Tử vi 2024: Tử vi tháng 5/2024 tuổi Dần dương lịch

Tháng 5/2024 dương lịch bắt đầu từ ngày 23/3/2024 âm lịch (tức ngày Ất Sửu, tháng Mậu Thìn, năm Giáp Thìn) đến 24/4/2024 âm lịch (tức ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Dần.

3(1).png

Tổng quan tử vi tuổi Dần tháng 5/2024

Tử vi tháng 5/2024 của 12 con giáp dương lịch, báo trước vận trình không mấy dễ dàng cho những người tuổi Dần trong tháng 5 này.

Bạn rất dễ rơi vào những cuộc tranh đấu không đoán định trước, có điềm bị tiểu nhân cố tình quấy phá, không cho bạn làm ăn yên ổn.

Sức khỏe thời gian gần đây cũng bất ổn, nhất là những người đang mắc bệnh về xương khớp hoặc dạ dày, đây là tháng hành bạn lên bờ xuống ruộng, kinh tế thì chưa cho phép để chạy chữa bệnh khỏi hẳn nên bạn vô cùng khó chịu.

Bạn cũng nên đứng lên bảo vệ bản thân khỏi những tin đồn thất thiệt, bấy lâu nay nhẫn nhịn và hiền lành nên người khác được nước lấn tới, muốn nói sao thì nói, và giờ là lúc bạn vùng dậy để cho họ biết mình không hề đơn giản như họ nghĩ.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần tháng 5/2024

Những bạn nào thất nghiệp mà đang đi xin việc thì dễ bị nhà tuyển dụng đánh giá thấp, đâu đâu cũng thấy gặp khó khăn, có lẽ phải nhờ đến những mối quan hệ quen biết thì mới đạt được ý nguyện.

Người nào làm kinh doanh nhỏ lẻ thì những gì thấy trước mắt chưa hoàn toàn tốt đẹp như các bạn vẫn nghĩ, nhiều lúc bạn còn bị đối thủ cạnh tranh qua mặt mà không hề hay biết.

Cả tiền lương, danh tiếng của bản thân hay việc giải quyết được tình thế trước mắt đối với bạn ở thời điểm hiện tại là điều rất khó làm, nhiều người không biết dừng lại đúng lúc thì sai càng sai thêm, làm gì cũng phải làm lại vài lần mới xong việc được.

Trong quá trình buôn bán thì nên để ý đến khách hàng hoặc môi giới xem thái độ của họ ra sao, làm ăn có uy tín không, cách ăn nói thế nào rồi hẵng cầm bút ký kết làm ăn với nhau.

2. Tử vi tình duyên tuổi Dần tháng 5/2024

Bạn nên cắt đứt mọi mối quan hệ tình cảm không đúng đắn trong tháng này, nếu không bạn sẽ dễ xảy ra tranh chấp, bị đuổi ra khỏi nhà hoặc thậm chí bị tổn hại về danh tiếng.

Những bạn ham vui nên kiềm chế bản thân trong tháng 5 này coi chừng gặp phải kẻ xấu tính thích lợi dụng và lừa gạt tình cảm của bạn.

Hãy chọn lựa những người ở cạnh, vì họ hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến tư duy, cách suy nghĩ, hành động của bạn trong thời gian tới, đi với những người mang lại nụ cười cho mình chứ đừng đi với những người chỉ biết sân si với mình coi chừng bản thân cũng xấu tính như họ.

Nếu có chia tay, ly hôn, ly thân trong tháng này thì khuyên tuổi Dần là đừng đau khổ và tiếc nuối quá lâu bởi sự rời đi này vì đây chính là cánh cổng mới mà số phận mở ra cho bạn giúp bạn tìm được hạnh phúc tốt hơn và sống cho mình nhiều hơn.

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần tháng 5/2024

Tử vi tháng 5/2024 tuổi Dần dương lịch nhắc tuổi này nhớ trau dồi trí tuệ và cảm xúc của mình, đừng tham lam những lợi ích nhỏ vì chúng có thể dẫn đến tổn thất lớn.

Một chút bối rối trong công việc có thể dẫn đến sai sót trong kinh doanh, thậm chí là mất tiền phải đền bù gấp đôi số tiền đã mất, khuyên tuổi Dần làm gì cũng nên cẩn thận một chút.

Các bạn trẻ tuổi Dần sẽ có những khoản chi tiêu không rõ nguyên nhân trong tháng này nên nhớ lập kế hoạch “cắt giảm chi tiêu” hết mức có thể coi chừng cuối tháng hết sạch cả tiền ăn.

Đầu tháng bạn nào phải đi công tác xa hoặc xuất ngoại, đi xa nhập hàng thì nên cẩn thận khoản tiền mặt, giấy tờ coi chừng đánh rơi mất công tìm lại, làm lại giấy tờ rất tốn tiền tốn sức, tốt nhất là kiểm tra mọi thứ thật kỹ trước khi đi ra ngoài và tránh đem theo nhiều tiền mặt bên mình.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Dần tháng 5/2024

Tử vi tháng 5/2024 tuổi Dần dương lịch cho thấy sức khỏe kém vì áp lực cuộc sống nên tinh thần bất ổn, suy nghĩ lo lắng nhiều khiến các cơn đau đầu liên tục tái diễn, nhất là các bạn nữ.

Dân văn phòng phải ngồi nhiều nên xem lại xương khớp, cổ vai gáy của mình vì khả năng cao bạn dễ bị đau do ngồi quá lâu hoặc ngồi sai tư thế, không có thời gian tập thể dục.

Nam mệnh tuổi Dần cần phải hạn chế vận động mạnh, đề phòng gặp thương tật về tay, chân. Đi đứng thận trọng kẻo va quyệt hay tai nạn xe cộ bất ngờ.

Tử vi tháng 5/2024 chi tiết các tuổi Dần

Tuổi Canh Dần (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

Cuộc sống nhiều thăng trầm, đầu óc hay bị loạn.

Quý nhân: Ngọ, Tuất

Tiểu nhân: Thân, Tị

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, đỏ

Tuổi Nhâm Dần (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

Một vài dự định công việc không được triển khai như ý bạn muốn.

Quý nhân: Thân, Mão

Tiểu nhân: Tị, Hợi

Màu sắc may mắn: Xanh dương, đen

Tuổi Giáp Dần (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

Tiền bạc không dư dả nhưng cứ hay cho người khác vay mượn.

Quý nhân: Thìn, Ngọ

Tiểu nhân: Thân, Hợi

Màu sắc may mắn: Xám, xanh rêu

Tuổi Bính Dần (Hỏa, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

Nhiều người đang ghen ăn tức ở không muốn bạn hơn họ.

Quý nhân: Thân, Tuất

Tiểu nhân: Tị, Dậu

Màu sắc may mắn: Hồng, nâu

Tuổi Mậu Dần (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

Dù nợ nần không hề ít nhưng vợ chồng đồng lòng cùng nhau gánh vác.

Quý nhân: Mão, Ngọ

Tiểu nhân: Dần, Tị

Màu sắc may mắn: Trắng, cam

Related Posts