Tử vi 2024: Kim Ngưu bỏ tích đổ lỗi cho người khác, Sư Tử hành xử vô lý

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có thể mang lại ảnh hưởng tích cực tới mọi người trong ngày thứ 7 này. Dù có gặp phải vấn đề khó khăn đến mấy, bạn cũng không nghĩ đến việc bỏ cuộc. Chòm sao này cần biết thách thức xuất hiện là để mình rèn luyện bản thân thành người tài giỏi hơn.

Sự nghiệp:Những may mắn đến với bạn qua những việc rất nhỏ xảy ra trong ngày hôm nay, bạn nhớ trân trọng tất cả những cơ hội đang có nhé.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên sợ thất bại, bạn hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và mạnh dạn thực hiện các kế hoạch.

Tình duyên: Bạn không cần phải quá đặc biệt mới được yêu thương, hãy cứ là chính mình bạn vẫn có thể tìm được người phù hợp.

Sức khỏe: Ngày mà những người đang mắc bệnh mãn tính sẽ được chữa khỏi và cơ thể của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng hành động của Kim Ngưu không nên tiếp tục lừa dối bản thân nữa. Nếu đang mắc phải một lỗi sai nào đó, chòm sao này nên thừa nhận và tìm cách sửa chữa, đừng tìm cách đổ lỗi cho người khác. Làm được như vậy, thì Kim Ngưu mới có thể tiến bộ.

Sự nghiệp: Mọi thứ đang có những chuyển biến tích cực, không còn u ám như thời gian trước đây và mang lại cho bạn nhiều hi vọng mới.

Tài lộc: Sự tin tưởng là điều cần thiết khi bạn cho ai đó vay mượn tiền, còn không, nên chỉ cho mượn số tiền nhỏ, đề phòng không được trả lại.

Tình duyên: Giữa bạn và đối phương không xảy ra bất kì mâu thuẫn nào, cả hai đều hài lòng với tình hình hiện tại.

Sức khỏe: Hãy ưu tiên một chế độ ăn uống lành mạnh, nhất là không nên bỏ bữa cho dù bận rộn bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống vào ngày thứ 7 này. Bạn muốn làm phong phú thêm cho bản thân mình. Những nội dung công việc mới mẻ giúp bạn học hỏi thêm được nhiều điều hay. Thậm chí, bạn còn gặp được người có chung nhiều quan điểm với mình.

Sự nghiệp: Một số việc xảy ra trong hôm nay khiến bạn cảm thấy ngại ngùng nhưng đó cũng là dấu hiệu bạn cần thay đổi, không nên chủ quan như thế nữa.

Tài lộc: Tránh mua sắm quá tay trong hôm nay nhất là khi số tiền tiết kiệm của bạn chưa đủ nhiều để đảm bảo cho cuộc sống của bạn được an ổn như bạn muốn.

Tình duyên: Bạn thay đổi ý tưởng của mình khá nhanh và người ấy không nắm bắt được. Đó cũng là lý do bạn dễ giận hơn trong hôm nay.

Sức khỏe: Song Tử không nên chủ quan mà hãy quan tâm đến bản thân hơn.

tu-vi-vui(1).png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 16/3: Kim Ngưu bỏ tích đổ lỗi cho người khác, Sư Tử hành xử vô lý

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải sẽ rất dễ đẩy bản thân mình vào rắc rối. Nếu có ai đó đưa ra cho bạn lời khuyên, bạn nên thử lắng nghe hay sao. Có thể đối phương nhận ra những vấn đề mà bạn đã bỏ qua.

Sự nghiệp: Những gì bạn thấy hôm nay không hoàn toàn thể hiện được vấn đề, do dó bạn cần thận trọng hơn, thu thập thêm thông tin để xác nhận.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần phải khám phá nhiều dự án khác nhau để tìm ra hướng phát triển phù hợp với mình.

Tình duyên: Một số nghi ngờ của bạn hôm nay sẽ được xác thực, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với những góc nhìn mới mẻ từ một nửa của mình.

Sức khỏe: Có rất nhiều cách thức khác nhau để cải thiện sức khỏe nhưng điều quan trọng nhất đó là tìm ra cách phù hợp nhất với bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành xử khá vô lý. Bạn chẳng mấy quan tâm đến cảm nhận của mọi người xung quanh. Nếu cứ thích gì làm nấy mà không cân nhắc kĩ, bạn sẽ chẳng đạt được thành tích cao như mong muốn đâu. Hãy xác định mục tiêu đúng đắn cho mình trước đã.

Sự nghiệp: Bạn cần tập hợp sức mạnh của mọi người lại thì mới mong hoàn tất công việc một cách nhanh chóng được, luôn ưu tiên sự hỗ trợ của tất cả mọi người nhé.

Tài lộc: Có khá nhiều khoản cần chi tiêu hôm nay khiến bạn đau đầu tính toán, thời gian này bạn cũng nên tìm thêm các cách thức khác nhau để kiếm thêm tiền nữa nhé.

Tình duyên: Những sai lầm quá khứ của người ấy không nên là vấn đề làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Hãy cho họ cơ hội để thay đổi và thường xuyên nói lời động viên bạn nhé.

Sức khỏe: Để tránh kiệt sức, Sư Tử cần chú ý để cho cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ vốn rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong ngày thứ 7 này những tính tốt của bạn càng được thể hiện rõ ràng hơn. Mọi việc tiến hành khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Hơn nữa chòm sao này sẽ có thời gian rảnh để bổ sung kiến thức hoặc các kỹ năng cần thiết cho mình.

Sự nghiệp: Thần may mắn gõ cửa và đang ban phước cho bạn một số dự án hoặc nhiệm vụ mới đầy cảm hứng để thực hiện.

Tài lộc: Xử Nữ nên chú ý kiểm soát các khoản nợ của mình và lên kế hoạch rõ ràng trước khi hành động.

Tình duyên: Trước khi mong người ấy thay đổi thì chính bạn cũng phải thay đổi trước đã và chính điều đó sẽ giúp cuộc sống hai người chuyển hướng tốt đẹp hơn.

Sức khỏe: Chỉ khi có những giấc ngủ ngon thì tình hình sức khỏe của bạn mới được cải thiện, do đó đừng để những phiền nhiễu trong ngày ảnh hưởng tới bạn trước giờ đi ngủ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình thể hiện được tài ngoại giao của mình và được nhiều người yêu mến. Khi được giao cho nhiệm vụ gì, bạn cũng hết sức tập trung để hoàn thành cho tốt. Bạn muốn mình ghi điểm trong mắt lãnh đạo để chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Sự nghiệp: Tránh việc đổ lỗi trong ngày này nếu không hình ảnh của bạn sẽ sụp đổ trong mắt những ai đang đặt niềm tin vào bạn.

Tài lộc: Nếu có tiền bạn hãy tập trung vào việc thanh toán tất cả các khoản nợ hoặc xử lý các khoản vay trước đây ngay và luôn bạn nhé.

Tình duyên: Bạn đang âm thầm quan tâm ai đó, có thể có người ở nơi làm việc hoặc môi trường xung quanh mà bạn cảm thấy rất bị thu hút.

Sức khỏe: Thiên Bình sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và đầy năng lượng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp không nên đánh giá thấp khả năng của mình trong ngày thứ 7 này. Bạn cần tự tin hơn. Hãy thử bắt tay vào giải quyết những công việc khó hoặc những nhiệm vụ mới, biết đâu bạn có thể phát hiện ra khả năng tiềm ẩn của mình đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn là người tự giúp lấy chính mình, đừng trông mong vào bất cứ ai khác. Khó khăn chỉ là thử thách tinh thần bạn trong ngày hôm nay.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng để kiểm soát mức tiêu dùng của mình.

Tình duyên: Nếu bạn nghiêm túc trong chuyện yêu đương, chắc chắn rằng bạn sẽ kết thúc năm nay một cách tích cực, yên bình và lãng mạn với một nửa của mình.

Sức khỏe: Quan tâm hơn tới các bữa ăn lành mạnh, bạn cũng chú tâm hơn tới việc chuẩn bị mọi thứ một cách chu đáo, thận trọng hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã cần nhắc nhở bản thân duy trì sự kiên nhẫn trong ngày thứ 7 này, đừng bắt tay làm việc rồi lại bỏ dở giữa chừng. Mọi việc tiến triển không mấy thuận lợi với bạn. Nếu gặp phải khó khăn, bạn nên tìm người giúp đỡ chứ đừng bỏ bê, đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Sự nghiệp: Bạn chịu khó phân loại công việc, biết nên tập trung những gì trong thời gian này để hoàn thành mọi việc thật tốt.

Tài lộc: Bạn sẽ muốn tập trung vào việc sống một cuộc sống thoải mái trong tháng này, tiền sẽ giúp bạn sống nhàn hạ, vui vẻ. Đó cũng là lý do bạn không tiết kiệm được nhiều trong thời gian này.

Tình duyên: Sớm nhận ra vấn đề và chỉnh sửa bạn sẽ không phải đối mặt với những rắc rối. Khi bạn thay đổi thì cuộc sống cũng thay đổi tích cực theo.

Sức khỏe: Nhân Mã không có nhiều năng lượng, bạn cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết vướng phải nhiều chuyện không như ý muốn trong thời điểm thứ 7 này. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc. Chớ nên ép buộc người khác phải nghe theo ý kiến của mình bằng được. Hãy thử cân nhắc vấn đề dưới góc độ của người khác xem sao, có thể bạn sẽ suy nghĩ khác đấy.

Sự nghiệp: Làm gì cũng nên đọc kỹ các hướng dẫn một cách rõ ràng bạn nhé, tránh chủ quan, đọc lướt rồi tự mua thêm rắc rối về mình.

Tài lộc: Ma Kết cần lên kế hoạch phát triển rõ ràng và nghiêm túc thực hiện.

Tình duyên: Thời gian này bạn khá chịu khó tìm những cách thức hoặc lý do mới để hâm nóng tình cảm khiến mối quan hệ của bạn diễn ra suôn sẻ.

Sức khỏe: Có nhiều phương pháp chữa bệnh nhưng trước khi tiến hành bạn nên cân nhắc với cơ thể hoặc hoàn cảnh của mình hơn bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình duy trì được sự năng nổ của mình trong suốt ngày thứ 7 này. Bạn luôn sẵn sàng làm mọi việc. Những suy nghĩ tích cực khiến cho công việc tưởng chừng khó khăn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bảo Bình khiến cho nhiều người ngưỡng mộ lắm đấy.

Sự nghiệp: Cơ hội công việc đang mở ra trước mắt bạn. Bạn cũng có khả năng thăng tiến hoặc có những cơ hội lớn hơn.

Tài lộc: Để đảm bảo tài chính cho bản thân và cả gia đình, bạn nên có kế hoạch tài chính cho cả 6 tháng – 1 năm nữa nhé.

Tình duyên: Bạn nhớ nhung ai đó nhưng không thể nói ra vì có những khoảng cách nhất định. Lời khuyên cho bạn đó là nếu điều đó tốt cho tương lai của cả hai thì mới nên chia sẻ.

Sức khỏe: Bảo Bình cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và ăn uống điều độ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có đầu óc minh mẫn. Bạn đưa ra những quyết định rất thông minh. Bạn có thể gây ấn tượng với lãnh đạo trong ngày thứ 7 này. Hãy giữ vững phong độ của mình, rồi dần dần bạn sẽ chạm tay vào cơ hội phát triển.

Sự nghiệp: Lúc này bạn làm gì cũng đã cân nhắc và thận trọng hơn rất nhiều vì bạn lo sợ những rủi ro có thể xảy đến với mình bất cứ lúc nào.

Tài lộc: Song Ngư cần đưa ra quyết định một cách dứt khoát, không nên do dự quá lâu.

Tình duyên: Thời điểm bạn sẵn sàng kết hôn trong năm nay, với sự chúc phúc của những người lớn tuổi trong gia đình, bạn có thể chốt ngày cưới của mình sớm thôi.

Sức khỏe: Hãy quan tâm hơn tới vấn đề thời tiết để có thể lựa chọn trang phục phù hợp cho mình trong những ngày này, đừng để nó là tác nhân khiến bạn bị ốm nhé.

Trên đây là tử vi ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts