Tử vi 2024: Tử vi cuối tuần này (4-5/5), 4 con giáp may mắn thành công trong tầm với.

1. Tuổi Tý

Tử vi cuối tuần này (4-5/5), người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc. Bạn là người công tư phân minh, công bằng trong mọi việc nên người khác không dám lấn lướt bạn trong ngày này.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

Với người làm kinh doanh, bạn cũng buôn bán rất tốt nhờ khách hàng ủng hộ nhiều lần. Sản phẩm của bạn rất chất lượng nên càng ngày càng được nhiều khách biết đến.

Bên cạnh đó, bạn cũng giỏi ăn nói và khôn khéo nên không để lỡ kèo làm ăn ngon, biết kéo khách về phía mình nên càng ngày càng thành công trong việc tăng thu nhập.

Đường tình cảm cũng rất tốt đẹp khi đương số có cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân nhờ tính cách vui vẻ và vẻ ngoài hiền lành, tốt tính. Bạn còn rất được lòng người lớn tuổi nhờ cách cư xử hòa nhã, khéo léo.

2. Tuổi Tị

Là con giáp may mắn cuối tuần này (4-5/5) nên người tuổi Tị có thể đạt được những thành tích đáng mừng trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh đã luôn chăm chỉ, nghiêm túc trong những nhiệm vụ được giao, nhờ vậy mà bạn hoàn thành vừa nhanh chóng vừa đạt kết quả cao.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

Với người làm lãnh đạo, bạn thể hiện được tầm nhìn xa trông rộng và sự quyết đoán của mình nên nhận được sự tin tưởng và khâm phục của nhân viên cấp dưới. Bạn có thể đưa tập thể phát triển nhanh chóng.

Đường tình duyên cũng báo về nhiều tin vui. Bản mệnh ăn nói khéo léo, có tài ngoại giao nên đi đâu cũng được người khác để mắt đến. Người độc thân có cơ hội thoát ế ngay trong thời điểm này.

Còn nếu đã lập gia đình, bạn khéo vun đắp tình cảm gia đình và được nửa kia giúp đỡ khá nhiều những khi khó khăn ập tới. Mỗi ngày trôi qua, bạn đều thấy vô cùng hạnh phúc.

3. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ giữ được tinh thần lạc quan và hăng hái trong thời điểm 2 ngày cuối tuần này. Bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc, cho dù đó là công việc khó và có nhiều người muốn né tránh.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

Chính thái độ làm việc ấy giúp bạn được lãnh đạo đánh giá rất cao. Trong tương lai, bạn có thể được giao cho phụ trách thêm nhiều nhiệm vụ trọng đại, là nấc thang để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao giúp nhiều cho bạn trong tương lai nên đừng vì ngại mà từ chối những buổi gặp gỡ, xã giao. Hãy cứ tự tin là chính mình, bạn sẽ được nhiều người yêu mến và giữ quan hệ.

Tình duyên cũng là điểm sáng trong vận trình của bản mệnh. Người đã có đôi có cặp duy trì được mối quan hệ hài hòa với nửa kia. Hai bạn luôn chia sẻ mọi vấn đề cuộc sống cùng nhau.

4. Tuổi Thân

Tử vi may mắn cuối tuần này (4-5/5), người tuổi Thân có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể truyền dạy cho bạn nhiều bài học quý, hãy khiêm tốn học hỏi, bạn sẽ áp dụng được vào tương lai.

Với người làm kinh tế, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác. Nếu đôi bên đã hiểu rõ về cách làm việc và mục tiêu của nhau thì có thể nhanh chóng hợp tác, giúp đem về lợi nhuận gấp bội.

Ngoài ra, bạn cũng khá lộc lá trong vấn đề tiền bạc: Có người trúng thưởng, trúng số, có người được trả nợ, cũng có người được nhận tiền đầu tư… Bạn gặp may mắn bất ngờ, đến cả bản thân bạn cũng không ngờ tới là mình có thể may mắn đến vậy.

Về tình cảm, những cặp đôi đã yêu nhau lâu sẽ có những tranh cãi nhỏ nhưng lại sớm làm lành với nhau. Bạn có những thay đổi khá tích cực về suy nghĩ, quan điểm sống cũng như cách thể hiện tình cảm của mình.

Related Posts