Tử vi 2024: Danh sách 16 điểm bán vàng SJC của ngân hàng từ ngày 3/6

Giờ giao dịch bán vàng miếng SJC tại ngân hàng

Ngày 3/6/2024, các ngân hàng dự kiến bán vàng cho khách hàng từ 14h30 đến 16h00 chiều, sau khi mua vàng thành công từ Ngân hàng Nhà nước.

Từ 4/6/2024, trong các ngày làm việc, ngân hàng thực hiện bán vàng từ 09h00 đến 11h30 sáng và từ 13h30 đến 16h00 chiều.

Cùng với Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank, Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) sẽ tham gia mua vàng từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) để bán trực tiếp tới người dân.

dien-ban-vang-tu-ngay-3-6.png

Danh sách các điểm bán vàng miếng SJC tại Vietcombank

Vietcombank tại Hà Nội

– Vietcombank Sở Giao dịch: số 11 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình.

– Vietcombank Hà Nội: số 11B Cát Linh, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa.

– Vietcombank Ba Đình: số 72 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.

Vietcombank tại TP.HCM

– Vietcombank thành phố Hồ Chí Minh: số 5 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1.

– Vietcombank Nam Sài Gòn: số 23 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7.

– Vietcombank Thủ Đức: số 50A Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, thành phố Thủ Đức.

Danh sách các điểm bán vàng miếng SJC tại Agribank

Agribank tại Hà Nội

– Agribank Chi nhánh Sở Giao dịch: Số 2 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

– Agribank Chi nhánh Hà Nội: Số 77 phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Agribank tại TP.HCM

– Agribank Chi nhánh Sài Gòn: Số 02 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn: Số 28-30-32 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách các điểm bán vàng miếng SJC tại Vietinbank

Vietinbank tại Hà Nội

– VietinBank Gold & Jewellery: 81 Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng

– VietinBank Gold & Jewellery: Tầng 1, Tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng

Vietinbank tại TP.HCM

– VietinBank Gold & Jewellery: Tầng 15, Tòa nhà 93 – 95 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

bcp.cdnchinhphu.vn-334894974524682240-2024-5-31-_vang1-17171574476611180170189.jpg

Danh sách các điểm bán vàng miếng SJC tại BIDV

BIDV tại Hà Nội

– BIDV Chi nhánh Sở Giao dịch 1, địa chỉ: Tháp A Vincom, 191 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

– BIDV Chi nhánh Hà Thành, địa chỉ: 74 Thợ Nhuộm, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

BIDV tại TP.HCM

– BIDV Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ: 134 Nguyễn Công Trứ, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Danh sách các điểm bán vàng miếng SJC tại Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC)

Điểm bán tại Hà Nội:

Chi nhánh SJC Giang Văn Minh: 50 Giang Văn Minh, phường Đội Cấn, quận Ba Đình.

Chi nhánh SJC Thái Thịnh: 101 – 102 A49 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Trung tâm Vàng bạc Đá Quý SJC Phan Đình Phùng: 27B Phan Đình Phùng, P.Quán Thánh, Q.Ba Đình.

Trung tâm Vàng bạc Đá Quý SJC Trần Nhân Tông: 18 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng.

Điểm bán tại TP.HCM:

Trụ Sở – Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý SJC Minh Khai: 418 – 420 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q.3.

Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý SJC Quang Trung: 230-230A Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp.

Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý SJC Nguyễn Văn Nghi: 172 Nguyễn Văn Nghi, phường 5, quận Gò Vấp.

Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý SJC Hóc Môn: 05/2A Quốc lộ 22, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn.

Điểm bán tại Hải Phòng:

Chi nhánh SJC Hải Phòng: 89-91 Cầu Đất, Pphường Cầu Đất, quận Ngô Quyền.

Điểm bán tại Hạ Long – Quảng Ninh:

Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Hạ Long, Khu cột Đồng Hồ, phường Bạch Đằng.

Trung tâm Vàng bạc Đá quý SJC Quảng Ninh: SH8, đường Trần Hưng Đạo.

Điểm bán tại Nha Trang:

Chi nhánh SJC Nha Trang: 13 Ngô Gia Tự, phường Tân Lập.

Trung tâm Vàng bạc Đá Quý SJC Vĩnh Hải: 423 Đường Hai Tháng Tư, phường Vĩnh Hải.

Điểm bán tại Huế:

Chi nhánh SJC Huế: Số 7 Hùng Vương, phường Phú Hội.

Điểm bán tại Quảng Ngãi:

Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý SJC Quảng Ngãi : 222 Lê Trung Đình.

Tại Biên Hòa – Đồng Nai:

Chi nhánh SJC Biên Hòa: 216 Đường 30/4, phường Thanh Bình.

Điểm bán tại Cần Thơ:

Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý SJC Cần Thơ: 135 Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều.

Điểm bán tại Bạc Liêu:

Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý SJC Bạc Liêu : 205 Trần Phú, khóm 3, phường 7

Điểm bán tại Cà Mau:

Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý SJC Cà Mau: 4A-5A Hùng Vương, khóm 2, phường 7, TP. Cà Mau

Cửa hàng SJC Sense City Cà Mau: Gian hàng T18, Trung tâm Thương mại Sense City – Số 09, Trần Hưng Đạo, phường 5. TP. Cà Mau

Quy định bán vàng bình ổn giá

Các ngân hàng đã sẵn sàng nguồn lực và đang phối hợp chặt chẽ cùng Ngân hàng Nhà nước để hoàn thiện đồng bộ các giải pháp nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với chủ trương 3 “KHÔNG”:

• Không vì mục đích lợi nhuận: Khách hàng sẽ được mua vàng với giá bình ổn. Giá bán ra thị trường sẽ theo mức giá nằm trong biên độ được NHNN cho phép.
  • Không giới hạn khách hàng cá nhân: Mọi khách hàng cá nhân đáp ứng các yêu cầu về định danh cá nhân và quy định Phòng chống rửa tiền của Nhà nước đều có thể đăng ký mua vàng tại VietinBank.
  • Không giới hạn số lượng mua: Các khách hàng cá nhân có thể mua với số lượng không giới hạn theo quy định của Nhà nước.

Lưu ý: Hiện 4 ngân hàng trên chỉ thực hiện bán vàng miếng SJC, không thực hiện mua vàng từ khách hàng. Để mua vàng, khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân theo quy định đến trực tiếp các địa điểm bán vàng để giao dịch.

Thông tin cập nhật tại website chính thức

– Vietcombank: https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN

– BIDV: https://bidv.com.vn/