Tử vi 2024: Số 3 tiền tài hư hao, số 8 được sự coi trọng trong công việc

tu-vi-than-so-hoc-1-(1).jpg
Thần số học thứ hai ngày 11/3/2024: Số 3 tiền tài hư hao, số 8 được sự coi trọng trong công việc

Thần số học số 10

Đừng quá nuông chiều bản thân mình để những lỗi sai đáng tiếc xảy ra.Bạn cũng có thể dành thời gian để nghiên cứu thêm những kiến thức mới mẻ, không nên mãi đi theo một lối mòn.

Chuyện hợp tác, làm ăn của thần số học số 10 vẫn tiến triển tương đối thuận lợi. Khả năng giao tiếp có thể giúp bạn làm quen với những người đồng chí hướng hoặc với những đối tác triển vọng. Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, bạn vẫn cần phải suy nghĩ thật kĩ càng để tránh rơi vào cảnh thất thoát.

Trong gia đình, nếu đã trở thành một người cha, người mẹ, bạn cần phải dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho con cái. Dù có bận rộn đến mấy, hãy dành thời gian mỗi ngày để trò chuyện cùng con, không nên để trẻ phát triển một cách quá tự do, thích gì làm nấy

Thần số học số 2

Hôm nay, mang tới nhiều cơ hội làm ăn, kinh doanh cho người có số tử vi là 2. Bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và hiện thực hóa một vài kế hoạch đã được đặt ra từ lâu.

Trên phương diện tiền bạc, bạn biết quý trọng đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng. Dù đang làm ở công việc gì, với mức lương thấp hay cao, bạn đều có thể tổ chức cuộc sống rất tốt và không ngừng cố gắng vươn lên.

Thần số học số 3

Hôm nay, người mang số 3 cũng phải chi tiêu khá nhiều khoản trong cuộc sống, đặc biệt là những khoản chi tiêu trong gia đình, chính vì vậy mà bạn cần phải có kế hoạch quản lý tiền bạc hợp lý hơn nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân cũng có thể bắt đầu một mối tình mới. Sự năng động của bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần có thái độ nghiêm túc mỗi khi bước vào một mối tình chứ không nên giữ thái độ chơi bời cho vui. Điều đó sẽ gây tổn thương cho những người chân thành với bạn đấy.

Thần số học số 4

Những thử thách sắp đối mặt đồng thời cũng sẽ là cơ hội để thần số học số 4 kiểm tra sự tự tin và kỹ năng quản lý của mình. Trải qua thử thách, bạn sẽ phát hiện ra điểm mạnh của bản thân và học cách đứng trên hai chân của mình. Vì thế, trong thời điểm này, bạn đừng phụ thuộc vào người khác nhé.

Với người trẻ tuổi, hãy tự tin tìm ra một hướng đi mới hay trọng tâm mới trong cuộc sống của mình. Trong lòng bạn đang khao khát điều gì, bạn hãy dũng cảm thực hiện, đừng nên chần chừ do dự hoặc sợ hãi người khác sẽ cười chê.

Thần số học số 5

Trên phương diện tiền bạc, người mang số 5 có thể thực hiện các hoạt động mua hoặc bán tài sản, đất đai hoặc tiến hành các kế hoạch kinh doanh, khởi nghiệp, đưa sản phẩm ra thị trường, giới thiệu đông đảo quần chúng, chắc chắn sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực..

Trong mối quan hệ với gia đình, bạn cũng không nên đặt quá nặng việc kiếm ra tiền để cải thiện đời sống, cuối cùng lại thành ra một người bỏ bê và vô trách nhiệm với những gì xảy ra trong nhà. Hãy dành thời gian cho các mối quan hệ tình cảm của mình nhiều hơn nữa, bởi đó là thứ mà đồng tiền không thể nào mua được.

Thần số học số 6

Bói Thần số học, cho rằng người mang số tử vi 6 có thể đón nhận nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Người độc thân sẽ quen với một vài người bạn mới, gặp được một vài người phù hợp với tiêu chuẩn mình. Người đã có đôi có cặp có thể tiến một bước xa hơn trong mối quan hệ.

Trên phương diện tài chính, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ gia đình hoặc bạn bè xung quanh. Điều này nhắc nhở bạn cần phải chi tiêu một cách tiết kiệm và lý trí hơn, không nên đưa ra những quyết định đầu tư vội vào hoặc chi tiêu lãng phí.

Thần số học số 7

Ngày 11/3, thần số học số 7 có thể nhận được sự coi trọng của cấp trên và được giữ những chức vụ quan trọng trong tập thể. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn triển khai những dự án mới, ý tưởng mới và gặt hái thành công. Trong quá trình lên kế hoạch thực hiện bất cứ điều gì, bạn cần nhìn rõ vào năng lực bản thân và tình hình thực tế nhé.

Trong các mối quan hệ, hãy chú ý hơn đến những gì xảy ra xung quanh bạn. Đặc biệt, một khi đã lên kế hoạch hoặc hứa hẹn với ai làm việc gì, bạn cần phải cố gắng thực hiện đến cùng, đừng để người khác phải thất vọng.

Thần số học số 8

Đây là một khoảng thời gian tương đối ổn định đối với người có số tử vi là 8. Bạn chưa có một sự thay đổi lớn lao hoặc tới một bước ngoặt lớn nào, song như vậy không có nghĩa là bạn đang giậm chân tại chỗ. Bạn đang không ngừng tìm cách đổi mới, rèn luyện bản thân để có thể trở nên xuất sắc hơn.

Phương diện tài lộc nhìn chung khá ổn định. Thời điểm này, bạn cần chú ý tới việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác làm ăn hơn là tập trung vào các mục tiêu kinh doanh. Có thể đây sẽ không phải một thời điểm thích hợp để bạn mở rộng sản xuất.

Thần số học số 9

Người số 9 có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi việc được giao trong phạm vi khả năng của mình. Đây là một ưu điểm không phải ai cũng có được, vì vậy, bạn cần hết sức phát huy, để lãnh đạo có thể nhìn bạn với ánh mắt khác xưa.

Tuy nhiên, túi tiền của bạn lại không quá rủng rỉnh. Nhiều hoạt động, sự việc diễn ra nhưng kết quả lại không như ý muốn của bạn, tuy nhiên, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu và đừng quá căng thẳng, đặc biệt là đừng bỏ dở giữa chừng.

Thần số học số 11

Những rung động cho biết số 11 sẽ trải qua một ngày hơi khó khăn. Mọi thứ có vẻ hơi chậm một chút? Xáo trộn, thay đổi bất cứ điều gì vì bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian và tâm sức của mình. Đây cũng là lúc số 11 có thể thực hiện một số sáng kiến cá nhân nhưng không quá nhiều. Làm mới tầm nhìn của bạn và quan tâm đến các lĩnh vực khác mà không nhất thiết phải cố gắng thay đổi thế giới.

Thần số học số 22/4

Ngày mới đến, bạn cảm thấy cần phải đi theo những con đường khác nhau và thậm chí bạn có thể đi nơi khác để tìm kiếm chúng. Nhưng những rung động sẽ yêu cầu bạn bình tĩnh lại một chút và làm việc hiệu quả để đạt được kết quả rõ ràng. Xuất phát vội vã chẳng để làm gì; chỉ cần bắt đầu đúng lúc!

Related Posts