Tử vi 2024: Số 3 tình yêu có phần khởi sắc, số 8 chú ý bị hớt tay trên

tu-vi-than-so-hoc-5-(1).jpg
Thần số học thứ năm ngày 7/3/2024: Số 3 tình yêu có phần khởi sắc, số 8 chú ý bị hớt tay trên

Thần số học số 10

Tình hình công việc cũng như tài chính của thần số học số 10 đạt được một vài bước phát triển đáng mừng. Bạn tin tưởng hơn vào bản thân và dám chấp nhận thách thức. Có thể, bạn sẽ còn bỡ ngỡ ít nhiều khi đối diện với những công việc mới, song tin rằng bạn có thể dần tìm được cách làm quen.

Chuyện tình cảm chưa có những biến chuyển đáng chú ý. Nếu người độc thân muốn thoát khỏi tình cảnh hiện tại thì bạn nên cởi mở hơn trong cách nghĩ, trong các mối quan hệ với mọi người. Tin rằng có ai đó sẽ nhận ra điểm mạnh của bạn.

Tình hình sức khỏe có suy giảm trong khoảng thời gian này do bạn quá bận rộn với công việc. Người mang dãy số tử vi này nên học cách cân bằng cuộc sống của mình.

Thần số học số 2

Trên phương diện sự nghiệp, người mang số 2 thể hiện được điểm mạnh của mình và khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí, có những người còn được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tiến triển khá thuận lợi. Nếu bạn có kế hoạch ký kết hợp đồng hoặc giao dịch mua bán thì có thể tiến hành ngay, khả năng kiếm về một khoản dư dả là khá cao.

Tình cảm sang trang mới khi bạn và người ấy đã dũng cảm đối diện với cảm xúc của mình. Hai người nên bày tỏ tình cảm và suy nghĩ chân thật với nhau, chắc chắn đôi bên sẽ ngày càng hiểu nhau và gắn kết hơn.

Thần số học số 3

Thần số học số 3 - Số 3 có ý nghĩa gì và lối sống của người mang con số chủ đạo 3 - Shopee Blog

Nhìn chung, mọi việc đã vào guồng nên bản mệnh không cần phải quá vất vả. Chỉ cần thần số học số 3 kiên trì với mục tiêu của mình thì không lo không gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ.

Chuyện tình yêu cũng có nhiều khởi sắc khi bạn đã dũng cảm là người chủ động tiến về phía trước. Nếu có thiện cảm với ai, bạn không ngại thường xuyên trò chuyện và tìm cách giữ liên lạc với người đó. Với những ai đã có đôi có cặp, bạn thẳng thắn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình, khiến đối phương ngập tràn hạnh phúc.

Thần số học số 4

Tình hình tài chính nhìn chung không có nhiều biến động quá rõ rệt. Công việc đã vào guồng giúp cho người mang số 4 kiếm một khoản đều đều. Người có số tử vi 4 có thể dành thêm thời gian để nghiên cứu thị trường hoặc đối thủ.

Phương diện tình cảm, bạn và người ấy nên sắp xếp thời gian để cùng hâm nóng cảm xúc, đừng khiến mối quan hệ trở nên lạnh nhạt. Những chuyến đi chơi ngắn ngày sẽ giúp hai người có thêm những kỉ niệm đẹp.

Thời điểm này là chuỗi ngày tương đối ổn định trong công việc, nhưng chờ an phận thủ thường, bởi như vậy rất dễ tạo điều kiện cho mọi người xung quanh vượt qua mình. Hãy tích cực hơn trong việc học hỏi những điều mới mẻ, bởi những điều đó có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho công việc tương lai.

Thần số học số 5

Tháng 3 này là khoảng thời gian đầy biến động với những người mang số tử vi là 5. Bạn có thể phải đối diện với nỗi thất vọng khi nhiều kế hoạch đặt ra không đạt được bước phát triển như kì vọng.

Vì thế, thời điểm này, bạn không nên vội vã đưa ra các quyết định, nhất là sau khi nghe thấy lời rủ rê, lôi kéo của người khác. Bạn cần xác thực thông tin, nhìn nhận rõ năng lực của bản thân cũng như thực tế trước mắt.

Tình hình tài chính khó có dấu hiệu cải thiện, chủ yếu là do bạn chưa nắm bắt được thời cơ. Hãy kiên trì đi theo con đường mình đã chọn, dù lúc này chưa thu được thành quả nhưng tương lai, sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp.

Thần số học số 6

Hãy dứt khoát trong việc đưa ra các quyết định, chớ nên chần chừ, do dự để người khác dành mất thời cơ tốt nhất. Có đôi khi thần số học số 6 cần phải quyết đoán và mạo hiểm một chút, chớ nên sợ trước sợ sau.

May mắn là quan hệ xã giao hài hòa sẽ giúp bạn được tiếp xúc với khá nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh. Hãy khiêm tốn học hỏi người đi trước, đồng thời dũng cảm nêu lên ý kiến cá nhân, bạn sẽ tự vạch ra được hướng đi mới cho mình.

Tính cách cởi mở giúp quan hệ tình cảm của bạn đạt được bước tiến mới trong hôm nay. Bạn có thể gây ấn tượng với người khác nhờ phong cách nói chuyện tự tin của mình. Nếu muốn tăng cơ hội tìm kiếm người phù hợp, hãy nhiệt tình tham gia các buổi gặp gỡ.

Thần số học số 7

Nếu có số tử vi 7, bạn có thể nhận ra rằng nhiều vấn đề đang xảy ra không như ý muốn của mình. Hãy dành thời gian kiểm điểm bản thân và nhìn nhận những gì đã qua, như vậy bạn mới tránh được việc mắc lỗi lần sau. Bên cạnh đó, thần số học số 7 cần phải chú ý đến kẻ tiểu nhân luôn luôn kề cận, có thể tranh thủ lúc bạn không chú ý cướp công của bạn bất cứ lúc nào.

Dù bận rộn thế nào đi nữa, bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm đến người thân của mình. Nếu bạn cứ thờ ơ, dồn hết trách nhiệm cho nửa kia thì quan hệ giữa các thành viên sẽ trở nên lạnh nhạt, bạn thậm chí thành người xa lạ trong nhà.

Thần số học số 8

Giải mã chính xác thần số học số 8 - Ý nghĩa biểu tượng và tâm linh của con số 8 trong thần số học - Shopee Blog

Người mang số tử vi 8 thường cảm thấy thất vọng, bi quan bởi bạn mất nhiều thời gian và công sức tiến hành việc gì đó, nhưng lợi ích thì người khác lại được hưởng. Đồng thời, tình hình sức khỏe xuống dốc cũng khiến bạn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc chữa chạy.

Phương diện tình cảm cũng không tiến triển suôn sẻ được như dự kiến. Bạn và người ấy thường mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm bất đồng. Hơn nữa, vì thiếu tin tưởng vào nhau nên hai người thường bị lời đồn thổi bên ngoài tác động.

Thần số học số 9

Người số 9 hãy dành nhiều thời gian hơn để đánh giá và nhìn nhận lại bản thân, đặc biệt là sau mỗi thất bại. Có thể những việc mà bạn từng làm từ trước đến nay chưa thực sự đúng đắn, đây chính là lúc bạn cần thay đổi khuyết điểm của bản thân để hoàn thiện mình.

Bạn cần tự nhắc nhở bản thân rằng dù công việc dù có khó khăn đến mấy, bạn cũng không được phép lùi bước. Nghĩ theo chiều hướng tích cực, thách thức sẽ giúp bạn nhìn nhận và đánh giá bản thân đúng đắn hơn, thậm chí nhờ đó, bạn sẽ phát hiện ra được những tiềm năng của mình.

Thần số học số 11

Đây chắc chắn sẽ là một ngày quan trọng đối với các mối quan hệ làm ăn của thần số học số 11. Nhiều người sẽ cố tác động lên bạn ngày hôm nay để khiến bạn phải phụ thuộc vào họ hoặc chấp nhận làm theo những gì họ yêu cầu.

Thần số học số 22/4

Bạn hơi nhạy cảm trong những ngày sắp tới. Rung động trong ngày 7/3 sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi thứ một cách sâu sắc và đưa bạn vào trạng thái mê sảng về mặt tinh thần, điều này sẽ có xu hướng khiến bạn bực tức. Bạn có thể hơi thô bạo với gia đình và bạn bè. Vì vậy hãy thận trọng trong các mối quan hệ của mình.

Related Posts