Tử vi 2024: Tử vi 7 ngày tới (13/6

Tuổi Dần: Cơ hội thăng tiến, được nhận tiền thưởng

Xin chúc mừng người tuổi Dần vì trong 7 ngày tới (13/6 – 19/6) sẽ được trao khá nhiều cơ hội thuận lợi. Hãy nhanh nhạy trong việc nắm bắt vì đây là cơ hội cho con giáp này có thể phát huy được năng lực, khẳng định vị thế của mình. Khi được cấp trên công nhận thì cơ hội thăng tiến hoặc được nhận tiền thưởng là rất cao.

nemthuanviet.com-wp-content-uploads-2023-10-_tuoi-dan-sinh-nam-bao-nhieu-6.jpg
Tuổi Dần: Cơ hội thăng tiến, được nhận tiền thưởng

Không chỉ có đường tài vận hanh thông, mà thời điểm này còn cho thấy người tuổi Dần có đường tình duyên rất đẹp. Những cặp đôi nếu có bất hòa trong thời gian trước thì đây là thời điểm lý tưởng để giãi bày mọi chuyện. Còn những người tuổi Dần đang độc thân khả năng cao sẽ tìm được nửa kia trong khoảng thời gian này.

Tuổi Mùi: Công thành danh toại, sự nghiệp hiển vinh.

Vững vàng trước con đường mình đã chọn, phấn đấu miệt mài nên Mùi sẽ được đáp đền xứng đáng với công thành danh toại, sự nghiệp hiển vinh.

Tử vi trong 7 ngày tới (13/6 – 19/6), người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

sackim.com-wp-content-uploads-2019-07-_tuoi-mui-thi-treo-tranh-gi-hop-voi-phong-thuy.jpg
Tuổi Mùi: Công thành danh toại, sự nghiệp hiển vinh.

Thời gian này, tuổi Mùi sẽ gặp được may mắn, có khi phát tài chỉ trong một đêm. Cộng thêm năng lực mạnh mẽ, can đảm, thẳng thắn và thường khẳng định được vị trí trong công việc, được cấp trên trọng dụng, sự nghiệp thân tiến lên cao.

Tuổi Hợi: Hanh thông thuận lợi, tình tiền như ý

Theo tử vi 7 ngày tới (13/6 – 19/6), người tuổi Hợi sắp bước vào giai đoạn vận đỏ nên làm gì cũng hanh thông thuận lợi, tình tiền như ý. Không chỉ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, con giáp giàu sang này còn vét cạn túi thần tài, muốn khổ cũng không được.

ik.imagekit.io-tvlk-blog-2024-02-_tu-vi-tuoi-hoi-5.jpg
Tuổi Hợi: Hanh thông thuận lợi, tình tiền như ý

Nhờ có cát tinh soi chiếu, vận tài lộc của con giáp giàu có này càng đỏ chót như son. Làm chơi chơi mà tiền chất chật nhà, phúc lộc song toàn nên Hợi cứ thế mà phất, đời sang trang mới. Tình tiền như ý, hỷ sự tìm đến tận cửa nên Hợi chẳng cần lo lắng về chuyện tiền bạc, tài chính. Thần Tài chiếu mệnh sẽ mang lại những thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh cho con giáp may mắn này.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Related Posts