Tử vi 2024: Song Ngư nếu không hạnh phúc thì nên nghỉ việc, Xử Nữ mạnh dạn làm theo ý mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho thấy Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi những thứ mới mẻ. Nếu bạn chịu khó hỏi han kiến thức từ những người xung quanh thì bất kể nhiệm vụ nào khó khăn cũng sẽ vượt qua được.

Công việc: Kỹ năng quản lý của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm nên hãy hết mình với những khả năng mình đang có nhé. Những người mới đi làm sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ và được cấp trên để ý.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, chính những lời gay gắt nói ra ngày hôm nay có thể làm tổn hại đến tình cảm của 2 người trong một thời gian dài, vì vậy hãy im lặng.

Tiền bạc: Suy thoái kinh tế đang gây khó khăn cho bạn, làm bao nhiêu cũng thấy không đủ, tiền thì kiếm không ra mà xăng thì tăng cao, thực phẩm tăng, cái gì cũng tăng khiến bạn rơi vào trầm tư.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho thấy Kim Ngưu cần sự hỗ trợ từ đồng nghiệp để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Những người đang loay hoay trong việc học tập sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người thân thiết.

Công việc: Bạn bận rộn hơn mọi ngày nhưng năng suất làm việc cực kỳ cao. Chòm sao này sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ mình còn bỏ dở từ tuần cũ.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, thay vì tiếp tục lướt mạng xã hội, tại sao không dành thời gian để nói chuyện với người thân yêu của bạn và tìm hiểu xem họ thực sự như thế nào.

Tiền bạc: Cứ liều thử đi! Bạn có thể hoàn thành những điều tuyệt vời với một chút sự trợ giúp từ người khác, đặc biệt là những bạn sắp làm thêm nghề tay trái để kiếm tiền.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho thấy Song Tử nhờ đoạn quá cảnh của Mặt Trăng đi qua. Một chuyến đi liên quan đến công việc có thể mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn.

Công việc: Có rất nhiều năng lượng rực lửa trong vũ trụ giúp bạn tìm kiếm sự mới mẻ. Hãy làm người dẫn đầu và cố gắng không để bị những kẻ chuyên phá đám, nói xấu làm bạn phân tâm khỏi công việc, học tập.

Tình cảm: Bạn sẽ trở nên vui vẻ với nửa kia của mình. Bạn có thể bắt đầu có những cuộc trò chuyện hài hước với người mình yêu trong buổi tối hôm nay.

Tiền bạc: Ra đường thì bạn nên cẩn thận một chút vì khả năng cao là bạn sẽ nộp tiền cho công an giao thông. Tốt hơn hết là đi làm rồi về nhà hoặc ở yên trong nhà nếu như không muốn bị mất của.

tu-vi-ngay-mai-1-.png

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho thấy Cự Giải cảm thấy khó chịu vì một ai đó đang làm phiền cuộc sống của mình, đôi khi còn mẫn cảm và khá ủ rũ. Sự tốt lành trong tâm hồn sẽ giúp bạn tránh xa những điều sai trái.

Công việc: Cự Giải tiếp thu mọi thứ dễ dàng, các giác quan hoạt động cực nhạy. Bạn sẽ sử dụng nguồn năng lượng tiềm ẩn của mình để chiến thắng những thử thách bất lợi bằng lòng dũng cảm và niềm tin.

Tình cảm: Bạn đang ở thời kỳ lãng mạn nhất của mình nên hãy tận hưởng nó nhé. Người có gia đình thì được nửa kia tin tưởng và con cái thì ngoan ngoãn hơn.

Tiền bạc: Chính những thay đổi đột ngột trong tài chính của bạn cũng có thể xảy ra. Những khoản chi bất ngờ ập đến khiến Cự Giải hoang mang tột độ, thời buổi khó khăn cứ nói đến tiền là thấy mệt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho thấy Sư Tử sẽ vui vẻ, cởi mở và bớt quạu hơn mọi ngày. Trong thời điểm tốt lành cho bất kỳ dự án nào đòi hỏi sự bền bỉ và khả năng chịu đựng.

Công việc: Khối lượng công việc ở văn phòng sẽ khiến bạn bận rộn suốt cả ngày. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ thành công trong việc tách biệt cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, học tập để có thể tập trung cao độ.

Tình cảm: Mỗi buổi sáng, hãy tìm điều gì đó mang lại cho bạn niềm vui và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình trong tình yêu. Những người sắp kết hôn thì nên để ý đến cảm xúc của đối phương lúc này.

Tiền bạc: Sư Tử nên hạn chế tiêu tiền cho những món đồ vô bổ mà bạn săn được ở trên mạng. Đừng vì tiếc mấy lần giảm giá rồi mua những món không cần thiết, đó là chiêu trò của bọn bán hàng đó nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho thấy Xử Nữ khá bốc lửa, ngang tàn, thích làm theo ý mình và thích được đi chơi. Hãy buông bỏ tất cả những gì làm bạn căng thẳng và mạnh dạn làm những gì khiến bản thân cảm thấy thích thú.

Công việc: Rất có thể áp lực công việc tăng cao đột ngột trong ngày cũng có thể dẫn đến các bệnh về huyết áp. Ngày mới rất bận rộn, đầu bù tóc rối đủ thứ việc đổ lên đầu cung hoàng đạo này.

Tình cảm: Chòm sao này nên tránh xa những cuộc thảo luận gay gắt với người yêu của mình. Sau tất cả, sự so đo, chấp vặt khiến bạn không hạnh phúc và bạn có thể đánh mất một mối quan hệ quan trọng.

Tiền bạc: Hôm nay vấn đề tiền bạc của bạn khá thuận lợi, vũ trụ cho phép bạn mua thử một tờ vé số hoặc bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, đặc biệt là những bạn đang thất nghiệp.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho thấy Thiên Bình có những lúc bạn thấy mệt vì chẳng thể làm vừa lòng, đáp lại sự kỳ vọng của người khác. Tuy nhiên, bạn sẽ giỏi giang và cuốn hút hơn nếu tiếp tục yêu bản thân và cố gắng hơn mỗi ngày, đừng quan tâm thiên hạ bàn tán về mình.

Công việc: Thiên Bình hơi rối trí, mệt mỏi và đa nghi, gần đây bạn có nhiều việc phải lo lắng. Chòm sao này đang cảm thấy rất khó chịu và không biết tại sao? Nhiều người muốn nghỉ việc hoặc vứt bỏ mọi mối lo trong công việc và học tập để đi đâu đó thật xa một vài hôm.

Tình cảm: Chòm sao này chỉ cần những người bạn thân thiết và vui vẻ ở bên cạnh mình là đủ, vấn đề có người yêu hay không thì chẳng quan tâm lắm.

Tiền bạc: Thiên Bình nên hạn chế những giao dịch tiền bạc hoặc các sáng kiến kinh doanh mới vì khả năng cao là sẽ mất tiền. Nay các bạn cũng không nên nhập hàng, khai trương cửa hàng, vận may không được tốt lắm.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho thấy Bọ Cạp lạc quan, nhìn mọi thứ với cái nhìn tổng thể hơn, bao quát hơn.

Công việc: Chòm sao này chắc chắn sẽ được đánh giá cao vì sự khéo léo tuyệt vời của bản thân khi xử lý công việc. Nhiều người nhận được lời khen từ cấp trên do thông minh, nhanh nhẹn và giỏi hành động.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, chính những suy nghĩ tiêu cực có thể làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Tiền bạc: Thu nhập từ những nơi xa thực sự có thể cải thiện tinh thần của bạn. Nay có cơ hội kiếm được một khoản kha khá với sự giúp đỡ của những người có quyền lực.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho thấy Nhân Mã có cơ hội để lau sạch những vết thương lòng của mình. Những ý tưởng lớn, dự án lớn và những điều lớn lao đang hướng đến bạn.

Công việc: Mức độ tự tin của bạn có thể giảm xuống do các vấn đề chưa được giải quyết. Do đó, nếu bạn thực sự muốn bắt đầu một cái gì đó mới, bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tình cảm: Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm mình đau hơn. Khuyên Nhân Mã nếu đang đau khổ vì tình thì hãy đi du lịch để tìm được lối thoát.

Tiền bạc: Hôm nay rất có thể bạn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Bạn được được nhận một khoản tiền nhỏ từ bố mẹ của mình hoặc anh chị em trong nhà. Nhiều người bất ngờ được trả nợ, món nợ tưởng chừng như bị lãng quên từ lâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho thấy Ma Kết thay đổi, thích sự ồn ào, náo nhiệt và hay tò mò về thế giới xung quanh. Chòm sao này là một người vô cùng là thông minh, dí dỏm, hài hước, nên rất được nhiều người xung quanh mến mộ. Ngày hôm nay nên bạn có tinh thần vô cùng thoải mái, tràn năng lượng.

Công việc: Bạn sắp đi đến đích rồi, dù hôm nay có tệ ra sao thì cũng đừng từ bỏ hy vọng và yêu bản thân hơn một chút.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi cả hai bất đồng quan điểm và không tìm được tiếng nói chung. Nhưng trong tình yêu thì không phải lúc nào cũng màu hồng, vậy nên bạn đừng quá bất ngờ khi hai bạn có những bất đồng nhé.

Tiền bạc: Ma Kết được khuyên là phải chú ý khi ra ngoài đường vì bạn có thể làm rơi ví tiền của mình bất cứ lúc nào mà bạn không hay biết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho Bảo Bình thấy kỷ luật và sự bền bỉ là điều cần thiết ngay từ bây giờ nếu như bạn muốn đạt thành tích tốt trong công việc và học tập. Những người đang đi làm xa thì không nên hấp tấp, đừng chỉ dựa vào năng lực mà đòi đánh bại người ta.

Công việc: Thành công sẽ gõ cửa với điều kiện bạn nỗ lực hết mình. Các dự án mới sẽ nhanh chóng tiến tới bước cuối cùng sau bao ngày Bảo Bảo vất vả gây dựng, cố gắng từng chút một.

Tình cảm: Bạn không thể tiến về phía trước nếu bạn cứ nghĩ về quá khứ, hãy tìm đến bạn bè bạn sẽ hết cô đơn. May mắn thay, bạn sẽ nhận được thêm sự hỗ trợ từ những người thân thiết trong gia đình.

Tiền bạc: Đừng phung phí tiền bạc, đồng thời tránh mắc nợ, nếu không sẽ gặp khó khăn trong việc trả nợ. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục và đăng ký các khoản vay, nếu bạn cần.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/5/2024 cho thấy Song Ngư tránh được xui xẻo, tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy mình xứng đáng nhận được hơn những gì ở hiện tại.

Công việc: Nếu bạn không hạnh phúc và việc đi làm khiến bạn đau khổ, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên nghỉ việc. Bạn đang làm việc vì chính mình và điều đó sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần hơn đến cảm giác trọn vẹn.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, bạn rất thích dính vào kế hoạch điên rồ của người yêu vì bạn thấy nó rất thú vị. Đây là thời điểm thích hợp để tận hưởng liệu pháp massage giúp trẻ hóa tâm hồn bạn đó nha.

Tiền bạc: Chòm sao này được khuyên nên chi tiêu một cách khôn ngoan để tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra trong tuần mới này.

Trên đây là tử vi ngày mai 17/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts