Tử vi 2024: Cự Giải mắc bệnh trì hoãn, Sư Tử có mâu thuẫn trong hành động

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cảm thấy khó khăn trong việc cảm nhận các vấn đề. Loay hoay trong việc phát triển bản thân, bạn chưa định hướng ra việc mình nên làm gì. Bạn bạn hãy nhìn nhận vào thực tế về những gì mình đang đối mặt. Khi đó bạn mới có thể tự tìm ra giải pháp tối ưu cho mình.

Sự nghiệp: Việc bộc lộ cảm giác thiếu tự tin của mình sẽ khiến người khác nghi ngờ khả năng của bạn và bạn có thể đánh mất một thương vụ làm ăn ngon. Hãy chôn cảm xúc thật thật kín, đừng để ai biết bạn đang rối ren.

Tài lộc: Tuy tài chính của cung hoàng đạo này không gặp vấn đề nhưng đang có xu hướng chủ quan, không cân đối lại tiền bạc thận trọng nên vẫn có nguy cơ xảy ra rắc rối trong tương lai gần.

Tình duyên: Bạn có cái nhìn nhẹ nhàng về cuộc sống tình yêu của mình! Tuy nhiên, bạn có thể bị đặt vào những tình huống phức tạp khiến đầu óc nặng nề hơn hẳn.

Sức khỏe: Hôm nay mức năng lượng của bạn không được cao cho lắm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng hành động của Kim Ngưu tránh xa những thông tin thị phi trong ngày hôm nay. Nếu bạn thêm nếm vào sẽ khiến câu chuyện đi quá xa so với thực tế. Có thể một tranh chấp nào đó có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Bạn cần thay đổi một chút để thích nghi tốt hơn với hoàn cảnh.

Sự nghiệp: Bạn có thể dựa vào linh cảm, sự sáng suốt và nguồn cảm hứng bất ngờ của mình để bứt phá trong công việc. Bạn nên tránh xa những kẻ xấu tính để đỡ bị ảnh hưởng.

Tài lộc: Chòm sao này khá thận trọng với vấn đề tiền bạc, thế nên lúc này vẫn có được khoản tiền dư dôi so với trước đây khá nhiều, nhờ thế mà bạn đảm bảo được cuộc sống.

Tình duyên: Hiện tại bạn rất lãng mạn và cũng cực kỳ dễ đáp ứng nhu cầu của đối phương. Những người đang bị rắc rối tình cảm vây quanh dễ bị người khác xúi linh tinh.

Sức khỏe: Hôm nay căng thẳng và áp lực nơi làm việc có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử nên kiên nhẫn vì mọi thứ ban đầu rất khó khăn và dường như không tạo ra kết quả nào cả, thế nhưng về lâu về dài bạn sẽ bất ngờ vì những gì bản thân có thể làm được đấy. Cuối tuần này bạn nên chọn những nhiệm vụ đơn giản để bạn có thể hoàn thành mọi thứ nhanh chóng và có thời gian nghỉ ngơi cùng với gia đình.

Sự nghiệp: Tại nơi làm việc, bạn sẽ phải đối mặt với áp lực khiến bạn mệt mỏi vào cuối ngày. Nếu bạn đã cho ai đó vay tiền từ lâu thì hôm nay bạn sẽ lấy lại được.

Tài lộc: Tài chính dồi dào và khả năng thu hút tài lộc cực mạnh mẽ. Song Tử luôn biết cách kiểm soát túi tiền của mình và đưa ra những ý tưởng đầu tư tốt. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm gì, bạn cũng cần lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia, người đi trước.

Tình duyên: Bạn rất vui vì có năng lượng tích cực luôn tỏa ra từ những người xung quanh mình. Nhưng nhắc bạn nên cẩn thận hơn trong tình cảm coi chừng bị người ta lừa.

Sức khỏe: huyên Song Tử hãy tập trung chăm sóc sức khỏe của bản thân coi chừng bị cảm đó nha.

tu-vi-vui-1-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 17/3: Cự Giải mắc bệnh trì hoãn, Sư Tử có mâu thuẫn trong hành động

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải trì hoãn, không thực sự dám bắt tay vào thực hiện điều gì cả. Mọi thứ trở nên khó khăn khi bạn cứ loay hoay trong những giới hạn bản thân. Bạn không nên quá sáng tạo vào lúc này, nên tuân theo quy định, thích nghi và hòa nhập với những gì người ta đã đề ra.

Sự nghiệp: Sự chăm chỉ đã được đền đáp và cuối cùng bạn cũng có thể cảm nhận được điều đó. Vũ trụ luôn ủng hộ bạn trong ngày này, nếu gặp khó khăn đừng ngại nhờ người khác giúp nhé.

Tài lộc: Cự Giải nên kiên nhẫn trong việc tích lũy tiền bạc, cứ chăm chỉ từng chút một bạn sẽ có thể tích tiểu thành đại rồi đấy. Đừng xem thường những đồng tiền lẻ nhé.

Tình duyên: Tâm trí của bạn sẽ bình tĩnh hơn và có thể hàn gắn được những rạn nứt trong tình cảm. Khuyên Cua nhỏ nên tâm sự nhiều hơn với nửa kia để cả 2 hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Chòm sao này dễ bị đau đầu do ảnh hưởng của thời tiết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có sự mâu thuẫn giữa suy nghĩ và hành động. Có thể mong muốn nhiều nhưng hành động lại hời hợt, đã đến lúc bạn phải điều chỉnh lại hành động của mình. Chòm sao này luôn để cái tôi cao ngạo ảnh hưởng, hãy làm những gì mà mọi người mong đợi ở bạn, cũng như cống hiến sức lực cho nhóm là điều tiếp theo cần làm.

Sự nghiệp: Đừng chịu trách nhiệm về những việc vốn dĩ không phải là trách nhiệm của bạn. Nếu cảm thấy khó chịu vì thái độ làm việc của ai đó, hãy nói thẳng với họ.

Tài lộc: Tình hình tài chính của chòm sao này đang khá tốt khi bạn biết lên kế hoạch cho việc chi tiêu của mình từ đầu tháng. Nhờ đó mà bạn tránh được việc mua sắm tùy hứng.

Tình duyên: Hôm nay bạn cần chăm sóc bản thân tốt hơn thay vì sống cho người khác quá nhiều. Thời gian gần đây Leo cần yêu lấy chính mình và hạn chế lo hộ cho người khác.

Sức khỏe: Rất có thể hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng đau đầu hoặc đau bụng do chế độ ăn ngủ không điều độ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ nên học cách sống chân thành, vui vẻ hơn. Thực tế luôn có những quyết định khó khăn nhưng khi bạn thành thật với bản thân mình thì bạn vẫn cảm thấy thoải mái hơn. Càng cố tỏ ra mình hiểu biết thì càng để rõ việc bạn đang hổng kiến thức. Lời khuyên là hôm nay bạn nên lắng nghe nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: Những người làm nghề tự do sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng mới ngày hôm nay. Nhưng nhắc nhở bạn hãy cẩn thậ trong mọi việc, đừng hấp tấp kẻo mất trắng.

Tài lộc:

Tình duyên: Bạn không cô đơn, hãy trò chuyện với những người bạn yêu thương. Những năng lượng tiêu cực đang dần rời xa bạn, đừng lo lắng nữa, cầu vồng sắp tới rồi.

Sức khỏe: Thi thoảng nên đi bộ nhiều một chút để xương khớp được vận động nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình biết được đâu mới là ưu thế của bạn, nhờ đó mà bạn tránh được việc lãng phí thời gian cho những thứ bản thân không đủ năng lực. Bạn cảm thấy mệt mỏi, có thể bị áp bức bởi những luật lệ không phù hợp, nên đây là lúc để tự do và tự ra quyết định.

Sự nghiệp: Vận may hôm nay không ủng hộ bạn. Hãy đề phòng thật nhiều trong mọi vấn đề bản thân đang giải quyết. Bạn nên ghi chép lại mọi khoản chi tiêu và mọi khoản thu nhập để cân đối tiền bạc của mình.

Tài lộc: Bạn không né tránh sự thật rằng bạn không đủ tiền để chi trả cho một số món đồ đảm bảo sinh hoạt gia đình. Hãy tìm mọi cách để gia tăng thu nhập, tránh để việc này kéo dài.

Tình duyên: Đừng lãng phí thời gian vào việc chỉ trích người khác, hãy cứ ăn ngon mặc đẹp và làm điều mình thích trong ngày này, chẳng ai có quyền chen chân phá hoại cuộc sống của bạn cả.

Sức khỏe: Hãy bảo toàn năng lượng của bạn suốt cả ngày và cố gắng ăn những bữa ăn lành mạnh nhiều rau củ nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp tránh xa một số thông tin tiêu cực. Nhất là khi bạn quá nhạy cảm thì càng suy diễn và buồn phiền nhiều hơn nữa. Bọ Cạp không nên sợ rằng mình đang sai, bạn đang từng bước để đi tới thành công của mình đấy. Hãy xây dựng cho mình quyết tâm đủ lớn nhé.

Sự nghiệp: Công việc khá ổn, không có biến lớn nhưng nhắc nhở Cáp Nhi cần kiểm soát thói quen phung phí của mình nếu không muốn rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính trong tương lai gần.

Tài lộc: Tình hình tài chính của Bọ Cạp đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc, bạn biết rõ nên làm gì để quản lý tiền bạc cho hợp lý trong hoàn cảnh hiện tại.

Tình duyên: Một buổi đi chơi thú vị với nhóm bạn sẽ khiến mọi lo lắng của bạn biến mất. Nếu có ý định tỏ tình với người mình thích thì nên tránh ngày này ra nhé.

Sức khỏe: Hãy cẩn thận với những thay đổi của thời tiết, coi chừng bị ho hoặc say nắng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã cần sự hỗ trợ của mọi người. Việc độc lập là tốt nhưng có những khi được giúp đỡ lại giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu đã mong muốn hơn. Không phải cứ tập trung là mọi thứ sẽ tốt ngay được, lúc này đòi hỏi bạn cần có sự kiên nhẫn nhiều hơn để có thể có những kết quả ban đầu.

Sự nghiệp: Hôm nay không phải là ngày lý tưởng để mua những món hàng lớn. Nếu cảm thấy bất bình trong công việc thì nên nhẫn nhịn, 1 điều nhịn 9 điều lành, đừng nóng.

Tài lộc: Khó khăn ở hiện tại không làm chòm sao này cảm thấy nản chí, nhờ thế mà bạn sớm thoát ra được nó, có được nguồn thu khá ổn định giữa thời buổi chật vật như hiện nay.

Tình duyên: Bạn sẽ nhận được một lời khuyên quý giá từ một người thân thiết, hãy lắng nghe họ. Người có gia đình cần thận trọng hơn trong cách giáo dục con cái.

Sức khỏe: Đừng ăn quá mặn vì sẽ khiến bạn đầy hơi và khó chịu ở dạ dày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cân bằng lại cuộc sống vì có thể lúc bạn đang cảm thấy chông chênh, không biết đâu là điểm tựa thực sự cho mình. Bạn gặp khó khăn trong việc thích nghi, bạn đang cảm thấy bị ép buộc phải tuân theo luật, nhưng bạn đang không thực sự đồng ý với những điều đó.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn cần phải đặc biệt cẩn thận trong cách cư xử với đồng nghiệp. Bầu không khí đầy biến động tại nơi làm việc của bạn có thể gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này đang đấu tranh tâm lý khá nhiều trong việc mua sắm, bạn phải dừng lại việc tiêu tiền để tập trung cho những kế hoạch dài hạn của mình.

Tình duyên: Bạn phải kiềm chế sự nóng nảy của mình vì tức giận hay khó chịu sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp nào. Nếu không thể nói ra những lời dễ nghe thì hãy ở một mình để được tĩnh tâm nhé.

Sức khỏe: Bạn cảm thấy hơi đau ở bàn chân hoặc cánh tay, đây chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn cần nghỉ ngơi một chút để lấy lại sức.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình nhìn ra đâu mới là lý tưởng của bản thân trong cuộc sống này. Nhờ thế mà bạn biết nên tập trung vào đâu. Bạn có được sự thận trọng nhất định để đảm bảo được sự an toàn mà bạn muốn có trong thời gian này. Bạn cũng tránh được những rắc rối không cần thiết.

Sự nghiệp: Bạn vượt qua mọi vấn đề mà mình gặp phải bằng sự duyên dáng và sức mạnh. Bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đương đầu với mọi trở ngại cản đường mình.

Tài lộc: Bảo Bình nên tránh xa việc đầu tư nhất là khi bạn không có đủ kiến thức để mà ra quyết định khôn ngoan trong thời điểm hiện tại.

Tình duyên: Nếu ai đó tự tiện bước ra khỏi cuộc đời bạn, hãy đảm bảo với họ một điều rằng: “Đường trở về là không có!”. Thời gian qua bạn đã quá bao dung và hiền lành, lúc này bạn cần thẳng thắn loại trừ những kẻ thừa thãi ra khỏi cuộc đời mình.

Sức khỏe: Nếu công việc của bạn đòi hỏi bạn phải ngồi trong thời gian dài, thỉnh thoảng hãy đứng dậy và đi lại một chút.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nhìn ra giá trị của bản thân, không cần so sánh với bất cứ ai. Bạn cảm thấy hài lòng với thế giới của riêng mình. Song Ngư có những ý tưởng khá hay ho và đang cố chọn lọc chúng khi đưa vào thực tế. Tỷ lệ thành công không cao nhưng lại cho chòm sao này có rất nhiều kinh nghiệm hay.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được một số lời khuyên có giá trị ngày hôm nay từ một người thân thiết và nếu bạn lắng nghe điều này, nó có thể có tác động rất tích cực đến tương lai của bạn.

Tài lộc: Bạn không nên để vấn đề tiền nong hiện tại giới hạn bạn lại trong khuôn khổ. Song Ngư cần đem những sở thích, đam mê của bạn trở thành một công việc kinh doanh có lãi.

Tình duyên: Ở bên các thành viên trong gia đình là lúc bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc nhất. Các cặp vợ chồng có thể phục hồi lại mối tình lãng mạn đang phai nhạt của mình chỉ bằng một trò đùa trẻ con.

Sức khỏe: Để giữ gìn sức khỏe, chòm sao này phải ăn thực phẩm giàu vitamin A, kẽm và sắt.

Trên đây là tử vi ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts