Tử vi 2024: Số 10 bớt tham vọng, số 8 sức khỏe bị giảm sút

tu-vi-than-so-hoc-1-.jpg
Thần số học chủ nhật ngày 17/3/2024: Số 10 bớt tham vọng, số 8 sức khỏe bị giảm sút

Thần số học số 10

Giải mã thần số học số 10 - Sự tự tin và lạc quan đến từ người mang con số chủ đạo 10 - Shopee Blog

Bói Thần số học ngày 17/3, khuyên cho bản mệnh này hãy từ tốn và học cách làm chậm lại tiến trình của mình một chút. Hôm nay bạn bớt đi sự tham vọng thì cũng đồng nghĩa là bạn bớt đi sự rủi ro.

Công việc của người có số tử vi là 10 lúc này có cảm giác nhàm chán nhưng bản mệnh không nên có thay đổi lớn như nhảy việc. Bạn khó có cơ hội khác tốt hơn hoặc nếu không nó cũng là cái bẫy đang chờ sẵn, do đó nên cẩn trọng nhé.

Sức khỏe bị giảm sút khi bạn thường xuyên phải thức khuya lại cộng thêm việc hay lo lắng. Bạn nên sớm tìm cách điều chỉnh lại lối sống, tránh việc để tình trạng này kéo dài.

Thần số học số 2

Lo lắng về tiền bạc khiến cho thần số học số 2 cảm thấy vô cùng khó khăn, mệt mỏi, nhưng nhờ thế mà bạn biết cách sống tiết kiệm hơn trước đây. Bạn có biết rằng áp lực mới tạo ra kim cương? Hãy biến những áp lực hiện tại trở thành sức mạnh để bạn trở nên xuất sắc hơn nhé.

Thời gian này, các cơ hội xuất hiện khá mong manh, do đó bạn cũng cần biết nắm bắt. Hơn nữa, nên tránh xa các khoản đầu tư rủi ro cao vì bạn không đủ sáng suốt để biết khi nào nên dừng lại. Nếu lỡ sa chân bạn khó rút ra và nguy cơ mất trắng rất cao đấy nhé.

Thần số học số 3

Công việc đổ dồn lên đầu đòi hỏi người có số tử vi là 3 phải tập trung xử lý, bạn không có thời gian để quan tâm tới việc khác. Đó cũng là một phần lý do khiến tình cảm của bản mệnh tháng này không được như ý.

Phương diện sức khỏe cũng nên là mối bận tâm, chú ý của người có số tử vi là 3. Nếu có thấy dấu hiệu bất ổn thì bạn nên đi khám càng sớm càng tốt nhé. Hôm nay, bạn cũng có dấu hiệu di chuyển, thăm người thân họ hàng ở xa, việc này ảnh hưởng tới tài chính của bạn. Do đó, phải chuẩn bị tiền nong cẩn thận để đảm bảo bạn nhé.

Thần số học số 4

Xem bói Thần số học thấy rằng, lúc này người mang số 4 dành thời gian riêng để tự hỏi lại xem mình đã đi đúng hướng chưa. Không phải cứ cắm đầu cắm cổ làm việc là tốt đâu nhé, lâu lâu bạn phải học cách tự đánh giá lại.

Một số vấn đề có thể xảy ra khiến bạn trở nên bi quan hơn, cảm thấy không có ai hiểu mình cả. Nếu cần bạn hãy gặp chuyên gia tâm lý để có thể suy nghĩ thông suốt hơn. Rồi bạn sẽ lấy lại được niềm tin cho mình. Dường như thời gian dài vừa qua bạn không quan tâm nhiều tới các hoạt động tập thể, xã hội. Việc thiếu tương tác đã khiến bạn cảm thấy lạc lõng và thiếu tự tin đi rất nhiều.

Thần số học số 5

Có quá nhiều thứ đang diễn ra khiến người có số tử vi là 5 phải băn khoăn, cân nhắc. Đừng quên rằng hành động của bạn có thể đem lại những hậu quả to lớn hơn là bạn nghĩ đấy. Đây là thời điểm mọi thứ cần tiến hành đúng theo kế hoạch, thời gian dự kiến.

Sức khỏe cũng là vấn đề đáng lo của bản mệnh trong thời gian này. Có nhiều người phải trải qua cuộc phẫu thuật, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu thì cũng đừng xem nhẹ nhé.

Hôm nay có thể thấy bạn tiêu xài mất kiểm soát và thậm chí có những khoản chi tiêu cố định như điện, nước,… trong nhà cũng gia tăng đáng kể. Bạn nên xem xét lại cách sử dụng tiền của mình và cũng đừng quên tìm cách gia tăng thu nhập nhé.

Thần số học số 6

Thường xuyên bỏ qua chi tiết nhỏ nhặt và cho rằng nó không ảnh hưởng gì quá lớn cho đến khi sự cố đi xa hơn so với sức thần số học số 6 tưởng tượng. Lúc này có thể xảy ra các tình huống khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân.

Thời gian này, khuyên bản mệnh nên liên lạc với những người ở phương xa và cho thấy sự quan tâm của bạn dành cho họ. Đây là cơ hội để gắn kết các mối quan hệ và mở rộng mạng lưới tương tác đấy.

Để giải tỏa vấn đề tâm lý trong thời gian này bạn có thể tham gia các công tác từ thiện, được nghe câu chuyện, chứng kiến người có hoàn cảnh khó khăn hơn bạn sẽ biết trân trọng những gì mình đang có.

Thần số học số 7

Hôm nay 17/3 có thể bạn mua hoặc bán tài sản, thế nhưng đó chưa hẳn là quyết định đúng đắn. Bạn nhận ra rằng những vấn đề liên quan tới tiền bạn không thực sự giỏi cho lắm.

Một khi bắt tay làm việc gì, bạn chưa thấy kết quả ngay có thể bạn sẽ nản lòng. Mọi thứ đang trên đà được củng cố, vì thế hãy tự tin vào những gì bạn đã làm nhé. Chính nhờ vậy, bạn sẽ xây dựng nền móng vững chắc cho những bước đi trong tương lai. Sức khỏe của người có số tử vi là 7 đang gặp vấn đề, có thể phải tiến hành phẫu thuật. Lúc này nên nghỉ ngơi nhiều hơn để nhanh hồi sức bạn nhé.

Thần số học số 8

Giải mã chính xác thần số học số 8 - Ý nghĩa biểu tượng và tâm linh của con số 8 trong thần số học - Shopee Blog

Có những thay đổi trong chuyện tình cảm, việc này ngốn của thần số học số 8 không ít thời gian và công sức. Thực tế là bản mệnh khó làm việc tập trung hơn nên hiệu suất cũng đã bị giảm đáng kể.

Nhiều đêm thao thức khó ngủ khiến sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút. Để loại bỏ những vấn đề đang vương vấn trong tâm trí thì nên đi ngủ sớm, tránh sử dụng điện thoại hoặc xem những thông tin tiêu cực, thay vào đó là nghe một bản nhạc êm ái hoặc đọc sách khoảng 30 phút trước khi đi ngủ.

Thần số học số 9

Ngay khi có những ý tưởng sáng tạo thì nên ghi hết chúng ra, đừng vội nghĩ tới tính khả thi, sau đó hãy thử áp dụng lần lượt chúng vào thực tế. Bạn sẽ không biết được cái nào mang lại cho bạn thành công đâu.

Bản mệnh cũng có thể thực hiện một số chuyến đi ngắn nhằm giải tỏa căng thẳng trong thời gian làm việc không ngừng nghỉ suốt nửa năm qua. Đã đến lúc bạn nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho nửa tháng cuối năm nay rồi đấy.

Thần số học số 11

Đây là một ngày tuyệt vời. Số 11 cộng hưởng mạnh mẽ tới những rung động làm ảnh hưởng tốt tới đời sống tình cảm của bạn. Cảm giác thăng hoa có thể giúp bạn tự tin giao tiếp với một người không quen thuộc, người sẽ mở ra những chương mới trong tình duyên của bạn. Tuy nhiên, xin giữ sự tỉnh táo và đừng đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào vào lúc này.

Thần số học số 22/4

Số 22/4 có thể sẽ làm việc xuyên suốt hôm nay! Thời điểm mà kẻ khác đi đâu đó thì cá tính mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm và tổ chức, đồng thời nghiêm túc trong các ý tưởng và hành động của số 22/4 có thể dễ dàng được phát huy.

Đây là thời điểm mà những cá nhân này dễ dàng ghi điểm trong công việc, đứng đầu top doanh số thậm chí là kẻ chiến thắng hiếm hoi trong những sự kiện kinh doanh của công ty.

Related Posts