Tử vi 2024: Cự Giải nên chỉn chu khi đi phỏng vấn, Sư Tử “dễ vỡ”

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 13/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thứ 2 này, Bạch Dương rất muốn hành động và tiên phong trong một lĩnh vực mới. Chiêm tinh gợi ý rằng bạn nên kiểm soát sự nóng nảy của mình. Mặc dù bạn có năng lượng mạnh mẽ không phải ai cũng có được nhưng bạn cũng nên xem lại thái độ của mình trong lúc tranh luận.

Sự nghiệp: Chỉ bản thân bạn cần chăm chỉ làm việc thì có thể đạt được kết quả lý tưởng đừng quá lo lắng về điều gì.

Tài lộc: Bạn cũng nên ưu tiên lối sống tiết kiệm hơn trong thời gian tới.

Tình duyên: Vận trình tình cảm cũng đang chuyển biến theo một chiều hướng tích cực, Bạch Dương độc thân có cơ hội tìm được nửa kia

Sức khỏe: Bạch Dương cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không được thức khuya.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu trở nên khô khan và hơi cứng nhắc với cảm xúc của mình. Bạn không ngại đương đầu với thử thách và ghét những người cứ trốn tránh công việc. Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì gian khổ ai gánh vác, sếp đánh giá cao tinh thần tiên phong của Ngưu.

Sự nghiệp: Bạn luôn thể hiện sự thông minh và nhanh trí của bản thân trong các nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này bạn có thể chi tiền để nuông chiều bản thân một chút.

Tình duyên: Bạn nên cẩn thận kiểm soát cảm xúc của bản thân để không đánh mất lý trí trong chuyện tình cảm, điều này sẽ giúp bạn có được tiếng nói hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm nên Kim Ngưu cần sắp xếp thời gian hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử là người có trái tim ấm áp và cực kỳ thân thiện. Kỹ năng nghiên cứu của bạn có thể giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng. Bạn không cần ngạc nhiên nếu nghe được một ai đó nói xấu sau lưng, vì sống ở đời tài giỏi như bạn mà không ai ghét thì tầm thường quá.

Sự nghiệp: Bản mệnh đang cảm thấy nhàm chán với công việc, nhưng giờ cũng không phải là thời điểm thích hợp để cân nhắc chuyển sang công việc khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay có nhiều vấn đề khiến Song Tử phải suy nghĩ.

Tình duyên: Quá trình yêu đương có nhiều bất đồng bạn cũng cần học cách lắng nghe thay vì chỉ tập trung vào cảm xúc của mình.

Sức khỏe: Song Tử hãy lập cho bản thân một chế độ ăn uống khoa học.

tu-vi-vui-9-.png

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải sẽ mất nhiều thời gian lên mạng để tìm kiếm dữ liệu quan trọng trong công việc. Bạn nào đi phỏng vấn xin việc thì cần ăn mặc kín đáo gọn gàng và không đến muộn nhé.

Sự nghiệp: Những ý tưởng mới mẻ mà cung hoàng đạo trình bày luôn nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp và cấp trên.

Tài lộc: Tài lộc của Cự Giải có thể nhìn chung không có quá nhiều biến động.

Tình duyên: Những người còn đang độc thân các bạn rất muốn thay đổi cuộc sống cô đơn hiện tại thì bạn cần mạnh dạn bày tỏ với đối phương.

Sức khỏe: Cự Giải không được chủ quan mà cần chú ý bảo vệ cột sống.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử dễ dàng thấy mình bị tổn thương và lo lắng hơn mọi ngày. Sự liều lĩnh có thể giúp bạn có được sự thành công và được người khác công nhận trong ngày này, sân khấu là của bạn, hãy mạnh dạn thể hiện.

Sự nghiệp: Người thuộc cung này các bạn cũng đang được quý nhân phù trợ, có bước tiến mới trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Nếu có ý định đầu tư tiền bạc vào dự án nào đó bạn hãy trang bị kiến thức cho mình.

Tình duyên: Sư Tử gần đây đang có xu hướng mất kiểm soát vì sự nóng nảy, dễ dẫn đến những tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Sức khỏe: Sư Tử hãy bổ sung thêm một số dưỡng chất cho cơ thể và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong ngày thứ 2 này, Xử Nữ khá thông minh và nhạy cảm với các vấn đề của mọi người xung quanh. Sức mạnh từ vũ trụ trong ngày nay sẽ khiến bạn quyết tâm hơn. Bạn sẽ đặt mục tiêu cho tháng tới, thời gian này rất thuận lợi cho những bạn làm truyền thông, thiết kế hoặc xây dựng.

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này bạn là người có nhiều ước mơ, hoài bão thế nhưng lại không biết phân chia công việc và thời gian hợp lý.

Tài lộc: Thu nhập từ công việc chính thì chòm sao này có thể kiếm thêm công việc khác để cải thiện ngân sách.

Tình duyên: Những tổn thương trong quá khứ đã làm cho bản thân bạn trở nên rụt rè và ngại giao tiếp với những người xung quanh.

Sức khỏe: Xử Nữ có sức khỏe ổn định nhờ vào tinh thần luôn lạc quan thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình rất yêu đời, chân thật, bị thu hút bởi nghệ thuật, thơ ca và những thứ đẹp đẽ. Đột nhiên bạn nhận ra cuộc sống của mình thật nhàm chán và muốn nhảy việc. Tâm trạng của bạn gần đây cũng thất thường lắm, ngày mai bạn lại hết muốn nhảy việc và yêu công ty ngay thôi.

Sự nghiệp: Sự nghiệp thời gian gần đây thăng tiến không được như mong đợi thế nhưng bạn cũng đã vất vả rồi nên đừng quá buồn bã.

Tài lộc: Thiên Bình cũng có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư.

Tình duyên: Vận trình tình cảm đang có dấu hiệu kém sắc cũng chính vì thế nên bạn không muốn đả động đến chuyện này nữa.

Sức khỏe: Để cơ thể phục hồi năng lượng thì Thiên Bình cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có cảm giác hay ngượng ngùng và ngại nhìn thẳng mặt người khác. Không phải lúc nào bạn cũng đúng nên nếu được góp ý hãy cởi mở đón nhận nhé. Những bạn trẻ đang lo lắng cho kỳ thi sắp tới thì nên cho phép bản thân nghỉ ngơi một ngày để lấy lại năng lượng.

Sự nghiệp: Bản thân bạn cũng làm việc khá chăm chỉ, nhưng bạn có thể dễ dàng bối rối và mất phương hướng đấy.

Tài lộc: Bọ Cạp hãy tiết kiệm một khoản nhỏ cho những trường hợp khẩn cấp.

Tình duyên: Vận trình tình cảm vẫn chưa được cải thiện nhiều. Có vẻ như là cung hoàng đạo này vẫn còn đang hời hợt đấy.

Sức khỏe: Bạn cần cẩn thận khi ra ngoài và hạn chế suy nghĩ bi quan.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã có thể đạt được sức mạnh thông qua các mối quan hệ. Bạn sẽ có một tâm trạng chua chát trong ngày thứ 2 này khi đi làm do bất đồng ý kiến hoặc cãi nhau với khách hàng, gặp trục trặc với máy tính, mạng wifi.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hôm nay diễn ra không tệ, công việc suôn sẻ, về cơ bản sẽ không có tình huống xấu xảy ra.

Tài lộc: Tin vui về tiền bạc làm cho người thuộc cung này thêm lạc quan đấy.

Tình duyên: Nhân Mã đặc biệt là những người còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của mình nhờ sự giới thiệu của người thân, bạn bè.

Sức khỏe: Nhân Mã cần luyện tập nhẹ nhàng cũng giúp cho bạn khỏe mạnh hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết khá ủ rũ và có gương mặt rầu rĩ. Những bạn Ma Kết khá thông minh, trí sáng tạo rộng lớn và có vô số ý tưởng. Đừng ngại lên tiếng và chia sẻ chúng với các đồng nghiệp thân thiết, họ sẽ đưa lời khuyên hay cho bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết luôn nỗ lực để tốt hơn, tuy nhiên khi bạn muốn thay đổi bản thân nhưng không đúng thời điểm nên không có tiến triển.

Tài lộc: Bạn cũng không được may mắn cho lắm nên dễ thua lỗ trong các khoản đầu tư.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và đối phương cũng đã bình tĩnh bàn bạc lại và cùng nhau giải quyết vấn đề một cách thấu đáo.

Sức khỏe: Chòm sao này cần vận động và tập luyện thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có thể có sự bất mãn hoặc thiếu quyết đoán xuất hiện ở Bảo Bình. Bạn làm việc vất vả và chăm chỉ hơn tất cả mọi người để chứng mình bản thân mình trong thầm lặng. Mọi người cứ nghĩ bạn yếu kém nhưng thực ra bạn có thể làm những điều ngoài sức tưởng tượng.

Sự nghiệp: Bảo Bình có vận trình khá tốt, vướng phải một số sai lầm thế nhưng bạn sẵn sàng đối mặt và giải quyết một cách tốt đẹp.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này bạn cũng có thể chi tiêu thoải mái, ít lo chuyện hết trước hụt ​​sau.

Tình duyên: Quan hệ tình cảm của cung hoàng đạo này và đối phương gần đây đang phát triển rõ ràng nhờ sự thấu hiểu, đồng cảm và tôn trọng lẫn nhau.

Sức khỏe: Bảo Bình không gây áp lực lớn nên sức khỏe và tinh thần cũng không gặp vấn đề gì.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư cần bớt lười biếng, ra khỏi vùng an toàn thúc đẩy bản thân tiến lên khi sao Hỏa tam hợp sao Hải Vương. Hôm nay sẽ không phải là ngày may mắn của bạn. Đừng làm bất cứ điều gì liên quan đến việc khởi nghiệp hoặc đầu tư làm ăn. Bạn nào có bài kiểm tra ở lớp thì nên chuẩn bị thật kỹ.

Sự nghiệp: Khối lượng công việc quá tải và những khó khăn làm cho bạn khó có thể tự mình đương đầu và giải quyết.

Tài lộc: Bản mệnh bạn mất rất nhiều tiền do đưa ra những quyết định vội vàng và thiếu sáng suốt.

Tình duyên: Hạnh phúc giữa Song Ngư và đối phương sẽ luôn có sự ủng hộ của người thân và có khả năng tiến xa hơn trong tương lai.

Sức khỏe: Cảm xúc tiêu cực sẽ gây hại cho sức khoẻ chính vì thế nên Song Ngư hãy cố gắng vui vẻ và lạc quan.

Trên đây là tử vi ngày 13/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts