Tử vi 2024: Song Tử tự tin hơn bình thường, Sư Tử nhạy cảm với lời chê bai

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương giống như một buổi dạ tiệc không ngừng nghỉ. Dường như lúc nào bạn cũng đang làm quần quật từ sáng đến tối vì nhiệt huyết và cơm áo gạo tiền.

Sự nghiệp: Hãy suy nghĩ vấn đề trên nhiều góc độ hơn, đừng khăng khăng với quan điểm của riêng mình. Có thể bạn chưa thực sự có cái nhìn chính xác đâu.

Tài lộc: Những quyết định vội vàng trong đầu tư, kinh doanh có thể khiến bạn tốn một khoản tiền kha khá. Hãy coi đây là bài học để không mắc phải trong tương lai.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau trong một vấn đề nào đó, song cả hai đều quá kiêu ngạo nên chẳng ai muốn hạ cái tôi xuống để làm lành trước.

Sức khỏe: Cuộc sống quá ngắn để cho phép những người tiêu cực rút cạn bạn!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu khao khát sự yên ổn và trật tự, bạn nhanh chóng bị xáo trộn bởi bất cứ thứ gì cản đường bạn. Chòm sao này nếu đang đi làm khá vội vàng nhưng hay soi xét. Bạn bị ám ảnh bởi những thứ không hoàn hảo hay những việc không theo ý mình, hôm nay mà không làm xong việc gì đó quả thật là cực hình với Ngưu.

Sự nghiệp: Hãy luôn cân nhắc kĩ càng khả năng của bản thân và tình hình thực tế trước khi bắt tay vào công việc. Nếu gặp khó khăn cũng hãy kiên trì chứ đừng bỏ dở giữa chừng.

Tài lộc: Nếu muốn kiếm về lời lãi, bạn cần có tầm nhìn xa trông rộng hơn, đừng chỉ giới hạn bản thân trong những lợi ích nhỏ bé trước mắt.

Tình duyên: Hãy trao đổi, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, như vậy thì hai bạn mới thêm phần thấu hiểu, mối quan hệ mới thêm phần gắn bó.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này đang bị tính phí về mặt cảm xúc hơn bao giờ hết!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử thấu hiểu và ủng hộ cho Song Tử nhiều hơn bình thường. Mọi chuyện có vẻ như trôi chảy dễ dàng hơn, và sự tự tin là điều đương nhiên khiến cho bạn có thể làm việc năng suất hơn bình thường.

Sự nghiệp: Hãy luôn cố gắng và tập trung làm việc, rồi bạn cũng sẽ đạt được những thành tựu của riêng mình. Đừng dành quá nhiều thời gian để chú ý đến người khác.

Tài lộc: Chuyện làm ăn cần hết sức cẩn thận. Bạn đưa ra những quyết định bốc đồng sẽ rất dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân, đẩy bản thân vào cảnh hao tài.

Tình duyên: Chớ nổi nóng mỗi khi người ấy không hành động theo ý muốn của mình. Bạn nên nghe thử xem vì sao người ấy lại quyết định như vậy.

Sức khỏe: Song Tử cần thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe.

tu-vi-vui.png
Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 24/5: Song Tử tự tin hơn bình thường, Sư Tử nhạy cảm với lời chê bai

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải nên nhớ những cảm xúc sâu sắc hơn xuất hiện đột ngột trong con người bạn. Những chuyện riêng đang ảnh hưởng đến năng suất và khả năng làm việc của bạn. Các bạn học sinh đang ôn thi không nên học tập quá sức trong thời gian này, thay vào đó hãy nghỉ ngơi nhiều hơn để vài hôm nữa có sức để đi thi.

Sự nghiệp: Nếu còn điều gì chưa chắc chắn, bạn hãy hỏi thêm ý kiến của lãnh đạo hoặc bạn bè xung quanh. Đối phương hẳn sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành.

Tài lộc: Hãy tự tin hơn khi đứng trước những quyết định đầu tư, kinh doanh, nếu không bạn rất dễ để mất cơ hội vào tay đối thủ cạnh tranh đấy.

Tình duyên: Dường như bạn vẫn chưa quên được những tổn thương mà mình phải chịu đựng trong khoảng thời gian trước đó. Bạn chưa muốn mở lòng cho người khác.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ, Cự Giải tràn đầy năng lượng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử khá nóng nảy và ủ rũ, nhạy cảm với những lời chê bai xung quanh bạn. Chòm sao này hơi nóng tính và bộp chộp trong công việc và học tập. Cấp trên và thầy cô giáo hiểu được áp lực mà bạn đang phải gánh chịu nên rất thông cảm cho bạn.

Sự nghiệp: Hãy cứ tích cực làm việc, rồi công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể trở thành tấm gương cho nhiều người noi theo.

Tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể xem xét những mối đầu tư mới xem sao.

Tình duyên: Khi chưa xác định rõ cảm xúc của mình, bạn không nên vội vàng đến với ai. Quá vội vàng có thể dẫn tới nhiều tổn thương và hiểu lầm trong tương lai.

Sức khỏe: Sư Tử thường xuyên cảm thấy mệt mỏi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ bộp chộp, có thể phản ứng thái quá và thiếu kiên nhẫn với những con người chậm chạp lề mề trong ngày hôm nay. Sự ức chế sẽ hoàn toàn biến mất trong hôm nay và bạn có thể sẽ nhận được một cơ hội việc làm tuyệt vời với mức lương cao và nhiều đặc quyền hơn bạn tưởng.

Sự nghiệp: Bạn luôn kiểm chứng thông tin kĩ càng trước khi làm việc, vì vậy mà bạn tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Những quyết định chính xác trước đó giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không lo cháy túi.

Tình duyên: Chuyện tình yêu diễn ra êm đềm. Bạn và người ấy có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên, cùng tạo thêm những kỉ niệm đẹp.

Sức khỏe: Xử Nữ cần nghỉ ngơi nhiều hơn và chú ý đến sức khỏe của mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình được chiêm tinh mang đến cơ hội chữa lành những vết thương lòng. Danh tiếng của bạn trong mắt người khác đã bị ảnh hưởng rất nhiều vì những lời đồn đoán vô căn cứ. Thay vì tranh cãi với tiểu nhân về công việc và cống hiến của mình thì bạn nên im lặng và cố gắng.

Sự nghiệp: Tinh thần hợp tác tốt với mọi người giúp bạn bắt tay vào công việc gì cũng suôn sẻ, thậm chí đạt được kết quả vượt quá mục tiêu đã đề ra.

Tài lộc: Các mối quan hệ xã giao rộng rãi giúp bạn làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi. Các đơn hàng đổ về tấp nập khiến bạn kiếm tiền đầy túi.

Tình duyên: Quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển một cách ổn định. Dù bận rộn đến mấy, bạn vẫn luôn dành thời gian để quan tâm tới nửa kia của mình.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, cơ bản không có vấn đề nào đáng lo ngại.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp tràn đầy năng lượng. Sự quyến rũ và thông minh của bạn có thể sẽ làm mê mẩn tất cả mọi người ở nhà và nơi làm việc của bạn. Đây là ngày tốt để tổng hợp kiến thức học tập hoặc đầu tư vào chứng khoán.

Sự nghiệp: Dường như bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra những quyết định dứt khoát. Hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước giàu kinh nghiệm xem sao.

Tài lộc: Tốt nhất bạn không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh trong thời điểm này. Hãy tiếp tục học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm đã.

Tình duyên: Dù bạn không hài lòng với người ấy về điều gì đi nữa, bạn cũng chớ dùng những lời lẽ công kích nặng nề, khiến đối phương tổn thương.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và hạn chế thức khuya.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã mẫn cảm và buồn bực, đôi khi còn dễ bị dụ dỗ vì những thú vui hay ho ở bên ngoài. Từ chối chia bè kết phái có thể gây ra một số căng thẳng với đồng nghiệp, nhưng chắc chắn bạn sẽ giành được sự công nhận của các sếp. Những bạn sắp thi đại học nên ôn thêm môn toán trong hôm nay.

Sự nghiệp: Đừng sợ hãi việc bị người khác đánh giá. Bạn cứ dũng cảm nói ra điều mình nghĩ, rất có thể bạn sẽ gặp được người có tiếng nói chung.

Tài lộc: Nếu muốn kiếm tiền về đầy túi, bạn cần có những hướng đi mới mẻ và sáng tạo hơn, không thể đi mãi theo một lối mòn nào đó.

Tình duyên: Nếu bây giờ bạn nóng nảy và nói lời tổn thương nửa kia thì tương lai, bạn sẽ cảm thấy rất hối hận đấy. Hãy suy nghĩ trước khi nói và làm nhé.

Sức khỏe: Nhân Mã cần đảm bảo rằng bạn có một chế độ dinh dưỡng cân đối và lành mạnh, cũng như thực hiện vận động đều đặn để duy trì sức khỏe tốt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết hay xét nét và khó tính hơn mọi ngày, lúc nào cũng thích ở một mình. Công việc của bạn hoàn toàn không diễn ra theo kế hoạch, bạn thậm chí còn không thể hiểu tại sao nó lại đi theo hướng hiện tại. Học hành thì chểnh mảng, kiến thức khó vào đầu.

Sự nghiệp: Những cố gắng của bạn được lãnh đạo đánh giá rất cao. Bạn đang bước những bước vững vàng trên con đường thăng tiến đấy.

Tài lộc: Những thành tích tốt trong công việc giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nào đó để khích lệ tinh thần.

Tình duyên: Bạn rất chung thủy với nửa kia của mình. Dù xung quanh bạn không thiếu các đối tượng tiếp cận đi nữa, bạn cũng chẳng để tâm tới bất cứ ai.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn không được tốt, hãy chú ý đến các vấn đề về tim mạch.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình khá năng động và vui tính nhưng hơi bộp chộp. Bạn là người ngu ngốc nếu bạn rời bỏ công việc hiện tại của mình. Các bạn đang ôn thi đừng bỏ qua những kiến thức nhỏ nhé, biết đâu nó sẽ là thứ cứu điểm bạn trong kỳ thi tới nhé.

Sự nghiệp: Hãy làm việc chăm chỉ và cố gắng đến cùng, rồi kết quả cuối cùng sẽ chứng minh bạn là ai và khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên.

Tài lộc: Con đường làm ăn kinh doanh mới có thể khiến bạn khá vất vả, song dần dần, bạn sẽ nhận thấy tiền đang chảy về túi mình ngày càng đều đặn.

Tình duyên: Vì hiểu rõ mình muốn tìm kiếm một người như thế nào nên bạn không tốn thời gian cho những người mà bạn thấy không có cảm hứng.

Sức khỏe: Bảo Bình không nên ngồi quá lâu mà hãy vận động nhiều hơn, điều này sẽ giúp duy trì sức khỏe tốt và tăng cường sự linh hoạt của cơ thể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư sẽ nghĩ ra những cách sáng tạo để hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trong khả năng của mình. Chiêm tinh nhận thấy thời gian tới điểm thi của bạn khá tốt, cố gắng trong giai đoạn nước rút này nhé bạn.

Sự nghiệp: Hãy áp dụng những kiến thức bạn đã biết vào thực tế công việc, như vậy bạn làm gì cũng sẽ thấy suôn sẻ hơn, tránh được nhiều sai sót và khúc mắc.

Tài lộc: Bản tính cởi mở giúp bạn thu hút được ngày càng nhiều khách hàng. Bạn có thể tính đến việc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh của mình.

Tình duyên: Tình cảm của hai người phát triển rất ổn định. Cả hai đều rất trân trọng mối quan hệ hiện giờ. Bạn thấu hiểu nửa kia mà chẳng cần người ấy phải mở lời.

Sức khỏe: Song Ngư có sức khỏe tốt nên không cần phải lo lắng nhiều.

Trên đây là tử vi ngày 24/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts