Tử vi 2024: Sư Tử làm gì cũng thất bại, Nhân Mã tính nóng như “kem”

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới 22/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có những ý tưởng táo bạo được mọi người xung quanh đánh giá khá cao. Đây là động lực để chòm sao này từng bước tiến đến mục tiêu thành công của mình. Hãy nhanh chóng hành động để biến chúng thành hiện thực.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy tập trung, tiếp thu tốt và sẵn sàng thực hiện bất kỳ hành động nào. Bạn thích độc lập và bạn cố gắng độc lập trong công việc nhiều nhất có thể.

Tài lộc: Bạn cũng chẳng phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tất cả các khoản chi tiêu đều nằm trong kế hoạch. Phải nói là khả năng quản lý tài chính của Dương Nhi trong thời gian này đã cải thiện rất nhiều.

Tình duyên: Một người bạn có thể sẽ mang đến cho bạn một số tin tức rất tốt trong ngày hôm nay. Rất có thể bạn sẽ thấy rất bình yên khi dành thời gian cho gia đình.

Sức khỏe: Hãy cẩn thận với làn da của mình ngày hôm nay, đặc biệt nếu bạn đang có làn da khô.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu đang cố gắng giữ cân bằng trong suy nghĩ của mình, tuy nhiên vẫn còn dễ bị tổn thương trước những sự phê bình từ mọi người. Vì vậy, cung hoàng đạo này sẽ cần học cách bình tĩnh và lắng nghe mọi người.

Sự nghiệp: Bạn cần lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Đã đến lúc ngừng lo lắng về những gì người khác đang nghĩ và nói về con người bạn, chẳng ai có quyền phán xét về những việc bạn đang làm cả.

Tài lộc: Nhắc nhở là bạn cũng cần phải chú ý hơn đến những vấn đề tài chính. Kim Ngưu có vẻ như đang phóng tay quá mức mà chi tiêu vượt quá hạn mức chi trả của bản thân.

Tình duyên: Hôm nay cảm xúc của bạn thường xuyên thay đổi. Hãy cố gắng nhẹ nhàng với những người mà bạn quan tâm.

Sức khỏe: Hãy cố gắng tập thể dục nhiều hơn trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử trở thành con người thông minh, quyết đoán và hay gặp may mắn. Chòm sao này luôn luôn thể hiện mình là người cầu tiến, chăm chỉ và kiên trì. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng quá nhiều cho tương lai của mình và điều này dễ đẩy bạn vào bế tắc.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho công việc ngày mới. Bạn sẽ gánh vác nhiều trách nhiệm hơn bình thường nhưng rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Tài lộc: Thứ 4 này bạn không cảm thấy thoải mái trong chuyện tiền nong. Dự báo những ngày tới cần đến khá nhiều tiền cho du lịch, đám cưới, sinh nhật.

Tình duyên: Chòm sao này cần để ý hơn đến nửa kia do gần đây bạn khá vô tâm và hơi bất cần. Những người sắp kết hôn sẽ được gia đình hỗ trợ cực kỳ nhiều.

Sức khỏe: Hãy cẩn thận trong hành động của bạn ngày hôm nay, bạn có thể bị bầm tím nhẹ khi di chuyển.

tu-vi-vui.png
Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5: Sư Tử làm gì cũng thất bại, Nhân Mã tính nóng như “kem”

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải bộc lộ những tiềm năng ẩn giấu trong con người bạn, một khía cạnh hoàn toàn mới mẻ mà ít ai thấy được. Nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp bạn thoát ra khỏi khuôn khổ thường ngày, thay vào đó là những ý tưởng sáng tạo đầy bất ngờ. Thiên hướng nghệ thuật của bạn được phần nào hé lộ chắc chắn sẽ khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được kết quả tốt nếu đầu tư vào ô tô, dược phẩm và mỹ phẩm. Những người đang trong kỳ thi học kỳ sẽ nhận được điểm số tốt nhờ sự nỗ lực của bản thân.

Tài lộc: Cự Giải có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc.

Tình duyên: Bạn sẵn sàng lắng nghe người khác và khả năng cao nay bạn sẽ gặp một người luôn nói không ngừng về cuộc sống và tình yêu, bạn sẽ học được thêm nhiều thứ hay ho từ người này.

Sức khỏe: Bạn cần ăn thêm nhiều rau xanh và uống đủ nước trong ngày này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cảm thấy rất bồn chồn, lo lắng vì bạn không tập trung làm việc, làm gì cũng thất bại và không thành. Cung hoàng đạo này nghĩ về những dự định tương lai của mình và dành thời gian để xây dựng từng bước thực hiện.

Sự nghiệp: Bạn bị thu hút một cách tự nhiên bởi quyền lực và điều này luôn khiến bạn làm việc một cách tập trung. Mọi nỗ lực của bạn có thể đơm hoa kết trái trong ngày hôm nay, nhưng bạn phải kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ.

Tài lộc: Sư Tử sẽ quyết định không tiêu pha gì trong ngày cuối tuần này. Mấy hôm trước chòm sao này đã tiêu tốn quá nhiều rồi, nếu bạn mãi tiếp tục đà này thì có lẽ chưa đến cuối tháng thì đã rỗng túi.

Tình duyên: Những người mới bắt đầu một mối quan hệ mới nên tìm cách để củng cố mối quan hệ của mình hơn nữa. Bạn đừng khắt khe quá trong hôn nhân, đôi khi lơ là một chút còn tốt hơn là quan tâm thái quá.

Sức khỏe: Đừng đi đến những nơi có nhiều côn trùng hoặc nước sâu nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ rộng lượng và khoan dung, mang lại cho mọi người lợi ích bất ngờ hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có thể xúc tiến, xuất bản, quảng cáo hoặc tiếp thị với thành công lớn hơn trong công việc mình đang làm. Hôm nay không chừng sẽ có cuộc họp nhưng mọi thứ sẽ ổn thôi đừng lo lắng.

Sự nghiệp: Xử Nữ hay tự ái trong công việc và không thích bất cứ ai góp ý cho mình. Bạn thích hợp làm việc độc lập hơn là làm việc nhóm trong ngày này.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này sẽ có thể kiểm soát các khoản chi tiêu vô bổ của mình và các nguồn thu nhập mới có thể sẽ được mở ra, điều này có thể thúc đẩy sự tiến bộ trong tài chính của bạn.

Tình duyên: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hãy suy nghĩ cẩn thận xem người ấy có thực sự quan tâm mình không. Thời gian sẽ trả lời tất cả những thắc mắc của bạn.

Sức khỏe: Đây là ngày lý tưởng để bạn thư giãn và thoát khỏi những căng thẳng tích tụ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình sẽ có một ngày may mắn với nhiều tin vui báo về. Bình Nhi không còn phải đau đầu vì công việc bởi mọi thứ diễn ra suôn sẻ thuận lợi đến không ngờ. Năng lực của bạn cuối cùng cũng được mọi người nhìn nhận, cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt bạn.

Sự nghiệp: Kinh nghiệm là người thầy tốt nhất và bạn cần được nó hướng dẫn ngay bây giờ. Đừng bỏ qua những bài học trong quá khứ và tự cứu mình trong lúc nguy nan nhé.

Tài lộc: Thiên Bình có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tình duyên: Hãy cố gắng giúp đỡ những người gặp khó khăn, dù là trẻ em hay người già! Làm điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và gặp được nhiều may mắn hơn.

Sức khỏe: Bạn đang phải chịu đựng những vấn đề sức khỏe kéo dài và dai dẳng nhưng kể từ hôm nay, quá trình hồi phục sẽ bắt đầu.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp yên tâm tận hưởng một ngày cuối tuần thoải mái bên cạnh người thân yêu của mình. Tài phán đoán khôn ngoan của cung hoàng đạo này sẽ mang lại nền tảng chuyên môn dày dặn và chắc chắn cho bạn đấy nhé. Nếu như được làm việc trong những lĩnh vực thích hợp thì bạn chắc chắn sẽ phát huy được khả năng xuất trúng của mình.

Sự nghiệp: Chòm sao này rất thông minh và nhanh nhẹn trong thi cử cũng như công việc. Mọi việc bạn làm sẽ có kết quả tốt trong ngày này.

Tài lộc: Tài chính của bạn cũng đang rất ổn định hơn rất nhiều. Có vẻ như bạn đang xây dựng được cho mình một thói quen chi tiêu hết sức hợp lý và rõ ràng.

Tình duyên: Căng thẳng bên ngoài từ công việc và các khía cạnh khác của cuộc sống sẽ ảnh hưởng đến tình trạng mối quan hệ của bạn lúc này.

Sức khỏe: Hôm nay là ngày bạn nên chú ý đến những điều nhỏ nhặt vì bạn có thể dễ bị mắc bệnh về tiêu hóa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày mới 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã sống tình cảm, tốt bụng nhưng cũng dễ nổi cáu chỉ vì những chuyện nhỏ. Bạn đang đứng trước nhiều lựa chọn khó khăn sau khi cố gắng trốn tránh thực tại. Nếu chẳng may nghe những lời đàm tiếu hay nói xấu mình thì nên sáng suốt tìm cách xử lý chứ đừng nổi nóng.

Sự nghiệp: Ngày đặc biệt thích hợp để bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Nếu bạn đang dự tính thay đổi công việc hoặc đi công tác, hãy tiến hành nó càng sớm càng tốt.

Tài lộc: Mệt mỏi vì không còn nhiều thời gian để kiếm tiền như trước. Gần đây Nhân Mã cần đến khá nhiều tiền để mua xe, mua đất hoặc sắm đồ cho một sự kiện quan trọng, áp lực tiền bạc rất cao.

Tình duyên: Sự thay đổi năng lượng của các hành tinh ngày hôm nay có thể khiến bạn đánh giá mối quan hệ của mình theo một khía cạnh mới. Mã Nhi có cái nhìn lạc quan hơn với những người xung quanh mình.

Sức khỏe: Sức khỏe khá tốt nhưng hãy hạn chế ăn đồ chiên rán quá nhiều nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có một ngày sẽ phải đối mặt với không ít thử thách. Hãy kiên trì và tập trung toàn lực để xử lý triệt để những vấn đề này. Những sai sót nhầm lẫn trong công việc là một điều hoàn toàn bình thường, bạn không cần quá lo lắng. Sắp xếp lại toàn bộ, xem xét kỹ càng từng chi tiết một, bạn sẽ biết mình sẽ phải làm gì để giải quyết được mọi việc.

Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy mình thật sự có óc sáng tạo và sẵn sàng hoàn thành một số việc còn bỏ dở. Năng suất làm việc cũng như học tập của bạn trong ngày này cực kỳ tốt.

Tài lộc: Tránh tiêu xài hoang phí vì giai đoạn khó khăn vẫn còn, hãy tiết kiệm nhiều hơn đề phòng khi khó khăn.

Tình duyên: Đừng suy đoán về những khuyết điểm mà nửa kia của bạn mắc phải vì họ đang cố gắng thay đổi vì bạn. Sự đa nghi khiến Kết mất đi nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Sức khỏe: Tránh đi bộ ở những nơi có nhiều cây cối vì có dấu hiệu bị côn trùng cắn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình rất thân thiện và cởi mở hơn đấy nhé. Cung hoàng đạo này mong muốn mọi chuyện sẽ được xử lý một nhẹ nhàng hơn, bạn muốn được hòa giải trong sự hòa bình chứ không mong muốn xảy ra bất cứ xung đột chút nào.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn cảm thấy mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bản thân và những điều đó cản trở bạn làm việc, học hành.

Tài lộc: Dù đang rủng rỉnh tiền tiêu thì vẫn phải thỉnh thoảng tự kiểm điểm lại mình để đảm bảo rằng bạn không gây ra bất cứ thiệt hại lâu dài gì.

Tình duyên: Bạn có thể phải đưa ra một số quyết định khó khăn liên quan đến đời sống tình cảm của mình. Mặc dù bạn không cảm thấy thích điều đó nhưng đây là thời điểm tốt nhất để làm điều đó.

Sức khỏe: Căng thẳng là nguyên nhân gây ra hầu hết các vấn đề của bạn thời gian gần đây.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đừng trì hoãn nữa, hãy đứng dậy và làm những gì mình muốn từ đầu tuần đi nhé. Chòm sao này đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát những cảm xúc tiêu cực của mình. Điều này vô tình dẫn đến nhiều bất ổn trong mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp và đối tác.

Sự nghiệp: Hãy làm theo trực giác của bạn trong những trường hợp mà tư duy logic không có tác dụng. Tránh xa mọi tranh cãi vì chúng có thể gây ra vấn đề xấu cho bạn sau này.

Tài lộc: Những lo lắng đã dần rời xa khi tình hình tài chính của bạn đang ngày càng khá lên theo thời gian.

Tình duyên: Song Ngư nhận được nhiều lời khen và sự quan tâm từ nửa kia. Bạn cũng thấy mình có sức hút và năng động, nổi bật ở mọi đám đông hơn hẳn.

Sức khỏe: Bạn đang cảm thấy mình hơi làm việc quá sức và cảm giác bình yên nội tâm bị mất cân bằng.

Trên đây là tử vi ngày 22/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts