Tử vi 2024: Số 2 gặp trục trặc, số 6 đừng quá nóng vội

tu-vi-than-so-hoc-.jpg
Thần số học thứ bảy ngày 16/3/2024: Số 2 gặp trục trặc, số 6 đừng quá nóng vội

Thần số học số 10

Ngày 16/3, mang đến cho thần số học số 10 một luồng không khí trong lành và tràn đầy năng lượng sáng tạo để bạn tự tin bắt đầu mọi thứ! Công việc nhờ vậy cũng có những tiến triển ổn định, kết quả khả quan cũng đến ngay sau đó với những phần thưởng liên quan đến tài chính. Bạn cũng nhận được cả sự công nhận và tôn trọng nữa. Đây là thành quả bạn có được sau những nỗ lực trong công việc.

Đối với những người đang làm chủ doanh nghiệp, đây là thời điểm tốt để ký kết hợp đồng và chốt giá. Phương diện đầu tư nói chung là thuận lợi, cũng như các yêu cầu cho các khoản vay, thế chấp hoặc các phương thức hỗ trợ tài chính khác đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đừng quá ngần ngại để nắm bắt cơ hội trong tháng này.

Thần số học số 2

Thần số học số 2: Con Số Của Người Hòa Giải, Cân Bằng

Người mang thần số học số 2 có thể cảm thấy cạnh tranh và căng thẳng hơn trong vài ngày tới, nguyên nhân đến từ nhiều vấn đề. Vì vậy hãy để những cảm xúc này diễn ra trong phòng tập hay trên sân thể thao, thay vì trong văn phòng hoặc trút những cảm xúc tiêu cực lên người thân. Bạn nên hạn chế mọi hành vi bộc phát cảm xúc.

Những vấn đề liên quan đến tình cảm của bạn cũng gặp nhiều trục trặc. Đây là thời điểm mà bạn sẽ cảm nhận được những biến chuyển thất thường về mặt cảm xúc. Thực tế, bạn hào sảng, phóng khoáng nên may mắn vì có những mối quan hệ bạn bè tốt, người yêu toàn tâm nhưng vấn đề nằm ở bạn là phần nhiều.

Thần số học số 3

Nếu thời gian trước thần số học số 3 cảm thấy có phần quá sức và chán nản vì luôn phải “đi một mình” thì hãy tận dụng năng lượng của hôm nay để tìm kiếm thêm bạn đồng hành, những người có thể san sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ bạn trên chặng đường sắp tới.

Công việc vào hôm nay cũng có đôi chút biến động, mọi chuyện có thể trở nên khó lường nếu bạn không có sự chuẩn bị sẵn sàng. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện khả năng sáng tạo và lãnh đạo của mình. Hãy sẵn sàng thay đổi và thử nghiệm những điều mới mẻ.

Thần số học số 4

Tại thời điểm hiện tại, rất có thể thần số học số 4 đang nghĩ rằng mình nên theo đuổi một hướng đi khác và điều này khiến bạn cảm thấy bận tâm và có phần lo lắng. Đừng quá vội vã, bạn sẽ tìm được câu trả lời vào những tháng tiếp theo. Hãy để dành thời gian, tâm sức và bạn sẽ được thưởng, thậm chí là nhận được những lợi ích nhất định mà bạn không thể dự đoán trước được.

Ngày 16/3 sẽ khiến bạn có những lúc mệt mỏi về tinh thần khi những mối quan hệ trở nên xấu đi. Có thể một người bạn, một người đồng nghiệp sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Sự tin cậy bạn dành cho họ đã bị tổn hại và bạn nhận ra rằng đây sẽ không phải là một sự thất vọng nhất thời, bạn sẽ cần đưa ra một quyết định cho mối quan hệ này.

Thần số học số 5

Hôm nay, nhắc nhở người có số tử vi là 5 nên chú ý nhiều hơn đến các vấn đề đang xảy ra ở thực tế, xung quanh bạn. Những chuyện đang diễn ra trong ngày không cho phép bạn mơ mộng hay nhìn nhận mọi thứ một cách qua loa đâu nhé.

Ai đó có ý kiến trái ngược và còn tỏ thái độ bướng bỉnh khiến bạn không hài lòng. Bạn có quyền cảm thấy tức giận, nhưng nên tránh việc trở nên trịch thượng hay tự phụ. Bạn nên hiểu rằng chẳng ai là hoàn hảo và không phạm phải sai lầm dù lớn hay nhỏ, bản thân bạn cũng vậy.

Hôm nay cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Hãy nói với họ rằng bạn yêu họ như thế nào và bạn trân trọng họ ra sao. Còn nếu bạn đang độc thân, bạn có thể gặp được người phù hợp trong khoảng cuối tháng. Hãy mở lòng và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới.

Thần số học số 6

Khám phá thần số học số 6 và lời khuyên nghề nghiệp

Những người sở hữu số 6 nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Đừng quá vội vàng và cố gắng làm quá nhiều việc cùng lúc. Hãy lùi lại một bước và nhìn nhận mọi thứ từ góc độ rộng hơn.

Sự tò mò sẽ thôi thúc bạn khám phá nhiều lĩnh vực mới trong ngày hôm nay. Bạn chán ngán những công việc cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày và sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ, cho dù những điều ấy có khiến bạn quá sức đi chăng nữa. Mục đích sống của bạn là trải nghiệm nhiều điều mà cuộc sống đã ban tặng, để khám phá ra tất cả những gì bạn thích và muốn làm.

Thần số học số 7

Những suy nghĩ tích cực sẽ mang đến luồng gió tươi mới trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân của thần số học số 7. Bạn trở nên giàu năng lượng và có nhiều động lực hơn những ngày trước. Điều này giúp bạn vượt qua sự bận rộn dày đặc trong tháng này.

Đời sống tình cảm khá đặc sắc. Hôm nay là ngày vượng duyên của bạn, nhất là những người độc thân sẽ được giới thiệu với một ai đó thú vị và thu hút. Nếu đã kết hôn, sự lãng mạn sẽ bùng cháy lại giữa hai bạn. Tuy nhiên, mối quan hệ được bắt đầu trong giai đoạn này sẽ khiến bạn cảm thấy nhanh chán hơn bình thường.

Thần số học số 8

Thời gian này, có thể nói, khao khát tự do và phiêu lưu tăng mạnh. Điều này khiến cho người sở hữu số 8 có ham muốn “xê dịch”, hoặc đi du lịch đây đó. Nếu cứ ở mãi một chỗ sẽ chỉ bạn thêm bức bối, khó chịu và không thể có thêm ý tưởng mới cho bản thân. Tuy nhiên, nếu là những vấn đề trong công việc thì chớ nên cả thèm chóng chán đấy nhé, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, hành động và đừng quá căng thẳng hay cảm thấy áp lực

Những phần thưởng về tài chính cũng sẽ tìm đến với bạn. Hãy làm mọi việc có tổ chức và quan tâm đến tiểu tiết, nếu không những sai sót bất ngờ sẽ khiến công sức của bạn đổ bể rất nhanh. Đối với một vài người, nếu đang vướng vào các vấn đề pháp lý thì rất có khả năng sẽ được tiếp nhận những điều tích cực và trở nên lạc quan hơn.

Thần số học số 9

Rất nhiều cơ hội có thể xuất hiện, nhưng nếu bạn quá cố gắng thực hiện mọi thứ theo cách luôn làm, bạn sẽ khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn và bỏ lỡ cơ hội. Bạn có thể cần tới lời khuyên chân thành từ những người thân cận, do đó đừng ngần ngại mở lời.

Bạn cảm nhận được những thay đổi trong môi trường xung quanh, kéo theo nhiều sự kiện nằm ngoài dự tính. Tuy thế nhưng chúng vẫn khá mờ mịt và khiến bạn phải băn khoăn. Hãy chờ đợi các sự kiện xảy ra trong tương lai để có thể hiểu rõ hơn về sự thay đổi này.

Thần số học số 11

Những rung động cho biết số 11 sẽ trải qua một ngày hơi khó khăn. Mọi thứ có vẻ hơi chậm một chút? Xáo trộn, thay đổi bất cứ điều gì vì bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian và tâm sức của mình. Đây cũng là lúc mà con số 11 có thể thực hiện một số sáng kiến cá nhân nhưng không quá nhiều. Làm mới tầm nhìn của bạn và quan tâm đến các lĩnh vực khác mà không nhất thiết phải cố gắng thay đổi thế giới.

Thần số học số 22/4

Ngày 16/3 sẽ phản ánh phần nào đời sống cá nhân của số 22/4. Bạn sẽ bận rộn hơn mọi ngày bởi nơi ở đang gặp một chút trục trặc. Cảm giác ổn định trong tình yêu của bạn đang dường như tan biến. Bạn có thể có một cuộc cãi vã về người yêu, mọi thứ sẽ tự giải quyết – chỉ cần bình tĩnh và đưa đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Related Posts