Tử vi 2024: Số 10 bị kẻ xấu lừa gạt, số 9 mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn

Thần số học thứ sáu ngày 5/4/2024: Số 10 bị kẻ xấu lừa gạt, số 9 mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn

Thần số học số 10

Giải mã thần số học số 10 - Sự tự tin và lạc quan đến từ người mang con số chủ đạo 10 - Shopee Blog

Hôm nay người có số tử vi là 10 có dấu hiệu mua hoặc bán tài sản, có thể là mua xe, nhà cửa. Nếu mua thêm bất động sản nhớ để ý tới vấn đề pháp lý, đừng vì quá ham rẻ mà bị lừa gạt kẻo mất tiền nhé. Tình hình tài chính đặc biệt thăng hoa. Đưa ra những quyết định tài chính lớn và giao dịch quan trọng. Việc mở rộng hoặc khởi động kinh doanh rất phù hợp tại thời điểm này.

Nếu trước đây bạn đang có kế hoạch cho những thay đổi nhưng không dám thực hiện thì nay đã có thể bắt tay hành động rồi nhé. Nhiều người thể hiện tốt năng lực của mình nên có thể chiếm vị trí quan trọng, cao trong tập thể, việc đang làm.

Sức khỏe nên được xem là một trong các trọng tâm của bạn hôm nay. Thói quen ăn uống thiếu khoa học tiềm ẩn các rủi ro lâu dài, khiến bạn hao tốn tiền bạc cho việc khám chữa bệnh.

Thần số học số 2

Hôm nay đang thúc đẩy thần số học số 2 thay đổi cuộc sống triệt để, chính bạn muốn trì hoãn cũng không được. Bạn được khuyến khích thể hiện lập trường riêng, đứng ở vị trí nổi bật và dẫn dắt người khác. Bạn cũng cần phải kiên trì, nhẫn nại nhiều hơn so với trước đây. Có thể thấy, quá trình chuyển hóa này cần thời gian chứ không thể vội vã, nếu có đủ điều kiện thì nên ẩn mình trau dồi, chuẩn bị thật tốt về cả trí tuệ lẫn thể lực.

Có lẽ hôm nay tương đối may mắn về chuyện tình duyên. Có thể yêu đương, bắt đầu mối quan hệ mới, những ai còn độc thân có thể gặp nửa kia lý tưởng. Nhiều người đưa ra quyết định kết hôn, chọn vợ hoặc chồng trong thời gian này.

Khía cạnh tài chính cho thấy đang có dấu hiệu đầu tư, kinh doanh nên tiền bạc phải sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, đó không phải là số tiền mất đi, nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng hướng thì nó sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kể.

Thần số học số 3

Thần số học số 3 có thể cân nhắc đầu tư, mạnh dạn rót tiền vào những dự án bạn còn đắn đo bấy lâu nay. Tuy nhiên, nếu chưa chịu lên kế hoạch cân đối thu chi và biết nói không đúng lúc, bạn vẫn có thể bị hao tài đáng kể.

Trong công việc, có những yêu cầu cao hơn, đòi hỏi bạn cố gắng triển khai những ý tưởng mới mẻ. Có thể những bước đầu gặp nhiều khó khăn nhưng bạn sẽ sớm thấy kết quả như mong đợi.

Về khía cạnh tình cảm có thể thấy có những tác động thôi thúc bản thân bắt đầu một mối quan hệ mới. Những ai đang yêu nên cân nhắc tiến lên nấc thang tình cảm cao hơn, tuy nhiên, rắc rối liên quan đến người thứ ba có thể xảy ra để thử thách tình cảm của hai người.

Thần số học số 4

Thần số học số 4 cần chú ý chuyện giao tiếp ứng xử, có thể bạn không thích những kẻ kiêu ngạo, tự mãn. Nhưng đừng để đôi ba lời thiếu kiềm chế có thể gây ra những hậu quả lớn hơn bạn tưởng tượng.

Thời điểm này vẫn chưa phải lúc để đưa ra các quyết định lớn, nhất là quyết định đầu tư bất động sản. Dù bản mệnh hào hứng thực hiện những kế hoạch tài chính còn ấp ủ thì cũng nên kiềm chế cảm xúc để cân nhắc nhiều hơn nữa.

Về mặt tình cảm, những ai đã có nửa kia sẽ trải qua ngày tháng êm đềm. Những ai còn độc thân có lẽ nên hạ bớt yêu cầu và mở lòng hơn để đón nhận tình yêu từ nơi không ngờ nhất.

Thần số học số 5

Khi đối diện với khó khăn, thần số học số 5 sẽ cố gắng giải mã các sắc thái ẩn giấu trong vấn đề và đưa ra các giải pháp thiết thực sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn nên tập trung vào nhận thức sâu sắc và sự thấu cảm cao. Chỉ khi để ý những điều giản đơn tạo nên cuộc sống, bạn thấu hiểu sâu sắc vẻ đẹp của sự tối giản, giải quyết vấn đề cũng khôn ngoan hơn.

Chuyện tình cảm cũng không thực sự thuận lợi trong thời gian này. Rất hiếm khi bạn là phía chủ động tán tỉnh, song lúc này bạn được thôi thúc để thay đổi trạng thái quan hệ với một người đã quen biết từ lâu.

Bù lại thì quan hệ xã giao, đời sống xã hội mang tới nhiều giây phút thú vị. Có những người chỉ vô tình gặp cũng mang lại cho bạn lời khuyên quan trọng khi đang gặp khó khăn.

Thần số học số 6

Tình hình tài chính có phần thăng trầm, người mang số 6 nên ưu tiên thanh toán các khoản nợ trước để tránh gặp những rắc rối không đáng có. Hôm nay đòi hỏi bạn phải cân nhắc rất nhiều mới mong có thể tiết kiệm được tiền bạc.

Sự bận rộn cũng là một trong những lý do bạn lơ là trong việc chăm sóc vận trình tình cảm của mình. Sự giận dỗi và những trận cãi vã xảy ra có thể khiến căng thẳng leo thang nếu không biết tìm cách xử lý.

Về phương diện sức khỏe của mình bạn cũng nên chú ý, nhất là khi bạn thường xuyên thức khuya để làm việc sẽ khiến hệ miễn dịch suy giảm. Nhiều người đi khám bệnh và phát hiện ra bệnh tật trong thời gian này khiến công việc ngừng trệ.

Thần số học số 7

Nếu ở nơi công sở có xảy ra sự cố bất thường thì cũng nên bình tĩnh, đừng nóng giận quá mà mất khôn, nói những lời không hay làm ảnh hưởng tới mối quan hệ. Trong chuyện bạn bè, một vài người có thể khiến bạn thất vọng. Nỗi cô đơn có thể xâm chiếm và khiến số 7 nhìn nhận tình hình tệ hơn thực tế.

Thể trạng của bạn thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài và đó là lý do bạn mong muốn được về nhà, ngủ nhiều hơn. Hoặc bạn khát khao được tham gia vào các chuyến du lịch dài ngày để có thể hoàn toàn rời xa khỏi công việc, những rắc rối hiện tại.

Thần số học số 8

Chớ nên quá say sưa trong sự chú ý và đề cao mà trở nên phô trương. Tranh thủ thời gian để tĩnh tại và nhìn sâu vào bên trong mình, thần số học số 8 sẽ thấy những tiềm năng to lớn. Nếu bạn không tạo ra sự khác biệt, tiến bộ thì sự chăm chỉ của bạn không được công nhận, thậm chí có người khác được hưởng lộc của bạn nữa đấy nhé.

Hôm nay bạn cần để ý hơn tới việc chi tiêu, mua sắm trong gia đình. Nhu cầu phát sinh luôn nhiều nhưng nếu bạn cứ liên tục tìm cách đáp ứng thì bao nhiêu tiền cũng hết. Do đó, bạn phải khôn ngoan hơn trong việc cân đối tiền bạc.

Thần số học số 9

Thần số học số 9: Nghề nghiệp phù hợp và dự đoán cuộc đời

Về khía cạnh mối quan hệ, có dấu hiệu của sự mất mát, có thể chia tay, mất một vài người bạn, người thân lớn tuổi. Nhiều người độc thân cảm thấy khó khăn trong việc mở lòng với người khác giới. Thậm chí có những người đã cố gắng hẹn hò nhiều hơn nhưng không có kết quả.

Các cặp đôi đang yêu hoặc vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, hiểu nhầm ý kiến và tranh cãi không ngừng. Nếu thiếu đi sự tôn trọng lẫn nhau thì việc rạn nứt sẽ xảy ra trong thời gian này.

Lời khuyên cho bản mệnh đó là nên sắp xếp để có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Tốt hơn hết là hoàn thành mọi thứ đúng hạn, không nên mang thêm công việc về nhà, hãy dành thời gian cho người thân, quan tâm tới các con của bạn.

Thần số học số 11

Thần số học số 11 có dấu hiệu thích thú, quan tâm hơn tới các lĩnh vực tâm linh. Tuy nhiên, đừng quá mê tín và cố dùng nó bao biện cho những sai lầm của bạn trong thời gian gần đây nhé.

Nếu một sự việc cứ lặp đi lặp lại mà bạn không thể nào rút kinh nghiệm để sửa sai thì có nghĩa là bạn cần phải nghiêm túc xem xét lại bản thân.

Thần số học số 22/4

Người có số tử vi là 22/4 cần đặc biệt quan tâm tới thời hạn hoàn thành của công việc, các dự án mà bạn tham gia. Có thể vì công việc quen thuộc nên bạn có xu hướng chủ quan mà thiếu đi sự tập trung cần thiết.

Các mối quan hệ đang có nhiều thay đổi bất ngờ. Có dấu hiệu liên quan pháp luật, tiến hành đám cưới lớn hoặc nếu hôn nhân gặp rắc rối, xem xét việc ly thân.

Related Posts