Tử vi 2024: Song Tử hiếu chiến với cả thế giới, Nhân Mã bớt tay nhanh hơn não

Có thể bạn muốn xem

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hãy tự tin vào năng lực của mình để tiến về phía trước. Bạn sẽ đạt được thành công, cốt là xác định được cho mình những mục tiêu rõ ràng và cố gắng không ngừng.

Sự nghiệp: Nhờ làm việc tập trung mà bạn hoàn thành công việc vừa nhanh chóng vừa chính xác. Cấp trên rất hài lòng với kết quả công việc của bạn.

Tài lộc: Những sự lựa chọn đúng đắn trước đó giúp bạn kiếm về một khoản kha khá. Bạn có thể suy tính mở rộng thêm việc đầu tư, kinh doanh.

Tình duyên: Nếu đang thầm mến một ai đó, bạn có thể tìm thời điểm thích hợp trong ngày để bày tỏ với đối phương. Sự chân thành của bạn có thể khiến người ấy động lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe gặp vấn đề bất lợi. Khuyên bạn nên hạn chế việc ăn các món cay nóng, uống nước đá để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu cuối cùng cũng nhận được thành quả tốt đẹp mà bạn đã vất vả và cố gắng trong thời gian qua. Nhiều người mỉa mai sự mạo hiểm của bạn, cho đó chỉ là may mắn mà thôi, nhưng sự thật không phải đơn giản như vậy.

Sự nghiệp: Đừng tự coi mình là trung tâm của vũ trụ. Bạn có thể đang không nhận ra những thiếu sót của mình và cho là mình hoàn hảo.

Tài lộc: Có thể hướng đi từ trước đến nay đã không còn phù hợp với xu thế nữa. Bạn cần tìm ra hướng đi mới cho mình nếu muốn tiền chảy ào ào về túi.

Tình duyên: Thái độ hời hợt trong tình yêu của bạn có thể khiến nửa kia tổn thương sâu sắc. Bạn cần chú ý hơn đến cảm nhận của người ấy, đồng thời tự nhắc nhở mình trân trọng những gì đang có.

Sức khỏe: Sức khỏe gặp vấn đề trục trặc, khuyên bạn nên hạn chế những buổi tiệc rượu liên tiếp để cải thiện tình hình hiện tại.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử khó tránh khỏi các cuộc tranh cãi trong thời điểm này. Bạn không dễ dàng đồng tình với ý kiến của mọi người. Bạn hạn chế việc cư xử một cách nóng nảy, bởi càng nóng nảy thì mọi chuyện lại càng khó giải quyết hơn. Bạn nên học cách trao đổi với mọi người.

Sự nghiệp: Dù gặp phải khó khăn, bạn cũng chớ nghĩ tới việc buông xuôi. Bạn cần phải tiếp tục cố gắng nếu muốn phát triển bản thân và tiến bộ hơn.

Tài lộc: Hãy hạn chế mâu thuẫn, cãi cọ với khách hàng trong ngày hôm nay. Việc đó chẳng đem lại tác động tích cực gì cho túi tiền của bạn.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này có thể cảm thấy bất mãn với nửa kia của mình, vì thế nên người ấy làm việc gì bạn cũng bực bội. Hai người rất dễ nảy sinh cãi cọ trong ngày hôm nay.

Sức khỏe: Áp lực công việc khiến bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

tu-vi-vui-2-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/4: Song Tử hiếu chiến với cả thế giới, Nhân Mã bớt tay nhanh hơn não

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải chẳng hề thua kém ai, vì vậy mà bạn không cần phải lùi bước. Bạn cần phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và đâu là sự ảo tưởng, thậm chí là mơ mộng. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để biết mình đang đứng ở đâu, nhưng đừng có vì vậy mà tự ti, cho rằng mình kém cỏi.

Sự nghiệp: Những công việc quen thuộc cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Tốt nhất bạn nên tập trung hơn để tránh những sai lầm đáng tiếc gây ảnh hưởng tới tập thể.

Tài lộc: Dù muốn kiếm về nhiều tiền nhanh chóng, bạn cũng không nên chạy theo xu thế thị trường hoặc nghe theo lời rủ rê của người khác.

Tình duyên: Đừng quá nhút nhát trong chuyện tình cảm như vậy. Nếu bạn có thiện cảm với một người nào đó, bạn nên chủ động tiếp xúc và tìm hiểu đối phương nhiều hơn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có vài vấn đề rắc rối do thói quen ăn uống không điều độ, làm việc quá sức và thiếu ngủ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử gặp khá nhiều vận may trong công việc. Bạn không phải chịu áp lực quá nhiều trong dự án của mình, bởi cung hoàng đạo này vừa được gặp mặt thêm vài cộng sự mới, họ vừa có năng lực, lại cũng rất nhiệt tình.

Sự nghiệp: Không phải công việc nào cũng có thể hoàn thành một cách dễ dàng. Bạn hãy bước chậm lại, có thể sẽ học được thêm những điều hữu ích.

Tài lộc: Việc làm ăn kinh doanh không thể nào vội vã được. Bạn cũng cần dành thêm thời gian để đánh giá lại hiệu quả kinh doanh của mình.

Tình duyên: Cứ mãi bám vào những tổn thương trong quá khứ, bạn sẽ chẳng dám mở lòng với bất kì ai. Bạn chớ nên đánh mất cơ hội tìm thấy người thực sự quan tâm tới mình.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, nhắc nhở bạn chớ nên chủ quan mà lơ là các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tự đặt ra cho mình và mọi người những tiêu chuẩn rất cao trong ngày thứ 2 này. Tuy nhiên, đừng để điều đó gây áp lực vô hình cho tất cả mọi người. Cung hoàng đạo này rất tập trung vào công việc của mình, nhất là trong các vấn đề nhỏ nhặt, nhờ vậy mà bạn hạn chế được nhiều rắc rối bất ngờ phát sinh.

Sự nghiệp: Đừng trốn tránh vấn đề nếu gặp phải khó khăn. Bạn nên cố gắng đến cùng và nếu thấy cố gắng quá sức thì hãy xin sự giúp đỡ từ người khác.

Tài lộc: Chuyện làm ăn kinh doanh không nên vội vàng trong thời điểm này. Bạn cần thêm thời gian dể chuẩn bị các yếu tố nhân lực, vật lực.

Tình duyên: Bạn dành nhiều sự quan tâm cho nửa kia của mình, chính vì vậy mà hai bạn ngày một hiểu nhau hơn. Mối quan hệ của hai người phát triển vô cùng bền vững.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không tốt lắm, khuyên bạn nên bổ sung trái cây, nước uống để cân bằng tốt cơ thể.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình tỏ ra mình là một người thú vị. Bạn dễ dàng tạo ấn tượng với mọi người xung quanh, cho dù chỉ thông qua một cái màn hình máy tính đi chăng nữa. Bạn cảm thấy mình dồi dào năng lượng và có thể bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì được giao. Hôm nay, bạn cũng trở nên quyết đoán hơn, chẳng còn chần chừ do dự khi đứng trước các sự lựa chọn nữa.

Sự nghiệp: Nhiệm vụ mới được phân công có thể khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn, tuy nhiên cũng nhờ thế mà bạn học được nhiều điều quý báu.

Tài lộc: Đừng quá chần chừ, do dự khi cơ hội đến. Bạn có thể vừa học hỏi vừa thử nghiệm, chắc chắn sẽ thu về được ít nhiều lợi nhuận.

Tình duyên: Hãy để ý đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia nhiều hơn chứ đừng hành xử một cách ích kỷ, muốn mình là trung tâm của mối quan hệ.

Sức khỏe: Sức khỏe tương đối ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà có sự lơ là trước các biểu hiện bất thường của cơ thể.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cảm thấy vô cùng buồn bã bởi xui xẻo cứ hết lần này đến lần khác đeo bám. Vốn dĩ bạn có thể làm khá tốt nhiệm vụ của mình, nhưng nỗi sợ và lo lắng thất bại khiến bạn rụt rè hơn rất nhiều. Bạn không thể hiện được năng lực của bản thân.

Sự nghiệp: Hãy hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe và phối hợp với mọi người xung quanh. Bạn không thể chỉ ích kỉ làm việc mình muốn.

Tài lộc: Đừng quá vội vàng bước chân vào một lĩnh vực đầu tư nào đó. Bạn cần thời gian học hỏi thêm các kiến thức và kinh nghiệm.

Tình duyên: Dù bạn không hài lòng với người ấy về điều gì đi nữa, bạn cũng chớ dùng những lời lẽ công kích nặng nề, khiến đối phương tổn thương.

Sức khỏe: Sức khỏe sa sút do áp lực công việc nặng nề khiến bạn không có thời gian tự chăm sóc bản thân, chế độ ăn uống lẫn sinh hoạt không điều độ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã thường đưa ra những quyết định khá bồng bột trong ngày thứ 2 này. Cẩn thận, bạn sẽ phạm phải sai lầm. Cung hoàng đạo này nên học cách trao đổi với bạn bè và mọi người xung quanh trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng. Chậm mà chắc tốt hơn nhanh mà mắc sai lầm.

Sự nghiệp: Hãy tìm cách vực dậy tinh thần cho mình và cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bạn cũng có thể chia sẻ nỗi lòng với người khác để được giúp đỡ.

Tài lộc: Sự cả tin có thể đẩy bạn rơi vào cảnh cháy túi trong ngày hôm nay. Đừng vội tin theo lời rủ rê của bất cứ ai, kể cả là người quen biết.

Tình duyên: Nếu bây giờ bạn nóng nảy và nói lời tổn thương nửa kia thì tương lai, bạn sẽ cảm thấy rất hối hận đấy. Hãy suy nghĩ trước khi nói và làm nhé.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề phức tạp, song bạn nên đi khám sức khỏe theo định kỳ để yên tâm hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và có ý định tìm các thay đổi chúng. Bạn hi vọng rằng càng ngày, mình sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn.

Sự nghiệp: Nếu gặp vấn đề gì còn băn khoăn, thắc mắc, bạn đừng ngại hỏi người đi trước giàu kinh nghiệm để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Tài lộc: Tình hình kinh tế không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dành thêm thời gian để bổ sung kiến thức cho mình.

Tình duyên: Bạn chớ nên nổi giận vô cớ với nửa kia của mình. Nếu có vấn đề gì, hai người cần trò chuyện thẳng thắn với nhau và nhanh chóng hóa giải.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe bất ổn. Khối lượng công việc tăng vô tình đưa chòm sao này vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng quá độ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình cần phải có người dẫn dắt, chỉ lối trong công việc của mình, khi ấy bạn mới có thể tìm được đúng con đường mình cần đi và tận dụng tối đa nguồn năng lượng dồi dào của mình đúng lúc đúng chỗ.

Sự nghiệp: Muốn tìm ra một mục tiêu phù hợp với mình, bạn nên đánh giá đúng tình hình thực tế cũng như năng lực của bản thân, đừng đưa ra quyết định vội vàng.

Tài lộc: Những chi tiết nhỏ lại có thể ảnh hưởng tới kế hoạch làm ăn, kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong từng công việc nhỏ nhặt.

Tình duyên: Hãy cư xử với người ấy dịu dàng hơn. Khi đối phương làm điều gì bạn không muốn, đừng cáu nhặng lên, hãy bình tĩnh trò chuyện để người ấy hiểu.

Sức khỏe: Sức đề kháng suy giảm do thời tiết thay đổi thất thường, phần nữa là do áp lực công việc nặng nề.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư sẵn sàng cống hiến sức mình cho công việc và mọi người xung quanh. Bạn vô cùng tốt bụng và tử tế. Cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù đó là công việc khó khăn, khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức đi nữa. Bạn coi giúp người là niềm vui.

Sự nghiệp: Hãy dành thời gian để lắng nghe thêm lời góp ý của mọi người xung quanh. Bạn sẽ học thêm được nhiều điều quý báu nếu bình tĩnh và khiêm tốn.

Tài lộc: Nếu công việc làm ăn kinh doanh gặp trục trặc, bạn nên nhanh chóng tìm ra vấn đề và có hướng giải quyết ngay, chớ để vấn đề kéo dài quá lâu.

Tình duyên: Dường như bạn gặp khá nhiều khó khăn khi thể hiện cảm xúc của mình. Bạn vẫn chưa tìm được cách để kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi thất thường là nguyên nhân chính gây ra các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Trên đây là tử vi ngày 22/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts