Tử vi 2024: Song Tử thích làm “phi công”, Cự Giải tính nóng như “kem”

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/6/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đừng quá nuông chiều cảm xúc của mình kẻo mất đi may mắn. Bạn nên cẩn thận với thái độ làm việc của mình kẻo bị cấp trên phàn nàn. Hôm nay dù ức chế đến mấy thì cũng nên cố gắng nhẫn nhịn để qua ngày hôm sau hẵng nói kẻo người chịu thiệt chính là bạn.

Sự nghiệp: Căng thẳng trong công việc có thể tăng cao trong ngày hôm nay. Đồng nghiệp có thể nói với bạn điều gì đó khiến bạn khó chịu một chút, nhưng đừng để lộ cảm xúc thật của bạn ra ngoài.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này nên dẹp bỏ tư tưởng chơi hết mình còn ngày mai tính sau để không phải chịu cảnh túng thiếu rồi đi vay mượn bạn bè linh tinh.

Tình duyên: Ngày này Bạch Dương nhận được nhiều lời khen từ những người xung quanh. Bạn cũng sẽ có những bước tiến mới trong mối quan hệ hiện tại.

Sức khỏe: Nhịn ăn gián đoạn cũng có thể là một lựa chọn thú vị cho bạn nào muốn giảm cân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu hãy bình tĩnh trong mọi tình huống để không phải ăn năn. Chòm sao này có chút trục trặc do đường truyền mạng gặp vấn đề. Bạn nên nhờ đồng nghiệp giúp đỡ nếu như muốn công việc trong ngày suôn sẻ như ý muốn

Sự nghiệp: Nếu bạn có đủ tiền để dành, hãy cố gắng lên kế hoạch trước cho một chuyến đi. Đi đến nơi nào đó gần biển sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng để chiến đấu cho tuần mới.

Tài lộc: Chú trâu rất có ý thức tiết kiệm tiền nhưng do gần đây phải chi tiền cho người thân và bạn bè quá nhiều nên hơi túng thiếu. Bạn đang tính đến chuyện làm sao sống sót trong những ngày này.

Tình duyên: Có lẽ đã đến lúc bạn nên cho người yêu cũ một cơ hội khác, đừng dằn vặt về quá khứ nữa. Ai đang bị ám ảnh chuyện gia đình thì nên tạm thời cắt liên lạc với người thân một hôm.

Sức khỏe: Hãy cẩn thận với những gì bạn làm ngày hôm nay, bạn dễ bị chấn thương.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử có phần nhạy cảm nhưng vẫn là người nhanh nhảu và chuyên tâm số 1. Bạn thấy mình là một người nhanh nhẹn, tháo vát nên dù công việc có bận rộn tới đâu vẫn sắp xếp được. Thi thoảng bạn còn có lòng tốt nhắc nhở hoặc giúp đỡ những người xung quanh mình.

Sự nghiệp: Hành tinh cai trị của bạn hôm nay đang gửi cho bạn nguồn năng lượng tốt. Những người đang làm bác sĩ, thầy cô giáo hoặc kinh doanh sẽ có một ngày bình an.

Tài lộc: Dù đã cố chi tiêu dè xẻn nhưng đến bây giờ bạn vẫn thấy tiền không bao giờ là đủ. Có lẽ thời gian tới bạn sẽ kiếm việc làm thêm hoặc học thêm kỹ năng mới để kiếm thêm tiền tiêu vặt.

Tình duyên: Chòm sao này sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi một ai đó lớn tuổi trong hôm nay. Bạn khá tinh ý với những điều nửa kia đang làm với mình.

Sức khỏe: Cố gắng đi ngủ sớm hơn nhé, sức khỏe của bạn hôm nay rất tuyệt vời.

TỬ vi vui (23)
Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 9/6: Song Tử thích làm “phi công”, Cự Giải tính nóng như “kem”

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải hơi gặp khó khăn trong cách thể hiện những gì mình muốn. Chúng tôi nhận thấy gần đây Cự Giải dễ bực tức vì những chuyện nhỏ nhặt trong công việc. Đừng chủ quan vì có thể mọi người xung quanh đang để ý thái độ của bạn đó nha.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần một điều gì đó mang tính thử thách để thoát khỏi sự đơn điệu trong công việc cũng như học tập. Bạn có tinh thần thép để gánh mọi thử thách trong ngày này.

Tài lộc: Các bạn học sinh nên có thái độ chuẩn mực với cha mẹ kẻo bị cắt tiền tiêu vặt. Những người đang đi làm mà muốn được tăng lương thì sẽ không được đáp ứng yêu cầu này trong thời gian tới.

Tình duyên: Nhu cầu tình yêu của bạn hôm nay đã khác, không yêu thì vẫn sống vui sống khỏe. Người đang thất tình sẽ nhận được một lời an ủi vô cùng ý nghĩa.

Sức khỏe: Thiền là cách tuyệt vời để bạn thoát khỏi năng lượng tiêu cực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử thích tiên phong, nói được làm được, tự tin có thừa. Mọi chuyện đều nhỏ như cái kẹo khi vào tay của Leo. Bạn thích tiên phong trong một lĩnh vực nào đó hoặc thử thách bản thân trong một công việc mới. Nhờ thái độ làm việc tốt nên bạn dễ được mọi người khen ngợi.

Sự nghiệp: Bạn may mắn trong công việc nhờ tài lẻ của bản thân. Một số người sẽ gặp được quý nhân trong những lúc bế tắc nhất.

Tài lộc: Nhiều người vay tiền rồi không chịu trả cho chòm sao này, toàn âm thầm lủi đi mất tăm. Khuyên các bạn đừng vì nể mặt người ta mà cho vay kẻo có ngày mất trắng tay.

Tình duyên: Hãy cẩn thận khi đưa ra lời khuyên cho mọi người xung quanh kẻo làm ơn mắc oán. Đôi khi bạn chỉ cần tập trung vào bản thân là đủ, đừng động chạm đến bất cứ ai hết.

Sức khỏe: Hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính bảng, mạng xã hội sẽ cải thiện tinh thần của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ để thực hiện những bước đầu tiên đúng hướng. Cung hoàng đạo này nên bớt nói xấu đồng nghiệp và tập trung vào chuyên môn của mình. Nếu cảm thấy công việc hiện tại quá áp lực mà đồng lương cũng không xứng đáng thì nên xin nghỉ sớm nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ gặp một chút may mắn nếu nhìn thấy nhiều con số cứ lặp đi lặp lại. Đừng quá cầu toàn trong công việc vì nó sẽ cản trở vận may của bạn.

Tài lộc: Hãy phân định rạch ròi trong chuyện tiền bạc và tình cảm thì mới lâu bền được. Đi ăn mà bạn bè để nghị chia tiền thì nên thẳng thắn chia hóa đơn chứ đừng có ngại.

Tình duyên: Nếu cuối tuần này không có kế hoạch hẹn hò hay vui chơi giải trí thì chẳng sao cả. Hãy dành thời gian rảnh đó để nghỉ ngơi và nằm ngủ nướng nhé Xử Nữ.

Sức khỏe: Chòm sao này nên dành ra thời gian trong ngày để thư giãn bằng âm nhạc và đồ ăn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình làm đẹp, mơ mộng và thích trau chuốt nhiều hơn mọi ngày. Công việc của Bình Nhi gần đây hơi bận có đúng không nhỉ? Nhiều bạn được tăng lương nhưng đồng nghĩa với việc trách nhiệm trong công việc cũng tăng theo, ngày nghỉ chưa chắc đã được nghỉ.

Sự nghiệp: Bạn biết dành thời gian ưu tiên cho việc học hỏi, trau dồi kiến thức, phát triển bản thân và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tích cực đến người khác.

Tài lộc: Thiên Bình có lộc tiền bạc, có thể là có tiền lãi nhờ vào lĩnh vực nào đó mới đầu tư trong năm nay hoặc được người khác trả lại tiền bất ngờ.

Tình duyên: Bạn sẽ nhớ một số người đã từng là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn cũng rất dịu dàng với người thân trong gia đình, không nổi cáu khi họ nhờ vả mình.

Sức khỏe: Hãy thử thay thế cà phê bằng trà cho ngày hôm nay.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có thể dễ dàng nhận ra mình đang bị lo lắng. Dù không muốn nhưng chòm sao này vẫn miễn cưỡng xách xe đến công ty để làm nốt việc. Những bạn đã đi làm lâu năm thì có tinh thần muốn nghỉ việc vì cảm thấy mình không còn phù hợp với công ty này nữa.

Sự nghiệp: Do năng lượng mà vũ trụ gửi đến cho bạn, bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Đừng cảm thấy bị xúc phạm nếu ai đó chỉ trích việc bạn làm nhé, cứ mặc kệ họ.

Tài lộc: Gần đây các bạn đang có ý thức tốt về đồng tiền mình làm ra. Bạn bớt lên các trang mua hàng hoặc la cà ở quán xá để mua quần áo hoặc những đồ vật linh tinh. Nhìn nó có giá trị bé vậy thôi chứ khi bạn cộng lại là mớ tiền đó nha.

Tình duyên: Hội độc thân sẽ làm quen với một người rất thú vị trong ngày hôm nay. Những người đang bị khó ở sẽ được người thân thông cảm, đừng lo lắng quá.

Sức khỏe: Bạn có thể bị đau ở chân hoặc tay do chơi thể thao quá lâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã có quyền đưa ra những quyết định cho mình nhưng đừng hấp tấp kẻo hỏng việc đó nha. Chòm sao này khá là bận rộn với công việc vì muốn giải quyết hết đống việc hiện tại để có thời giam nghỉ ngơi. Khá khen cho tinh thần có trách nhiệm này, giá mà lúc nào bạn cũng hăng hái thì tốt quá.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn được rất nhiều năng lượng tốt xung quanh mình. Những người cung Đất hoặc cung Lửa sẽ đem lại cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời.

Tài lộc: Dù tiêu tiền không ai bằng nhưng kiếm tiền cũng không thua kém ai. Bạn xoay tiền khá giỏi nên chẳng để ai phải phàn nàn chuyện tiền nong, nợ nần trong hôm nay.

Tình duyên: Nếu bạn đang nghĩ về người yêu cũ nhiều thì hãy ngưng suy nghĩ đó lại và đi chơi với bạn bè để giải tỏa căng thẳng. Những ai đang bị mệt mỏi thì có thể rủ bạn bè đi chơi và nói chuyện tầm phào.

Sức khỏe: Điểm yếu của bạn hôm nay là dạ dày và phổi, hãy hết sức cẩn thận nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết nhân ái và tôn vinh con người bên trong của mình. Phải học cách kiềm chế sự giận dữ và oán giận của mình để công việc không bị ảnh hưởng. Nếu nay có ai đó góp ý thì cũng là do họ muốn tốt cho bạn mà thôi đừng vội nghĩ xấu về người ta kẻo mang tội.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện một khởi đầu mới, dù đó là một dự án mới hay một cơ hội việc làm mới. Hãy cố gắng giữ lại năng lượng này cho đến khi bạn đến được đích cuối cùng.

Tài lộc: Dù tiền không có nhiều nhưng bạn luôn có ý chí tiết kiệm và kiếm tiền mỗi ngày. Phương pháp kiếm tiền của bạn còn khá thông minh so với những người xung quanh.

Tình duyên: Hôm nay bạn sẽ cảm thấy ấm áp khi kết nối với bạn bè hoặc nhóm người lớn tuổi. Hãy cố gắng sử dụng sự tự tin của bản thân để kết nối với người mới nhé.

Sức khỏe: Bạn có thể thấy sức khỏe tổng thể của mình có sự cải thiện đôi chút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình thấy mình có nhiều gánh nặng, áp lực hơn bình thường. Chòm sao này bức xúc mà không dám nói ra chỉ vì sợ mất lòng đồng nghiệp, mất lòng cấp trên. Bảo Bảo à, bạn nên nhớ là dù bạn đang làm công việc gì đi nữa thì vẫn chỉ là hình thức trao đổi sức lao động và tiền công nên cứ thẳng thắng nói lên suy nghĩ nếu chịu bất công nha.

Sự nghiệp: Bạn cần phải nghỉ ngơi. Đừng đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ. Với tất cả sự căng thẳng và áp lực, bạn có thể kiệt sức.

Tài lộc: Nếu ai đó bảo chòm sao này không biết tiết kiệm thì sai to. Bảo Bảo có ý thức về tiền bạc cực kỳ tốt và không quan tâm đến lời đàm tiếu của những người xung quanh, mang tiếng keo kiệt cũng được nhưng có tiền cho mình là được.

Tình duyên: Với việc hành tinh cai trị mang đến cho bạn nguồn năng lượng tốt, bạn đang cảm thấy dễ chịu và sẵn sàng đón nhận những người mới bước vào cuộc sống của mình.

Sức khỏe: Hãy cẩn thận hơn với sức khỏe của mình. Nếu bạn ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn, hôm nay bạn rất dễ bị đau bụng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư sẽ phải chịu áp lực khi phải đi đến kết luận hoặc quyết định về chuyện nào đó. Chòm sao này rất năng động, hào phóng, trẻ trung và lạc quan. Mặc dù tự tin và có nhân cách tốt nhưng bạn rất sợ bị cười nhạo. Đừng lo lắng vì không có ai cười bạn đâu nên hãy tự tin thể hiện khả năng của mình nha.

Sự nghiệp: Bạn nào làm kinh doanh sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng. Những người đang thất nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn vì hôm nay bạn sẽ nhận được lời mời làm việc.

Tài lộc: Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Nếu cứ sống vì lời bàn tán của thiên hạ thực sự rất mệt. Tiền bạn kiếm ra, tiêu như thế nào là việc của bạn.

Tình duyên: Bạn đang nỗ lực cải thiện bản thân và điều đó sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần hơn đến cảnh thoát ế. Sẽ có dấu hiệu tốt trong chuyện tình cảm của Ngư vào ngày này.

Sức khỏe: Đừng uống bất cứ thứ gì quá lạnh coi chừng cổ họng bị tổn thương.

Trên đây là tử vi ngày 9/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts