Tử vi 2024: Số 6 bị tiểu nhân hãm hại, số 22/4 mối quan hệ độc hại

tu-vi-than-so-hoc-2-.jpg
Thần số học chủ nhật ngày 24/3/2024: Số 6 bị tiểu nhân hãm hại, số 22/4 mối quan hệ độc hại

Thần số học số 10

Ngày mới đòi hỏi tinh thần kỷ luật của người có số tử vi 10 phải thật cao. Bản mệnh cần tập trung thực hiện mọi việc theo kế hoạch đã đề ra. Thời gian cho việc sáng tạo nên dành vào thời điểm khác vì có quá nhiều điều không áp dụng được vào thực tế, gây lãng phí thời gian.

Về tình hình tài chính có thể bạn tốn khá nhiều chi phí cho việc chi tiêu trong gia đình. Với những ai không lên kế hoạch cho khoản tiền cần chi tiêu trong tháng, trong tuần thì sẽ dễ rơi vào tình huống khó khăn. Hãy luôn có một khoản chi phí dự phòng, có như thế bản mệnh mới an tâm hơn.

Một số người gặp vấn đề về sức khỏe trong hôm nay, có thể phải phẫu thuật vừa mệt mỏi lại tiêu tốn nhiều tiền. Thế nhưng để hồi sức nhanh bản mệnh chớ nghĩ ngợi nhiều quá, chỉ gây căng thẳng thêm mà thôi.

Thần số học số 2

Có thể thấy, hôm nay xảy ra một số sự cố dẫn đến sai sót, nếu thần số học số 2 cứ đổ lỗi cho hoàn cảnh sẽ chẳng ích gì, do đó, hãy tìm cách thay đổi, sửa sai hơn là ngồi đó mà chê trách người khác.

Mối quan hệ của bản mệnh cũng diễn ra không được suôn sẻ, có thể vì hiểu nhầm ý hoặc quá đề cao cái tôi mà xảy ra tranh cãi. Dự báo là có nhiều biến động trong tình cảm. Khi có quá nhiều vấn đề xảy ra thì cũng là lúc người có số tử vi là 2 nên xem lại bản thân.

Để giải tỏa những căng thẳng hiện tại, người có số tử vi là 2 nên dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, có thể đi du lịch gần thành phố mình ở để được tĩnh tâm lại.

Thần số học số 3

Nếu bản mệnh có ý định tiến hành kinh doanh, khởi nghiệp, đưa sản phẩm ra thị trường thì đây cũng là thời gian phù hợp. Người mang số 3 sẽ có cơ hội và lợi thế hơn người khác rất nhiều, thế nhưng cũng đừng chủ quan.

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc quản lý tiền bạc thì bạn nên tham gia các khóa học ngắn hạn liên quan tới tài chính, đến vấn đề mà bạn thường gặp rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó bạn sẽ tự mình tìm ra giải pháp, có hướng điều chỉnh phù hợp cho quá trình chi tiêu, sử dụng tiền của mình.

Tuy nhiên, cũng đừng vì quá bận rộn mà lơ là đi sức khỏe của bản thân trong thời điểm này nhé. Dấu hiệu làm việc quá sức có thể thấy rõ, do đó, bạn cần cân đối lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tránh trường hợp nhập viện chỉ vì lao lực.

Thần số học số 4

Dự báo có vấn đề xảy ra trong chuyện tình cảm, do đó người có số tử vi là 4 hãy vững tin. Đừng quá buồn bã vì các mối quan hệ chóng vánh hay những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, bạn sẽ vượt qua và cân bằng lại bằng sự tự tin và sức hút vốn có của mình.

Thời gian này thay vì tập trung bên ngoài, hãy tập trung vào bản thân mình. Đây cũng là cơ hội để bạn chăm sóc bản thân tốt hơn. Hãy lập kế hoạch nấu ăn để tận hưởng niềm vui vào những ngày cuối tuần đầy ý nghĩa bên bạn bè và người thân trong gia đình nhé.

Sức khỏe không có gì đáng phải quá lo ngại trong hôm nay nhưng không nên chủ quan hay lơ là. Bạn nhớ duy trì các thói quen lành mạnh, hạn chế việc thức khuya và ăn không đúng bữa vì quá bận rộn đấy nhé.

Thần số học số 5

Hôm nay hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho công việc của bản mệnh, nhất là ai đang làm việc liên quan tới hội họa, biểu diễn, viết lách,… Thời gian này còn mang tới cơ hội kinh doanh cho người có số tử vi là 5.

Mối quan hệ của bản mệnh với mọi người được cải thiện rõ rệt khi bạn trở thành người biết lắng nghe hơn. Người trong gia đình xem bạn là điểm tựa cho họ mỗi khi khó khăn

Đào hoa ghé thăm mang lại tin vui tình cảm cho người độc thân. Những cuộc hẹn hò của người có sổ tử vi là 5 thời gian này trở nên ý nghĩa hơn. Trong khi đó, những cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc, cả hai đang nghĩ tới chuyện sinh con đẻ cái.

Thần số học số 6

Thần số học số 6 - Sáng tạo và mạnh mẽ đến từ con người mang số chủ đạo 6 - Shopee Blog

Thời gian này bạn nên tập trung quan sát những chuyển biến trong cuộc sống, có nhiều thứ bạn vô tình đã lãng quên từ lâu nhưng chúng rất quan trọng.

Nếu thu nhập gia tăng thì bạn nên ưu tiên trả hết các khoản nợ lớn nhỏ, đó mới chính là nguyên nhân khiến bạn đau đầu trong thời gian qua. Dù phải thắt chặt chi tiêu là điều cần thì vẫn nên làm, nhưng chớ quên dành một phần ra để tiết kiệm bạn nhé.

Bản mệnh cũng nên cẩn thận với các mối quan hệ xã hội vì một số người có thể vô tình hoặc cố ý kéo bạn vào những rắc rối của họ. Vậy nên, hãy tỉnh táo và thật cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định mà bạn khó có thể rút ra được.

Thần số học số 7

Nếu những thay đổi hiện tại mang tính chất rất quan trọng thì bản mệnh đừng chủ quan, luôn phải cẩn thận trong từng bước mình làm. Thách thức càng lớn thì cơ hội càng tốt, không chỉ mang lại tiền bạc mà còn cho bạn kinh nghiệm đáng quý.

Có những thời điểm, người có số tử vi là 7 sẽ nhận ra mình đã dành quá nhiều thời gian để xử lý các vấn đề của người khác và chẳng còn khoảng trống nào cho bản thân nữa. Vậy nên, đây là lúc bạn cần phải vạch ra một ranh giới rõ ràng với mọi người.

Sức khỏe của bản mệnh thời gian này cũng lên xuống không ổn định, nhiều người gặp các vấn đề về thể chất hoặc gặp khó khăn sau phẫu thuật. Nếu vừa trải qua việc liên quan tới dao kéo thì bạn nên dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi trước khi nghĩ tới điều gì quá lớn lao bạn nhé.

Thần số học số 8

Hôm nay, có thể thấy thần số học số 8 sẽ không được nhạy bén như trước. Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội nhưng lại khó lựa chọn đúng ưu tiên hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Bạn nên học cách để phân bổ thời gian hợp lý để xử lý từng vấn đề một.

Có tin vui liên quan tới chuyện tình cảm của bản mệnh, nhiều người nên duyên và trong khi đó có những cặp đôi có tin cưới hỏi, bầu bí. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy lo lắng vì không biết cuộc sống hôn nhân có khó khăn không hoặc việc nuôi con sẽ vất vả như thế nào.

Bạn cũng sẽ kết nạp cho mình nhiều mối quan hệ mới. Vì dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác, bạn cũng nên tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng các kết nối với mọi người.

Thần số học số 9

Thời gian này, thần số học số 9 có xu hướng có cái nhìn sâu sắc về mọi sự việc, đánh giá của bạn khách quan hơn. Thậm chí vì muốn khám phá thêm cuộc sống đang diễn ra, bạn tò mò tìm hiểu cả vấn đề tâm linh và chúng mở ra một kho tàng kiến thức hay ho cho bạn.

Về phương diện tình cảm, người có số tử vi là 9 sẽ trở nên nhạy cảm một cách thái quá, khiến tâm trạng cũng chất chứa nhiều cảm xúc tiêu cực. Có những vấn đề bạn không thể phân biệt được đúng sai nên tốt hơn hết là dẹp mọi chuyện sang một bên.

Thần số học số 11

Rung động ngày mới kích thích cực điểm trí tuệ và sự sáng tạo của những cá nhân thuộc số 11 chủ đạo. Bạn có tầm nhìn xa và rộng và khả năng sáng tạo của bạn được thể hiện qua nhiều khía cạnh từ việc nghĩ ra cách giải quyết trong công việc lẫn nhiều tính huống bất ngờ xảy đến.

Thần số học số 22/4

Thần số học thứ chủ nhật ngày 10/3/2024: Số 6 sự nghiệp thuận lợi, số 22/4 tình cảm thăng hoa

Đây chắc chắn sẽ là một ngày quan trọng đối với các mối quan hệ làm ăn của thần số học số 22/4. Nhiều người sẽ cố tác động lên bạn ngày hôm nay để khiến bạn phải phụ thuộc vào họ hoặc chấp nhận làm theo những gì họ yêu cầu.

Rõ ràng, đây là biểu hiện của một mối quan hệ độc hại. Xin đừng chùn bước số 22/4 ạ, hãy vạch ra ranh giới rõ ràng: Hợp tác lành mạnh, đôi bên cùng có lợi hoặc ra khỏi cuộc đời của tôi. Việc người khác níu kéo bạn có thể gây ra những tác động xấu đối với cá nhân của bạn, xin hãy cẩn trọng

Related Posts