Tử vi 2024: Không ai lừa được Sư Tử, Bảo Bình đi đâu cũng được yêu mến

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thứ 5 này, Bạch Dương nhận được sự nể trọng của mọi người trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương bởi bạn có khả năng nhìn xa trông rộng. Bạn luôn nhìn nhận rõ được mọi nguy cơ trước khi bắt tay vào công việc, thậm chí bạn có thể cảnh báo cho cả mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Hoài bão bạn quá lớn so với khả năng của bạn ở hiện tại, tốt hơn hết là hãy bắt đầu bằng thứ rất nhỏ mà thôi.

Tài lộc: Nhờ thay đổi phương thức làm ăn kinh doanh mà bạn có thể kiếm về một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu thoải mái không cần suy nghĩ quá nhiều.

Tình duyên: Suy nghĩ một cách nghiêm túc về việc bạn có đang thực tế với những chuyện liên quan đến tình cảm hay không.

Sức khỏe: Nếu đang có vấn đề sức khỏe thì càng là lúc bạn cần ngay lập tức thực hiện lối sống khoa học, thường xuyên tập thể dục, tránh căng thẳng quá mức.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu lạc quan và vui vẻ trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 60 độ với sao Kim như hôm nay. Chẳng khó khăn, thách thức nào có thể hạ gục được bạn. Thậm chí, bạn còn truyền được cảm hứng và động lực làm việc cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Sự nghiệp: Nếu bạn đang làm việc hay muốn làm việc trong một môi trường sáng tạo thì có thể thấy bạn đang có lợi thế hơn rất nhiều so với những người xung quanh, đó là lý do bạn được đánh giá cao.

Tài lộc: Ngày may mắn và có thể bạn sẽ được nhận món quà có giá trị, chính bạn cũng không ngờ mình sẽ nhận được nó trong hôm nay.

Tình duyên: Bạn cảm thấy khá hồi hộp khi tiếp cận người mình thầm mến. Hãy tìm cách thả lỏng bản thân và cố gắng thể hiện điểm mạnh để gây ấn tượng với đối phương nhé.

Sức khỏe: Khi thời tiết nắng nóng, bạn nên hạn chế ra đường trong khoảng thời gian từ 11h-15h vì đây là thời điểm nhiệt độ lên cao nhất, rất dễ gây sốc nhiệt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử cần nhìn thẳng vào thực tế rồi. Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 45 độ với sao Hải Vương, bạn không nên tiếp tục mơ mộng nữa. Cứ mãi chạy theo những điều xa vời, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được điều mình mong muốn đâu. Hãy biết hài lòng với những gì mình đang có.

Sự nghiệp: Thành công không có chỗ cho người lười biếng vì thế tốt hơn hết bạn cần tự động viên tinh thần của mình để tiếp tục đi xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Tài lộc: Ở thời điểm hiện tại và tương lai gần, bạn sẽ thấy rằng, ít nhất thì bạn cũng sẽ có nhiều hơn mức đủ để đáp ứng cuộc sống cơ bản của mình.

Tình duyên: Thời gian phù hợp cho những đánh giá lại chuyện tình cảm của mình. Liệu trái tim của bạn đang loại trừ tất cả mọi người khác đến với bạn hay không?

Sức khỏe: Sức khỏe tốt, tập yoga bạn không chỉ khỏe và dẻo hai hơn, còn giúp thư thái đầu óc.

tu-vi-vui-10-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 16/5: Không ai lừa được Sư Tử, Bảo Bình đi đâu cũng được yêu mến

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi người trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương bởi tính cách thú vị của mình. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn chẳng ngại bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn cũng sẵn lòng dành thời gian giúp đỡ mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Bạn có thể không thích công việc của bạn lắm, nhưng ít nhất nó đem lại cho bạn cuộc sống cơ bản, hãy trân trọng và biết hơn nó trước khi nghĩ tới điều gì to tát hơn.

Tài lộc: Bạn nghĩ đến việc đổi mới cách thức làm ăn của mình. Dù hiện tại chưa thu được thành quả nhưng bạn tin rằng tương lai sẽ rất triển vọng.

Tình duyên: Nhiều dấu hiệu tích cực cùng xuất hiện lúc này. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho chính bạn bằng mọi cách mà bạn cảm thấy ổn để sẵn sàng đón nhận tình yêu.

Sức khỏe: Nhớ đảm bảo một chế độ dinh dưỡng tốt: ăn uống đủ chất, ưu tiên các thực phẩm lành mạnh tốt cho sức khỏe như: protein nạc, trái cây, rau xanh, chất béo lành mạnh, ngũ cốc nguyên hạt…

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử bắt tay vào làm việc gì cũng thành công. Bạn phát huy được điểm mạnh của mình. Nhờ khả năng nhìn thấu bản chất của sự việc nên bạn có thể đưa ra những quyết định rất chính xác. Kẻ lừa đảo đừng hòng qua mắt được bạn.

Sự nghiệp: Có thể bạn để ý kiến cá nhân của mình lấn át nên không có ý định học hỏi những người xung quanh. Bạn đang tự tạo ra những thiệt thòi nhất định cho bản thân mình.

Tài lộc: Bạn gặp chút vấn đề về chuyện tiền nong và thời gian này cần xem xét lại để sửa đổi, đừng sa lầy quá vấn đề của mình nếu không bạn sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng.

Tình duyên: Nếu bạn đã có một mối quan hệ bạn biết rằng mối quan hệ này sắp sửa trải qua thay đổi cần thiết và hai bạn sẽ hiểu biết nhiều hơn về nhau.

Sức khỏe: Sư Tử chỉ cần nghỉ ngơi điều độ, nên hạn chế thức khuya là có thể đảm bảo được sức khỏe ổn định.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ ý thức được điểm mạnh của mình trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Kim như hôm nay. Nhờ vậy, bạn bắt tay làm gì cũng rất tự tin. Bạn luôn lên kế hoạch kỹ càng trước khi bắt tay vào công việc, nhờ thế mà khi có rắc rối bất chợt xảy ra, bạn cũng chẳng hề cảm thấy bối rối.

Sự nghiệp: Tránh xem nhẹ bất cứ chuyện gì phát sinh trong ngày hôm nay nếu không nó sẽ gây ra thêm những cản trở cho sự nghiệp của bạn đấy.

Tài lộc: Bạn vẫn có thể cân nhắc những cơ hội kiếm tiền phù hợp với mình.

Tình duyên: Bạn đang chuẩn bị nền tảng, các yếu tố thực tế, sự ổn định và tiềm năng cho tình yêu thật sự được xây dựng bằng cảm xúc và niềm tin.

Sức khỏe: Chị em nên uống nước lọc, nước trái cây, trà thảo mộc… Hạn chế tối đa uống rượu vì rượu có thể gây mất nước.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình nên chú ý đến các mối quan hệ của mình. Có thể có kẻ xấu đang tìm cách lợi dụng bạn đấy. Chẳng phải ai tỏ vẻ nhiệt tình với bạn cũng là người tốt đâu. Hãy quan sát cả những việc đối phương làm nữa, bạn mới biết người đó có chân thành với mình không.

Sự nghiệp: Dường như một điều gì đó mới mẻ và rất tích cực sẽ sớm tìm đến bạn. Hãy can đảm đưa ra yêu cầu về điều bạn muốn hoặc cần trong lĩnh vực công việc, sự nghiệp của bạn.

Tài lộc: Bạn hoàn toàn có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn, cuộc sống trở nên thăng hoa, phấn khởi. Giai đoạn này, không còn lo lắng về tiền bạc nên cuộc sống của bạn thoải mái hơn.

Tình duyên: Bạn luôn có cơ hội chỉ là bạn có tin vào nó hay không mà thôi. Khi bạn nghĩ rằng mình không thể gặp được người như ý thì bạn sẽ có cách hành xử tương ứng.

Sức khỏe: Để cơ thể không rơi vào trạng thái mệt mỏi, Thiên Bình nên chú ý bổ sung dinh dưỡng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp rất quyết đoán, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương như ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng thử sức mình ở những lĩnh vực mới mẻ. Tất nhiên khó khăn là không tránh khỏi, song bạn cảm thấy mình đang tiến bộ lên mỗi ngày.

Sự nghiệp: Nỗ lực từng chút một ngay từ bây giờ thì tương lai của bạn không cần lo lắng, vì chắc chắn mọi thứ sẽ phát triển tốt, đường tiến thân ngày càng rộng mở.

Tài lộc: Chòm sao này thời gian gần đây nên chi tiêu bớt lại đi thì hơn.

Tình duyên: Thời gian này, nếu bạn đang tìm tình yêu cho mình thì hãy thư giãn đi, vì có vẻ như tình yêu sắp gõ cửa nhà bạn rồi đấy.

Sức khỏe: Không chỉ dừng lại ở việc dùng mỹ phẩm, bạn hãy bổ sung các loại rau quả giàu vitamin và các chất chống oxy hóa cũng có hiệu quả rất tốt giúp ngăn ngừa lão hóa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã phát huy được khả năng sáng tạo của mình trong ngày hôm nay, khi Mặt Trời hợp thành góc 60 độ với sao Hải Vương. Hãy áp dụng những phương pháp làm việc mới mẻ vào trong công việc, bạn sẽ thấy công việc từ trước đến nay trở nên thú vị hơn nhiều.

Sự nghiệp: Sự am hiểu sâu rộng và khả năng phán đoán nhạy bén giúp cho bạn có thể luôn tự tin đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay.

Tài lộc: Chăm chỉ tích lũy từng chút một mới là điều khôn ngoan, đừng mong chờ rằng bạn sẽ được thừa hưởng một tài sản lớn nào đó, thay vào đó bạn nên có kế hoạch tiền bạc cho mình từ sớm.

Tình duyên: Sau khi giải tỏa được hết những hiểu lầm trước đây, Nhân Mã và đối phương cũng đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau.

Sức khỏe: Việc tăng lượng omega-3 thông qua việc ăn cá, dầu cá đều có thể cải thiện tâm trạng, giúp kiểm soát sự thay đổi tâm trạng như mệt mỏi, trầm cảm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết thông minh luôn tìm ra hướng giải quyết chính xác cho công việc. Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương, bạn khiến cho nhiều người khâm phục. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ. Bạn còn có thời gian rảnh để học thêm những kiến thức và kĩ năng mới giúp ích cho công việc sau này.

Sự nghiệp: Cơ hội đang tới, bạn nên thể hiện năng lực đặc biệt của mình, nếu người ta không thấy được điểm mạnh của mình, bạn sẽ dễ bị xem nhẹ, không được đánh giá cao.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này bạn cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm vốn để có thể mở rộng và phát triển các hình thức đầu tư mới đấy.

Tình duyên: Mối quan hệ của bạn sắp đến được giai đoạn cam kết trọn vẹn, và có thể là tiềm năng cho một sự kiện cưới hỏi. Hãy luôn chọn trang phục thật đẹp trong các cuộc hẹn hò bạn nhé.

Sức khỏe: Nhớ uống đủ nước đầy đủ mỗi ngày vì nó giúp giảm các vấn đề về da và còn cải thiện sức khỏe làn da.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình nhận được sự yêu mến của mọi người. Bạn đi đến đâu cũng được mọi người chào đón. Công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ bởi bạn biết phát huy sức mạnh của tinh thần đoàn kết. Mọi người hợp tác ăn ý với nhau trong mọi vấn đề.

Sự nghiệp: Hiện tại bạn không dám thể hiện ra ngoài cho dù bạn là kiểu người khát khao thể hiện bản thân khá mạnh mẽ. Chỉ cần tháo bỏ những vấn đề xảy ra gần đây bạn mới thoải mái thể hiện cá tính.

Tài lộc: Nếu bạn không biết vấn đề tài chính của mình sẽ đi đến đâu, hãy thiết lập các mục tiêu và kế hoạch cụ thể về tài chính của mình, và sau đó vạch ra các bước sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu và kế hoạch đó.

Tình duyên: Thời điểm tốt để người độc thân có thể gặp gỡ một ai đó đặc biệt. Nếu bạn được mời đến một sự kiện hãy vui vẻ, cố gắng tham gia và ghi điểm nhé.

Sức khỏe: Tâm trạng của những người Bảo Bình tương đối ổn định và ít có suy nghĩ tiêu cực.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nên tin tưởng hơn nữa vào bản thân. Bạn cũng có những điểm mạnh riêng. Nếu gặp phải khó khăn, thất bại trong công việc, bạn cần phân tích xem lỗi lầm của mình nằm ở đâu để có hướng sửa chữa, đừng chỉ chán nản và trách móc bản thân.

Sự nghiệp: Hãy tin tưởng hành trình của mình cho dù nó chậm một chút. Bạn sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công hơn những gì bạn kỳ vọng.

Tài lộc: Bản thân bạn luôn biết cách tiết kiệm chi phí thế nhưng lại một vấn đề nào đó mà mất tiền.

Tình duyên: Bạn đang quá lo lắng cho vấn đề tình cảm của người khác mà quên mất chăm sóc mối quan hệ của mình đấy nhé.

Sức khỏe: Dừng lại các tham vọng để có thể chăm sóc sức khỏe bản thân một cách chu đáo. Mỗi giai đoạn bạn cần có sự tập trung riêng bạn nhé.

Trên đây là tử vi ngày 16/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts