Tử vi 2024: Kim ngưu đang bị dắt mũi, Cự Giải đừng yêu đương mù quáng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 1/6/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có tham vọng trở thành người dẫn đầu, để ai ai cũng phải thán phục. Dường như bạn chẳng ngại bắt tay vào làm bất cứ công việc gì trong ngày hôm nay. Tinh thần hăng hái khiến nhiệm vụ gì cũng trở nên thú vị bất ngờ.

Sự nghiệp: Những cơ hội bất ngờ có thể xuất hiện, vì vậy hãy luôn cảnh giác và cởi mở với những dự án kinh doanh mới.

Tài lộc: Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ kĩ càng đã nhé, bởi không phải mối đầu tư nào cũng có lợi đâu.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Bạch Dương đang cảm thấy bất an khi nghĩ về chuyện tình cảm của mình có lẽ là bởi bạn chưa thực sự tin tưởng vào nửa kia. Bạn luôn cho rằng người ấy sẽ rời xa mình vào một ngày nào đó.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn sẽ được hưởng lợi từ hoạt động thể chất, khiến đây là một ngày tốt để bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu cảm thấy ngột ngạt trong ngày thứ 7 này. Bạn cho rằng mình đang bị người khác kiểm soát quá nhiều. Việc tuân theo các quy định của tập thể là điều đương nhiên. Trước khi bất mãn với môi trường làm việc, bạn cũng cần xem xét lại cách làm việc của mình đã. Về mặt chuyên môn, đã đến lúc tập trung vào các mục tiêu dài hạn. Sự kiên trì và cống hiến của bạn sẽ là tài sản lớn nhất của bạn ngày hôm nay. Về mặt tài chính, cách tiếp cận thực tế sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Tránh chi tiêu bốc đồng và tập trung vào tiết kiệm.

Sự nghiệp: Muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường, khiến khách hàng đổ về tấp nập thì bạn nên giữ chữ tín của mình, bán các mặt hàng chất lượng.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không phải chi tiêu gì nhiều vào ngày hôm nay nên cơ bản, tình hình tài chính của bạn rất ổn định. Bạn đang chờ đợi cơ hội để đầu tư.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu rất hay cảm thấy ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác. Tuy nhiên, bạn giữ những cảm xúc ấy trong lòng chứ chẳng chịu nói ra.

Sức khỏe: Kim Ngưu hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và nghỉ ngơi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử có vẻ quá mức vội vã trong ngày thứ 7 này. Bạn không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra các quyết định. Hãy cân nhắc kỹ càng hơn trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, như vậy thì bạn mới tránh được những rắc rối hoặc sai sót không đáng có. Bản chất kép của bạn có thể kéo bạn theo những hướng khác nhau, nhưng khai thác tính linh hoạt của bạn có thể mang lại sự cân bằng. Những ý tưởng sáng tạo, khôn ngoan về nghề nghiệp có thể đưa bạn tiến lên phía trước; chỉ cần đảm bảo chúng có căn cứ thực tế.

Sự nghiệp: Bạn dễ rơi vào cảnh thất thoát trong ngày hôm nay bởi bạn không phát hiện ra những sai sót của mình kịp thời. Hãy coi đây là bài học để không mắc phải trong tương lai.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên chi tiêu quá hào phóng trong ngày hôm nay, bởi trên thực tế thì túi tiền của bạn cũng chẳng mấy rủng rỉnh.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, dù có cảm thấy thiếu thốn tình cảm đến mức nào, bạn cũng chớ nên đến với ai đó quá chóng vánh. Tình yêu để lấp đầy khoảng trống trong lòng sẽ khó bền lâu được.

Sức khỏe: Tinh thần sẽ tốt hơn nếu bạn giữ cho tâm trạng thoải mái hơn đấy.

tu-vi-vui-16-.png
Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 1/6: Kim ngưu đang bị dắt mũi, Cự Giải đừng yêu đương mù quáng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải nhận được sự yêu mến của nhiều người trong ngày này nhờ khả năng đồng cảm và tấm lòng chân thành. Chẳng việc gì có thể làm khó được bạn trong ngày hôm nay, khi bạn giữ được trạng thái tinh thần tích cực và luôn sẵn sàng phối hợp với mọi người.

Sự nghiệp: Trong sự nghiệp của bạn, sự hợp tác và làm việc nhóm sẽ mang lại kết quả tốt nhất; đừng ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của bạn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần chú ý hơn trong chuyện đầu tư vào hôm nay. Đừng nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá vội tin theo những lời đường mật của người ngoài. Bạn cần phải hiểu rõ đối phương trước khi tiến tới một mối quan hệ tình cảm gần gũi hơn.

Sức khỏe: Cự Giải cần bổ sung cho cơ thể thêm nhiều dưỡng chất khác nhau.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có vẻ thường xuyên mâu thuẫn. Bạn không rõ điều mình mong muốn là gì. Hãy bình tĩnh lại và dành thời gian cân nhắc nhiều hơn. Hãy lắng nghe trái tim mình, bạn sẽ biết đâu là việc mình muốn làm nhất. Hãy mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ và ý tưởng của bạn, vì sự tự tin của bạn có thể truyền cảm hứng và dẫn dắt người khác. Về mặt chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo của bạn đang được chú ý; phụ trách các dự án đòi hỏi tầm nhìn và định hướng.

Sự nghiệp: Tranh chấp với khách hàng hoặc đối tác sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian để giải quyết, mà việc kiếm tiền cũng sẽ chẳng thể thuận lợi như mong muốn được.

Tài lộc: Tình hình tài chính của bạn có biến động nhưng không nhiều. Có thể bạn sẽ cần phải mua cho mình một vài món đồ dùng cần thiết.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, nếu bạn mong muốn quan hệ đôi bên lâu bền, hai người cần đứng ở vị thế ngang nhau. Bạn đừng nghĩ đến việc chi phối nửa kia suốt như vậy.

Sức khỏe: Sư Tử có cơ thể khỏe mạnh, không có điều gì cần phải lo lắng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ luôn cảm thấy bất an trong thời điểm này. Bạn cho rằng mình kém cỏi hơn mọi người xung quanh. Hãy cố gắng làm những việc mình cho là đúng. Dù thất bại đi nữa, bạn vẫn có thể rút ra những bài học hữu ích để không mắc lại trong lần sau.

Sự nghiệp: Trong công việc, sự chú ý đến từng chi tiết và kỹ năng phân tích của bạn sẽ được đề cao, có khả năng dẫn đến sự ghi nhận từ cấp trên. Tuy nhiên, hãy nhớ cân bằng xu hướng cầu toàn của bạn với sự hợp tác, vì tinh thần đồng đội sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Tài lộc: Chòm sao này là người chi tiêu có kế hoạch nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh cả. Có lẽ bạn chẳng cần đến lời khuyên của bất cứ ai.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Xử Nữ có vẻ rất thận trọng trong tình yêu, vì thế mà bạn chẳng dễ mở lòng với bất cứ ai. Thậm chí, đôi khi bạn lảng tránh cảm xúc bằng cách thổi phồng khuyết điểm của người khác.

Sức khỏe: Chòm sao này nên tập luyện thể dục thể thao chăm chỉ hơn đi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình vốn là người rất thân thiện, cởi mở, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày thứ 7 này. Mọi việc tiến hành khá suôn sẻ. Bạn và đồng nghiệp nhất trí với nhau trong nhiều việc, nhờ thế mà đôi bên hợp tác rất ăn ý.

Sự nghiệp: Về mặt chuyên môn, các dự án hợp tác sẽ phát triển mạnh mẽ, khả năng đàm phán của bạn được chứng minh là vô giá.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này có sở hữu một khoản tiền kha khá. Bạn quyết định sẽ dành dụm vào việc hữu ích trong tương lai chứ không chi tiêu hoang phí.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy không mấy yên bình trong ngày hôm nay. Bạn thường tỏ ra nóng nảy và cư xử vô lý vì nghĩ rằng người ấy không trân trọng mình.

Sức khỏe: Một tinh thần vui vẻ và lạc quan sẽ giúp cho sức khỏe của bạn cải thiện đấy.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vẻ khá xa cách mọi người trong thời điểm hiện tại. Bạn không thích bị làm phiền. Bạn sẽ phải làm việc khá vất vả bởi công việc nào bạn cũng muốn ôm vào người. Hãy học cách tin tưởng vào người khác và trò chuyện với mọi người nhiều hơn.

Sự nghiệp: Nhờ sự tập trung trong công việc mà bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và xuất sắc hơn hẳn mọi người. Bên cạnh đó, bạn cũng chú trọng việc bổ sung kiến thức cho mình.

Tài lộc: Chòm sao này có thể được thưởng một khoản kha khá vì những cống hiến cho tập thể. Đây là nguồn khích lệ lớn lao để bạn tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp thường cảm thấy bực bội khi nửa kia không hiểu ý mình. Thay vì việc thể hiện cảm xúc tiêu cực, có lẽ bạn nên trò chuyện và tâm sự cùng người ấy.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần hạn chế ăn thức ăn ngọt và nhiều chất béo.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã nhanh nhạy nên có thể nắm bắt được nhiều thời cơ. Khó khăn là điều không tránh khỏi trên chặng được chinh phục thành công. Nhưng chòm sao này chỉ cần không bỏ cuộc thì dần dần, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Sự nghiệp: Thái độ làm việc thiếu trách nhiệm có thể khiến lãnh đạo có cái nhìn ác cảm về bạn. Bạn nên thay đổi khuyết điểm này nếu muốn thăng tiến trong tương lai.

Tài lộc: Chòm sao này đang chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của mình đấy. Cứ đà này, bạn sẽ trở tay không kịp khi có rắc rối xảy ra.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Nhân Mã khó có thể duy trì được cảm xúc của mình, chính vì vậy mà bạn yêu cũng nhanh và chia tay cũng nhanh, các mối quan hệ có dấu hiệu thiếu ổn định.

Sức khỏe: Ngủ đủ giấc góp phần rất lớn vào việc cải thiện sức khỏe của bạn hôm nay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cần phải giữ được sự kiên nhẫn của mình trong thời điểm thứ 7 này. Đừng nôn nóng hoặc chán nản bỏ cuộc giữa chừng. Đôi khi, những chi tiết nhỏ nhặt lại góp phần rất lớn trong sự thành bại của công việc.

Sự nghiệp: Dường như bạn đang nghiêm khắc với chính mình quá đấy, và điều này chỉ khiến bạn cảm thấy ngày càng mệt mỏi thôi.

Tài lộc: Chòm sao này không nên chần chừ, do dự quá lâu, để mất cơ hội đầu tư của mình. Muốn làm ăn lớn, bạn cần phải có tinh thần mạo hiểm, sẵn sàng đối diện thách thức.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, bạn nên bước ra khỏi quá khứ để có thể nhìn thẳng vào tương lai. Đừng dành quá nhiều thời gian để nghĩ về người trong quá khứ, đến mức gạt bỏ tất cả mọi người đang chăm sóc mình ở hiện tại.

Sức khỏe: Ma Kết nên chú ý đến vấn đề ăn uống của mình một chút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có vẻ quá nóng nảy trong ngày thứ 7, do đó bạn dễ vướng vào mâu thuẫn với mọi người. Hãy dành nhiều thời gian để lắng nghe hơn là cứ khăng khăng với các quan điểm của mình. Người khác có thể có cách nhìn nhận vấn đề chính xác hơn bạn.

Sự nghiệp: Tập trung làm việc sẽ giúp bạn giảm thiểu sai sót không đáng có.

Tài lộc: Các kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu có thể khiến bạn phải tổn thất một khoản tiền khá lớn. Hãy coi như đây là một bài học đáng giá.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, chòm sao này luôn mạnh mẽ và cuồng nhiệt, chính vì vậy mà bạn là chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu, nhưng bạn không thật sự đem lòng yêu mến bất cứ ai.

Sức khỏe: Chỉ cần bạn có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý và vận động điều độ là đủ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy tính Song Ngư hoàn toàn có thể gặt hái được thành công trên bất kỳ lĩnh vực gì, cốt là bạn quyết tâm. Bạn nhận ra điểm mạnh của mình là gì và tự tin phát huy. Nhờ vậy, bạn gây ấn tượng tốt đẹp với lãnh đạo và đồng nghiệp, chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Sự nghiệp: Dù có gặp phải khó khăn đi chăng nữa, bạn cũng luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác. Những việc tưởng chừng bế tắc cũng được giải quyết gọn gàng trong hôm nay.

Tài lộc: Chòm sao này có thể mở lối đi riêng, tìm ra những cơ hội kinh doanh mà ít người nhận ra. Bạn sẽ làm ăn khá trong ngày hôm nay đấy.

Tình duyên: Về mặt tình cảm, để tránh những tổn thương trong tương lai, bạn không nên vội vàng đến với một người nào đó. Những lời ngon tiếng ngọt của đối phương chưa chắc đã là thật lòng.

Sức khỏe: Tử vi 12 chòm sao hôm nay đang cảnh báo bạn phải nhớ rằng chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe

Trên đây là tử vi ngày 1/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts