Tử vi 2024: Cự Giải tính không bằng trời tính, Bọ Cạp “khó ở”

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có thể chiêm ngưỡng những điều sâu sắc hơn trong cuộc sống. Mong Bạch Dương sẽ có đủ sức mạnh, niềm vui và năng lượng tích cực để lèo lái qua những cơn sóng bão sắp tới đây.

Sự nghiệp: Đừng nên suy diễn quá mức lời nói của người khác. Bạn nên nhìn nhận mọi việc xảy ra xung quanh mình theo hướng đơn giản hơn.

Tài lộc: Hãy hạn chế việc mâu thuẫn với khách hàng, đối tác của mình vì việc đó chỉ làm xấu đi hình ảnh bạn đang tốn công xây dựng mà thôi.

Tình duyên: Bạn không nên can thiệp quá nhiều vào việc riêng của người ấy. Hãy cho đối phương một không gian riêng tư, nơi người ấy có thể thoải mái làm mọi việc theo ý mình.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bạch Dương cũng không quá đáng ngại. Tuy nhiên cơ thể có phần ì ạch hơn, chính vì vậy bạn đừng quên cân bằng lại chế độ ăn cũng như tập luyện một số động tác thể dục để nâng cao sức khỏe đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu khá thờ ơ và không quan tâm đến những thứ xung quanh trong ngày thứ 6 này. Hôm nay bạn sẽ gồng mình để đối mặt với những thử thách sắp tới. Bạn sẽ thử nghiệm cùng công việc để tìm ra giải pháp phù hợp với mình.

Sự nghiệp: Lời hứa hẹn của người khác chưa chắc đã đáng tin, bạn nên chủ động bắt tay vào công việc để không chậm chân hơn so với người khác.

Tài lộc: Có vẻ như công việc không tiến hành suôn sẻ như bạn mong muốn nên tiền cũng chưa thể chảy về túi. Bạn cần tìm hiểu xem mình có mắc sai sót ở đâu không.

Tình duyên: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, bởi các bạn độc thân vẫn rất hài lòng với tình trạng hiện tại của mình. Bạn chưa muốn dành thời gian cho người khác.

Sức khỏe: Nếu chòm sao này có tinh thần thể thao, thứ 6 này sẽ là một ngày rất tươi sáng đối với bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử can đảm hơn và có thể làm thủ lĩnh trong một đội nhóm vào thời điểm này. Khả năng suy nghĩ, tưởng tượng và hiểu biết mạnh mẽ của bạn sẽ giúp bạn leo lên nấc thang thành công với tốc độ nhanh hơn.

Sự nghiệp: Hãy thử lắng nghe quan điểm của mọi người xung quanh, có thể bạn sẽ dần tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Tài lộc: Nếu không chủ động nắm bắt các cơ hội trước mắt, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều mối đầu tư đáng giá đấy. Hãy quyết đoán hơn khi đưa ra lựa chọn.

Tình duyên: Có lẽ bạn chưa có đủ can đảm để bước chân vào một mối tình mới bởi cái bóng quá khứ vẫn còn ám ảnh bạn. Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn chưa có nhiều biến động.

Sức khỏe: Song Tử duy trì sức khỏe tốt, chòm sao này phải ăn uống đều đặn. Ngoài ra, tránh đồ ăn vặt, thức ăn cay và thức ăn ôi thiu.

tu-vi-vui-2-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 8/4: Cự Giải tính không bằng trời tính, Bọ Cạp “khó ở”

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải khá bất an và hay lo lắng. Hôm nay, mọi thứ có thể không diễn ra như bạn đã lên kế hoạch và kết quả có thể không như mong đợi của bạn, hãy bình tĩnh để xử lý từng việc một nhé Cự Giải.

Sự nghiệp: Nếu không chịu cố gắng, công việc nào của bạn cũng sẽ dở dang. Bạn không muốn công sức bấy lâu đổ sông đổ biển chứ?

Tài lộc: Hãy chấp nhận những lời góp ý của khách hàng và có hướng thay đổi phù hợp, như vậy thì đồng tiền sẽ chảy về túi bạn nhanh hơn.

Tình duyên: Bạn cảm thấy khá hồi hộp khi tiếp cận người mình thầm mến. Hãy tìm cách thả lỏng bản thân và cố gắng thể hiện điểm mạnh để gây ấn tượng với đối phương nhé.

Sức khỏe: Cự Giải nên giữ bình tĩnh và cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, nóng nảy rất ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử đừng hấp tấp, tốt hơn là nên suy nghĩ trước khi nói ra bất cứ điều gì. Bạn cần chứng minh với mọi người rằng bạn là một người làm ăn có uy tín, không phải kẻ lươn lẹo. Những ai sắp phải đi làm ăn xa thì nên chuẩn bị đồ đạc kỹ, đừng ẩu.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận kẻo bạn có thể vướng vào rắc rối trong ngày hôm nay. Bạn cần học cách nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn.

Tài lộc: Hãy cẩn thận trước những quyết định đầu tư, kinh doanh trong hôm nay, đừng quá tin tưởng vào ai đó kẻo bị lừa gạt đấy.

Tình duyên: Quan hệ giữa bạn và người ấy có dấu hiệu rạn nứt, song bạn lại lựa chọn cách buông xuôi. Bây giờ bạn thờ ơ như vậy, tương lai có thể bạn sẽ hối hận đấy.

Sức khỏe: Sư Tử nếu muốn giảm cân thì nên hạn chế ăn vặt đi nhé, giảm cơm mà không giảm bánh kẹo, trà sữa thì bao giờ mới gầy nổi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ hãy tập trung và bạn sẽ có thể làm việc nhanh hơn. Tuy nhiên, chỉ sau bữa trưa, ăn no xong thì bạn mới cảm thấy có động lực để đưa ra sáng kiến.

Sự nghiệp: Bạn không chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao mà còn có thời gian giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn cũng tạo được thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tài lộc: Hãy thử áp dụng những suy nghĩ sáng tạo của mình trong việc làm ăn kinh doanh, bạn có thể dần kiếm được một khoản kha khá đấy.

Tình duyên: Nhờ cách hành xử đúng mực, bạn gây ấn tượng với nhiều người xung quanh. Nếu bạn muốn tìm kiếm một nửa phù hợp thì hẳn sẽ không gặp nhiều khó khăn đâu.

Sức khỏe: Thi thoảng Xử Nữ sẽ có cảm giác bộ xương hoặc cổ họng của mình không được ổn cho lắm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có những cảm xúc sâu sắc hơn xuất hiện đột ngột và khó hiểu trong đầu của bạn. Một số sự kiện xảy ra ngày hôm nay có thể sẽ không có lợi cho bạn. Một số người đang cố tìm lỗi và chỉ trích Thiên Bình khiến bạn suy nghĩ nhiều và hơi ức chế.

Sự nghiệp: Muốn bắt tay vào công việc gì, bạn cần nhìn nhận thực tế rõ ràng để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất, đừng nên lý tưởng hóa vấn đề.

Tài lộc: Chưa chắc kế hoạch làm ăn của người khác đã phù hợp với bạn, vì thế bạn cần cân nhắc kĩ càng hơn trước khi dốc vốn vào bất cứ công việc nào.

Tình duyên: Bạn là người khá cởi mở trong chuyện tình cảm, vì thế mà từ trước đến nay, bạn không từ chối những người muốn tiếp cận mình. Tuy nhiên, bạn đừng nên trăng hoa nhé.

Sức khỏe: Thay vì bực bội, chòm sao này nên tập yoga và thiền để đạt được sự bình yên trong tâm hồn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có cảm xúc bùng phát hoặc cảm thấy tức giận, bực bội hoặc ghen tị. Thành tích tốt của bạn trong công việc có thể khiến đồng nghiệp ghen tị. Chòm sao này cần phải rất cẩn thận lời nói và hành động của mình.

Sự nghiệp: Hãy tiến hành dần dần từng công việc từng bước một, như vậy bạn sẽ giảm bớt được sai sót và không khiến mình kiệt sức.

Tài lộc: Chớ nên đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay khi chưa suy nghĩ kĩ, bạn có thể đẩy mình vào cảnh hao tài tốn của đấy.

Tình duyên: Hãy thể hiện tình cảm rõ ràng hơn nữa với người mà bạn yêu mến. Những hành động tưởng chừng nhỏ nhặt lại là chất keo gắn bó mối quan hệ giữa hai người.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bọ Cạp khá ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn. Đừng trì hoãn việc giảm cân hay tập luyện thêm nữa, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian công việc sao cho hợp lý để có thời gian chăm sóc bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã đòi hỏi sức chịu đựng hoặc lòng khoan dung của Nhân Mã trong ngày này. Khi hoàng hôn đến gần, sự nhiệt tình trong công việc của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm. Bạn nhận được sự ủng hộ và hài lòng của cấp trên và đồng nghiệp.

Sự nghiệp: Nhờ mọi người hợp tác ăn ý với nhau mà công việc nào cũng tiến triển suôn sẻ hơn hẳn. Thậm chí mọi người gặt hái được thành công lớn hơn dự tính.

Tài lộc: Thái độ niềm nở giúp bạn thu hút được lượng lớn khách hàng. Ai mua hàng của bạn rồi cũng muốn quay trở lại tiếp tục ủng hộ.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này là người cởi mở và thẳng thắn trong tình cảm, vì thế mà dù mới ở bên nhau chưa lâu, bạn và người ấy đã rất gần gũi rồi. Mối quan hệ của hai người ấm lên nhanh chóng.

Sức khỏe: Sức khỏe có hạn, do đó Nhân Mã nên hạn chế làm việc nặng và tránh xa dao kéo trong hôm nay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết thi thoảng khá nóng tính và hay tỏ thái độ khó chịu với người khác. Kỹ năng giao tiếp của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn thành công trong bất cứ việc gì bạn đảm nhận. Nếu phải đi công tác xã, họp hành, thuyết trình thì bạn sẽ làm rất tốt.

Sự nghiệp: Khó khăn, trắc trở gặp phải trong công việc sẽ rèn luyện khiến bạn trở nên tài giỏi hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với khả năng.

Tài lộc: Hãy tiếp tục cố gắng thêm một khoảng thời gian nữa, bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng, túi tiền của bạn sẽ rủng rỉnh.

Tình duyên: Sự tự tin khiến bạn trở nên vô cùng cuốn hút trong mắt mọi người xung quanh. Nếu muốn kết đôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một ai đó phù hợp.

Sức khỏe: Sự cáu gắt có thể làm hỏng tâm trạng và ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe của chòm sao này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình rất đa nghi, có cảm giác rằng có những bí mật mà bản thân vẫn chưa được biết. Đây là một ngày thuận lợi để mua một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà, nhảy việc, thi cử.

Sự nghiệp: Hãy trình bày cho mọi người rõ những suy nghĩ của bạn, như vậy thì người khác mới có thể ủng hộ và giúp bạn đúng lúc.

Tài lộc: Đôi khi, bạn cần phải thỏa hiệp với đồng nghiệp hoặc đối tác của mình, không nên luôn đặt lợi ích của mình lên trên hết.

Tình duyên: Đừng quá vội vàng bày tỏ cảm xúc của bản thân. Bạn cần phải tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ, nếu không sợ rằng sẽ phải nhận sự từ chối của đối phương.

Sức khỏe: Chiêm tinh thấy trước rằng hôm nay mức năng lượng của cung hoàng đạo này có thể sẽ giảm xuống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư suy ngẫm sâu sắc về những vấn đề của bản thân. Nếu cung hoàng đạo này bị đau đầu, đang quá tải với công việc, điều tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân là tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh, đừng cố nữa.

Sự nghiệp: Hãy mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình trước tập thể, bạn sẽ nhận được sự tán thành và ủng hộ của nhiều người xung quanh.

Tài lộc: Có vẻ như bạn đã tiêu pha quá hào phóng trong những ngày vừa qua. Hôm nay bạn nên hạn chế chi tiêu kẻo đẩy bản thân vào cảnh cháy túi.

Tình duyên: Thành tích xuất sắc khiến bạn trở nên nổi bật trong mắt người khác giới. Cho dù bạn không chủ động trong chuyện tình cảm thì xung quanh bạn vẫn có không ít người tiếp cận.

Sức khỏe: Song Ngư nên đi ngủ sớm một chút vì não của bạn đang thiếu ngủ nên mới ngáp dài ngáp ngắn cả ngày.

Trên đây là tử vi ngày 8/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts