Tử vi 2024: Số 2 tình duyên gặp trắc trở, số 7 phải ôm đồm nhiều công việc

tu-vi-than-so-hoc-3-.jpg
Thần số học thứ tư ngày 6/3/2024: Số 2 tình duyên gặp trắc trở, số 7 phải ôm đồm nhiều công việc

Thần số học số 10

Người mang số 10 trong mình là người có đầy sự tự tin, óc sáng tạp và tham vọng trong mình. Bạn không biết sợ là gì, lúc nào cũng hừng hực khí thế trong người.

Sự nghiệp của bạn trong 6/3, yêu cầu bạn nảy ra những ý tưởng mới, quan điểm mới và được truyền thêm những cảm hứng mới. Tuy nhiên đừng quá kiêu ngạo khi có được thành tựu bởi càng đứng trên đỉnh cao bạn càng dễ cô đơn.

Các mối quan hệ cá nhân của bạn cũng trở nên gắn bó sâu sắc hơn, nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì cơ hội đang ở khắp mọi nơi, chăm giao lưu thì sẽ thoát ế.

Thần số học số 2

Thần số học số 2 - Điều thú vị và kỳ bí xoay quanh những người mang con số chủ đạo 2 - Shopee Blog

Công việc tiến triển đều đặn nhưng có vẻ như người mang thần số học số 2 nghỉ phép khá nhiều đó. Thi thoảng bạn thấy mình không ổn, không muốn làm việc nên sẽ đi đâu đó để lấy lại tinh thần. Trực giác của bạn trong giai đoạn này cũng mạnh mẽ hơn và bạn dễ để cảm xúc điều khiển công việc

Đường tình duyên sẽ trắc trở hơn mọi khi, khả năng cao bạn và nửa khi sẽ cãi nhau. Người có gia đình thì tất bật lo chuyện nhà cửa, không thể ngồi yên được.

Hôm nay từ khóa của bạn chính là kiềm chế cảm xúc. Sẽ có những lúc cảm xúc của bạn lên xuống thất thường gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, nếu không muốn ôm gối khóc mỗi đêm thì nên sống lý trí một chút.

Thần số học số 3

Đầu năm này thần số học số 3 khá khó tính và hay càu nhàu, săm soi lỗi của bản thân và người khác. Có rất nhiều cơ hội sẽ đến với bạn, nhưng nếu cứ khó tính trong công việc thì nằm mơ cũng không nắm bắt được.

Trong các mối quan hệ, bạn coi trọng tình bạn hơn là tình yêu. Có thể không yêu cũng được nhưng nhất định phải có bạn bè kề bên. Hội độc thân khá kiêu ngạo, lười biếng khi người khác giới bắt chuyện. Người có đôi thì ham chơi hơn, hay bỏ bê nửa kia, dễ cãi nhau.

Thần số học số 4

Người mang số 4 khá chểnh mảng trong công việc vì dư âm của dịp lễ, háo hức với kỳ nghỉ sắp tới, không thể tập trung làm việc. Đây là thời điểm bạn sẽ giải phóng khả năng lãnh đạo và sắp xếp công việc của mình, nếu làm tốt thì bạn sẽ có một khởi đầu cho năm 2024 rất tuyệt và ngược lại.

Đường tình cảm khá trắc trở bởi bạn rất cứng rắn và không nhượng bộ ngay cả khi bạn đã sai, không kiêng nể bạn bè, người thân. Các cặp đôi dễ cãi cọ trong hôm nay vì bất đồng quan điểm, tức tối chuyện gia đình, không vừa ý.

Thời điểm này là ngày tốt đối với sức khỏe của người mang số 4 nhưng đừng có ham chơi quên lối về, thức khuya thường xuyên vì dễ ảnh hưởng tới nhan sắc của bạn.

Thần số học số 5

Số 5 mang đến cho thế giới những con người dám mạo hiểm, uyên bác, phản truyền thống, sống tự do không theo ý ai, họ là kiểu người dù bị vứt ở đâu cũng sống được.

Những người số 5 thường rất linh hoạt và tiến bộ trong chuyện yêu đương. Có vẻ như nhiều người sẽ không quan tâm đến định kiến của xã hội để bảo vệ tình yêu của mình. Bạn như thánh ngoại giao, quen cả thế giới, ai cũng có thể nói chuyện được với bạn, dù yêu hay ghét bạn vẫn cởi mở đón tiếp.

Thần số học số 6

Xem bói thần số học ngày 6/3, cho biết người có số 6 luôn mang trong mình sự trung thực, yêu hòa bình, dễ đồng cảm nhưng lại vô cùng bướng bỉnh, hay lo chuyện bao đồng.

Đường sự nhiệp ủng hộ những ai làm việc bằng tinh thần liêm chính, trong sạch. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sẽ gặp được một người thầy giỏi, một cố vấn giỏi giúp bạn tìm ra những hướng đi phù hợp với mình.

Bạn sống rất tình cảm và yêu gia đình của mình. Gia đình thường là sự ưu tiên hàng đầu đối với bạn, tiếp đến là việc giúp đỡ mọi người. Tháng này dù có đi đâu làm gì thì bạn vẫn muốn về nhà thật nhanh để sống trong sự ấm cúng của gia đình.

Thần số học số 7

Thần số học số 7 – Con số tri thức của kẻ đơn độc

Trong hôm nay sẽ có một vài thay đổi xảy ra trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên, sự thay đổi này là cần thiết và nó giúp bạn bước vào một giai đoạn tốt đẹp hơn.

Công việc diễn ra như ý với tần suất làm việc dày đặc, bạn phải tất bật cho công việc và thi cử, xử lý rắc rối. Đây cũng là một tháng mà lương thưởng của người này tăng rõ rệt, hãy tận hưởng niềm hạnh phúc này vì nó khá ngắn ngủi.

Bạn cần phải nuôi dưỡng cảm giác an toàn và ổn định về cảm xúc hơn và chăm ăn thêm rau củ quả để đường tiêu hóa được dễ chịu hơn.

Thần số học số 8

Thần số học số 8, hoàn toàn có thể hy vọng về sự thăng tiến hay tăng lương trong công việc. Cơ hội cũng kéo đến liên tục trong tháng này giúp bạn đạt được những mục tiêu của bản thân mình, đừng chần chừ nữa nhé.

Vận trình tình cảm ổn định, nhưng bạn nên hạn chế soi mói người khác kẻo bị người ta phản bác. Bạn khá bận rộn với những bữa tiệc giao lưu cuối năm và chơi bời cùng bạn bè, người yêu. Người thân sẽ nói rằng bạn bỏ bê gia đình, việc nhà thì nhác mà việc chú bác thì siêng.

Thần số học số 9

Lời khuyên dành cho bạn trong hôm nay là không nên đặt ra kỳ vọng trong công việc, sự nghiệp, tài chính, càng bớt hy vọng càng hạnh phúc. May mắn là tất cả những khó khăn, tranh chấp trong công việc đều được giải quyết ổn thỏa.

Bạn sẽ được thỏa mãn khao khát độc lập, tự do của bản thân, đồng thời bạn cũng nhận thức rõ hơn về bản thân mình trong các mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ tình cảm đôi lứa hoặc bạn bè. Bớt mơ mộng và sống thực tế sẽ khiến bạn tránh được đau khổ.

Thần số học số 11

Rung động ngày mới kích thích cực điểm trí tuệ và sự sáng tạo của những cá nhân thuộc số 11 chủ đạo. Bạn có tầm nhìn xa và rộng và khả năng sáng tạo của bạn được thể hiện qua nhiều khía cạnh từ việc nghĩ ra cách giải quyết trong công việc lẫn nhiều tính huống bất ngờ xảy đến.

Thần số học số 22/4

Ngày 6/3 sẽ phản ánh phần nào đời sống cá nhân của số 22/4. Bạn sẽ bận rộn hơn mọi ngày bởi nơi ở đang gặp một chút trục trặc. Cảm giác ổn định trong tình yêu của bạn đang dường như tan biến. Bạn có thể có một cuộc cãi vã về người yêu, mọi thứ sẽ tự giải quyết – chỉ cần bình tĩnh và đưa đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Dù vậy, tình hình ở nơi làm việc sẽ tương đối thuận lợi với Thần số chủ đạo 22/4. Bạn đang dần trở thành đối tượng được nhiều người ngưỡng mộ và dễ mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong công việc.

Related Posts