Tử vi 2024: Số 3 gặp rắc rối về tiền bạc, số 9 công việc trục trặc

tu-vi-than-so-hoc-.png
Thần số học thứ bảy ngày 9/3/2024: Số 3 gặp rắc rối về tiền bạc, số 9 công việc không theo ý muốn

Thần số học số 10

Với thời gian dự kiến đòi hỏi người có số tử vi là 10 phải tập trung cao độ, không có thời gian cho những việc khác. Thậm chí nếu bạn lơ là thì có thể hỏng cả việc lớn lẫn việc nhỏ, do đó, bạn cần biết đâu là thứ tự ưu tiên của mình trong từng thời điểm khác nhau.

Nếu bạn cố công, gắng sức nhưng chưa thể có kết quả ngay thì cũng đừng nản chí. Hãy vui vẻ hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra, rồi công sức của bạn sẽ được đền đáp trong tương lai. Hãy giữ vững niềm tin đó nhé.

Khía cạnh tài chính cũng đang khiến không ít người sở hữu con số tử vi là 10 phải chật vật, thậm chí kiếm được nhiều tiền nhưng không thấy đồng nào đọng lại trong túi mình. Có thể thấy chi phí, chi tiêu trong gia đình ngày càng tăng.

Thần số học số 2

Sẽ có những lúc bạn muốn thỏa hiệp, giống như lúc này khi người mang số 2 không dễ dàng thực hiện mục tiêu đã đề ra từ trước. Cuộc sống không thể lúc nào cũng hoàn hảo, vì thế, chịu khổ, vất vả, khó chịu một thời điểm nào đó cũng là điều cần thiết để bạn trưởng thành hơn.

Quãng thời gian này xảy ra các tình huống khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân. Đó là điều cần thiết để bạn nhận ra rằng không phải cứ cắm đầu, cắm cổ làm việc là được, bạn cần phải làm việc thông minh hơn.

Khía cạnh tài chính cũng vậy, bạn cần có tầm nhìn dài hạn để chuẩn bị cho tương lai, tránh tình trạng hưởng thụ quá sớm, cuối cùng không tiết kiệm được đồng nào.

Thần số học số 3

storage.googleapis.com-ops-shopee-files-live-live-shopee-blog-2021-05-_than-so-hoc-so-3-1-scaled.jpg

Hôm nay có dấu hiệu của việc mua hoặc bán tài sản như nhà đất, xe hơi,… nếu là những khoản đầu tư lớn thì nhớ quan tâm tới tính pháp lý bạn nhé. Việc này hạn chế những rắc rối mà bạn chẳng muốn vướng vào vì nó sẽ khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng hoặc thậm chí là mất tiền oan.

Cuộc sống là một món quà, bạn hãy chia sẻ món quà đối với những người bạn yêu thương. Đây là quãng thời gian để cho đi những cảm xúc tích cực, đón nhận những giá trị tinh thần tốt đẹp. Tuy nhiên, khía cạnh sức khỏe gặp vấn đề, có thể phải tiến hành phẫu thuật, hãy cố gắng làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ hoặc nếu có thể hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về bệnh mà mình đang gặp phải.

Thần số học số 4

Dự báo về những thay đổi, có thể là làm thêm một công việc mới, bắt đầu một mối tình hay tình bạn trải qua sự thay đổi lớn…
Nếu có quyết định lớn lao như cưới xin thì bạn cũng nên có kế hoạch sớm, đừng để diễn ra đột ngột hoặc chỉ vì ai đó thúc ép.

Thời điểm này có nhiều khó khăn của sự bỡ ngỡ khi bắt đầu tập quen một cái gì đó, có đôi lần bạn nản chí, muốn bỏ cuộc. Lời khuyên là hãy nhìn vào mục tiêu mà bạn đề ra để quyết tâm hơn, phải kiên trì, nhẫn nại nhiều hơn.

Thần số học số 5

Thời gian này nếu bản mệnh có bất cứ ý tưởng hay nào đang ấp ủ trong đầu thì đây là lúc triển khai nó. Khi bạn biến ý tưởng thành hiện thực, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Bạn có thể tìm cách để làm mới cuộc sống, có lại năng lượng dồi dào như trước đây. Một vài chuyến đi ngắn ngắm cảnh để lấy cảm hứng cho công việc, cuộc sống. Nhiều người có số tử vi là 5 còn có cơ hội thăng tiến, chuyển lên vị trí tốt hơn hoặc chuyển nơi sinh sống tới địa điểm tốt hơn.

Thần số học số 6

Người có tử vi là 6 đang bước vào giai đoạn khá ổn và bạn cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Tuy nhiên, không nên ngủ quên trên chiến thắng quá lâu, đôi khi sự an toàn hiện tại lại là cái bẫy khiến bạn khó phát triển bản thân hơn đấy.

Bạn cũng có thể tập trung cho việc viết ra kế hoạch, nhờ đó giúp bạn sử dụng thời gian tối ưu hơn. Những giải pháp mang tính thực tiễn rất cần thiết cho giai đoạn hiện tại để bạn biết sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tế, có được mục tiêu xác thực hơn.

Thần số học số 7

Bói Thần số học ngày 9/3, cho thấy người có số tử vi là 7 thường xuyên rơi vào tình trạng đứng giữa ngã ba đường, bạn không biết nên làm gì cho có lợi nhất trong tình huống gặp phải. Cuối cùng lại bị cho là thiếu sự quyết đoán trong khi bạn chỉ muốn tốt cho mọi người.

Lời khuyên cho bản mệnh thời gian này đó là cố gắng giữ tinh thần bình ổn, ngay cả khi thấy cơ hội rất tốt nhưng đến khi tìm hiểu kỹ thì không phù hợp với bản thân cũng đỡ bị thất vọng hơn. Việc này chỉ giống như bạn thích đôi giày đẹp như không thể đi vừa chân, do đó hãy dũng cảm nói lời từ chối khi cần.

Thần số học số 8

Sẽ có khá nhiều vấn đề cần được giải quyết do đó thần số học số 8 có lúc cảm thấy lạc lối. Nếu có thể hãy viết hết chúng ra và bắt đầu thực hiện từng nhiệm vụ một, xong cái nào hãy bạch bỏ nó đi, việc này sẽ giúp bạn loại bỏ được những chướng ngại tinh thần không đáng có.

Nếu sắp xếp được thời gian thì bạn cũng có thể thăm người thân họ hàng ở xa, việc này là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ và cũng là để bạn có thời gian nghỉ ngơi. Việc đi bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào vấn đề tài chính của bạn.

Thần số học số 9

Giải mã thần số học số 9 - Hoài bão và trách nhiệm đến từ người mang con số chủ đạo số 9 - Shopee Blog

Dù không muốn thừa nhận nhưng quá nhiều việc không như ý xảy ra khiến người mang số 9 suy nghĩ tiêu cực hơn, thậm chí ảnh hưởng không nhỏ về khía cạnh tinh thần. Bạn rất cần người trò chuyện cùng, đó nên là người hiểu bạn rõ nhất hoặc nếu có thể nên nhờ tới chuyên gia tâm lý.

Đôi khi chính mình không đánh giá được đúng tình hình vì thường xuyên đưa ra ý kiến chủ quan, vì thế, bạn cần góc nhìn của người khác để sáng tỏ mọi việc. Nhưng điều quan trọng đó là bạn mở lòng ra để lắng nghe, đón nhận, dù là điều khó nghe nhất.

Thần số học số 11

Gửi đến số 11, ngày 9/3 không phải là thời gian để hành động mà là ngắm nghía lại, đưa ra kết luận về tình huống bạn đang gặp phải. Thần số 11 cần cố gắng hiểu rõ hơn đối với gia đình, bạn bè. Đặc biệt là bản thân vì đôi khi bạn gặp khó khăn trong việc chỉ đạo bản thân và hành động theo ý mình. ham muốn.

Thần số học số 22/4

Số chủ đạo 22/4 sẽ bị thu hút bởi những cuộc gặp gỡ mới với những người có tính cách bốc lửa và đam mê như bạn. Đây là ngày bạn nên khơi dậy mong muốn được hòa hợp và ở bên người khác. Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm chủ những cách quyến rũ tự nhiên của mình vì bạn có thể lạc vào những mối quan hệ hời hợt không có tương lai.

Related Posts