Tử vi 2024: Số 10 nóng vội làm hỏng chuyện, số 9 gặp nhiều trục trặc

tu-vi-than-so-hoc-.jpg
Thần số học thứ sáu ngày 22/3/2024: Số 10 nóng vội làm hỏng chuyện, số 9 gặp nhiều trục trặc

Thần số học số 10

Giải mã thần số học số 10 - Sự tự tin và lạc quan đến từ người mang con số chủ đạo 10 - Shopee Blog

Bói Thần số học ngày 22/3, những người có số tử vi là 10 luôn tin tưởng vào năng lực của mình, bạn cho rằng mình có khả năng chinh phục mọi đỉnh cao của đời người mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai, chính vì vậy mà bạn luôn có thể giữ được suy nghĩ lạc quan hiếm có.

Tuy nhiên, bạn cần phải thay đổi bản tính nóng vội và kiêu ngạo của mình, chớ nên quá mức cứng đầu cứng cổ, không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Bạn cần phải có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc nếu muốn chạm tay tới thành công và giảm bớt những rắc rối không đáng có.

Tình hình sức khỏe xuống dốc cũng là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm nhiều hơn. Nếu đã thấy mệt mỏi thì bạn nên nghỉ ngơi chứ chớ làm việc quá sức, sẽ dễ đổ bệnh. Có điều kiện, bạn nên đi khám sức khỏe để phát hiện sớm các nguy cơ.

Thần số học số 2

Những người mang số tử vi là 2 thường là những người biết cân bằng trong cuộc sống, dù công việc có vất vả đến đâu, bạn vẫn sẽ tìm được thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi và quan tâm đến các vấn đề khác trong cuộc sống.

Trong công việc, bạn nên bước chậm lại để có thể đánh giá tình hình xung quanh một cách chuẩn xác hơn, chứ không nên tiếp tục chạy theo bước chân của người này người khác. Hãy xác định đâu là việc phù hợp với mình để có hướng phấn đấu đúng đắn.

Với người độc thân, thời điểm này, bạn nên mở rộng lòng để đón nhận tình cảm của mọi người xung quanh. Có thể có ai đó quan tâm tới bạn từ lâu mà chưa dám bày tỏ.

Thần số học số 3

Trong những tháng đầu năm 2024, người có số tử vi là 3 cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng bắt tay làm mọi việc được phân công. Tinh thần làm việc tốt khiến bạn không ngại tiếp thu cái mới và thử bắt đầu ở những lĩnh vực mới mẻ.

Tuy vậy, hãy nhớ rằng thái độ khiêm tốn không bao giờ là thừa. Bạn chớ nên vì thành công mà nảy sinh cảm giác kiêu ngạo. Dù được lãnh đạo ưu ái đi nữa, bạn cũng cần giữ quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, không lên mặt với người khác

Chuyện tình cảm cũng có những chuyển biến đáng mừng, nhất là người độc thân có thể chấp nhận lời yêu của một ai đó. Hãy quan tâm đến người ấy thật nhiều, tạo thêm những kỉ niệm đẹp để mối quan hệ đôi bên có thể ấm lên nhanh chóng.

Thần số học số 4

Sự kiên định giúp thần số học số 4 có thể bỏ ngoài tai lời bàn ra tán vào của người khác. Thậm chí, dù có không được người khác thấu hiểu, bạn cũng chẳng mấy bận tâm. Bạn hiểu rõ ràng rằng việc mình làm nhằm mục đích gì và phải làm thế nào mới đạt được điều đó.

Hôm nay chính là thời điểm tình duyên nở rộ đối với những người mang thần số học số 4. Bạn nhận được sự quan tâm, để ý của nhiều đối tượng khác giới, thậm chí có một vài người cảm thấy bối rối vì không đưa ra được sự lựa chọn chính xác.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn có thể bắt đầu trong một lĩnh vực mới chứ không còn đi theo một lối mòn như từ trước tới nay nữa. Có thể quá trình thực hiện, bạn không tránh khỏi va vấp, song va vấp là cần thiết nếu bạn muốn phát triển hơn.

Thần số học số 5

Người mang mệnh số 5 nếu muốn đạt được thành công trong năm 2024 này thì cần dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào điểm mạnh của mình. Bạn vốn là người đa tài, nhưng bạn nên có cách biến tài năng của mình thành thế mạnh, không nên quá ham thích vui chơi, hưởng thụ, gây ảnh hưởng đến công việc

Phương diện tiền bạc có những khởi sắc đáng kể vì những khoản đầu tư trước đó của bạn đang dần dần đem lại lợi ích kinh tế. Tuy nhiên, dù túi tiền rủng rỉnh, bạn cũng đừng tiêu xài xả láng, kẻo cuối cùng lại rơi vào cảnh trắng tay.

Nếu sắp xếp được thời gian rảnh, bạn cũng nên quan tâm hơn nữa đến chuyện yêu đương. Người độc thân nên thành thật với cảm xúc của mình để có thể đưa ra sự lựa chọn dứt khoát trong tình cảm.

Thần số học số 6

Người mang số tử vi là 6 có thể nhanh chóng xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với người khác. Bạn chân thành và có cách cư xử đúng mực nên nhận được nhiều sự yêu quý của người khác. Nhờ các mối quan hệ, bạn có thể nhanh chóng chạm tay vào những cơ hội đáng quý. Hãy phát huy hết sức của mình.

Người độc thân có thể sẽ dành tình cảm cho một người nào đó mà chính bạn cũng không ngờ tới. Hãy mạnh dạn kéo gần khoảng cách với đối phương và cho người đó biết bạn chân thành đến mức nào.

Có vẻ như khoản tiền lương, tiền thưởng của bạn có nhích nhẹ nhưng không quá đáng kể. Bạn cần chi tiêu tiết kiệm và có cách đầu tư hợp lý hơn nếu muốn tiền đẻ ra tiền.

Thần số học số 7

Nếu có số tử vi là 7, bạn thận trọng khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì. Đặc biệt, bạn không dễ dàng tin theo lời rủ rê, dụ dỗ của bất cứ ai. Bạn coi việc kiểm chứng thông tin là vô cùng quan trọng, nhờ vậy mà bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc.

Trong công việc, bạn là người có kỹ năng phân tích và nhìn nhận được nhiều mặt của vấn đề. Cũng nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra những bất thường khi làm việc, giúp tập thể tránh được những bàn thua trông thấy.

Muốn quan hệ vợ chồng được cải thiện, bạn cần thay đổi dần từ những việc làm nhỏ nhặt xung quanh mình. Hãy chia sẻ, tâm sự với người ấy nhiều hơn, đồng thời dù là nam mệnh cũng đừng ngại bắt tay vào những công việc nhà.

Thần số học số 8

Xem bói Thần số học, người có số tử vi là 8 là người nuôi tham vọng trong năm 2024 này. Bạn vô cùng quan tâm đến sức mạnh của tiền bạc và quyền lực, vì thế, bạn sẽ cống hiến hết sức mình để chạm tay vào cái đích mà mình đã đặt ra từ trước.

Để cuộc sống trở nên nhẹ nhõm và vui tươi hơn, bên cạnh sự nghiệp, bạn cũng nên quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy dành thời gian cho người thân, họ vừa là bến bờ an ủi tinh thần bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn ham thích cảm giác phiêu lưu, nhưng chớ vì thế mà biến mình thành kẻ “đứng núi này trông núi nọ”. Nếu đã đưa ra quyết định của mình thì bạn nên chung thủy với một người nhất định.

Thần số học số 9

Thần số học số 9: Nghề nghiệp phù hợp và dự đoán cuộc đời

Thời điểm này, thần số học số 9 nhiều trục trặc, sai sót xảy ra khiến bạn bỗng cảm thấy nghi ngờ bản thân. Có lẽ đây là lúc bạn nên bước chậm lại để nhìn nhận vấn đề cho rõ ràng, không phải lúc nào đi trước mọi người cũng đem lại thành công, lợi nhuận như ý muốn.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong thời điểm này, bởi bạn đang hướng tới mục tiêu “ăn chắc mặc bền”. Bạn đi theo những cách làm quen thuộc và hướng tới những đối tượng khách hàng quen thuộc, nhờ vậy mà đồng tiền chảy vào túi bạn đều đều.

Thần số học số 11

Số 11 có thể sẽ làm việc xuyên suốt hôm nay! Thời điểm mà kẻ khác đi đâu đó thì cá tính mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm và tổ chức, đồng thời nghiêm túc trong các ý tưởng và hành động của số 11 có thể dễ dàng được phát huy.

Đây là thời điểm mà những cá nhân này dễ dàng ghi điểm trong công việc, đứng đầu top doanh số thậm chí là kẻ chiến thắng hiếm hoi trong những sự kiện kinh doanh của công ty.

Thần số học số 22/4

Rung cảm ngày báo hiệu số 22/4 sẽ viên mãn trong đời sống tình cảm! Cho dù bạn còn độc thân hay đã có đôi, thần tình yêu dường như sẽ ở bên cạnh và thì thầm vào tai bạn những điều ngọt ngào. Bạn nên chia sẻ năng lượng tích cực với những người thân thiết.

Sự quyến rũ của bạn sẽ chinh phục tất cả mọi người ngày hôm nay và bạn sẽ tràn ngập niềm vui, tình yêu và sự tự tin tuyệt vời vào chính mình! Không ai có thể cưỡng lại bạn.

Related Posts