mọi người, sắm thêm vào thứ đồ đạc trong nhà. Có thể đó là những khoản nhỏ nhưng cũng chiếm một phần kha khá tiền lương của bạn.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hàng loạt thay đổi tích cực trong tuần mới. Bạn có thể đạt được kết quả gấp đôi với một nửa công sức trong thời gian sắp tới. Tuổi Hợi cũng sẽ tích cực thể hiện ưu điểm của mình, phát huy tiềm năng cá nhân để tạo nên bứt phá mạnh mẽ. Những cơ hội mới sẽ tiềm ẩn trong những tình huống khó khăn, nhưng miễn là bạn có mục tiêu rõ ràng, bạn vẫn sẽ vượt qua những chướng ngại và nắm bắt những cơ hội tiềm năng.

Sắp tới bạn nên chú ý dốc toàn lực hơn để làm mọi việc, chắc chắn bạn sẽ nổi bật và có nguồn tài chính dồi dào. Thực ra bạn có năng lực và thậm chí là xuất sắc hơn những gì bạn có thể nghĩ, chỉ là bạn chưa dành thời gian để khai thác chúng mà thôi. Lúc này có thể là cơ hội tốt, bạn nên hành động ngay đi nhé.

Người tuổi Hợi cảm thấy tin tưởng vào mối quan hệ hiện tại khi mà hai người dành cho nhau những điều tốt đẹp và cách đối phương chăm sóc cho bạn rất thật lòng.

Về mặt tài chính, nếu muốn tăng thu nhập, tuổi Hợi nên tập trung vào lĩnh vực mạnh của mình thay vì cố gắng làm mọi thứ. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể chứng minh năng lực của mình với cấp trên và tận dụng cơ hội khi nó đến.

Trên đây là tử vi tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2024 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

Related Posts