Tử vi 2024: Kim Ngưu bị đào bới quá khứ, Bọ Cạp hãy đi chữa lành

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương bị thu hút bởi những ý tưởng mới nhưng cũng lơ là với những việc mình làm. Hôm nay là một ngày thú vị với bạn, sẽ có nhiều ý tưởng mới nảy ra trong đầu khiến bạn có cảm hứng làm việc.

Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày thú vị với bạn, sẽ có nhiều ý tưởng mới nảy ra trong đầu khiến bạn có cảm hứng làm việc.

Tài lộc: Tiết kiệm một khoản kha khá bạn đang nghĩ tới chuyện đầu tư. Thế nhưng đừng vội đầu tư mạo hiểm, bạn đang còn thiếu kiến thức về lĩnh vực này quá.

Tình duyên: Tình yêu của cả hai sẽ thăng hoa khi mối quan hệ hài hòa và có sự thấu hiểu. Đối phương cũng cần được bạn vỗ về và an ủi khi tâm trạng không tốt, vậy nên hãy để tâm tới cảm xúc của người ấy hơn nhé.

Sức khỏe: Hãy giúp đỡ người khác, nhưng đừng giúp quá nhiều vì nó có thể khiến trái tim và khối óc của bạn mệt mỏi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu mệt mỏi và bị đào bới lại quá khứ. Có người nói bạn đang đi sai hướng nhưng chỉ đơn giản là bạn đi lối của riêng mình nên người ta không hiểu. Dù ai nói gì đi chăng nữa thì bạn vẫn cần phải kiên định với lý tưởng của mình.

Sự nghiệp: Có người nói bạn đang đi sai hướng nhưng chỉ đơn giản là bạn đi lối của riêng mình nên người ta không hiểu. Dù ai nói gì đi chăng nữa thì bạn vẫn cần phải kiên định với lý tưởng của mình.

Tài lộc: Hôm nay cũng là một ngày tài chính khá dư dả của bạn. Mọi người thường đánh giá bạn là vừa có khả năng kiếm tiền lại vừa biết quản lý tiền bạc nên chẳng có gì phải lo lắng.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, nếu có hiểu nhầm thì cả hai nên sớm gặp nhau và nói chuyện thẳng thắn để có thể đưa ra quyết định nên tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ này.

Sức khỏe: Bạn sẽ không gặp vấn đề gì về sức khỏe trong ngày hôm nay, ngoại trừ những cơn đau đầu thường xuyên do căng thẳng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử hay bị phân tâm và bị thu hút bởi những điều mới mẻ, thú vị. Giữ cho tâm trí của bạn ở trạng thái cân bằng. Đừng để năng lượng của bạn đi sai hướng. Ngoài ra, kiểm soát tâm trí cũng là cách tốt nhất để loại bỏ những điều tiêu cực.

Sự nghiệp: Bạn nên tha thứ cho lỗi lầm nhỏ của ai đó, nếu bạn cứ tập trung mãi vào đó sẽ chẳng làm cho mọi việc tốt lên. Ngay lúc này hãy tìm giải pháp thay vì chỉ trích bạn nhé.

Tài lộc: Chòm sao này không quá quan tâm tới chuyện tiền nong vì mọi thứ đang tạm ổn. Tuy nhiên, có những người nhắc nhở để bạn biết rằng nên cố gắng kiếm nhiều tiền hơn nữa để còn giúp đỡ được người khác.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, hãy yêu thương và quan tâm người khác thật lòng. Nếu với ai bạn cũng giữ một mối quan hệ xã giao, hời hợt thì đừng trách tại sao mọi người không mặn mà với bạn.

Sức khỏe: Chòm sao này nên uống nhiều nước hơn để cơ thể có năng lượng.

TỬ vi vui (28)
Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 14/6: Kim Ngưu bị đào bới quá khứ, Bọ Cạp hãy đi chữa lành

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải cảm thấy hơi thất vọng về bản thân, bị loại trừ hoặc cô đơn. Chòm sao này hay tự so sánh bản thân mình với người khác, lo sợ mình không đủ giỏi nên rất khổ tâm khi đi làm, đi học.

Sự nghiệp: Để không cảm thấy tiếc nuối vì điều mình chưa thử thì hôm nay bạn nên liều lĩnh hơn. Hãy chủ động thử sức ở nhiệm vụ mà bạn đang cảm thấy tò mò.

Tài lộc: Không có nhiều dự án đầu tư tốt, bạn hãy chờ đợi và tránh hành động bốc đồng.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, nỗi đau cũ sẽ sớm qua nếu bạn bao dung với chính mình và người ấy. Bạn nên tìm cách để mở rộng vòng tay đón nhận những mối quan hệ mới.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Bạn chớ nên xem thường và chủ quan, bạn cần thăm khám bác sĩ sớm để tìm ra nguyên nhân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý nhiều công việc cùng một lúc. Nhưng may mắn thay sự sáng tạo và mạnh dạn sẽ giúp bạn bước qua mọi khó khăn một cách dễ dàng.

Sự nghiệp: Một số người góp ý cho công việc của bạn nhưng có thể đó là ý tốt, do đó bạn nên ghi nhận thay vì cố gắng bác bỏ đi.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng khó khăn với số tiền nhỏ nhoi còn lại trong túi. Lúc này bạn càng cảm thấy quý trọng từng đồng tiền, quý cả sức lao động của mình nữa.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, nếu bạn vẫn thấy buồn vì chuyện tình cũ và cho họ cơ hội quay lại để làm bạn đau thêm lần nữa thì quả là ngốc nghếch. Bạn nên quên nó đi và đứng dậy bước tiếp về phía trước.

Sức khỏe: Hôm nay nguồn năng lượng của Sư Tử khá dồi dào giúp bạn có thể làm được nhiều việc trong ngày.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ thoải mái, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều bản thân. Ngừng đưa ra quyết định dựa trên ý kiến ​​​​của người khác. Bạn học được rằng mình sẽ không bao giờ có thể làm hài lòng tất cả mọi người nên làm gì cũng phải dựa vào năng lực của bản thân là chính.

Sự nghiệp: Tranh giành ở nơi công sở sẽ khiến môi trường làm việc không còn lành mạnh nữa. Chính điều này sẽ khiến mỗi ngày đi làm của bạn càng trở nên nặng nề, mệt mỏi.

Tài lộc: Mặc dù có thể gặp phải một số tổn thất nhỏ trong việc đầu tư, nhưng vẫn trong khả năng kiểm soát của Xử Nữ.

Tình duyên: Người ấy cho bạn cảm giác tin tưởng và an toàn mà bạn cần. Vì thế, đừng bỏ lỡ những người này bạn nhé.

Sức khỏe: Chòm sao này cảm thấy hay mệt mỏi, đau lưng cũng chỉ vì do lười vận động rồi đấy. Bạn nên lưu ý phương diện này nhiều hơn một chút nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có những ý tưởng độc đáo, hữu ích. Chi tiêu số tiền khó kiếm được của bạn vào những thứ bạn xứng đáng nhé, điển hình như là học ngoại ngữ hoặc mua dụng cụ phục vụ công việc. Đầu tư cho bản thân chưa bao giờ là lỗ cả.

Sự nghiệp: Có vẻ như, bạn đã tìm được mục tiêu mới cho thời gian tới và đang sẵn sàng thực hiện nó.

Tài lộc: Để cải thiện tình hình tài chính, người thuộc cung này nên khám phá thêm về các dự án mới.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, có dấu hiệu cho thấy bạn sắp chuyển sang bước tiếp theo trong mối quan hệ của mình, chẳng hạn như hôn nhân hoặc bắt đầu sinh thêm em bé.

Sức khỏe: Những chuyến đi chơi, dã ngoại hoặc đạp xe, chạy bộ… giúp tinh thần của bạn trở nên sảng khoái hơn, giấc ngủ sâu hơn, hồi phục tinh thần tốt hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp hãy chờ cho căng thẳng lắng xuống trước khi hành động. Có lẽ thời gian này hiệu suất công việc của bạn không được tốt do bạn khá bận việc riêng và sức khỏe hơi kém. Cuối tuần hãy dành thời gian đi đâu đó để nạp lại năng lượng nhé.

Sự nghiệp: Mọi việc có vẻ đang suôn sẻ, bạn hãy tận hưởng thành quả sau khi làm việc chăm chỉ, bạn xứng đáng nhận được điều đó.

Tài lộc: Chòm sao này nên tự hào với khả năng tiết kiệm tiền bạc của mình. Bạn cảm thấy an tâm với khoản dự phòng và đã đến lúc học hỏi thêm cách để đầu tư giúp tiền sinh sôi.

Tình duyên: Người có đôi không vui với cách hành xử có phần ngốc nghếch của đối phương. Người độc thân đang vượng vận đào hoa, bạn có sức hút kỳ lạ ở bất cứ nơi nào mình đi qua.

Sức khỏe: Những bạn đang bị bệnh dạ dày nhớ ăn sáng đúng giờ để không bị cơn đau hành hạ mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã bày tỏ cảm xúc của mình một cách trung thực, độc lập, tháo vát và dũng cảm hơn. Bạn có IQ cao, biết cách đối nhân xử thế, khi gặp sự cố sẽ dễ dàng xoay chuyển tình huống. Những người làm trong ngành du lịch, nghệ thuật, truyền thông sẽ gặp may mắn.

Sự nghiệp: Hôm nay để có thể hoàn thành mọi chuyện đúng thời hạn thì bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người khác nhé, có như vậy thì bạn mới có thời gian để cho cơ thể nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng.

Tài lộc: Bọ Cạp dễ rơi vào tình trạng mất kiểm soát trong đầu tư, hãy tránh hành động bốc đồng.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, nhưng người độc thân đang có những dấu hiệu tích cực khi tìm hiểu người khác giới. Bạn có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người thú vị để sớm thành đôi.

Sức khỏe: Vấn đề của bạn nằm ở tinh thần và bạn phải cải thiện ở khía cạnh này thì mới mong sức khỏe tốt lên. Không nên trốn tránh nếu không bạn luôn trong tình trạng căng thẳng và mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết dễ dàng tập trung vào các vấn đề hiện tại và muốn khắc phục. Một ngày tồi tệ không có nghĩa là một đời tồi tệ. Nếu mệt mỏi quá thì tạm tắt “thông báo”, ngắt kết nối với công việc, buổi tối dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, tuần sau lại làm tiếp cũng chưa muộn.

Sự nghiệp: Chăm chỉ thôi chưa đủ, bạn phải học cách chọn nơi phù hợp để nỗ lực, nếu không công sức của bạn sẽ bị phí hoài mà thôi. Hãy cho mình thêm thời gian để cân nhắc.

Tài lộc: Ngày này bạn nên thận trọng trong chuyện tiền nong. Bạn nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ, không nên cho vay hay đầu tư mạo hiểm để tránh tiền mất tật mang.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, nửa kia của bạn có vẻ quý mến và muốn bật đèn xanh với bạn. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhé, chớ nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Sức khỏe: Ma Kết có thể thực hiện một số bài tập nhẹ nhàng để giúp cơ thể và tinh thần thư giãn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình điệu đà, thích ăn mặc đẹp và ham ăn uống vui chơi hơn mọi ngày. Hôm nay, trước một số áp lực, bạn sẽ giữ được bình tĩnh và mặc dù muộn nhưng bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn.

Sự nghiệp: Mặc cho người ta nói ra nói vào, hôm nay bạn cứ tập trung vào công việc của mình. Hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, đừng để người ta tác động tới bạn vì những lời nói không hay.

Tài lộc: Khi bạn cảm thấy hứng thú với một dự án nào đó, đừng ngần ngại mà hãy bắt đầu thực hiện ngay.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy không phải là quá nghiêm trọng, nhưng cả hai đều đang chần chừ. Đừng để cái tôi khiến cho bạn mất đi tình yêu nhé.

Sức khỏe: Nếu ai đang bị bệnh thì có dấu hiệu cho sự phục hồi. Sức khỏe của bạn nói chung sẽ tăng tiến trong thời gian này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư hay tưởng tượng linh tinh và thích tìm tòi đến tâm linh. Bạn sẽ tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của mình để luôn dẫn đầu trong công việc. Với sức mạnh của trí tưởng tượng, bạn sẽ nghĩ ra thứ gì đó sẽ khiến mọi người xung quanh phải khen ngợi bạn.

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này không nên vội vàng bỏ cuộc khi thấy những khó khăn nhỏ. Việc nghi ngờ bản thân cũng là lúc bạn cần tìm thông tin để củng cố lại niềm tin của mình đấy.

Tài lộc: Chòm sao này đang mắc kẹt trong một công việc với mức lương an toàn? Hãy suy nghĩ thoáng ra hoặc chọn một con đường sự nghiệp độc đáo giúp tăng thu nhập nếu đó là điều bạn thích làm.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Song Ngư và người ấy có vẻ như khó hợp khi mà có quá nhiều sự ngăn cản từ bên ngoài. Thay vì bỏ ngoài tai, bạn nên cân nhắc thêm một chút nữa xem sao.

Sức khỏe: Song Ngư hãy tập thể dục thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt.

Trên đây là tử vi ngày 14/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts