Tử vi 2024: Số 5 gặp vấn đề về sức khỏe, Số 8 gặp rắc rối trong quan hệ xã giao

tu-vi-than-so-hoc-5-.jpg
Thần số học thứ hai ngày 1/4/2024: Số 5 gặp vấn đề về sức khỏe, Số 8 gặp rắc rối trong quan hệ xã giao

Thần số học số 10

Có nhiều dấu hiệu cho sự dịch chuyển trong hôm nay, thần số học số 10 có thể thay đổi nơi ở, nơi sinh sống, nơi làm việc… hoặc đi du lịch để giải tỏa căng thẳng mà bạn phải chịu đựng trong những tháng vừa qua. Đối với bạn đó là cơ hội để “xạc lại pin”, hồi phục lại năng lượng để làm việc trong thời gian tới.

Thời điểm này rất thuận lợi để nâng cấp tình hình tài chính hiện tại. Thậm chí có người đầu tư có lợi nhờ đó mà có lộc để mua hoặc bán tài sản. Có một số người đủ may mắn để mua thêm bất động sản trong thời gian này.

Nếu những ngày trước có thể bạn luôn có bất an vì có những việc chưa được hoàn thành hay đơn giản là không đủ tự tin vì nghĩ rằng mình không làm được. May mắn là tháng này bạn đã cảm giác tự tin hơn, liều lĩnh hơn để hành động, bước ra khỏi giới hạn của bản thân.

Thần số học số 2

Hôm nay công việc có thể bị ảnh hưởng khi bạn để vấn đề cảm xúc gây tác động không nhỏ tới cuộc sống của mình. Khi buồn hay vui bạn đúng là không thể trốn tránh được cảm xúc của mình nhưng sau đó một thời gian ngắn bạn nên cân bằng lại để tập trung vào nhiệm vụ đang cần hoàn thành.

Đòi hỏi bạn cần phải kiên trì, nhẫn lại nhiều hơn. Cho dù bạn cố gắng muốn mọi việc diễn ra nhanh chóng nhưng việc này là không thể. Hãy tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa và giữ vững niềm tin của mình, đừng lãng phí công sức của mình khi bỏ cuộc vào phút cuối.

Thời gian này cũng là thời điểm lý tưởng để cải thiện mối quan hệ, có thể việc bạn quan tâm giúp đỡ ai đó đã giúp cho tình cảm trở nên bền chặt hơn. Việc hợp tác cũng mang lại lợi thế cho bạn trong thời gian này nữa đấy.

Thần số học số 3

Hôm nay có thể thấy người có số tử vi là 3 rất hào hứng với những thứ mới lạ. Thậm chí lúc xảy ra những sự kiện bất thường bạn cũng không thấy đó là điều xấu mà còn lạc quan tin tưởng đó là cơ hội để thể hiện bản thân.

Có thể bạn tiếc khi dành chút thời gian cho việc nghỉ ngơi nhưng thực ra lúc này được thư giãn lại là quyết định đúng đắn để bạn được hồi sức sau những ngày vất vả vừa qua. Bạn nên tìm cách cân bằng cuộc sống bằng một vài chuyến đi ngắn vào cuối tuần là được mà.

Đây cũng là lúc các mối quan hệ xã giao được mở rộng, trong quá trình tương tác với mọi người bạn có thể tiến tới quan hệ yêu đương, nảy sinh tình cảm hoặc “say nắng” ai đó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội vàng với tình cảm chớm nở này nhé, hãy giữ nhịp độ vừa phải thôi nha.

Thần số học số 4

Giai đoạn tương đối ổn định của người có số tử vi là 4 sẽ diễn ra vào lúc này. Vì thế, bạn chớ nên có những quyết định liều lĩnh vì sẽ không có lợi cho bạn một chút nào. Không nên mở rộng kinh doanh vào thời gian này đâu bạn nhé nếu không bạn sẽ gặp nhiều vướng mắc, có thể liên quan tới luật pháp và cuối cùng phải trì hoãn sang tháng khác nữa đấy.

Lời khuyên cho bản mệnh đó là dù có bắt tay làm việc gì cũng để tâm tới quy tắc, quy định và phạm luật, nếu thời gian này bạn vi phạm thì bạn sẽ rất hối hận vì quyết định của mình đấy. Thậm chí có người còn vướng vào kiện cáo vô cùng phiền phức.

Công việc và sự cố dồn dập nên có thể phải làm việc muộn, việc này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh. Hệ miễn dịch của bản mệnh không được đảm bảo trong thời gian này.

Thần số học số 5

Thần số học số 5 - Khám phá vận mệnh và tính cách của người mang con số chủ đạo 5 - Shopee Blog

Hôm nay hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho những tính toán quá xa vời, quá kỹ lưỡng đâu người có số tử vi là 5. Hãy cố gắng giữ tất cả thoải mái, đơn giản, bạn sẽ thấy rằng mỗi phút giây đi qua dễ chịu hơn nhiều.

Chuyện tình cảm không được ưu tiên vì bạn đang phải chịu quá nhiều áp lực nên không muốn nghe những lời càm ràm, khó chịu từ người ấy. Nếu đối phương cảm thông thì bạn có cảm giác được an ủi hơn.

Sức khỏe không được tốt khi bản mệnh phải chịu quá nhiều áp lực, căng thẳng. Không phải ai khác ngoài chính bạn phải tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu mình đi để tìm lại trạng thái cân bằng trong cuộc sống.

Thần số học số 6

Hôm nay dự báo người có số tử vi là 6 sẽ phải ngập trong công việc, có khá nhiều vấn đề cần được giải quyết sửa chữa các dự án, công việc. Tuy nhiên, đừng xem đó là rắc rối mà hãy xem đó là cơ hội mới để bạn được đưa ra những quyết định quan trọng.

Với những quyết định liên quan đến gia đình thì bạn không nên vội vàng, hãy dành thời gian để cảm nhận cảm xúc, tình cảm của mình một cách rõ ràng nhất. Đôi lúc cần lý trí một chút nhưng không cần phải quá nhiều đâu nhé nếu không bạn sẽ đánh giá sai vấn đề đấy.

Có dấu hiệu bạn phải giải quyết các vấn đề về con cái hoặc trường học của chúng, dù là việc gì thì nên cả hai vợ chồng bàn bạc chứ đừng vội tự quyết nhé. Bạn không quan tâm nhưng có thể một số bất đồng nhỏ có thể dẫn tới rắc rối lớn khi nào không hay.

Thần số học số 7

Thời gian này phù hợp cho việc tâm sự, chia sẻ, đừng giữ điều gì trong lòng quá lâu khiến thần số học số 7 luôn cảm thấy mỏi mệt. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân, chuyên gia tâm lý về những vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống.

Nếu bạn đang ấp ủ suy nghĩ về một người nào đó thì ngày hôm nay là cơ hội để bạn nói thẳng ra những tâm tư ấy. Đừng tiếp tục giữa chúng trong lòng và suy nghĩ thêm để làm gì nhé.

Dù rất bận rộn, nhưng bạn vẫn mong muốn được về nhà nhiều hơn, ngủ nhiều hơn. Cơ thể bạn khi đó đã mệt mỏi và cần nghỉ ngơi đấy, vì thế bạn nên ngủ hơn là cố gắng làm thêm việc nhé. Chuyện tình cảm có phần chững lại vì bạn không đủ quan tâm và thậm chí bạn cũng không để ý quá nhiều tới các hoạt động tập thể, xã hội.

Thần số học số 8

Giải mã chính xác thần số học số 8 - Ý nghĩa biểu tượng và tâm linh của con số 8 trong thần số học - Shopee Blog

Thời điểm này cần con số có số tử vi là 8 phải tập trung cao độ nhất có thể như thế mới có thể gặt hái được thành công. Mọi thứ cần tiến hành đúng theo kế hoạch, thời gian dự kiến, vì thế bạn đừng để tình trạng “giờ cao su” ảnh hưởng tới bạn nhé.

Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu từ đầu tháng, sinh hoạt phí ngày càng tăng nhưng bạn vẫn mua thêm nhiều đồ không cần thiết sẽ khiến bản thân rỗng túi khi nào không hay.

Người có số tử vi là 8 có thể gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Thời điểm này dễ có những bất đồng, xung đột nổ ra khi mỗi người một ý, không ai lắng nghe ý kiến của ai cả.

Thần số học số 9

Người có số tử vi là 9 sẽ có nhiều việc xảy ra các tình huống khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân, nhìn thẳng vào thực tế. Đừng vì muốn an nhàn, thảnh thơi mà trốn tránh những sự việc mà bạn cần phải đối đầu với nó.

Hôm nay người có số tử vi là 9 phải đối mặt với những biến động tình cảm. Có thể đó là niềm vui đến từ người thân khi họ có được thành tích đáng mơ ước, nỗi buồn sẽ đan xen vào đó khi bạn phải xa một người bạn thân thiết của mình.

Bản mệnh có xu hướng quan tâm tới những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Lòng hướng thiện, từ bi bác ái của bạn lúc này được thể hiện, bạn muốn được hỗ trợ nhiều người nhất có thể.

Thần số học số 11

Rung cảm ngày báo hiệu số 11 sẽ viên mãn trong đời sống tình cảm! Cho dù bạn còn độc thân hay đã có đôi, thần tình yêu dường như sẽ ở bên cạnh và thì thầm vào tai bạn những điều ngọt ngào. Bạn nên chia sẻ năng lượng tích cực với những người thân thiết.

Thần số học số 22/4

Đây chắc chắn sẽ là một ngày quan trọng đối với các mối quan hệ làm ăn của bạn. Nhiều người sẽ cố tác động lên bạn ngày hôm nay để khiến bạn phải phụ thuộc vào họ hoặc chấp nhận làm theo những gì họ yêu cầu. Rõ ràng, đây là biểu hiện của một mối quan hệ độc hại. Xin đừng chùn bước số 22/4 ạ, hãy vạch ra ranh giới rõ ràng: Hợp tác lành mạnh, đôi bên cùng có lợi hoặc ra khỏi cuộc đời của tôi. Việc người khác níu kéo bạn có thể gây ra những tác động xấu đối với cá nhân của bạn, xin hãy cẩn trọng.

Related Posts