Tử vi 2024: Song Tử bớt ba phải, Sư Tử cần quên đi nỗi mặc cảm của mình

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đặt ra nhiều mục tiêu và mong muốn chứng minh khả năng của mình cho tất cả mọi người. Luôn nỗ lực hoàn thành mọi công việc đúng thời hạn và đạt hiệu quả cao nhất có thể, tin rằng ước mơ của mình sẽ thành hiện thực.

Sự nghiệp: Ngày này bạn cần dồn hết năng lượng và nhiệt huyết cho công việc, chớ nên lười biếng thêm nữa. Với kinh nghiệm và khả năng hiện tại, chắc chắn bạn sẽ tạo được những bước tiến lớn.

Tài lộc: Hôm nay có thể vận tài lộc sẽ mỉm cười với bạn nhưng có nắm bắt được cơ hội kiếm tiền hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào cách nắm bắt của bạn.

Tình duyên: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có vẻ hơi ảm đạm một chút. Nếu bạn có khúc mắc gì thì nên nói chuyện thẳng thắn, trực tiếp với đối phương để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Sức khỏe: Mặc dù bạn có khả năng hoạt động liên tục, nhưng bạn cũng nên tiết chế nguồn năng lượng của mình, đừng lạm dụng nó quá nhiều khi bạn không cung cấp thêm nguồn năng lượng mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu thường có xu hướng lên cao lý tưởng mọi thứ, điều này có thể ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của họ. Làm việc theo cảm hứng có thể giúp bạn tăng hiệu suất ngay lập tức, nhưng có thể gây ra sự không ổn định lâu dài.

Sự nghiệp: Bạn hãy chủ động hơn trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh, nhất là với các đồng nghiệp của mình. Nhờ đó quá trình làm việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tài lộc: Nếu bạn đang có ý định đầu tư thì bạn nên xem xét thật kĩ, lắng nghe và thu thập thông tin từ nhiều phía để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho mình cũng như giảm nguy cơ thất thoát.

Tình duyên: Mối quan hệ yêu đương của bạn có được bước chuyển mới khi bạn đã bắt đầu chủ động hơn và thể hiện tình cảm của mình với người ấy.

Sức khỏe: Bạn chủ yếu là quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không mất đi sức khỏe của chính mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử sẽ dễ dàng bị lưỡng lự và không dám quyết định gì do lo ngại về mọi khả năng. Trong lĩnh vực công việc, hãy không ngừng thúc đẩy bản thân vượt qua mọi rào cản. Đừng để tâm trạng tiêu cực làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn.

Sự nghiệp: Ngày này nếu gặp khó khăn thì bạn đừng quên nhờ tới sự giúp đỡ từ các mối quan hệ trước đây, nhờ đó công việc sẽ của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

Tài lộc: Bạn có thể thu lời lớn từ những khoản đầu tư trong thời gian trước đây. Điều này khiến tâm trạng của bạn rất tốt.

Tình duyên: Bạn có thể gặp phải sự xung đột với nửa kia của mình. Hãy giữ bình tĩnh nếu như chuyện không có gì to tát, để tránh gây sứt mẻ khó hàn gắn cho mối quan hệ hiện tại.

Sức khỏe: Nhận biết các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Do đó, bạn nên biết cách xây dựng thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi sao cho phù hợp.

tu-vi-vui-10-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 9/4: Song Tử bớt ba phải, Sư Tử cần quên đi nỗi mặc cảm của mình

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải tin vào khả năng của mình trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn và lựa chọn khôn ngoan mà không ai có thể ngăn cản. Tuy nhiên, họ cũng nhận thức được sự cần thiết của việc cẩn trọng với trực giác của mình.

Sự nghiệp: Góc chiếu hôm nay cho thấy công việc của bạn sẽ tiến triển rất tốt trong hôm nay. Bạn sẽ đạt được thành tựu mới và nhận được sự công nhận từ những người xung quanh.

Tài lộc: Tình hình tài chính không được thuận lợi, cho nên giải pháp khôn ngoan nhất chính là tạm hoãn các kế hoạch đầu tư, kinh doanh, mua sắm…

Tình duyên: Chuyện tình cảm sẽ vẫn giậm chân tại chỗ, không có biến chuyển gì cần đặc biệt lưu ý. Khi giữa hai người có xích mích, đừng nên để chuyện bé xé ra to.

Sức khỏe: Bạn có thể chấp nhận trách nhiệm cho thực tế là bạn thấy cơ thể không được tốt. Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi nếu cần.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải tái khẳng định lòng tự tin của mình và bước qua những suy nghĩ tự ti đang ám ảnh. Công việc của bạn có thể gặp phải một số thách thức.

Sự nghiệp: Chòm sao này thể hiện hết sức chuyên nghiệp trong công việc nhờ luôn chuẩn bị, lên kế hoạch kỹ càng. Bạn thực hiện mọi thứ một cách tuần tự và không gặp nhiều áp lực.

Tài lộc: Ngày này bạn không nên tiêu xài lãng phí và hãy có kế hoạch tiết kiệm cho tương lai.

Tình duyên: Các cặp đôi sẽ có một ngày tình cảm thăng hoa, hạnh phúc. Những người độc thân thì nên bày tỏ tình cảm của mình với người thầm mến trong ngày hôm nay vì tỉ lệ thành công khá cao.

Sức khỏe: Thức dậy với một trạng thái cân bằng giữa cơ thể và tâm trí, bạn sở hữu mức năng lượng cần thiết để phục vụ mọi hoạt động ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết không nên kỳ vọng rằng những người mà Xử Nữ giúp đỡ sẽ trả ơn, hãy giúp đỡ mà không mong đợi. Trong công việc, có thể sẽ gặp một số khó khăn, vì vậy cần phải tập trung và giải quyết chúng ngay. Không thể nào thư giãn khi vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

Sự nghiệp: Bạn nên năng động và chịu khó học hỏi hơn vì nếu chỉ dựa vào những kinh nghiệm sẵn có thì bạn khó có thể tạo được bước tiến trong công việc hiện tại.

Tài lộc: Bạn sẽ có cơ hội để gia tăng thu nhập bằng cách đầu tư ở một lĩnh vực mới cùng bạn bè hoặc người thân.

Tình duyên: Bạn may mắn có nửa kia luôn yêu thương, cận kề bên mình. Chòm sao này hết sức hạnh phúc với mối tình hiện tại.

Sức khỏe: Tập thói quen sống với một thái độ lành mạnh là quan trọng hơn nếu bạn đang trải qua thời gian căng thẳng, tốt hơn hết nên để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý nhất có thể.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình không nên tự áp đặt quá nhiều áp lực lên bản thân, vì điều này chỉ làm cho bạn trở nên yếu đuối hơn thôi. Hôm nay, bạn có thể gặp vài vấn đề nhỏ trong công việc. Dù đã cố gắng tỉ mỉ nhưng đôi khi vẫn không thể tránh khỏi những sai sót.

Sự nghiệp: Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, chòm sao này cũng cần điều chỉnh bản thân, trở nên hòa nhã và thân thiện hơn.

Tài lộc: Nếu bạn đang lên kế hoạch đầu tư thì lại càng phải tỉnh táo để có thể đưa ra những quyết định có lợi cho bản thân.

Tình duyên: Bạn và người ấy sẽ dành cho nhau rất nhiều điều ngọt ngào, lãng mạn. Đặc biệt giao tiếp giữa hai bên rất tốt, thấu hiểu và cảm thông cho nhau trong mọi việc.

Sức khỏe: Tình trạng thể chất và sức khỏe tổng thể của bạn được cải thiện khi bạn giữ bình tĩnh. Cơ thể khỏe khoắn bạn sở hữu khi bạn chỉ huy mức năng lượng của mình.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bọ Cạp vẫn mơ hồ, vì vậy, không nên hấp tấp. Hôm nay, có thể bạn sẽ đối mặt với nhiều lo âu và áp lực, có công việc cần phải giải quyết hoặc gặp tranh cãi và mất hòa thuận, dẫn đến mâu thuẫn và trách móc.

Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy mình trở nên vô cùng năng động và sáng tạo, vì thế việc gì làm trong ngày hôm nay cũng vô cùng thuận lợi.

Tài lộc: Tiền bạc không nhiều nhưng cũng không quá túng thiếu, dù vậy bạn cũng chi tiêu chừng mực hơn.

Tình duyên: Bạn không nên cố che giấu cảm xúc của mình trước mặt người ấy. Bạn hãy thành thật về cảm xúc và suy nghĩ của mình, nếu không thì đối phương cũng không thể nhìn ra vấn đề và cùng bạn giải quyết.

Sức khỏe: Cơ thể của bạn cần sự chú ý, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hệ thần kinh, vì bạn luôn cảm thấy đau đầu và chóng mặt. Bạn nên tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc vào mỗi ngày.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã nên mở lòng đón nhận ý kiến đóng góp từ người khác, không nên tự cho mình làm chủ mọi thứ. Với tinh thần sáng tạo và độc đáo, bạn không gặp khó khăn quá lớn trong công việc, điều này giúp bạn duy trì hiệu suất làm việc ổn định.

Sự nghiệp: Những vấn đề công việc trong hôm nay không hề dễ dàng nhưng bạn đừng cố tình bơ nó đi. Bởi tiếp tục như thế thì khó khăn chồng chất khó khăn, không thể tìm ra lối thoát.

Tài lộc: Áp lực tài chính trong ngày càng giảm đi nếu cung hoàng đạo này biết tính toán, kiểm soát thu chi một cách hợp lý.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của bạn có vẻ không thuận lợi cho lắm, những bạn độc thân sẽ cảm thấy cuộc sống vô cùng trống trải và thiếu thốn tình cảm.

Sức khỏe: Hôm nay, bạn thức dậy thoải mái hơn bình thường, vì những cơn đau nhức đã không còn ảnh hưởng đến bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có khả năng đặt vấn đề một cách thông minh và luôn quan sát từ nhiều góc độ khác nhau để đưa ra những nhận định khách quan nhất. Nếu bạn đã có sự giúp đỡ quý báu và tuân theo kế hoạch đã đề ra, không có lý do gì phải lo lắng. Kết quả thu được có thể khiến bạn tự ngạc nhiên.

Sự nghiệp: Chòm sao này luôn cố gắng để đạt được sự hoàn hảo và mong muốn mình sẽ làm mọi chuyện tốt nhất có thể. Điều này được sếp và đồng nghiệp của bạn đánh giá rất cao.

Tài lộc: Thời điểm này cũng rất phù hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên mạnh dạn tiến hành.

Tình duyên: Bạn và nửa kia của mình xảy ra tranh cãi đến từ sự bất đồng quan điểm, thiếu chia sẻ với nhau. Nếu cả hai chịu lắng nghe và bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng, thì mâu thuẫn lần này sẽ nhanh chóng được tháo gỡ.

Sức khỏe: Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, cảm thấy hoàn toàn phù hợp. Đừng lạm dụng chế độ tập thể dục, tập thể dục quá sức có thể dẫn đến các vấn đề, vì vậy hãy kiểm soát, thận trọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình thường rất cẩn trọng và đắn đo khi phải thực hiện bất kỳ hành động nào, lo sợ làm sai và không chính xác. Hôm nay, là một ngày đầy bận rộn đối với người thuộc chòm sao này. Tâm trí luôn căng thẳng, dễ dẫn đến sai lầm, đòi hỏi sự cẩn trọng cần thiết.

Sự nghiệp: Dù hết sức cẩn trọng trong công việc và đạt nhiều thành tích tốt, bạn cũng chớ nên vì thế mà bày tỏ thái độ tự tin, kiêu căng thái quá.

Tài lộc: Áp lực cơm áo gạo tiền lại bắt đầu khiến chòm sao này phải lo lắng vì thời gian vừa qua bạn đã chi khá nhiều cho những buổi liên hoan, tiệc tùng, mua sắm hay du lịch…

Tình duyên: Giữa bạn và người ấy đang gặp phải sóng gió đến từ sự khác biệt quá lớn về tính cách, quan điểm sống của cả hai. Mối quan hệ sẽ chỉ có thể hòa hợp trở lại khi đôi bên biết lắng nghe, thấu hiểu nhau.

Sức khỏe: Ngày hôm nay, bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ. Một ý tưởng hay cho bạn là hãy tham gia các lớp học nhảy, bạn sẽ nhận ra sự phấn khởi trong hoạt động này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư thường có khuynh hướng lý tưởng hóa mọi điều, một đặc điểm không luôn tốt cho tâm trạng của họ. Điều này có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn một cách không tích cực.

Sự nghiệp: Ngày này bạn đang cảm thấy khá căng thẳng và áp lực. Nhưng vì thế, bạn sẽ có động lực hơn trong việc hoàn thành những công việc mà mình đảm nhận.

Tài lộc: Dường như bạn đã chi tiêu quá tay trong thời gian qua cho những hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm. Để cải thiện tình hình thu nhập, bạn nên tìm kiếm những công việc phụ.

Tình duyên: Bạn chứng minh được rằng mình là điểm tựa vững chắc cho nửa kia. Bạn thấu hiểu người ấy và luôn đưa ra những đóng góp, lời khuyên thấu đáo để giúp người ấy vượt qua khó khăn.

Sức khỏe: Bạn đang trong tình trạng tốt nhưng không có lý do gì để nhàn rỗi. Bạn nên tham gia các hoạt động thể thao như bơi lội, chạy bộ… cùng bạn bè của mình để cải thiện cơ thể.

Trên đây là tử vi ngày 9/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts