Tử vi 2024: Tử vi tháng 5/2024 tuổi Tị dương lịch

Tháng 5/2024 dương lịch bắt đầu từ ngày 23/3/2024 âm lịch (tức ngày Ất Sửu, tháng Mậu Thìn, năm Giáp Thìn) đến 24/4/2024 âm lịch (tức ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Dần.

6(1).png

Tổng quan tử vi tuổi Tị tháng 5/2024

Tử vi tháng 5/2024 tuổi Tị dương lịch đem tới nhiều tin tức mới và những chuyển biến tích cực, may mắn sẽ tìm tới tuổi Tị trong tháng 5 dương nhờ nhiều cát tinh hội chiếu nên vận mệnh của người tuổi Tị trong tháng này sẽ rất phát triển, nhất là trong cuộc sống, có cơ hội gặp quý nhân cao hơn hẳn những tháng trước đó, mọi việc đều trôi chảy hơn cả mong đợi.

Khó khăn không hề đáng sợ, việc lớn có thể biến thành chuyện nhỏ, đồng thời có cơ hội tạo dựng nên một cuộc sống hoàn toàn mới cho bản thân và gia đình.

Nhắc các bạn trẻ nên khiêm tốn và thận trọng trong việc đối xử, ăn nói với người ngoài, không nên quá kiêu ngạo, hống hách, nếu không sẽ dễ khiến người ta ghét bạn và khiến bạn gặp rắc rối.

Tháng mới bạn có nhiều năng lượng và sức khỏe cũng như thời gian rảnh để giải quyết nốt những việc gây ra ấm ức cho bản thân bấy lâu nay, cứ tin vào nhân quả và sự phù trợ của cát tinh, chắc chắn Tị sẽ sớm thoát khỏi cảnh vất vả và tiến tới tương lai tươi sáng hơn.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị tháng 5/2024

Theo tử vi tháng 5/2024 của 12 con giáp dương lịch, con giáp này đã nỗ lực rất nhiều trong sự nghiệp, có thể dễ dàng xử lý các công việc phức tạp, thể hiện khả năng vượt trội với đồng nghiệp và người giám sát, đồng thời nâng cao hơn nữa tầm ảnh hưởng của mình trong công việc.

Nhiều người còn trẻ tuổi nhưng có kỹ năng lãnh đạo vô cùng xuất sắc, biết phân chia công việc với đồng nghiệp, xây dựng mối quan hệ làm việc nhóm tốt và phát huy tối đa năng suất của bộ phận.

Gia chủ tuổi Tị tháng 5 dương cần làm ăn quang minh chính đại, chính trực và ngay thẳng. Không được làm ăn gian dối hay lừa lọc người khác.

Nếu bạn cố tình đi đường tắt, lươn lẹo và khôn lỏi trong công việc thì sẽ gặp họa, hao tổn sức lực và gặp nhiều trắc trở bất ngờ.

Tốt nhất là cố gắng từ từ, dùng năng lực và kinh nghiệm của bản thân để giải quyết công việc thì lộc lá mới về đến tay bạn, kể cả những người giở trò với bạn trong quá trình hợp tác làm ăn chung cũng sẽ gặp quả báo trong tháng 5 do nhân quả tháng này vận hành rất nhanh.

2. Tử vi tình duyên tuổi Tị tháng 5/2024

Tuổi Tị tính tình chân thật, xử sự theo tình cảm nhưng rất vất vả lại thiếu duyên với người khác giới nên tháng 5 dương chưa thấy tin vui về chuyện tình cảm đôi lứa xuất hiện, cần kiên nhẫn chờ thêm thời gian nữa.

Nữ mệnh thì dễ khắc khẩu với cha mẹ vì những vấn đề cỏn con, đôi lúc do áp lực cuộc sống nên bạn khá nóng tính và hay trút giận lên người thân, nên xem lại đặc điểm tính cách không mấy tốt đẹp này.

Nếu sống cởi mở và bớt khó chịu, Tị có thể nhận được những góp ý mang tính xây dựng để bạn có thể giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ hơn, cân bằng gia đình và công việc một cách dễ dàng.

Nam mệnh vượng duyên, dễ tìm được đối tượng ưng ý khiến bản thân phải bỏ nhiều công sức ra để theo đuổi nhưng cũng nên giữ cái đầu lạnh và không bảo thủ thì mới nên duyên được.

3. Tử vi tài lộc tuổi Tị tháng 5/2024

Tiền tài của đương số dồi dào, bạn là con người lý trí, việc nào ra việc đó nên ít gặp rắc rối về tiền bạc trong tháng này.

Tuổi Tị đặc biệt là nam mệnh tháng này dồi dào tinh lực, không để ý tiểu tiết lặt vặt, giỏi giao tiếp, thích thể hiện bản thân nên thu hút được nhiều mối làm ăn lớn có lợi cho con đường làm giàu của bản thân.

Ánh sáng của lộc lá chiếu tứ phía tuổi Tị trong thời gian tới, vì thế nên bạn hãy tranh thủ cơ hội này mà giải quyết hết nợ nần hoặc sắm sửa thêm nội thất mới cho nhà cửa, mua xe hoặc mua đất đầu tư làm ăn vì cực kỳ có lộc.

Bạn nào chuẩn bị kinh doanh hoặc đang kinh doanh mà muốn cầu tài cầu lộc, thu hút khách hàng, cải thiện vận xui thì nên thành tâm làm việc thiện hoặc trau chuốt cho bàn thờ ông Công ông Địa thật tốt sẽ thấy phép lạ tìm tới.

Nếu tháng này bạn phải cho đi nhiều thì cũng đừng so đo tính toán làm gì cả, cho đi là đang làm phước gánh hạn cho chính bạn, tâm hoan hỉ rộng lượng với tất thảy mọi chúng sinh thì sẽ ăn nên làm ra.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tị tháng 5/2024

Tử vi tháng 5/2024 tuổi Tị dương lịch cho biết bạn dễ mắc bệnh mắt, đau đầu, thần kinh suy nhược, bệnh tim, huyết áp, làm gì cũng nên ngủ đủ giấc, ăn uống tử tế chứ đừng sống buông thả, thức khuya nghĩ về những chuyện không đáng.

Tin vui là tháng này cực kỳ may mắn cho các bạn nữ sắp sinh nở hoặc muốn kiếm thêm con, nhận con nuôi, được tổ tiên che chở nên mọi việc đều xuôi chèo mát mái.

Cuối tháng 5 do công việc quá bận rộn nên Tị rơi vào trạng thái kiệt sức, căng thẳng kéo dài, khuyên bạn bớt chút tiền bạc sắp xếp một kỳ nghỉ ngắn ngày để thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè để xây dựng lại tinh thần.

Tử vi tháng 5/2024 chi tiết các tuổi Tị

Tuổi Quý Tị (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

Sống tình cảm nhưng lại không biết thể hiện ra bên ngoài, dễ bị hiểu lầm.

Quý nhân: Thìn, Hợi

Tiểu nhân: Mão, Mùi

Màu sắc may mắn: Đen, xám

Tuổi Ất Tị (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

Đưa ra những quyết định sáng suốt thay đổi cả cuộc đời.

Quý nhân: Ngọ, Hợi

Tiểu nhân: Dậu, Thìn

Màu sắc may mắn: Tím, hồng

Tuổi Đinh Tị (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

Tài chính khởi sắc, lộc lá có thừa không phải suy nghĩ quá nhiều.

Quý nhân: Mão, Sửu

Tiểu nhân: Thân, Mùi

Màu sắc may mắn: Nâu, trắng

Tuổi Kỷ Tị (Mộc, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

Hơi khó tính nhưng được việc, cẩn thận trong mọi việc từ lớn tới bé.

Quý nhân: Tuất, Thìn

Tiểu nhân: Hợi, Dần

Màu sắc may mắn: Cam, đỏ

Tuổi Tân Tị (Kim, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

Khẩu quyết: Không thích ép buộc trong chuyện tình cảm, thích để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Quý nhân: Mùi, Thân

Tiểu nhân: Ngọ, Dậu

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Related Posts