Tử vi 2024: Kim Ngưu cảm thấy cô đơn, Thiên Bình bớt khoe mẽ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 18/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong thứ 5 này, Bạch Dương luôn giữ những suy nghĩ khá phiến diện trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời như hôm nay. Bạn không thích lắng nghe người khác.

Sự nghiệp: Khuyên bạn hôm nay nên nhẫn nại hơn một chút. Nổi giận khi hoàn cảnh khó khăn thì dễ, nhưng giữ được bình tĩnh để giải quyết vấn đề thì đòi hỏi một sức mạnh thật sự.

Tài lộc: Chuyện kiếm tiền không mấy suôn sẻ trong ngày thứ 5 này. Bạn nên tìm một hướng đi mới cho mình, chớ nên đi mãi theo lối mòn.

Tình duyên: Bạn nên học cách duy trì sự cân bằng và tìm ra sự phù hợp giữa lãng mạn và thực tế. Đôi khi thực tế quá khiến bạn không có nhiều cảm xúc.

Sức khỏe: Hãy giữ thói quen ăn uống nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến các chức năng của cơ thể. Hiểu bản thân hơn bạn cũng sẽ có những cách thức phù hợp hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu cảm thấy khá cô đơn. Bạn không tìm được người bày tỏ cảm xúc. Nếu có ý kiến gì trong công việc bạn nên mạnh dạn nêu ra trước tập thể, bởi biết đâu bạn sẽ giúp tập thể phát hiện ra vấn đề hoặc tìm ra hướng đi mới thì sao?

Sự nghiệp: Bạn đang cố gắng đưa ra lựa chọn, nên cân nhắc về ưu cũng như nhược điểm để biết bạn có thể bỏ qua điều gì, cần phải tập trung vào điều gì.

Tài lộc: Hãy chú trọng phát triển điểm mạnh của mình, như vậy thì bạn sẽ kiếm được tiền về nhanh chóng. Bạn chớ nên chạy theo xu hướng thị trường làm gì.

Tình duyên: Đừng chạy trốn cảm xúc của mình, dù tiêu cực hay tích cực cũng nên đối diện thì bạn mới được sống thật với mong muốn của bản thân.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn được cải thiện từng bước vì thế bạn hãy tiếp tục kiên nhẫn trong việc thay đổi lối sống để thể lực của bạn có thể cải thiện hơn nữa nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử cảm thấy khá cô đơn. Bạn không tìm được người bày tỏ cảm xúc. Nếu có ý kiến gì trong công việc bạn nên mạnh dạn nêu ra trước tập thể, bởi biết đâu bạn sẽ giúp tập thể phát hiện ra vấn đề hoặc tìm ra hướng đi mới thì sao?

Sự nghiệp: Khả năng sáng tạo và biểu cảm của bạn sẽ được phát huy trong lúc này. Bạn sẽ có thể thể hiện những quan điểm và ý tưởng độc đáo nhưng không phải ai cũng dễ dàng chấp thuận.

Tài lộc: Đây là lúc để an toàn hơn, bạn cần có những kế hoạch để đảm bảo tài chính của mình, tránh tiêu xài hoang phí vào những việc không đáng.

Tình duyên: Nếu có thiện cảm với ai, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, tin rằng sự chân thành của bạn sẽ khiến đối phương rung động.

Sức khỏe: Có những kiến thức hay ho về sức khỏe mà bạn mới tiếp nhận được, tuy nhiên, đừng quá vội vàng, đừng ép bản thân quá mức khiến bạn cảm thấy căng thẳng.

tu-vi-vui-6-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 18/4: Kim Ngưu cảm thấy cô đơn, Thiên Bình bớt khoe mẽ

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải luôn nghiêm túc và tỉ mỉ trong mọi việc, đặc biệt là vào thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 60 độ với sao Thổ như hôm nay. Nhờ vậy, bạn sẽ không mắc sai lầm. Bạn thể hiện được điểm mạnh của mình, từ đó gây ấn tượng tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp và lãnh đạo. Bạn có cơ hội được cất nhắc.

Sự nghiệp: Có những sự cố gây khó xử trong hôm nay và cũng giống như việc chấp nhận và tha thứ. Bạn cũng cần sức mạnh để lèo lái hoàn cảnh một cách mềm mỏng.

Tài lộc: Tình hình làm ăn kinh doanh diễn ra khá thuận lợi với bạn trong thứ 5 này, thậm chí một số người còn được nhận thêm tiền đầu tư từ người thân.

Tình duyên: Hãy mỉm cười vì những gì đã qua vì nó mang lại cho bạn kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân cũng nhưng cải thiện vận trình tình cảm của mình thuận lợi hơn.

Sức khỏe: Có thể thấy lúc này sức khoẻ và sinh khí của bạn đang rất tốt. Thời điểm này phù hợp để điều chỉnh những thói quen chưa tốt để bảo vệ sức khoẻ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cảm thấy nhiệt tình và hăng hái trong ngày Mặt Trăng tạo ra góc 30 độ với sao Kim như hôm nay. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc. Bạn tự tin nhận nhiệm vụ được phân công và điều đó sẽ khiến lãnh đạo rất hài lòng. Bạn đang bước đi nhanh chóng trên con đường thăng tiến.

Sự nghiệp: Sự nóng nảy, bốc đồng trong cảm xúc của bạn hôm nay có thể xuất phát từ một vấn đề trong quá khứ, bạn nên nhận ra sớm để chỉnh sửa nhé.

Tài lộc: Nguồn thu ổn định, bạn cũng để dành được một khoản kha khá để thực hiện mục tiêu mua sắm đồ xa xỉ, tuy nhiên đừng mượn nhiều hơn số tiền mà khả năng bạn có thể trả đấy.

Tình duyên: Nếu bạn không cảm thấy vui và hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại là hoàn toàn có lý do. Khi bạn không thể sửa chữa từ gốc rễ thì mọi chuyện sẽ đi vào ngõ cụt.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định là kết quả của việc duy trì một chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ cần dũng cảm để đối diện với thực tế trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hải Vương. Ai cũng có những lần mắc lỗi sai, vì thế bạn không cần phải cảm thấy xấu hổ. Quan trọng là sau mỗi sai lầm, bạn dám đứng ra nhận lỗi và sửa chữa các lỗi sai.

Sự nghiệp: Công việc của bạn thời gian này có khả năng sẽ có biến chuyển, đừng ngần ngại đàm phán để có được những gì mà bạn xứng đáng.

Tài lộc: Bạn có thể sẽ phải dùng tiền cho các sở thích cá nhân hoặc vấn đề sức khỏe trong ngày thứ 5 này. Hãy chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Tình duyên: Bạn có được mối quan hệ như mong đợi và hai bên hỗ trợ và cùng đem lại lợi ích cho nhau rất nhiều.

Sức khỏe: Hãy bắt đầu với những mục tiêu nhỏ như đi bộ 10 phút mỗi ngày có thể giúp bạn cải thiện rất nhiều. Bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn và sung sức hơn hiện tại nữa đấy.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình không nên khoe khoang những gì mà mình vừa đạt được, hãy khiêm tốn hơn. Xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều người tài giỏi, vì thế bạn luôn cần học hỏi mọi người, như vậy bạn mới khong ngừng tiến bộ và không bị đối thủ vượt qua.

Sự nghiệp: Chính bản thân bạn cũng có vấn đề riêng cần phải tập trung để chỉnh sửa, thế nên đừng dành quá nhiều thời gian để chỉ trích lỗi của người khác.

Tài lộc: Về tài chính, tính nóng nảy có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn của bạn. Vì thế, hãy hạn chế mâu thuẫn với khách hàng.

Tình duyên: Giữa hai người cần có những bí mật riêng tư, bạn cũng nên học cách tôn trọng không gian của người ấy nữa nhé.

Sức khỏe: Hãy duy trì cuộc sống lành mạnh và khoa học hơn, đừng ăn uống quá tùy hứng để cuộc sống của bạn trở nên tự chủ và khoẻ mạnh.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vẻ khá đa nghi trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời như ngày hôm nay. Bạn không dễ dàng tin tưởng người khác. Hãy tìm cách hợp tác ăn ý với mọi người hơn trong các công việc nhóm. Việc tin tưởng vào người khác cũng sẽ giúp bạn giảm bớt được nhiều áp lực.

Sự nghiệp: Bạn có cảm giác mất cân bằng khi thiếu định hướng. Bạn cần chút thời gian đánh giá lại để quyết định sẽ tiếp tục những bước tiến quan trọng nào.

Tài lộc: Nếu có thể hãy nhanh chóng thu lại các khoản nợ, đừng để quá lâu kẻo người ta không muốn trả.

Tình duyên: Hãy tận hưởng niềm vui và hạnh phúc mà bạn đang có. Đừng so sánh hay mơ mộng vào điều gì đó quá xa xôi khiến chính bạn cảm thấy muộn phiền hơn mà thôi.

Sức khỏe: Cơ thể uể oải, thiếu sức sống trong những ngày nắng nóng như hiện tại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã không nên đưa ra những quyết định bốc đồng trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Diêm Vương như hôm nay, vì điều đó sẽ đẩy bạn vào nhiều rắc rối. Hãy nghiêm túc và tập trung trong từng công việc mình làm, đừng cố gắng làm hết cái này đến cái khác chỉ vì muốn ganh đua với người khác.

Sự nghiệp: Bạn có thể sẽ bất ngờ bởi những gì mà bạn thu được trong thời gian này. Nếu không có khả năng nào được tăng lương hay thăng tiến thì hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc chuyển việc hoặc kế hoạch kinh doanh riêng.

Tài lộc: Đừng cho rằng bạn sẽ mãi mãi có được cuộc sống sung túc như bây giờ. Tránh việc vay mượn quá nhu cầu cần thiết của bản thân.

Tình duyên: Bạn cảm nhận sự bình dị, an ổn trong mối quan hệ hiện tại. Bạn cũng ưu tiên cảm xúc chân thực hơn là các tiêu chuẩn khác như tiền bạc hay sự nghiệp, công danh.

Sức khỏe: Có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn giúp bạn phục hồi sức khỏe đáng kể.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết tránh được nhiều rắc rối trong ngày này. Bạn cần cởi mở hơn nữa trong việc tiếp thu những cái mới, như vậy thì bạn sẽ còn phát triển nhanh chóng hơn bây giờ nhiều.

Sự nghiệp: Sự độc lập trong các quyết định về công việc hôm nay là điều cần thiết. Đây thực sự là cơ hội để bạn được thể hiện bản lĩnh của mình.

Tài lộc: Khía cạnh tài chính được tính toán cẩn thận hơn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận tốt, bạn cũng đã biết cách giữ tiền để khai thác sức mạnh của nó.

Tình duyên: Đây là thời điểm tốt hơn bình thường để tìm được một nửa như ý. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên với cách mọi thứ sẽ diễn ra khi bạn biết mở lòng với mối quan hệ mới.

Sức khỏe: Làm việc vất vả dễ làm suy giảm sức đề kháng nên cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình yêu thích sự tự do, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng trong thời điểm này. Bạn có thể phát huy được điểm mạnh cá nhân nếu được làm mọi việc như ý muốn của mình. Tuy nhiên, bạn lại rất ghét phải nghe theo sự sắp đặt của người khác.

Sự nghiệp: Trước khi khuyên ai làm điều gì bạn chính là người phải trở thành hình mẫu tốt, có thành quả nhất định để mọi người noi theo.

Tài lộc: Tiền bạc đang đi theo hướng tốt. Hãy chắc chắn là bạn không quên để tiền tiết kiệm đảm bảo cho cuộc sống của mình trong tương lai.

Tình duyên: Sự mơ mộng của bạn tưởng như xa vời nhưng lại có kết quả nhất định làm chính bạn và người xung quanh ngạc nhiên.

Sức khỏe: Căng thẳng, mệt mỏi vì làm việc nhiều giờ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đang mơ mộng thái quá và chạy theo những điều xa vời thì phải. Nếu không nhìn nhận rõ thực tế trước mắt thì mọi sự cố gắng của bạn đều khó đem lại kết quả như ý muốn. Bạn cần phải thôi nhìn mọi việc qua lăng kính màu hồng.

Sự nghiệp: Thời gian này, bạn nên nhớ từ khóa chậm mà chắc. Bắt đầu với những mục tiêu nhỏ hằng ngày, kiên trì với nó đến cùng.

Tài lộc: Về tài chính những quyết định sai lầm có thể đẩy bạn vào cảnh hao tài tốn của. Hãy lắng nghe ý kiến của người có kinh nghiệm nhiều hơn và cân nhắc kỹ trước khi dốc tiền đầu tư.

Tình duyên: Lời cảnh báo duy nhất lúc này là bạn đừng đánh giá cao quá mức về sức mạnh của tình yêu, đừng đi xa quá giới hạn nếu bạn không muốn nhận được sự ngạc nhiên chả vui vẻ gì.

Sức khỏe: Những hoạt động thể dục thể thao có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe lên nhiều. Bạn hãy kiên nhẫn nhưng không đến mức phải ép mình bỏ thuốc ngay, kiểu chiến thuật này có thể phản tác dụng.

Trên đây là tử vi ngày 18/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts