Tử vi 2024: Kim Ngưu bớt cả tin, Song Ngư bất cần đời

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẵn sàng đổi mới tư duy trong ngày hôm nay. Bạn thấy rằng những suy nghĩ cũ đã quá nhàm chán và lối mòn. Khi mới tìm hiểu lĩnh vực mới mẻ khó tránh khỏi bỡ ngỡ và khúc mắc, song bạn không hề ngại ngần và vẫn cảm thấy tràn đầy quyết tâm.

Sự nghiệp: Hãy nhìn thẳng vào thực tế để nhận ra điều mình cần làm là gì. Bạn không nên chạy theo bước chân của người khác một cách mù quáng.

Tài lộc: Tình hình tài chính không có tiến triển tích cực trong thời điểm này. Bạn cần có cách tích cực phát huy các lĩnh vực thế mạnh của mình.

Tình duyên: Quan hệ giữa bạn và nửa kia tràn ngập những điều ngọt ngào và ấm áp. Hai bạn luôn có rất nhiều điều để chia sẻ cùng nhau.

Sức khỏe: Bạch Dương cần dùng bữa đúng giờ và hợp lý thế nhưng bạn hãy cân nhắc đi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu rất cởi mở trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Chòm sao này rất thật thà tốt bụng, song đừng cả tin và trở thành đối tượng để kẻ xấu lừa lọc. Không phải người nào cũng đến với bạn bằng thiện ý đâu.

Sự nghiệp: Hãy mạnh dạn bắt tay vào những việc mình cho là đúng. Bạn có thể khiến nhiều người ngạc nhiên và dần thể hiện được vị thế của mình.

Tài lộc: Hãy phát huy những lĩnh vực thế mạnh của mình, bạn sẽ phát triển nhanh chóng hơn so với đối thủ và kiếm về một khoản kha khá.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này hãy thử mở lòng và tiếp xúc với mọi người xung quanh, đừng giữ những suy nghĩ quá tiêu cực về chuyện xem mắt. Biết đâu bạn lại gặp được người rất phù hợp thì sao?

Sức khỏe: Kim Ngưu cũng cần tích cực hơn để cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử rất tự giác trong ngày hôm nay. Chẳng cần ai nhắc nhở hoặc đốc thúc, bạn cũng có thể nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tinh thần làm việc tập trung giúp bạn hạn chế được tối đa các lỗi sai. Cấp trên cũng rất yên tâm khi giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng.

Sự nghiệp: Hãy tin tưởng vào mọi người xung quanh nhiều hơn để có thể dựa dẫm vào họ nếu cần, nếu cứ gánh vác mọi việc, bạn sẽ nhanh chóng mệt mỏi đấy.

Tài lộc: Không cần phải đưa ra những quyết định quá vội vàng trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thêm thời gian để tìm hiểu thị trường đã.

Tình duyên: Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm, trò chuyện với người ấy hơn. Sự thờ ơ của bạn có thể khiến người ấy tổn thương hoặc hiểm nhầm đấy.

Sức khỏe: Song Tử có sức khỏe ổn định và cơ thể của bạn tràn đầy năng lượng, không có gì đáng lo ngại.

TỬ vi vui (31)
Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 17/6: Kim Ngưu bớt cả tin, Song Ngư bất cần đời

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải muốn chứng tỏ bản thân mình trong ngày này. Bạn muốn nhận sự ngưỡng mộ của mọi người. Hãy suy nghĩ kỹ càng hơn khi nhận nhiệm vụ, bởi có những việc vượt quá khả năng của bạn. Bạn nên lượng sức mình để làm việc, nếu không chỉ khiến người khác chê cười.

Sự nghiệp: Kết quả công việc đã chứng minh giá trị của bạn trong tập thể. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và được đồng nghiệp khen ngợi.

Tài lộc: Bạn biết làm gì để thu hút những khách hàng mới. Những việc bạn làm đem lại hiệu quả nhanh chóng, giúp bạn có túi tiền dư dả.

Tình duyên: Đừng kiêu ngạo coi mình là nhất và luôn kiếm cớ chê bai những người tiếp cận mình, bạn có thể đang bỏ lỡ các mối lương duyên đấy.

Sức khỏe: Cự Giải cần tạo thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để tốt cho cơ thể.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử không còn đặt cái tôi của mình lên quá cao nữa. Bạn biết lắng nghe mọi người. Thái độ hợp tác của mọi người khiến công việc khó khăn đến mấy cũng hoàn thành đúng hạn. Thậm chí, hôm nay tập thể của bạn còn đạt thành công bất ngờ.

Sự nghiệp: Tính cách chan hòa giúp bạn được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên bạn cũng cần tập trung vào công việc hơn, tránh lo chuyện bao đồng.

Tài lộc: Vì giữ được chữ tín nên bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đối tác. Nhiều người muốn ủng hộ bạn lâu dài.

Tình duyên: Bạn chẳng còn độc đoán như trước đây mà dần trở thành một người lãng mạn và dịu dàng hơn. Bạn muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho người ấy.

Sức khỏe: Sư Tử cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng để cơ thể của mình mà không cảm thấy mệt mỏi sau một ngày dài.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ chăm chỉ làm việc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn vẫn không thôi lo lắng, sợ hãi rằng mình sẽ mắc lỗi sai. Hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình, bởi bạn cũng có những điểm mạnh mà người khác không có được. Đồng thời, nếu có gì không rõ, hãy hỏi người giàu kinh nghiệm hơn.

Sự nghiệp: Tinh thần đoàn kết giúp các công việc của tập thể tiến triển thuận lợi. Bạn và mọi người thậm chí có thể đạt được thành tích vượt mục tiêu đã đề ra.

Tài lộc: Nhờ đưa ra những quyết định đúng đắn trong làm ăn kinh doanh mà bạn có thể kiếm được một khoản kha khá để thoải mái chi tiêu.

Tình duyên: Sự nhạy cảm giúp bạn phát hiện ra những cảm xúc vui buồn của nửa kia để chia sẻ kịp thời. Mối quan hệ giữa hai bạn vô cùng gắn kết.

Sức khỏe: Xử Nữ hãy duy trì thói quen ngủ nghỉ lành mạnh và lắng nghe cơ thể.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình vô cùng điềm tĩnh. Bạn luôn cân nhắc mọi vấn đề kĩ càng trước khi nói hoặc bắt tay vào làm. Cung hoàng đạo này trở nên khá rảnh rỗi và muốn tận hưởng một ngày thanh bình. May mắn là các nhiệm vụ được phân công đã được hoàn thành đâu ra đấy từ trước rồi.

Sự nghiệp: Hãy mạnh dạn nêu lên những quan điểm của mình trước tập thể. Bạn sẽ nhận được sự cổ vũ và đồng tình của rất nhiều người đấy.

Tài lộc: Hãy tập trung vào công việc của mình, đừng lơ là hoặc phân tâm, bạn sẽ dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có ảnh hưởng tới tài lộc.

Tình duyên: Bạn có thể tìm được người có tiếng nói chung với mình trên nhiều phương diện cuộc sống. Quan hệ giữa đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.

Sức khỏe: Áp lực tinh thần nhiều làm cho Thiên Bình cảm thấy khá mệt mỏi.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cảm thấy khá cô đơn trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn chia sẻ cảm xúc vì nghĩ rằng sẽ không có ai lắng nghe mình. Đừng lầm lũi làm việc một mình như vậy, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực đấy. Bạn nên mở lòng mình hơn thì mới biết mọi người vốn luôn đối xử tốt với mình.

Sự nghiệp: Không phải lúc nào thẳng thắn cũng là tốt. Có những lúc bạn cần có cách góp ý uyển chuyển hơn để không gây tổn thương hoặc hiểu lầm.

Tài lộc: Tính cách cởi mở giúp bạn thu hút được một lượng kha khá khách hàng. Dù khá bận rộn nhưng bạn có thể kiếm được một khoản dư dả vào túi.

Tình duyên: Chớ nên ép buộc người ấy làm mọi việc theo ý mình. Bạn nên thử đặt bản thân vào vị trí của đối phương để cân nhắc vấn đề.

Sức khỏe: Bọ Cạp không được chủ quan mà cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình để sau này không phải hối hận.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã rơi vào cái bẫy của kẻ xấu trong ngày hôm nay. Bạn chớ vội đặt lòng tin vào bất cứ ai. Hãy tập trung vào các nhiệm vụ và cố gắng tự mình hoàn thành cho tốt. Xung quanh bạn chẳng có ai định giúp đỡ bạn không công đâu.

Sự nghiệp: Hãy tập trung vào nhiệm vụ được giao để tránh những sai sót. Chưa chắc người khác đã muốn nhận sự giúp đỡ của bạn đâu.

Tài lộc: Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay nhờ khách hàng đông đúc, tuy nhiên bạn cũng cần giữ gìn sức khỏe, chớ làm việc quá sức.

Tình duyên: Đừng kiểm soát người ấy quá chặt chẽ, hãy để đối phương có một không gian riêng, nếu không quan hệ giữa hai người sẽ rất ngột ngạt đấy.

Sức khỏe: Nhân Mã cũng nên nghỉ ngơi điều độ và không nên gượng ép bản thân làm việc quá sức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vẻ khá khắt khe và nghiêm túc trong thời điểm này. Bạn đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho chính mình. Nghiêm khắc với bản thân và nuôi tham vọng là tốt, song bạn không nên tạo áp lực quá mức cho mình, bởi điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi đấy.

Sự nghiệp: Những gì bạn thể hiện trong công việc được lãnh đạo đánh giá rất cao. Đối phương có thể giao cho bạn nhiệm vụ trọng đại hoặc cất nhắc thăng chức, tăng lương.

Tài lộc: Những thành tích cao trong công việc giúp bạn nhận được khoản thưởng nóng kha khá. Bạn có thể thoải mái chi tiêu, tự thưởng cho mình.

Tình duyên: Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tạo thêm những kỉ niệm đẹp đẽ với nửa kia. Làm được như vậy, mối quan hệ đôi bên sẽ lại mặn nồng như thuở mới quen.

Sức khỏe: Bạn cũng chỉ cần rèn luyện cơ bắp và xương khớp hợp lý để có một cơ thể khỏe mạnh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình cần học cách nhìn nhận và đánh giá người khác chuẩn xác hơn để không bị lợi dụng. Cung hoàng đạo này nên lắng nghe có chọn lọc ý kiến của người khác, không phải ai khen bạn cũng là ngưỡng mộ bạn, đồng thời không phải ai chê bạn cũng là có ý xấu với bạn đâu.

Sự nghiệp: Dù không có ý định hãm hại ai thì bạn cũng cần đề phòng người khác. Không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn đâu.

Tài lộc: Hãy cẩn thận trước những chiêu trò mời gọi đầu tư của người khác. Bạn cần thêm thời gian để kiểm chứng thông tin đã.

Tình duyên: Khi có ý kiến bất đồng với nửa kia, bạn đừng cố tình nói những lời làm tổn thương người ấy. Điều đó không tốt cho mối quan hệ của hai người đâu.

Sức khỏe: Bảo Bình cũng cần thực hiện các chế độ ăn giàu dinh dưỡng hơn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có vẻ khá bất cần đời. Bạn làm mọi việc với thái độ thờ ơ và bỏ ngoài tai ý kiến của người khác. Tự do làm mọi việc theo ý mình có thể gây rắc rối cho tập thể. Bạn nên nghiêm túc tuân thủ những quy định của đơn vị, đừng làm việc theo cảm hứng nhất thời.

Sự nghiệp: Nhờ có cách nhìn nhận vấn đề cởi mở mà chẳng chuyện gì có thể làm khó được bạn. Hơn nữa xung quanh bạn luôn có rất nhiều người chủ động giúp đỡ.

Tài lộc: Hãy mạnh dạn bắt tay vào những kế hoạch đã đề ra, bạn sẽ phát hiện ra hướng đi mới phù hợp với mình, khiến tiền về trong túi.

Tình duyên: Sự quan tâm chu đáo của bạn là điều khiến người ấy chẳng thể rời xa. Hai người đang ở giai đoạn cực kỳ ngọt ngào, khiến ai ai nhìn thấy cũng phải ao ước.

Sức khỏe: Song Ngư cũng nên dành thời gian để giữ cho tâm trí thoải mái và cơ thể khỏe mạnh.

Trên đây là tử vi ngày 17/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts