Tử vi 2024: Nhiều cung hoàng đạo có vận may kém

Xếp hạng may mắn nhất: Cung Thiên Bình – 9/10

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 cho biết Thiên Bình quan tâm, chăm sóc mọi người nhiệt tình và không một chút vụ lợi. Nguồn năng lượng tiềm tàng bên trong giúp chòm sao này cảm nhận được hạnh phúc cũng như hứng khởi với cuộc sống hàng ngày. Có vẻ như, bạn đã tìm được mục tiêu mới cho thời gian tới và đang sẵn sàng thực hiện nó.

Về phương diện tình cảm, có dấu hiệu cho thấy bạn sắp chuyển sang bước tiếp theo trong mối quan hệ của mình, chẳng hạn như hôn nhân hoặc bắt đầu sinh thêm em bé.

Những chuyến đi chơi, dã ngoại hoặc đạp xe, chạy bộ… giúp tinh thần của bạn trở nên sảng khoái hơn, giấc ngủ sâu hơn, hồi phục tinh thần tốt hơn.

Lời nhắc nhở: Hạnh phúc và hứng khởi với cuộc sống. Mối quan hệ tình cảm có thể tiến thêm bước mới. Hoạt động ngoài trời giúp tinh thần sảng khoái.

1.png
Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024: Nhiều cung hoàng đạo có vận may kém

Hạng 2: Cung Bạch Dương và Bọ Cạp – 8/10

Cung Bạch Dương

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 ói rằng Bạch Dương luôn có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau. Hôm nay bạn trở nên tự tin trong việc chia sẻ những ý tưởng của mình. Tất nhiên, không phải ai cũng đồng ý và hưởng ứng những gì bạn nói. Thế nhưng bạn không quá quan tâm tới họ.

Tình yêu của cả hai sẽ thăng hoa khi mối quan hệ hài hòa và có sự thấu hiểu. Đối phương cũng cần được bạn vỗ về và an ủi khi tâm trạng không tốt, vậy nên hãy để tâm tới cảm xúc của người ấy hơn nhé.

Tiết kiệm một khoản kha khá bạn đang nghĩ tới chuyện đầu tư. Thế nhưng đừng vội đầu tư mạo hiểm, bạn đang còn thiếu kiến thức về lĩnh vực này quá.

Lời nhắc nhở: Hãy tự tin chia sẻ ý tưởng, nhưng cũng chú ý đến cảm xúc của đối phương trong mối quan hệ. Đầu tư thì đừng vội vàng, cần thêm kiến thức.

Cung Bọ Cạp

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 khuyên Bọ Cạp chấp nhận một chút rủi ro thì đừng ngại thử những điều mới. Mọi việc có vẻ đang suôn sẻ, bạn hãy tận hưởng thành quả sau khi làm việc chăm chỉ, bạn xứng đáng nhận được điều đó.

Người có đôi không vui với cách hành xử có phần ngốc nghếch của đối phương. Người độc thân đang vượng vận đào hoa, bạn có sức hút kỳ lạ ở bất cứ nơi nào mình đi qua.

Chòm sao này nên tự hào với khả năng tiết kiệm tiền bạc của mình. Bạn cảm thấy an tâm với khoản dự phòng và đã đến lúc học hỏi thêm cách để đầu tư giúp tiền sinh sôi.

Lời nhắc nhở: Chấp nhận rủi ro và tận hưởng thành quả. Người độc thân vượng vận đào hoa. Tiết kiệm tiền bạc và học cách đầu tư.

Hạng 3: Cung Song Tử và Nhân Mã – 7/10

Cung Song Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 nói rằng Song Tử cũng tò mò về các khía cạnh tâm linh xảy ra trong cuộc sống. Bạn nên tha thứ cho lỗi lầm nhỏ của ai đó, nếu bạn cứ tập trung mãi vào đó sẽ chẳng làm cho mọi việc tốt lên. Ngay lúc này hãy tìm giải pháp thay vì chỉ trích bạn nhé.

Về phương diện tình cảm, hãy yêu thương và quan tâm người khác thật lòng. Nếu với ai bạn cũng giữ một mối quan hệ xã giao, hời hợt thì đừng trách tại sao mọi người không mặn mà với bạn.

Chòm sao này không quá quan tâm tới chuyện tiền nong vì mọi thứ đang tạm ổn. Tuy nhiên, có những người nhắc nhở để bạn biết rằng nên cố gắng kiếm nhiều tiền hơn nữa để còn giúp đỡ được người khác.

Lời nhắc nhở: Hãy tha thứ và tìm giải pháp thay vì chỉ trích. Tình cảm nên chân thành và không hời hợt. Tài chính tạm ổn nhưng cần nỗ lực hơn.

Cung Nhân Mã

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 cho biết Nhân Mã nên rõ ràng hơn trong một số quan điểm của mình trong ngày hôm nay để tránh việc hiểu nhầm không hay. Hôm nay để có thể hoàn thành mọi chuyện đúng thời hạn thì bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người khác nhé, có như vậy thì bạn mới có thời gian để cho cơ thể nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng.

Về phương diện tình cảm, nhưng người độc thân đang có những dấu hiệu tích cực khi tìm hiểu người khác giới. Bạn có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người thú vị để sớm thành đôi.

Vấn đề của bạn nằm ở tinh thần và bạn phải cải thiện ở khía cạnh này thì mới mong sức khỏe tốt lên. Không nên trốn tránh nếu không bạn luôn trong tình trạng căng thẳng và mệt mỏi.

Lời nhắc nhở: Rõ ràng trong quan điểm và nhờ sự giúp đỡ để hoàn thành công việc. Tình cảm đang có dấu hiệu tích cực. Cải thiện tinh thần để sức khỏe tốt hơn.

Hạng 4: Cung Kim Ngưu, Cự Giải và Bảo Bình – 6/10

Cung Kim Ngưu

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 nói rằng Kim Ngưu không cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với người khác. Bạn có cảm giác thiếu an toàn, không chắc người đối diện là người tốt hay người xấu. Ở nơi công sở bạn nên ưu tiên những nhiệm vụ có tính đội nhóm. Một mình ngồi góc riêng là điều không nên một chút nào.

Về phương diện tình cảm, nếu có hiểu nhầm thì cả hai nên sớm gặp nhau và nói chuyện thẳng thắn để có thể đưa ra quyết định nên tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ này.

Hôm nay cũng là một ngày tài chính khá dư dả của bạn. Mọi người thường đánh giá bạn là vừa có khả năng kiếm tiền lại vừa biết quản lý tiền bạc nên chẳng có gì phải lo lắng.

Lời nhắc nhở: Cảm giác thiếu an toàn không giúp ích gì, hãy ưu tiên làm việc nhóm. Nếu có hiểu nhầm trong tình cảm, hãy nói chuyện thẳng thắn.

Cung Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 nói rằng Cự Giải không ngại bày tỏ cảm xúc, muốn cho người đối diện cảm thấy gần gũi, thân thiết. Để không cảm thấy tiếc nuối vì điều mình chưa thử thì hôm nay bạn nên liều lĩnh hơn. Hãy chủ động thử sức ở nhiệm vụ mà bạn đang cảm thấy tò mò.

Về phương diện tình cảm, nỗi đau cũ sẽ sớm qua nếu bạn bao dung với chính mình và người ấy. Bạn nên tìm cách để mở rộng vòng tay đón nhận những mối quan hệ mới.

Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Bạn chớ nên xem thường và chủ quan, bạn cần thăm khám bác sĩ sớm để tìm ra nguyên nhân.

Lời nhắc nhở: Bày tỏ cảm xúc và chủ động thử sức. Bao dung với chính mình để vượt qua nỗi đau cũ. Sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn.

Cung Bảo Bình

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 khuyên Bảo Bình thể hiện sự ấm áp, chân thành với mọi người. Nhưng có những người cho rằng bạn đang giả tạo. Mặc cho người ta nói ra nói vào, hôm nay bạn cứ tập trung vào công việc của mình. Hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, đừng để người ta tác động tới bạn vì những lời nói không hay.

Về phương diện tình cảm, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy không phải là quá nghiêm trọng, nhưng cả hai đều đang chần chừ. Đừng để cái tôi khiến cho bạn mất đi tình yêu nhé.

Nếu ai đang bị bệnh thì có dấu hiệu cho sự phục hồi. Sức khỏe của bạn nói chung sẽ tăng tiến trong thời gian này.

Lời nhắc nhở: Tập trung vào công việc, đừng để lời nói không hay tác động. Mâu thuẫn tình cảm không nghiêm trọng, đừng để cái tôi quá lớn. Sức khỏe có dấu hiệu phục hồi.

Hạng 5: Cung Sư Tử, Ma Kết và Song Ngư – 5/10

Cung Sư Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 cho biết Sư Tử không chủ động nắm bắt thì cơ hội cũng nhanh qua đi. Một số người góp ý cho công việc của bạn nhưng có thể đó là ý tốt, do đó bạn nên ghi nhận thay vì cố gắng bác bỏ đi.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn vẫn thấy buồn vì chuyện tình cũ và cho họ cơ hội quay lại để làm bạn đau thêm lần nữa thì quả là ngốc nghếch. Bạn nên quên nó đi và đứng dậy bước tiếp về phía trước.

Cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng khó khăn với số tiền nhỏ nhoi còn lại trong túi. Lúc này bạn càng cảm thấy quý trọng từng đồng tiền, quý cả sức lao động của mình nữa.

Lời nhắc nhở: Nắm bắt cơ hội và đón nhận góp ý tích cực. Quên chuyện tình cũ và bước tiếp. Hãy quý trọng từng đồng tiền mình kiếm được.

Cung Ma Kết

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 cho biết Ma Kết vô tình không để ý ai đó là ngay lập tức họ chụp mũ rằng bạn xem thường, không quan tâm tới họ. Chăm chỉ thôi chưa đủ, bạn phải học cách chọn nơi phù hợp để nỗ lực, nếu không công sức của bạn sẽ bị phí hoài mà thôi. Hãy cho mình thêm thời gian để cân nhắc.

Về phương diện tình cảm, nửa kia của bạn có vẻ quý mến và muốn bật đèn xanh với bạn. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhé, chớ nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Ngày này bạn nên thận trọng trong chuyện tiền nong. Bạn nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ, không nên cho vay hay đầu tư mạo hiểm để tránh tiền mất tật mang.

Lời nhắc nhở: Chú ý chọn nơi phù hợp để nỗ lực. Bày tỏ tình cảm với nửa kia. Thận trọng trong chuyện tiền nong, giải quyết nợ nhanh chóng.

Cung Song Ngư

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 tiết lộ Song Ngư đang bị ám ảnh bởi thành công của người khác. Bạn từng mong rằng yên ổn thôi là đủ rồi thế nhưng sự thật không hoàn toàn như vậy. Cung hoàng đạo này không nên vội vàng bỏ cuộc khi thấy những khó khăn nhỏ. Việc nghi ngờ bản thân cũng là lúc bạn cần tìm thông tin để củng cố lại niềm tin của mình đấy.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư và người ấy có vẻ như khó hợp khi mà có quá nhiều sự ngăn cản từ bên ngoài. Thay vì bỏ ngoài tai, bạn nên cân nhắc thêm một chút nữa xem sao.

Chòm sao này đang mắc kẹt trong một công việc với mức lương an toàn? Hãy suy nghĩ thoáng ra hoặc chọn một con đường sự nghiệp độc đáo giúp tăng thu nhập nếu đó là điều bạn thích làm.

Lời nhắc nhở: Đừng ám ảnh bởi thành công của người khác, tìm lại niềm tin của mình. Cân nhắc thêm trong tình cảm. Suy nghĩ thoáng và chọn con đường sự nghiệp mới.

Hạng 6: Cung Xử Nữ – 4/10

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 cho biết Xử Nữ không vui với hiện tại. Hôm nay bạn có xu hướng là người hay than thân trách phận, dễ cáu kỉnh với điều mình không hài lòng. Tranh giành ở nơi công sở sẽ khiến môi trường làm việc không còn lành mạnh nữa. Chính điều này sẽ khiến mỗi ngày đi làm của bạn càng trở nên nặng nề, mệt mỏi.

Người ấy cho bạn cảm giác tin tưởng và an toàn mà bạn cần. Vì thế, đừng bỏ lỡ những người này bạn nhé.

Chòm sao này cảm thấy hay mệt mỏi, đau lưng cũng chỉ vì do lười vận động rồi đấy. Bạn nên lưu ý phương diện này nhiều hơn một chút nhé.

Lời nhắc nhở: Tránh tranh giành ở nơi công sở để không khí làm việc không căng thẳng. Tìm niềm tin và an toàn trong tình cảm. Quan tâm đến sức khỏe.

Related Posts