Tử vi 2024: Top 4 chòm sao số đỏ, mọi sự thuận lợi, may mắn ngập lối.

1. Song Ngư

Tử vi ngày giỗ tổ Hùng Vương báo hiệu vận may cực kỳ mạnh mẽ đối với Song Ngư. Hãy chuẩn bị để tâm trí của bạn được thổi bùng theo cách tốt nhất có thể, đặc biệt là trong lĩnh vực sự nghiệp và tài chính.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

Nếu bạn đang cố gắng bắt đầu một công việc phụ nhằm gia tăng thu nhập thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu những bước đi đầu tiên. Đừng chỉ để mọi thứ là bản kế hoạch trên giấy nữa, chỉ cần đảm bảo rằng bạn không đi quá nhanh, nếu bạn không vấp ngã thì mọi kế hoạch của bạn sẽ diễn ra như ý.

Dù trong hoàn cảnh nào, Song Ngư cũng được khuyến khích học tập nhiều hơn và nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức của mình vào thời điểm này. Nó sẽ có ích trong tương lai, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng xoay chuyển cuộc sống theo một nghĩa nào đó. Điều này cũng bao gồm việc học cách cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp để giao tiếp có hiệu quả, như thế công việc mới thực sự suôn sẻ.

Nếu bạn cảm thấy được mời gọi vào ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch thì bây giờ là thời điểm tốt để làm theo những chỉ dẫn của linh cảm. Những hiểu biết và thông điệp hấp dẫn đang chờ đợi bạn trên con đường này khi bạn tạo ra điều gì đó có ý nghĩa cho chính mình.

2. Sư Tử

Trở thành chòm sao số đỏ nhất ngày giỗ tổ Hùng Vương, Sư Tử không cảm thấy quá ngạc nhiên. Bạn tin rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi. Lúc này chỉ là đúng thời điểm bạn nhận được thành quả từ sự chăm chỉ mà bạn đã bỏ ra trong nhiều tháng qua.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

Ngoài ra, Sư Tử hãy thận trọng hơn với các mối quan hệ của mình ở hiện tại để nhận diện ra ai đang ngăn cản con đường sự nghiệp của bạn. Sự hiện diện độc hại sẽ phá hoại kết quả của bạn vào thời điểm quan trọng này trong cuộc đời. Vì vậy, đừng cho phép bất cứ ai gây rối, ảnh hưởng tới phước lành của bạn.

Tủ vi 12 chòm sao vào ngày 18/4, Sư Tử được khuyến khích dành thời gian với những người thân yêu và bạn bè của mình, tham gia các hoạt động nhẹ nhàng như cùng nhau nấu ăn, hồi tưởng về kỷ niệm cũ, xem phim hoặc các hoạt động tương tự khác. Hãy để những mối ràng buộc cảm xúc này xoa dịu tâm hồn và củng cố bạn từ bên trong.

3. Thiên Bình

Năng lượng của Thiên Bình rất mạnh mẽ và có khả năng bung tỏa trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương năm nay. Không có gì và không ai có thể cản đường bạn, ngay cả khi họ cố gắng. Có thể thấy khi bạn thể hiện sự chủ động thì tài lộc của Thiên Bình đang ngày càng khởi sắc, việc làm ăn thuận lợi, có nhiều món hời bất ngờ xuất hiện.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

Vũ Trụ luôn đứng về phía bạn và đang thúc giục bạn tiếp tục tiến về phía trước với sự tự tin và nỗ lực. Nếu bạn cảm thấy được kêu gọi, bây giờ cũng là thời điểm tốt để đầu tư vào bản thân, cho dù vào sự nghiệp, học vấn, tủ quần áo hay thứ gì khác.

Bạn cũng được khuyến khích để ý đến những gì bạn ăn vào thời điểm này. Việc làm sạch năng lượng trong cơ thể, thu hút nguồn năng lượng mới là nền tảng quan trọng chuẩn bị cho những thay đổi tích cực hơn của Thiên Bình trong tương lai.

4. Ma Kết

Tử vi ngày giỗ tổ Hùng Vương 18/4 nhìn thấy tương lai của Ma Kết đã và đang được củng cố, nhất là khi bạn trở thành chòm sao số đỏ cộng hưởng với việc thúc đẩy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy thừa thắng xông lên, từng bước đạt được thành tích vượt bậc trong sự nghiệp. Còn những ai đang làm ăn kinh doanh cũng may mắn chốt được hợp đồng lớn, thu về lợi nhuận cao.

Vốn bạn có rất ít cơ hội để thay đổi số phận của mình hoặc viết thêm dòng cho câu chuyện sử thi này, chớ trì hoãn, bây giờ là lúc bạn dũng cảm và kiêu hãnh tiến về phía trước và cho họ thấy khả năng của mình.

Thời gian này, Ma Kết chỉ cần thử các bài tập liên quan tới trọng lượng cơ thể để tăng cường sức mạnh toàn diện cho bản thân. Cơ thể của bạn gắn liền mật thiết với tinh thần, vì vậy hãy để ý tới tất cả các khía cạnh để bạn luôn có được sự tỉnh táo, minh mẫn nhất có thể trong việc ra quyết định.

Related Posts