Tử vi 2024: Cự Giải ghen tuông trong tình yêu, Sư Tử khá hư hỏng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thứ 6 này, Bạch Dương hay có tính tò mò và thường bị thu hút bởi những ý tưởng mới. Kỹ năng quản lý của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm nên hãy hết mình với những khả năng mình đang có nhé. Những người mới đi làm sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ và được cấp trên để ý.

Sự nghiệp: Nhờ cách hành xử khéo léo mà bạn không làm mất lòng người khác. Bạn giúp tập thể nhận ra những yếu kém còn tồn tại suốt bấy lâu nay.

Tài lộc: Tình hình tài chính có những bước tiến khá rõ rệt trong ngày hôm nay. Bạn đã nắm được lợi thế nên làm việc gì cũng thuận lợi hơn đối thủ.

Tình duyên: Quan hệ giữa bạn và người ấy rất hài hòa và ấm áp. Hai người luôn chân thành trò chuyện và góp ý để đôi bên cùng tiến bộ.

Sức khỏe: Để có một cân nặng lý tưởng, chúng tôi khuyên chòm sao này không nghe lời những người bán thuốc giảm cân trên mạng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu đang tìm kiếm sự an toàn, nuôi dưỡng và ấm áp từ người khác khi Mặt Trăng tam hợp tiểu hành tinh Ceres. Ngày này Ngưu Chan cần sự hỗ trợ từ đồng nghiệp để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Những người đang loay hoay trong việc học tập sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người thân thiết.

Sự nghiệp: Nếu muốn gặt hái được thành tựu trong công việc, bạn cần hết sức kiên trì và kiên nhẫn. Đừng quá nóng vội muốn trông thấy thành công.

Tài lộc: Hãy cẩn thận trước những cái bẫy đầu tư trong ngày hôm nay. Bạn cần nhìn nhận rõ tình hình thực tế trước mắt chứ đừng mù quáng nghe lời rủ rê của người khác.

Tình duyên: Dù người ấy có làm việc gì không như ý bạn, bạn cũng đừng làm quá lên, “chuyện bé xé ra to” sẽ khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi.

Sức khỏe: Bạn sẽ cố gắng cân bằng năng lượng của mình bằng cách nghỉ ngơi khi cần thiết.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử trong tuần này nhờ đoạn quá cảnh của Mặt Trăng đi qua. Một chuyến đi liên quan đến công việc có thể mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn. Hãy cân nhắc chi tiêu và giữ lại một số tiền để dự phòng trong trường hợp có vấn đề phát sinh trong ngày.

Sự nghiệp: Đôi khi những sai lầm trong công việc sẽ đem lại cho bạn những bài học quý giá để bạn phát triển vững vàng hơn trong tương lai, vì thế đừng sợ sai nhé.

Tài lộc: Cách kiếm tiền mạo hiểm không phù hợp với bạn đâu. Hãy cố gắng từ những bước làm ăn kinh doanh đầu tiên, dần dần bạn cũng sẽ tích lũy được tiền.

Tình duyên: Nếu cứ rụt rè không dám tiếp xúc với người mình yêu mến, đối phương sẽ chẳng thể nào biết được cảm xúc của bạn và cho bạn cơ hội.

Sức khỏe: Hãy nhắc nhở bản thân dùng chỉ nha khoa thường xuyên và không uống quá nhiều cà phê đen để có hàm răng đẹp nhé.

tu-vi-vui-11-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/5: Cự Giải ghen tuông trong tình yêu, Sư Tử khá hư hỏng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải tiếp thu mọi thứ dễ dàng, các giác quan hoạt động cực nhạy. Hôm nay bạn sẽ sử dụng nguồn năng lượng tiềm ẩn của mình để chiến thắng những thử thách bất lợi bằng lòng dũng cảm và niềm tin. Thái độ tích cực của bạn sẽ giúp bạn đạt được những cột mốc mới.

Sự nghiệp: Hãy dành nhiều thời gian để cân nhắc hơn trước khi bắt tay vào công việc gì. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của người khác.

Tài lộc: Hãy cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định đầu tư. Đối thủ có thể đang chơi xấu hòng khiến bạn sập bẫy, hao tiền tốn của đấy.

Tình duyên: Bạn cảm thấy ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác. Bạn thể hiện cảm xúc của mình khá rõ ràng để người ấy nhận ra.

Sức khỏe: Cả sức khỏe và tâm trạng đều tốt nên bạn sẽ có thể đạt được kết quả tốt trong công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử khá hư hỏng, dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm hoặc quá nuông chiều bản thân. Khối lượng công việc ở văn phòng sẽ khiến bạn bận rộn suốt cả ngày. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ thành công trong việc tách biệt cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, học tập để có thể tập trung cao độ.

Sự nghiệp: Muốn người khác nghe theo ý kiến của mình, bạn phải đưa ra những lý do thuyết phục. Đừng tự coi mình là trung tâm vũ trụ và ép buộc mọi người.

Tài lộc: Hãy lắng nghe sự chỉ dẫn của người đi trước, bạn sẽ đỡ vất vả hơn trong hoạt động kiếm tiền. Người đi trước thường có cái nhìn chính xác về các vấn đề.

Tình duyên: Khi không hài lòng với người ấy điều gì, bạn nên thẳng thắn trao đổi chứ đừng nói những lời bóng gió, khiến đối phương thấy khó chịu.

Sức khỏe: Khuyên chòm sao này hãy kiên nhẫn lắng nghe cơ thể mình xem nó đang cần gì, đừng ăn uống bừa bãi nữa nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ hôm nay khá bốc lửa, ngang tàn, thích làm theo ý mình và thích được đi chơi do Mặt Trăng trùng tụ Mặt Trời. Bạn đang trên bước đệm của một chương mới trong cuộc sống. Hãy buông bỏ tất cả những gì làm bạn căng thẳng và mạnh dạn làm những gì khiến bản thân cảm thấy thích thú.

Sự nghiệp: Hãy cổ vũ bản thân dũng cảm đối mặt với những điều không như ý. Quan trọng là bạn cần tìm ra khuyết điểm, chủ động thay đổi để tiến bộ hơn.

Tài lộc: Nhiều mâu thuẫn, bất đồng xảy đến với bạn và người ấy trong ngày hôm nay. Hai người đều cần hạ cái tôi xuống và lắng nghe đối phương.

Tình duyên: Nhiều mâu thuẫn, bất đồng xảy đến với bạn và người ấy trong ngày hôm nay. Hai người đều cần hạ cái tôi xuống và lắng nghe đối phương.

Sức khỏe: Nếu đang gặp vấn đề về răng miệng thì khuyên bạn nên đi gặp nha sĩ càng sớm càng tốt.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình trở nên hòa hợp với những ham muốn và bản năng tự nhiên của mình. Có những lúc bạn thấy mệt vì chẳng thể làm vừa lòng, đáp lại sự kỳ vọng của người khác. Tuy nhiên, bạn sẽ giỏi giang và cuốn hút hơn nếu tiếp tục yêu bản thân và cố gắng hơn mỗi ngày, đừng quan tâm thiên hạ bàn tán về mình.

Sự nghiệp: Chẳng có việc gì làm khó được bạn trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn có thể kêu gọi mọi người chung tay vì mục tiêu chung.

Tài lộc: Bạn có thể tìm được một vài mối làm ăn tiềm năng vào ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể làm cho túi tiền của mình rủng rỉnh.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này thấu hiểu những suy nghĩ và cảm nhận của người ấy nên luôn xuất hiện lúc người ấy cần, dành cho đối phương sự cổ vũ tích cực nhất.

Sức khỏe: Nếu hôm nay bạn bị đau răng hoặc đau dạ dày, hãy lên lịch khám càng sớm càng tốt.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp là người thật thà, nghĩ sao nói vậy, cảm xúc thực sự thể hiện ra. Bạn không cần phải từ chối thẳng thừng mỗi khi nhận được góp ý, chỉ trích. Hãy lắng nghe tất cả với thái độ chân thành, học hỏi và chọn lọc những gì bạn cho rằng đúng đắn.

Sự nghiệp: Nếu cứ làm việc theo cảm hứng nhất thời, bạn sẽ rất dễ bỏ bê công việc giữa chừng và gây phiền phức cho mọi người xung quanh.

Tài lộc: Bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn chứ không phải tiết kiệm được một vài ngày rồi lại ăn tiêu xả láng đâu. Đó là lý do bạn chẳng bao giờ giữ tiền tiết kiệm được lâu.

Tình duyên: Hãy kiên nhẫn hơn khi trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng nóng nảy vì như vậy bạn dễ lỡ lời và gây tổn thương cho đối phương.

Sức khỏe: Chòm sao này cảm thấy sức khỏe của mình gần đây tốt hơn nhưng có vẻ như bạn ngày càng trầm tính hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã có cơ hội để lau sạch những vết thương lòng của mình. Những ý tưởng lớn, dự án lớn và những điều lớn lao đang hướng đến bạn. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn đón nhận nhiệm vụ mới, đi xin việc hoặc thi cử đó nha.

Sự nghiệp: Những khó khăn là không thể tránh khỏi trên con đường gặt hái thành công. Hãy nhắc nhở mình cố gắng, kiên trì, đừng bỏ cuộc giữa chừng.

Tài lộc: Bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng mình nên tiết kiệm để sử dụng vào một mục đích gì đó lớn lao hơn.

Tình duyên: Nếu giữa đôi bên xảy ra khúc mắc, hai người nên dũng cảm và thẳng thắn trò chuyện với nhau, nếu có hiểu lầm gì thì hãy nhanh chóng hóa giải.

Sức khỏe: Cơ thể của bạn vẫn ổn nhưng nếu tập thể dục thì đem theo một chai nước kẻo mất nước khát khô họng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết trở nên nóng tính và thường xuyên dùng tiền để nuông chiều thói hư của mình. Không có gì dễ dàng trên đời này cả. Nhưng đấy không phải là lý do để bỏ cuộc. Bạn sắp đi đến đích rồi, dù hôm nay có tệ ra sao thì cũng đừng từ bỏ hy vọng và yêu bản thân hơn một chút.

Sự nghiệp: Nếu cứ làm mọi việc một mình, bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và áp lực đấy. Bạn nên cho nhờ mọi người giúp đỡ nếu thấy quá sức.

Tài lộc: Hãy thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ, như vậy, bạn có thể sẽ tìm ra hướng làm giàu mới cho chính mình đấy.

Tình duyên: Đừng nổi nóng với người ấy vì những lời đồn thổi bên ngoài. Bạn nên tin tưởng người ấy hơn và lắng nghe lời giải thích từ đối phương.

Sức khỏe: Hôm nay không tốt cho những bạn có vấn đề về tim mạch và gan, hãy cẩn thận một chút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có tư duy hợp lý và logic, cô đơn nhưng không hề cảm thấy nhàm chán. Thành công sẽ gõ cửa với điều kiện bạn nỗ lực hết mình. Các dự án mới sẽ nhanh chóng tiến tới bước cuối cùng sau bao ngày Bảo Bảo vất vả gây dựng, cố gắng từng chút một.

Sự nghiệp: Hãy học cách lắng nghe ý kiến của mọi người. Hơn nữa, đôi khi những lời nhận xét có vẻ gay gắt lại giúp bạn tiến bộ hơn những lời khen đấy.

Tài lộc: Việc kiếm tiền có thể sẽ không thuận lợi như dự kiến của bạn. Bạn có thể hỏi ý kiến mọi người để được phân tích đúng sai và tìm ra hướng đi phù hợp.

Tình duyên: Những lời nói dù vô tình của người ấy cũng có thể khiến bạn nổi nóng. Bạn không nên nói năng thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho đối phương.

Sức khỏe: Đừng uống đồ uống quá lạnh, thay vào đó hãy uống nước trái cây hoặc nước lọc không đá.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư hiền lành, biết thông cảm và quan tâm đến người khác. Nếu bạn không hạnh phúc và việc đi làm khiến bạn đau khổ, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên nghỉ việc. Bạn đang làm việc vì chính mình và điều đó sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần hơn đến cảm giác trọn vẹn.

Sự nghiệp: Chẳng ai có thể thành công và làm đúng trong mọi việc. Quan trọng là bạn học được điều gì sau mỗi thất bại, như vậy bạn mới tiến bộ được.

Tài lộc: Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về các mối đầu tư, như vậy bạn mới có thể đưa ra những quyết định chính xác, hạn chế rơi vào cảnh thất thoát.

Tình duyên: Hãy để những tổn thương quá khứ ngủ yên. Đã đến lúc bạn mở lòng mình và cho những người chân thành với mình cơ hội rồi đấy.

Sức khỏe: Thay đổi chế độ ăn uống nếu muốn giảm cân nhé Ngư, đừng ăn đồ ăn nhanh và uống đồ ngọt nhiều nữa.

Trên đây là tử vi ngày 17/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts