Tử vi 2024: Song Tử sắp hết thất nghiệp, Song Ngư được mọi người yêu quý

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 26/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thứ 6 này, Bạch Dương cực kỳ khéo léo và biết cách hành xử sao cho phù hợp trong ngày này. Có những thách thức trong công việc tìm đến, nhưng bạn là một người năng động và sẽ đối mặt với chúng một cách thẳng thắn.

Sự nghiệp: Hãy mạnh dạn bắt tay vào hiện thực hóa những kế hoạch của mình. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp sức của nhiều người.

Tài lộc: Tính cách nhiệt tình, cởi mở giúp bạn thu hút được một lượng khách hàng lớn. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá trong hôm nay.

Tình duyên: Quan hệ giữa bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn ngọt ngào. Bạn luôn quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia của mình.

Sức khỏe: Bạn nên tránh làm việc tới đêm muộn vì nó có thể khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu có tâm trạng không được tốt và cần thời gian nghỉ ngơi. Hôm nay Ngưu chỉ nên mong đợi vào bản thân chứ đừng mong người khác sẽ làm theo ý mình muốn.

Sự nghiệp: Lãnh đạo tin tưởng và giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Đây là lúc bạn phát huy khả năng tiềm ẩn của mình đấy.

Tài lộc: Những thành tích tốt trong công việc giúp bạn kiếm được một khoản thưởng kha khá. Thậm chí bạn còn được tăng lương.

Tình duyên: Những kẻ giỏi ăn nói không thực sự đáng tin. Bạn cần nhìn vào hành động thực tế của đối phương để xác định xem người đó có chân thành với mình hay không.

Sức khỏe: Căng thẳng là nguyên nhân gây ra hầu hết các vấn đề của bạn gần đây, hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi xa trong ngày này để kéo lại tinh thần.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử gặp rắc rối với máy móc, máy tính, giao thông vận tải, và thông tin liên lạc. Hội những Song Tử thất nghiệp sẽ nhận được một lời mời làm việc rất thú vị. Những bạn đang đi làm, đi học thì chăm chỉ hơn ngày thường, bạn cố hoàn thành hết việc để có kỳ nghỉ vui vẻ.

Sự nghiệp: Nhờ quan hệ tốt với mọi người mà bạn bắt tay vào công việc nào cũng được giúp sức. Việc khó đến mấy cũng có thể hoàn thành nhanh chóng trong ngày.

Tài lộc: Hãy chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng tốn tiền vào những việc không cần thiết. Tương lai bạn còn cần tiền cho nhiều việc lớn đấy.

Tình duyên: Đừng quá vội vàng đến với ai trong ngày hôm nay. Dù có thiện cảm với đối phương, bạn cũng nên dành thêm thời gian để tìm hiểu đối phương đã.

Sức khỏe: Hẳn là sức khỏe của bạn gần đây đang tụt dốc khá nhanh nhưng bạn vẫn không hề biết, nếu rảnh thì nên đi khám.

tu-vi-vui-12-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 26/4: Song Tử sắp hết thất nghiệp, Song Ngư được mọi người yêu quý

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải có sự thương cảm đối với hoàn cảnh của người khác. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính, công việc trong ngày thứ 6 này nhờ năng lượng mà Chiron đang tỏa ra. Đã đến lúc nhận tiền thưởng cho sự nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua.

Sự nghiệp: Hãy nhìn thẳng vào sự thật và bắt tay vào các công việc đang bỏ dở. Bạn không nên tiếp tục lần lữa, khiến công việc ngày càng chất đống.

Tài lộc: May mắn là tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn cũng không có nhu cầu tiêu pha cho những món đồ đắt đỏ.

Tình duyên: Một khi đã quyết định đến với ai, bạn sẽ cực kì chung thủy với người đó. Nửa kia luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào tình cảm của bạn.

Sức khỏe: Hôm nay, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu ở cổ họng hoặc vai gáy, nên tắm nước ấm và đi ngủ sớm để cải thiện tình hình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử rất tháo vát và năng động, nhưng hôm nay bạn thực sự không thể tìm thấy động lực để làm những việc mà bạn thường làm, tự dưng mất phương hướng hẳn.

Sự nghiệp: Hãy tập trung vào công việc, kể cả những việc mà bạn đã quen thuộc từ trước. Những sai sót dễ phát sinh khi bạn không chú ý.

Tài lộc: Dù muốn làm giàu đến mấy, bạn cũng không nên đưa ra những quyết định khinh suất, nếu không dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Tình duyên: Dường như bạn quá bận rộn với cuộc sống của riêng mình nên chẳng quan tâm đến việc tìm kiếm nửa kia. Bạn có vẻ khá thờ ơ trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe: Nay bạn đừng uống rượu hoặc sử dụng chất kích thích nếu như không muốn gặp tai họa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong ngày thứ 6 này, Xử Nữ buông thả, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều bản thân hơn trong ngày Mặt Trăng lục hợp sao Kim.

Sự nghiệp: Không phải lúc nào bạn cũng có thể tự do làm điều mình mong muốn. Có đôi lúc bạn phải hạ cái tôi xuống để giữ gìn hòa khí.

Tài lộc: Chuyện làm ăn kinh doanh có thể không thuận lợi như ý muốn của bạn. Đã đến lúc bạn nên bước chậm lại một chút để tìm ra nguyên nhân vấn đề.

Tình duyên: Dường như những bạn còn độc thân đang tự cao quá mức thì phải. Bạn đặt ra những yêu cầu rất cao cho nửa kia tương lai và chẳng để ai lọt vào mắt xanh.

Sức khỏe: Chăm sóc đường tiết niệu bằng cách uống nước ép cà rốt hoặc việt quất để cân bằng hệ tiết niệu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình hào phóng với năng lượng, thời gian và tiền bạc của bản thân nhờ Mặt Trăng tam hợp sao Mộc. Năng lượng của bạn đang ở trạng thái sung mãn. Bạn rất rõ ràng trong việc lập mục tiêu và mong muốn dốc hết sức lực để thực hiện chúng và khiến chúng đơm hoa kết trái. Hôm nay nhiều bạn sẽ về nhà sớm để ngày mai có việc quan trọng cần làm.

Sự nghiệp: Hãy mạnh dạn nêu lên những quan điểm, ý kiến của mình trước tập thể. Đây cũng là một trong những cách giúp bạn thăng tiến nhanh hơn.

Tài lộc: Nếu muốn kiếm tiền về đầy túi, bạn không nên chạy theo xu thế của thị trường. Ngược lại, hãy tìm thị trường ngách để phát triển.

Tình duyên: Bạn cảm thấy khá bối rối khi đưa ra lựa chọn dứt khoát cho các mối quan hệ của mình. Dường như trái tim bạn chưa thực sự rung động với ai.

Sức khỏe: Do bận rộn với công việc nên bạn hơi lơ là với sức khỏe nên cân nặng của bạn không được tốt cho lắm.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cực cá tính và mạnh mẽ, không muốn bị bỏ lại phía sau.Bạn đang dần bắt đầu tiến về phía trước. Tiến độ chậm nhưng mang lại kết quả tốt đẹp. Những người đang bị áp lực học tập đè nén thì thứ 6 này sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Sự nghiệp: Chẳng việc gì có thể làm khó được bạn trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn có thể trở thành người chỉ đường dẫn lối cho mọi người.

Tài lộc: Những quyết định chính xác giúp bạn kiếm về một khoản lãi lời kha khá. Hãy tiếp tục tin tưởng vào bản thân và quyết đoán hơn trong tương lai.

Tình duyên: Người độc thân hãy dũng cảm bày tỏ cảm xúc chân thật của mình, rất có thể bạn sẽ khiến người mình thầm mến rung động đấy.

Sức khỏe: Cơ thể bạn rất tốt, tuy nhiên bạn cần ăn uống đủ bữa. Chỉ hai bữa ăn mỗi ngày là không đủ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã cảm giác ổn định và ham tiền, ham chơi hơn mọi khi. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn một con đường khác trong sự nghiệp của mình, hôm nay là một ngày tốt để bắt đầu tìm hiểu. Ai đang đi công tác thì sẽ được sếp khen ngợi, ký được hợp đồng lớn hoặc sớm được trở về nhà.

Sự nghiệp: Hãy hoàn thành những công việc được phân công trước khi nghỉ ngơi hoặc làm việc mình yêu thích. Đừng khiến lãnh đạo không hài lòng.

Tài lộc: Việc chi tiêu quá tốn kém khiến cho túi tiền của bạn mỏng đi trông thấy. Bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mở hầu bao.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này khá cứng đầu nên không muốn nhận sai với người ấy. Tuy nhiên, nếu cứ để tình hình căng thẳng thế này thì ai cũng sẽ mệt mỏi và không vui.

Sức khỏe: Hãy đối xử tốt với chính mình tối nay. Thưởng thức một bữa ăn ngon hoặc xem một bộ phim hay nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết đang xuống dốc, cần thứ gì đó ngọt ngào để xốc lại tinh thần. Hôm nay sẽ có một thông tin quan trọng trong công việc, học tập được bật mí cho Kết. Những người đang xin việc thì sẽ nhận được một email mời phỏng vấn hoặc phản hồi tích cực.

Sự nghiệp: Nếu không cố gắng trong công việc, bạn sẽ dễ bị mọi người xung quanh vượt qua. Hãy cố gắng khích lệ tinh thần làm việc của mình nhé.

Tài lộc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Bạn nên tìm ra hướng đi mới cho mình, không nên tiếp tục đi theo lối mòn từ trước đến nay.

Tình duyên: Bạn nên hạn chế việc đặt ra những yêu cầu với nửa kia của mình, nếu không, bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi đấy.

Sức khỏe: Bạn có thể gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe trong ngày hôm nay do nhìn màn hình máy tính quá lâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình đỡ mệt mỏi hơn, điệu đà hơn và tôn vinh được những giá trị tốt đẹp của bản thân. Bạn là người tập trung và cực kỳ có định hướng. Bạn có một loạt các ưu tiên tuyệt vời và bạn đang gắn bó với chúng.

Sự nghiệp: Trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng nên trao đổi với mọi người trước, như vậy mọi người mới hiểu được bạn và hợp tác với bạn tốt hơn.

Tài lộc: Những hướng đi mới khiến việc kinh doanh, buôn bán của bạn trở nên thuận lợi hơn. Bạn có thể hi vọng vào những khoản lãi lớn trong tương lai.

Tình duyên: Bạn thấy may mắn khi tìm thấy một người luôn ủng hộ và cổ vũ mình trong mọi quyết định. Hãy luôn trân trọng và giữ gìn mối quan hệ của hai người nhé.

Sức khỏe: Cố gắng hết sức để phục hồi sức khỏe nhé, yoga và rau củ cực kỳ hợp với cơ thể của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư ở trong một không gian thông thoáng để cơ thể được thoải mái hơn. Ai cũng có những ngày khó ra khỏi giường và lười chảy thây. Hôm nay, tại nơi làm việc, bạn thực sự không thể tìm thấy động lực để làm những việc mà bạn thường làm.

Sự nghiệp: Tinh thần hợp tác tốt giúp mọi việc tiến triển nhanh chóng trong ngày hôm nay. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Tài lộc: Bạn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên nhận được sự yêu mến và tin cậy của người đến mua hàng. Hôm nay, bạn bận rộn nhưng tiền về đầy túi.

Tình duyên: Tình yêu thương của bạn giúp gắn kết mọi người với nhau. Hôm nay, nửa kia của bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được bạn quan tâm, chăm sóc đấy.

Sức khỏe: Chòm sao này đừng lạm dụng thực phẩm chức năng nhiều quá kẻo gan quá tải, thay vào đó bạn nên xem lại chế độ ăn uống ngủ nghỉ.

Trên đây là tử vi ngày 26/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts