Tử vi 2024: Tử vi tháng 5/2024 tuổi Sửu dương lịch

Tháng 5/2024 dương lịch bắt đầu từ ngày 23/3/2024 âm lịch (tức ngày Ất Sửu, tháng Mậu Thìn, năm Giáp Thìn) đến 24/4/2024 âm lịch (tức ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Dần.

2(2).png

Tổng quan tử vi tuổi Sửu tháng 5/2024

Tử vi tháng 5/2024 tuổi Sửu âm lịch cho biết Sửu gặp khá nhiều nguy hiểm liên quan tới sức khỏe và công việc, tiền vào bao nhiêu hết bấy nhiêu.

Nếu bản mệnh thấy sức khỏe của bản thân đi xuống hoặc hay gặp phải những chuyện không đâu thì cũng là điều dễ hiểu vì hạn đã đến thì không ai cản được, điều quan trọng là bạn có dám đối diện hay không mà thôi, bản thân vẫn còn yên ổn là điều đáng mừng nhất rồi.

Sửu cần giữ thái độ khoan dung, tôn trọng ý kiến ​​​​của người khác và tránh những tranh chấp không đáng có với người khác, nóng giận là hỏng việc ngay tức khắc.

Bằng cách tử tế với người khác, bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ hơn, khiến cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn và tránh được nhiều tai họa ập tới.

Sửu cần chủ động đối mặt với những thay đổi trong cuộc sống, giữ thái độ lạc quan, dũng cảm đối mặt với thử thách, tin vào khả năng và trí tuệ của bản thân, tin rằng mọi chuyện sẽ tiến về phía trước.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 5/2024

Sửu cần đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh, thậm chí sẽ phải nghe những lời vu khống vô căn cứ nhưng bạn vẫn phải nhẫn nhịn để cho công việc được tốt đẹp và tránh ánh nhìn của sếp.

Bạn nào mới dấn thân vào công việc buôn bán bất động sản cần chú ý nội dung chi tiết của hợp đồng ký với khách coi chừng bị lừa hoặc bị lật kèo vào phút cuối.

Khoảng giữa tháng e rằng sẽ có chuyện bất ngờ khiến công việc bị thay đổi, việc bị đổ oan hoặc chèn ép khi đi làm là điều khó tránh, cần có những biện pháp để phòng tránh từ giờ, hạn chế buôn chuyện càng nhiều càng tốt.

Không ai phủ nhận Sửu là con người thông minh, chăm chỉ nhưng vì ý chí quá kiên cường, đôi khi có phần cao ngạo, ăn nói lấn át người khác nên rất dễ rơi vào những cuộc tranh đấu không đoán định trước, đặc biệt là các bạn trẻ, hãy cẩn thận cách ăn nói của mình.

2. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 5/2024

Những bạn mới quan tâm chuyện tình cảm thì cần cẩn thận khi tiếp xúc với những người lạ, không nên quá nóng vội tiến tới việc hẹn hò, hứa hẹn chuyện này chuyện kia với nhau.

Đầu tháng nếu có kế hoạch trang trí, sửa chữa lớn thì nên cẩn trọng coi chừng vợ chồng lại cãi cọ nhau to tiếng, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, hàng xóm láng giềng nghe được lại đi nói xấu.

Chú ý khi giao lưu xã giao cần chú ý không nên uống say, tránh xung đột đấu khẩu với người khác kẻo dính đến pháp luật rất rắc rối và tốn thời gian lẫn tiền bạc.

3. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 5/2024

Theo tử vi tháng 5/2024 tuổi Sửu dương lịch, tiền vào rồi lại ra nhanh như chớp, Sửu cũng không thể tích được nhiều tiền bạc trong tháng 5 này.

Tháng này thời tiết khiến bạn cảm thấy đỡ mệt hơn nhưng khi đi xa thì nhiều người cần thận trọng nhiều hơn trong vấn đề di chuyển coi chừng hỏng hóc xe cộ mất tiền oan vì sửa xe ở nơi không uy tín, bị công an giao thông phạt lỗi hoặc bị mất ví tiền.

Tháng này chi tiêu nhiều hơn và cũng có nhũng khoản chi ngoài dự tính, không nên đầu tư quy mô lớn, rất dễ bị mắc kẹt, khó tìm lối thoát cho bản thân, dẫn đến bí bách phải vay mượn người thân trong gia đình.

Ai muốn mua đất mua nhà khoan vội trong tháng 5, hãy chờ đến lúc khác vì tháng này bạn mua rất dễ bị hớ giá, gặp khó khăn trong việc làm sổ đỏ, giấy tờ mua bán khiến bản thân phải bỏ ra số tiền lớn để giải quyết cho xong việc.

Bạn nào làm trong ngành vận chuyển hoặc buôn bán hàng số lượng nhỏ cũng nên cất tiền cẩn thận kẻo đánh rơi tiền trên đường đi hoặc làm mất hàng hóa có giá trị lớn.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 5/2024

Tử vi tháng 5/2024 tuổi Sửu dương lịch nhắc bạn nên duy trì thói quen sinh hoạt tốt, tập thể dục thường xuyên và phù hợp, ăn uống cân bằng, giữ tâm trạng vui vẻ, tránh xa lo lắng, căng thẳng, có thời gian rảnh nên cho bản thân nghỉ ngơi đàng hoàng, không tham công tiếc việc.

Khám sức khỏe định kỳ là điều cần thiết đối với bạn trong tháng 5 âm này để phát hiện kịp thời các vấn đề và duy trì sức khỏe tốt.

Nếu thấy trong người không khỏe, có vấn đề sức khỏe thì nên cẩn thận đi khám càng sớm càng tốt kẻo bệnh tình càng ngày càng nặng thêm lại tốn công chạy chữa, tốn thêm tiền, mất ăn mất ngủ.

Tử vi tháng 5/2024 chi tiết các tuổi Sửu

Tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

Công việc vất vả, thức khuya dậy sớm, thường xuyên bị đau đầu do bị tiền đình nhẹ.

Quý nhân: Tị, Dậu

Tiểu nhân: Mùi, Ngọ

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ

Tuổi Tân Sửu (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

Bạn cần chú ý “họa từ miệng mà ra”, càng ít nói càng bớt họa.

Quý nhân: Hợi, Tý

Tiểu nhân: Mùi, Tuất

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Tuổi Quý Sửu (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

Bạn bè chơi với nhau thân đến mấy cũng không nên tin tưởng hoàn toàn.

Quý nhân: Tý, Tị

Tiểu nhân: Tuất, Ngọ

Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương

Tuổi Ất Sửu (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

Dễ mất tiền vì những chuyện không đâu, tâm trạng chán nản.

Quý nhân: Mão, Hợi

Tiểu nhân: Dần, Thân

Màu sắc may mắn: Vàng đồng, nâu

Tuổi Đinh Sửu (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

Cẩn thận bị người khác giới lừa tình, yêu đương phải coi chừng kẻ thứ 3.

Quý nhân: Tý, Sửu

Tiểu nhân: Dậu, Ngọ

Màu sắc may mắn: Tím, hồng nhạt

Related Posts