Tử vi 2024: Thiên Bình bị thua lỗ trong kinh doanh, Song Ngư tính tình bộp chộp

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang ở phong độ tốt nhất trên con đường sự nghiệp và thấy mình đủ khả năng để vượt qua thử thách và đạt được kết quả mong muốn. Các bạn vẫn đang tìm việc sẽ sớm được gọi đi phỏng vấn.

Sự nghiệp: Nhờ đầu óc tỉnh táo mà bạn đưa ra nhiều phương án giải quyết vấn đề hợp lý, giúp tập thể vượt qua khúc mắc suố thời gian qua.

Tài lộc: Nhờ khả năng quản lý tiền bạc xuất sắc mà bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Thậm chí bạn còn có thừa tiền cho người khác vay mượn.

Tình duyên: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy diễn ra êm đềm. Bạn chú ý hơn đến cách nói năng và hành xử để không khiến người ấy phải buồn.

Sức khỏe: Bạch Dương có thể giải quyết mọi vấn đề bằng một nụ cười thật tươi, cười nhiều cũng giúp bạn trẻ lâu hơn đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu rất mạnh mẽ trong ngày thứ 6 này. Cấp trên của bạn sẽ ủng hộ các sáng kiến ​​của bạn trong công việc và đánh giá cao sự đóng góp của bạn trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp sắp tới.

Sự nghiệp: Hãy dành thời gian để cân nhắc các vấn đề kĩ hơn. Nhiều khi mọi việc có những hướng giải quyết khác nhau, hãy tìm cách giải quyết khôn ngoan nhất.

Tài lộc: Nếu muốn kiếm tiền về đầy túi, bạn cần xác định được điểm mạnh của mình nằm ở đâu. Bạn cũng có thể hỏi thêm ý kiến của người đi trước.

Tình duyên: Nếu bạn cứ trút những cơn giận dữ lên đầu người ấy, dần dần đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi và dứt ra khỏi mối quan hệ này.

Sức khỏe: Giúp đỡ người khác có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc, hãy ra ngoài và nói chuyện nhiều hơn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử có sự nhạy cảm, tình cảm và sự ấm áp tăng lên. Song Tử có thể nhận được những cơ hội làm việc tuyệt vời hoặc nghe tin tốt về công việc. Một số bạn có thể vượt qua một kỳ thi tuyển đầy sự cạnh tranh hoặc một cuộc phỏng vấn.

Sự nghiệp: Hãy nhìn nhận mọi việc xung quanh mình theo chiều hướng tích cực hơn. Mọi người xung quanh vốn luôn có thiện ý với bạn.

Tài lộc: Nếu có tiền trong tay, bạn nên giữ gìn cho cẩn thận. Nếu quá cả tin, bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu, khiến đồng tiền không cánh mà bay.

Tình duyên: Khi hai người xảy ra khúc mắc, cả hai nên chủ động trò chuyện với nhau, không nên để mặc mọi chuyện được đến đâu thì đến.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này thích hoạt động ngoài trời, vì thế nên hãy chăm leo núi, chạy nhảy hoặc đi bộ để cơ thể dẻo dai nhé.

tu-vi-vui-1-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/3: Thiên Bình bị thua lỗ trong kinh doanh, Song Ngư tính tình bộp chộp

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải sẽ cảm thấy hơi khó chịu, muốn thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên. Bạn nghĩ đến việc bỏ công việc hiện tại do đồng lương và khối lượng công việc nặng nề. Thứ 6 này Cự Giải không có tinh thần để đi làm hay đi học, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi mà thôi.

Sự nghiệp: Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng. Làm việc theo cảm hứng dễ khiến bạn bỏ dở giữa chừng.

Tài lộc: May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Tình duyên: Đừng dễ dàng tin theo lời ngon tiếng ngọt của bất cứ ai. Người chân thành với bạn sẽ quan tâm tới bạn bằng hành động thực tế.

Sức khỏe: Một số bạn có thể bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống của họ và lựa chọn một lối sống lành mạnh hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hay e ngại, gặp khó khăn khi trao hoặc nhận tình cảm của người khác. Thứ 6 này không phải là ngày tốt cho sự nghiệp, vì vậy bạn nên cẩn thận. Nhiều người sẽ nhận thêm nhiệm vụ mới nhưng không biết phải làm sao để giải quyết một cách ổn thỏa.

Sự nghiệp: Có vẻ mọi việc chẳng mấy suôn sẻ trong ngày này. Bạn nên hành xử chín chắn hơn, chớ gây nên mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp.

Tài lộc: Hãy hạn chế việc chi tiêu của mình, đừng phung phí cho những món đồ không cần thiết. Sắp tới, bạn vẫn còn phải mua sắm thêm khá nhiều thứ đấy.

Tình duyên: Hai bạn có thể vướng vào tranh cãi vì một khúc mắc nào đó. Bạn cần cẩn thận trong lời nói, chớ khiến nửa kia tổn thương.

Sức khỏe: Những người gần đây không quan tâm đến sức khỏe có thể bị cảm cúm hoặc vướng phải những bệnh vặt, Sư Tử nên chú ý cẩn thận.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ mạnh mẽ, nay cũng là thời điểm để bạn tự tạo động lực cho bản thân. Đồng nghiệp của bạn sẽ đánh giá cao công lao của bạn và tìm kiếm lời khuyên của bạn trong những vấn đề quan trọng. Đây là một ngày đẹp trời để Xử Nữ có thể tham gia vào cuộc họp và đưa ra các giải pháp.

Sự nghiệp: Dù cẩn thận đến đâu thì một vài sai sót nhỏ nhặt vấn khó có thể tránh khỏi. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn và tránh tự tạo áp lực cho bản thân.

Tài lộc: Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn đang đi những bước đúng đắn trên con đường làm giàu.

Tình duyên: Mối quan hệ của hai người khá yên bình trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy dần bao dung và thấu hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho thấy rằng Xử Nữ sẽ có thể phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe như đau đầu và đau lưng.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình nhạy cảm với các vấn đề của mọi người xung quanh. Bạn có thể bị thua lỗ trong kinh doanh hoặc có tranh cãi liên quan đến tiền bạc. Những ai đang có ý định chuyển việc thì nên cẩn thận kẻo “một bước đi vạn dặm đau” đó nha.

Sự nghiệp: Hãy bình tĩnh hơn khi cân nhắc các vấn đề, không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng là chính xác. Hãy thử đặt bản thân vào góc nhìn khác xem sao.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này có thể nghĩ ra một vài kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư cho khoảng thời gian tới. Hãy cân nhắc kĩ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình nhé.

Tình duyên: Những đòi hỏi của bạn khiến cho nửa kia cảm thấy mệt mỏi. Bạn chớ nên tìm cách biến người ấy thành hình mẫu mình mong muốn.

Sức khỏe: Thiên Bình nên cố gắng duy trì tư thế ngồi chuẩn chỉ khi làm việc trên máy tính và hạn chế thời gian nhìn vào màn hình.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp hồ hởi, được tự do khám phá những điều thú vị mới mẻ. Quyết định sai lầm ngày hôm nay có thể khiến bạn chịu một số tổn thất trên con đường kinh doanh. Tuy nhiên những bạn làm công chức thì lại may mắn, dễ được quý nhân phù trợ.

Sự nghiệp: Muốn các công việc nhóm tiến triển suôn sẻ, bạn nên chú ý hơn trong việc hợp tác với mọi người xung quanh, đừng tự tiện làm mọi việc theo ý mình.

Tài lộc: Nếu muốn đầu tư trong ngày hôm nay, bạn cần phải xem xét kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ bước sai đấy.

Tình duyên: Bạn quá cố chấp nên không chịu lắng nghe lời người ấy. Cứ tiếp tục như vậy, đối phương sẽ dần cảm thấy mệt mỏi và cho rằng mình khong được tôn trọng.

Sức khỏe: Chòm sao này nên thực hiện một số thay đổi cần thiết trong chế độ ăn uống và lối sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã có sự bất mãn hoặc thiếu quyết đoán, cảm thấy có gì đó không ổn. Bạn có thể nhận được lời mời làm việc mới hoặc email phỏng vấn ngày hôm nay. Nếu chòm sao này muốn mua bảo hiểm, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu kỹ kẻo bị lừa đó nha.

Sự nghiệp: Đừng quá nóng vội thể hiện quan điểm của bản thân. Nếu không chú ý đến hoàn cảnh xung quanh, bạn có thể trở thành kẻ “múa rìu qua mắt thợ”.

Tài lộc: Bạn có thể chi tiêu một khoản tiền lớn cho việc mua sắm. Cũng may mà túi tiền của bạn vẫn còn dư dả nên bạn không phải nghĩ quá nhiều.

Tình duyên: Chớ đến với ai đó một cách quá vội vàng. Những lời ngon tiếng ngọt đối phương nói với bạn chưa chắc đã thật lòng.

Sức khỏe: Những Nhân Mã đã tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và thói quen tập thể dục có thể thấy được một số kết quả tích cực.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết không kiên nhẫn và bạn nên chú ý về điều đó. Mọi thứ có vẻ ổn, nhưng bạn nên tránh đầu tư tiền vào bất động sản. Bạn nào sắp có bài kiểm tra thì nên chịu khó ôn bài nhé, khả năng trúng tủ đạt điểm cao của bạn rất dễ xảy ra đó.

Sự nghiệp: Dù muốn sớm ngày gặt hái thành công, bạn cũng không nên cố gắng quá sức. Mọi việc đều cần phải có một quá trình.

Tài lộc: Nhờ thay đổi phương thức làm ăn kinh doanh mà bạn có thể kiếm về một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu thoải mái không cần suy nghĩ quá nhiều.

Tình duyên: Vì quá tập trung cho công việc của mình nên bạn chẳng còn thời gian quan tâm đến nửa kia. Đừng để quan hệ lứa đôi dần trở nên lạnh nhạt.

Sức khỏe: Đây là một ngày tốt lành và chòm sao này có thể được thư giãn nhờ đồ ăn, quần áo hoặc du lịch.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình trở nên thụ động và chậm chạp hơn mọi ngày. Thành tích của bạn có thể giúp bạn được mọi người công nhận tại nơi làm việc. Bạn có thể vượt qua một cuộc phỏng vấn và nhận được lời mời làm việc từ một công ty có uy tín.

Sự nghiệp: Đừng quá kiêu ngạo vì những thành tích mà mình đạt được. Bạn vẫn còn nhiều điều cần phải học hỏi từ mọi người xung quanh đấy.

Tài lộc: Tình hình tài chính đang khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có thể lên kế hoạch cho những mục tiêu xa xôi hơn, kiếm tiền về trong túi nhiều hơn.

Tình duyên: Hãy dành cho người ấy một không gian riêng tư. Bạn không nên kiểm soát nửa kia quá chặt chẽ, khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi.

Sức khỏe: Ai sắp phải đi công tác, du lịch thì nên Bảo Bình hãy cẩn thận trong việc đi lại đấy nhé, vì bạn có thể gặp rắc rối với chuyến đi này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư hơi nóng tính và khá bộp chộp. Hãy cố gắng hoàn thành công việc của bạn đúng hạn trong ngày hôm nay kẻo bị khách hàng hối thúc. Những người muốn tách ra khởi nghiệp thì phải chuẩn bị thật kỹ nhé.

Sự nghiệp: Bạn hiểu mình cần gì, muốn gì nên bạn thực hiện công việc một cách tuần tự. Mọi công việc đều hoàn thành tốt trong hôm nay.

Tài lộc: Tình hình tài chính có những bước tiến khá tích cực trong ngày hôm nay. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên đơn hàng luôn tấp nập.

Tình duyên: Dường như bạn vẫn đang đóng cửa trái tim mình. Bạn không muốn mở lòng cho người ngoài vì sợ phải chịu tổn thương trong tương lai.

Sức khỏe: Song Ngư nên cố gắng kiểm soát khẩu phần ăn nếu như bạn đang có ý định đi ăn ngoài trong ngày thứ 6 này đấy nhé.

Trên đây là tử vi ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts