Tử vi 2024: Số 4 gặp nhiều rắc rối, Số 8 tình cảm xảy ra mâu thuẫn

tu-vi-than-so-hoc-4-.jpg
Thần số học chủ nhật ngày 31/3/2024: Số 4 gặp nhiều rắc rối, Số 8 tình cảm xảy ra mâu thuẫn

Thần số học số 10

Người có số tử vi cá nhân là số 10 luôn khao khát được sống độc lập. Và trong hôm nay, bạn muốn được tự do đứng trên đôi chân của mình, được thể hiện cá tính độc đáo thay vì cứ mãi nghe theo sự sắp đặt của người khác.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay sẽ rất vượng duyên cho đôi lứa, người độc thân có cơ hội chuyển từ tình bạn sang tình yêu. Sau bao chờ đợi, thần Tình Yêu cuối cùng đã mỉm cười với bạn.

Ngày 31/3 sẽ có người cần sự quan tâm, giúp đỡ của bạn, nếu trong khả năng của mình thì bạn cố gắng hỗ trợ họ một tay nhé, còn nếu không thể cũng đừng vì cả nể mà ôm đồm những việc quá sức.

Thần số học số 2

Các mối quan hệ xã giao được mở rộng, những người độc thân có cơ hội cao gặp được người trong mộng, nhưng nếu ai đang có gia đình cẩn thận kẻo “say nắng” đối tác làm việc cùng sẽ gây ảnh hưởng lớn không chỉ đến công việc mà cả hạnh phúc gia đình.

Bạn cũng nên để ý hơn đến tình hình tài chính. Vui chơi thư giãn không sao nhưng đừng nên chi tiêu quá nhiều cho những thú vui không cần thiết. Đôi khi ham vui bạn chi tiền không nghĩ và sớm nhận hậu quá vì thói quen xấu này của mình.

Bạn có sự cầu tiến, ham học hỏi giúp bạn được đánh giá cao, cứ tiếp tục giữ được phong độ này, chẳng mấy mà bạn có thể thăng tiến hoặc được chính lãnh đạo cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực hơn.

Thần số học số 3

Thời điểm này, thần số học số 3 chưa thực sự sẵn sàng để thực hiện sự thay đổi lớn nào. Bạn còn nhiều điều chưa chắn chắn nên không muốn mạo hiểm đánh đổi tất cả những thứ mình đang có. Bạn vẫn cần thời gian xác định thêm để chắc rằng hướng đi hiện tại của mình là đúng đắn.

Tình yêu đối với bạn đôi khi quá nhạt nhẽo vì bạn thường không đặt tình cảm yêu đương lên mối quan tâm hàng đầu. Với bạn, sự nghiệp mới là điều bạn theo đuổi cả đời và có thể dành toàn bộ thời gian để xây dựng kế hoạch công danh tương lai của mình.

Sức khỏe nhìn chung không đáng lo, lúc này bạn phải lo nghĩ nhiều khi nhiều kế hoạch chưa thực hiện, chưa được hoàn thành. Nếu bạn đối mặt với stress, căng thẳng quá nhiều thì sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với sự giảm sút về thể lực rất rõ.

Thần số học số 4

Thần số học số 4 - Số 4 có ý nghĩa gì và thế giới, đời sống của những người mang con số chủ đạo số 4 - Shopee Blog

Người có số tử vi cá nhân là 4 mong muốn thoát khỏi những hạn chế và mớ rắc rối trước mắt nhưng lại thiếu sự quyết đoán nên mới để cho cơ hội vụt qua nhiều đến thế. Bạn đang chần chừ và do dự quá nhiều, khi cơ hội đến lại không nắm bắt kịp thời. Cơ hội đến rồi lại đi, cứ như thể đang đùa giỡn với bạn.

Bạn cũng không thể lơ là mục tiêu phát triển sự nghiệp, cải thiện thu nhập trong thời gian này. Đây là thời điểm hoàn hảo để những người năng động, dám nghĩ dám làm đưa ra những quyết định liều lĩnh nhưng không kém phần tham vọng. Nếu tự tin, quyết đoán hơn, bạn có thể giành chiến thắng đồng nghiệp hoặc những đối thủ đáng gờm nhờ biết tận dụng thời cơ.

Bạn có nhiều biến động tình cảm, niềm vui, nỗi buồn đan xen. Mối quan hệ có rất nhiều dấu hiệu đổ vỡ, cười người thậm chí buộc phải kết thúc tình cảm trong nước mắt.

Thần số học số 5

Hôm nay, mối lo lớn nhất của bản mệnh lại là chuyện gia đình. Tình cảm vợ chồng trục trặc ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình mà cả hai đã đắp xây từ bấy lâu, bạn không muốn tổ ấm đổ vỡ nên luôn cố gắng nhường nhịn và hàn gắn mọi vết rạn nứt.

Trong công việc, không phủ nhận bạn là một con người đa tài. Tuy nhiên lại không có mục tiêu rõ ràng mà chủ yếu là do tự phát, quá dễ dãi với bản thân. Bạn thường rất dễ nảy sinh hứng thú với một việc gì đó, song hứng thú ấy qua đi rất nhanh và bạn sẵn sàng bỏ dở việc trong tay để tìm kiếm những thứ mới mẻ hơn.

Tình hình sức khỏe của số 5 không được tốt lắm. Đừng quá ham công tiếc việc mà bỏ qua những dấu hiệu báo động của cơ thể mình. Dù làm gì thì sức khỏe vẫn luôn là điều quan trọng nhất.

Thần số học số 6

Lúc này, thần số học số 6 nên học cách chia sẻ, trò chuyện với bạn bè, người thân, chuyên gia tâm lý về những vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống. Thậm chí là vấn đề tiền bạc, khi bạn nói ra biết đâu họ sẽ chỉ cho bạn một số cơ hội hay ho để bạn thử sức.

Trên phương diện tình cảm, bạn cũng không nên quá mức khắt khe với bản thân hoặc người ấy, khiến bầu không khí gia đình luôn rơi vào tình trạng căng thẳng.

Thêm nữa, bạn hãy cởi mở hơn với mọi người, đồng thời chủ động giúp đỡ hoặc chia sẻ với mọi người xung quanh, như vậy sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhõm hơn nhiều.

Thần số học số 7

Thời điểm này, bất cứ sự thay đổi nào trong lúc này cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả tổng thể mà bạn đã tính toán trước đó.

Cũng trong hôm nay, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều điều đáng bận tâm, chính vì vậy mà bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là nản chí. Nhất là khi bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để tiến hành một công việc nào đó, tuy nhiên, kết quả lại không được như ý hoặc để kẻ khác được hưởng ích lợi.

Bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều điều đáng bận tâm, chính vì vậy mà bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là nản chí. Nhất là khi bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để tiến hành một công việc nào đó.

Thần số học số 8

Giải mã chính xác thần số học số 8 - Ý nghĩa biểu tượng và tâm linh của con số 8 trong thần số học - Shopee Blog

Bản mệnh biết quý trọng giá trị đồng tiền, mọi chi tiêu của bạn đều được tính toán kỹ càng, rất hiếm khi bạn phung phí tiền bạc cho những thứ không thiết yếu. Có thể nói kỹ năng quản lý tài chính của bạn rất đáng tin.

Trong hôm nay, có thể xảy ra một vài tình huống khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn có thể giải quyết ổn thỏa đâu vào đấy nếu giữ được bình tĩnh, khi đó bạn sẽ thấy mọi chuyện không quá rắc rối như mình tưởng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh biến động khá thất thường. Niềm vui nỗi buồn đan xen, mâu thuẫn xảy ra rồi lại được hòa giải ngay sau đó nhưng tổn thương mà nó gây ra thì phải mất một thời gian mới có thể lành lặn.

Thần số học số 9

Hôm nay sẽ có nhiều hoạt động liên quan tới tiền bạc, có thể đó là mua hoặc bán tài sản, sắm sửa, đổi cũ lấy mới… Dù là việc gì bạn cũng cân nhắc về giá cả, hãy tìm hiểu thật kỹ thị trường và không quên so sánh, đừng vì lười mà bỏ qua cơ hội thu lợi nhuận cho bản thân.

Thời điểm phù hợp cho những việc khởi động việc kinh doanh như khởi nghiệp, đưa sản phẩm ra thị trường. Để kết quả tốt nhất thì bạn nên làm tốt công việc chuẩn bị, cũng như tính cả những biện pháp hỗ trợ.

Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến các vấn đề xảy ra thực tế ở xung quanh mình. Việc chỉ quan tâm đến bản thân, thiếu quan sát và thiếu tương tác với mọi người có thể khiến bạn đánh mất những điều quý giá với mình.

Thần số học số 11

Đây chắc chắn sẽ là một ngày quan trọng đối với các mối quan hệ làm ăn của bạn. Nhiều người sẽ cố tác động lên bạn ngày hôm nay để khiến bạn phải phụ thuộc vào họ hoặc chấp nhận làm theo những gì họ yêu cầu. Rõ ràng, đây là biểu hiện của một mối quan hệ độc hại. Xin đừng chùn bước số 11 ạ, hãy vạch ra ranh giới rõ ràng: Hợp tác lành mạnh, đôi bên cùng có lợi hoặc ra khỏi cuộc đời của tôi. Việc người khác níu kéo bạn có thể gây ra những tác động xấu đối với cá nhân của bạn, xin hãy cẩn trọng.

Thần số học số 22/4

Rung cảm ngày báo hiệu số 22/4 sẽ viên mãn trong đời sống tình cảm! Cho dù bạn còn độc thân hay đã có đôi, thần tình yêu dường như sẽ ở bên cạnh và thì thầm vào tai bạn những điều ngọt ngào. Bạn nên chia sẻ năng lượng tích cực với những người thân thiết.

Sự quyến rũ của bạn sẽ chinh phục tất cả mọi người ngày hôm nay và bạn sẽ tràn ngập niềm vui, tình yêu và sự tự tin tuyệt vời vào chính mình! Không ai có thể cưỡng lại bạn. Nhưng hãy tận dụng bởi trạng thái thăng hoa như thế này thường chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Related Posts