Tử vi 2024: Song Tử “dễ vỡ”, Ma Kết tính nóng như “kem”

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 11/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạ có thể sẽ mắc phải những lỗi sai không đáng có. Bạn không muốn mình phải tốn thêm thời gian khắc phục lỗi lầm đâu đúng không?

Sự nghiệp: Bản mệnh bạn cũng không cần phải lo lắng về nhiều thất bại mà hãy mạnh dạn thực hiện các kế hoạch đã lên trước đó.

Tài lộc: Tài lộc của Bạch Dương không có gì đáng ngại.

Tình duyên: Những người có đôi có cặp cũng đang khá là hạnh phúc, không có nhiều nỗi lo, cả hai cùng tìm thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau.

Sức khỏe: Thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn uống hàng ngày sẽ giúp cho sức khỏe tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu cần phải học cách lắng nghe người khác, đặc biệt là trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với Mặt Trời như hôm nay. Nếu bạn cứ tự mình quyết định tất cả mọi chuyện, có thể bạn sẽ đẩy mọi người vào cảnh khó xử. Bạn không nên coi mình là trung tâm của vũ trụ.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc vượng vận quý nhân và tràn đầy may mắn, hãy yên tâm vì bạn làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ thôi.

Tài lộc: Thói quen tiết kiệm đã giúp cho chòm sao này dựng được một nền tảng tài chính vững chắc.

Tình duyên: Kim Ngưu đang hạnh phúc bên người ấy, tình cảm ngày càng bền chặt, thắm thiết.

Sức khỏe: Những bạn làm văn phòng, hãy tập thể dục nhiều hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử trở nên quá nhạy cảm. Cảm xúc của bạn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Hãy lắng nghe lời nói của người khác trước khi lên tiếng phản bác. Có thể bạn đang nhìn nhận vấn đề chưa chính xác nên mới hành động nông nổi như vậy.

Sự nghiệp: Song Tử trong ngày hôm nay đang có vận trình tốt hơn, khả năng cao thì bạn cũng sẽ gặp được những may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tài lộc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn khá ổn.

Tình duyên: Quan hệ tình cảm hiện tại cũng có thể nói là chỗ dựa tinh thần vững chắc để cho cung hoàng đạo này vượt qua những căng thẳng trong cuộc sống.

Sức khỏe: Bạn hãy sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

tu-vi-vui(1).png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/4: Song Tử “dễ vỡ”, Ma Kết tính nóng như “kem”

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải nên nhìn thẳng vào quá khứ để nhận ra lỗi sai và tìm cách rút kinh nghiệm, tuy nhiên bạn đừng nên đắm chìm vào đó. Ai cũng có những lúc mắc sai lầm, bạn không nên dành quá nhiều thời gian để oán trách bản thân và người khác, vì điều đó vốn chẳng có tác dụng gì.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay có vẻ như đang ổn định hơn nhiều, bạn không có vấn đề gì cần lo lắng nữa đâu.

Tài lộc: Vận trình tài chính đang xuống dốc, bạn cũng đừng hy vọng quá nhiều vào điều gì.

Tình duyên: Bạn cần dành thời gian để bản thân có thể lắng nghe trái tim mình hơn trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ mới.

Sức khỏe: Đi ngủ sớm có thể loại bỏ nhiều rủi ro về sức khỏe.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử luôn giữ được sự lạc quan và vui vẻ. Bạn có cái nhìn tích cực trong mọi việc. Bạn không sợ khó khăn và vất vả, vì thế mà bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc, không cần ai phải phân công. Tinh thần hăng hái của bạn truyền cho cả mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ cảm thấy rất ấm áp và biết ơn trong ngày vì khi bạn khó khăn thì luôn có người sẵn sàng giúp đỡ.

Tài lộc: Nhiều nguồn thu nhập từ các khoản đầu tư cũng đang khiến cho ngân sách của cung hoàng đạo này cải thiện hơn.

Tình duyên: Nhiều nguồn thu nhập từ các khoản đầu tư cũng đang khiến cho ngân sách của cung hoàng đạo này cải thiện hơn.

Sức khỏe: Lối sống lành mạnh sẽ giúp cơ thể bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ vốn đã siêng năng và nghiêm túc, nhưng những ưu điểm của bạn lại càng trở nên nổi bật. Có thể tính cầu toàn sẽ khiến bạn hơi vất vả một chút, song cũng nhờ vậy mà công việc bạn làm luôn đạt chất lượng cao hơn bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Sự nghiệp: Có sự cạnh tranh cao với đồng nghiệp trong quá trình làm việc, bạn nổi bật hay không là tùy vào thực của bản thân.

Tài lộc: Tài chính của những người này hiện tại không được suôn sẻ cho lắm.

Tình duyên: Bạn và đối phương không chỉ đồng điệu trong suy nghĩ mà còn trong cảm xúc nữa nên cả hai rất hiểu nhau đấy.

Sức khỏe: Xử Nữ uống nước vào buổi sáng rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình nên nghiêm túc với chính bản thân mình hơn một chút, đừng thích gì thì làm, không thích thì từ bỏ. Khi đã được phân công phụ trách nhiệm vụ gì, bạn nên cố gắng hoàn thành cho tốt. Nếu bạn làm việc được chăng hay chớ, mọi người đều sẽ không hài lòng.

Sự nghiệp: Thiên Bình hôm nay vận trình đang ở mức trung bình, mọi việc của bạn không thể lúc nào cũng có kết quả nhanh chóng.

Tài lộc: Thiên Bình sẽ nhận được nhiều tin vui về tài chính trong ngày.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và đối phương thì đang yêu nhau chân thành và luôn trân trọng mối quan hệ hiện tại đấy.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn thường xuyên mệt mỏi và chán nản hơn nhiều.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vẻ khá mâu thuẫn trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với Mặt Trời. Lý trí và cảm xúc của bạn có những tiếng nói khác nhau. Đừng giấu mọi chuyện ở trong lòng, hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước, có thể họ sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay công việc cũng đang khá ổn, bạn cũng cần nỗ lực rất nhiều mới hoàn thành mọi việc một cách thuận lợi.

Tài lộc: Tài lộc của Bọ Cạp trong ngày này hanh thông rộng mở.

Tình duyên: Nhân duyên thời điểm này cũng chưa tới, những người độc thân chưa thể tìm được đối tượng cùng chung bước đi.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần phải ưu tiên nhận định những món ăn tốt cho sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã nên nhìn nhận rõ tình hình trước mắt trước khi đưa ra các mục tiêu và kế hoạch. Ngày Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương, bạn đang quá mơ mộng viển vông. Hãy tập trung vào nhiệm vụ để phát hiện ra những vấn đề còn tiềm ẩn. Bạn cần hoàn thành các việc nhỏ trước khi bắt tay vào việc lớn.

Sự nghiệp: Bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình bạn làm việc nhưng muốn thăng tiến cũng không hề dễ dàng

Tài lộc: Nhân Mã ở giai đoạn này vẫn chưa có nguồn thu nhập mới.

Tình duyên: Không khí giữa các cặp đôi có chút căng thẳng, ngột ngạt trong ngày vì có sự xuất hiện của người thứ ba đấy.

Sức khỏe: Những điều tích cực có thể giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình, chớ nên hành xử một cách thô lỗ. Chớ nên đề cao quan điểm cá nhân quá mức, bởi chưa chắc những suy nghĩ của bạn đã đúng đắn đâu. Hãy thử cho người khác cơ hội phát biểu nữa.

Sự nghiệp: Ma Kết có vận may tốt, bạn làm việc gì cũng có động lực hơn, vì thế bạn có kết quả tốt hơn nhiều.

Tài lộc: Thay vì tiếp tục phung phí tiền cho những sở thích cá nhân của mình, bạn hãy tiết kiệm để cải thiện ngân sách đi.

Tình duyên: Dường như bạn cũng đang đặt nhiều yêu cầu và luôn đòi hỏi đối phương phải làm theo ý mình.

Sức khỏe: Ma Kết nên cân nhắc kết hợp chế độ ăn uống hợp lí và tập thể dục.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình trải qua một ngày khá êm đềm. Thứ 5 nàymọi việc xảy ra đúng dự kiến của bạn. Nếu có thời gian rảnh, hãy tiếp tục bổ sung kiến thức cho mình hoặc giúp đỡ mọi người xung quanh. Những việc đó sẽ giúp ích nhiều cho tương lai của bạn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp trong ngày hôm nay có vẻ như cũng đang hơi yếu nên bạn càng phải cẩn thận hơn trong công việc.

Tài lộc: Khoản đầu tư không mang lại lợi nhuận như mong muốn khiến cung này rất lo lắng.

Tình duyên: Những bạn còn độc thân đang nhận ra đã đến lúc chấm dứt cuộc sống độc thân hiện tại.

Sức khỏe: Bảo Bình cần quan tâm đến mắt của mình và tránh nhìn vào màn hình máy tính quá lâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong ngày thứ 5 này, thời điểm Mặt Trăng tạo 1 góc 30 độ với sao Thổ. Mọi việc lúc nào cũng rối tung lên với bạn. Hãy bình tĩnh lại và cân nhắc xem điều mình cần làm ở thời điểm hiện tại là gì. Chạy theo bước chân người khác không đem lại lợi ích gì cho bạn cả.

Sự nghiệp: Bạn dễ bị cấp trên của mình chỉ trích, từ đó bạn có tâm trạng bối rối trong quá trình làm việc tới đây.

Tài lộc: Cung này có rất nhiều cơ hội kiếm được nhiều tiền trong kinh doanh.

Tình duyên: Song Ngư cảm thấy rất may mắn khi tìm được sự đồng lòng, tương đồng và đồng cảm từ nửa kia của mình.

Sức khỏe: Chế độ ăn uống hợp lí và vận động vừa sức sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Trên đây là tử vi ngày 11/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts