Tử vi 2024: Số 10 cơ hội vụt mất, số 6 cẩn thận kẻo kẻ xấu lừa gạt

tu-vi-than-so-hoc-(1).jpg
Thần số học thứ hai ngày 12/3/2024: Số 10 cơ hội vụt mất, số 6 cẩn thận kẻo kẻ xấu lừa gạt

Thần số học số 10

Giải mã thần số học số 10 - Sự tự tin và lạc quan đến từ người mang con số chủ đạo 10 - Shopee Blog

Xem Bói thần số học, hôm nay, người có số tử vi là 10, bạn có thể sẽ cảm thấy thất vọng khi thành công tưởng như đã chạm tay lại vuột mất. Cơ hội cứ đến rồi lại như thể đang đùa giỡn với bạn.

Tuy nhiên, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, hành động và đừng quá căng thẳng hay cảm thấy áp lực bởi chẳng có con đường thành công nào trải sẵn hoa hồng cho bạn đi. Có công mài sắt có ngày nên kim, rồi bạn sẽ nhận lại những gì xứng đáng với mình.

Thời gian này bạn cũng nên sắp xếp công việc, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Ít nhất hãy cho bản thân những khoảng nghỉ ngắn khi kết thúc một dự án để sạc lại năng lượng trước khi lại lao mình vào một dự án mới.

Thần số học số 2

Nếu người mang số 2 trông chờ những thay đổi lớn trong hôm nay thì có thể bạn sẽ phải thất vọng bởi đây không phải là lúc mà bạn có nhiều cơ hội để làm những điều mình muốn, Thần May mắn không ở đây và đứng về phía bạn. Bạn nên dành thời gian sửa chữa các dự án công việc còn thiếu sót thay vì khởi động mới.

Bạn có thể sẽ lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngắn để thư giãn xả stress sau quãng thời gian bận rộn vừa rồi. Một số người có thể nhân tiện đi thăm người thân họ hàng ở xa đã lâu không gặp. Đây sẽ là chuyến đi nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa với bạn.

Thần số học số 3

Đây là khoảng thời gian mà thần số học số 3 cần phải có khoảng lặng cho riêng mình, để nhìn thật sâu vào bên trong con người mình, đối diện với những niềm vui và nỗi buồn hiện tại, quá khứ và tương lai. Cũng nhờ vậy, bạn nhận ra được những nhược điểm, khuyết điểm của mình và dần thay đổi bản thân theo cách tốt nhất.

Bạn có thêm nhiều thời gian để dành cho gia đình. Bạn bỗng nhiên nhận ra rằng hóa ra đã lâu rồi mình để niềm vui bên những người thân yêu nhất. Bạn cũng sẽ thấy được giải tỏa rất nhiều về tâm lý khi tâm sự về những điều mình đang lo lắng với những người thân thiết, họ luôn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn

Thần số học số 4

Thời điểm mọi thứ cần tiến hành đúng theo kế hoạch, thời gian dự kiến, bạn nên tập trung vào tính ổn định của công việc, chớ vì mải mê chạy theo xu hướng mà có quyết định nông nổi. Một khi bạn gây ra sai sót, dự án mất nhiều thời gian và công sức tiến hành việc gì đó, nhưng lợi ích thì người khác lại được hưởng đấy.

Tình hình tài chính eo hẹp sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của người mang số tử vi là số 4. Chi phí, chi tiêu trong gia đình ngày càng tăng cao trong tháng. Bạn nên có kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý không chỉ cho bản thân mà còn cho cả các thành viên để không tiêu tiền một cách bừa bãi.

Thần số học số 5

Trong hôm nay, khi số tử vi của bạn là 5 sẽ có những biến động tình cảm sẽ khuấy đảo tâm trạng của bạn, khiến cảm xúc lên xuống thất thường.

Tinh thần sa sút cũng ảnh hưởng tới công việc trong tháng. Bạn làm việc chểnh mảng hơn, dẫn tới những chuyện thị phi sẽ xảy tới, khiến một số mối quan hệ xã giao của bạn bị ảnh hưởng. Đây cũng chính là lý do khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân mình, nhìn nhận những ưu khuyết điểm của bản thân trong thời gian vừa rồi.

Thần số học số 6

Thần số học số 6 - Sáng tạo và mạnh mẽ đến từ con người mang số chủ đạo 6 - Shopee Blog

Thời gian này bạn không chịu được những việc mang tính khuôn khổ, lặp đi lặp lại quá nhiều, thiếu tính sáng tạo nên có xu hướng muốn khám phá và sẵn sàng mạo hiểm. Lúc này đây rất phù hợp cho bạn bắt tay vào việc kinh doanh, khởi nghiệp, đưa sản phẩm ra thị trường, giới thiệu dự án mới.

Tuy nhiên, có dấu hiệu bị kẻ xấu lừa gạt, bạn hết sức thận trọng trong hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng hoặc tham gia vào một số dự án đầu tư mà bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể trao đổi vấn đề với những cộng sự lâu năm đáng tin cậy của mình để có cái nhìn tổng quan nhất.

Thần số học số 7

Lý do một số bạn mang thần số học số 7 vẫn còn độc thân có thể sẽ muốn bắt đầu một mối quan hệ mới khi đã sắp xếp được cảm xúc của mình và để cho quá khứ ngủ yên. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định kẻo nhầm lẫn giữa cơn “cảm nắng” nhất thời.

Đặc biệt, tình hình tài chính có khá nhiều biến động. Kinh doanh, buôn bán bị cạnh tranh nhiều, đối thủ cạnh tranh lớn, nếu không có phương án đối phó hợp lý, rất dễ bị thua lỗ. Tháng này tốt nhất nên việc mở rộng hay phát triển về tài chính nếu không đây sẽ là nguyên do khiến bạn vướng vào khoản nợ lớn không đáng có.

Thần số học số 8

Thần số học số 8 cũng giữ trong mình những suy nghĩ lạc quan, cho rằng mình có thể chinh phục mọi đích đến đã đặt ra miễn là bản thân đủ nỗ lực và chăm chỉ. Suy nghĩ tích cực này chính là nhân tố giúp bạn chạm tay tới thành công.

Các mối quan hệ xã giao của bạn trở nên nhiều hơn, đó là cơ hội để người độc thân tìm lấy một nửa cho mình. Tuy nhiên, nếu quá kén chọn, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội. Còn với những bạn đã có đôi thì tháng này dường như bạn bị tác động khá nhiều khi dễ “say nắng” với một ai đó. Điều này là không nên bởi nó có thể khiến mối quan hệ hiện tại của bạn sụp đổ trong nháy mắt.

Thần số học số 9

Thần số học số 9 có nhiều dự định và ý tưởng muốn thực hiện, nhưng có lẽ bạn nên tập trung làm tốt những việc hiện tại của mình, chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc, tính hiệu quả sẽ không được cao. Nếu đang đứng trước lựa chọn ở lại nơi làm việc cũ hay chuyển sang một nơi mới thì khả năng cao bạn sẽ lựa chọn việc ở lại.

Hôm nay, bạn cũng có thể đưa ra những quyết định có liên quan đến gia đình hoặc vấn đề tình cảm của mình. Đó có thể là những quyết định khá tích cực, giúp cải thiện hoàn cảnh hiện tại.

Thần số học số 11

Số chủ đạo 11 sẽ bị thu hút bởi những cuộc gặp gỡ mới với những người có tính cách bốc lửa và đam mê như bạn. Đây là ngày bạn nên khơi dậy mong muốn được hòa hợp và ở bên người khác. Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm chủ những cách quyến rũ tự nhiên của mình vì bạn có thể lạc vào những mối quan hệ hời hợt không có tương lai.

Thần số học số 22/4

Số 22/4 có thể sẽ làm việc xuyên suốt hôm nay! Thời điểm mà kẻ khác đi đâu đó thì cá tính mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm và tổ chức, đồng thời nghiêm túc trong các ý tưởng và hành động của số 22/4 có thể dễ dàng được phát huy.

Đây là thời điểm mà những cá nhân này dễ dàng ghi điểm trong công việc, đứng đầu top doanh số thậm chí là kẻ chiến thắng hiếm hoi trong những sự kiện kinh doanh của công ty.

Related Posts