Tử vi 2024: Cự Giải cần tự tin hơn vào khả năng của mình, Nhân Mã liên tục tự tạo ra rắc rối cho bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 7/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vẻ thẳng thắn quá mức. Bạn dễ làm mất lòng người khác. Hãy chú ý hơn trong cách hành xử của mình. Nếu có gì không bằng lòng, Bạch Dương nên góp ý với mọi người một cách nhẹ nhàng hơn. Bạn không còn cảm thấy lo ngại với những khó khăn sắp xảy ra như trước đây nữa.

Sự nghiệp: Trái với những gì bạn suy nghĩ, những việc xảy ra hôm nay rất khó lường, do đó bạn nhất định phải thận trọng, không nên chủ quan.

Tài lộc: Thường xuyên tiệc tùng, xã giao khiến túi tiền của chòm sao này đang sụt giảm nhanh chóng. Tình hình khá đáng báo động khi bây giờ mới chỉ là giữa tháng mà thôi.

Tình duyên: Bạch Dương có vẻ thiếu kiên nhẫn trong việc lắng nghe nửa kia của mình, điều đó gây nên những hiểu lầm không đáng có và khiến đối phương cảm thấy tổn thương.

Sức khỏe: Thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng cũng là vì bạn không biết lượng sức mình, ham mê làm việc quên cả nghỉ ngơi. Hãy yêu thương bản thân và dành thời gian để có những lúc hoàn toàn được nghỉ bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu gặp khó khăn khi đối mặt với các vấn đề. Trong ngày thứ 5 này, cảm xúc và lý trí của bạn thường mâu thuẫn. Bạn nên thử hỏi ý kiến của những người đi trước giàu kinh nghiệm xem sao, họ có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích, giúp bạn vượt qua khó khăn.

Sự nghiệp: Bạn nên quan sát, đừng vội hành động để sớm nhận ra đâu là những lời chỉ dẫn để bản thân đi đúng hướng. Nhớ rằng bạn đang có may mắn song hành, hãy tự tin lên nhé.

Tài lộc: Người độc thân có đào hoa rực rỡ, còn người có đôi nhận sự chăm sóc từ một nửa của mình khiến bạn cảm thấy vô cùng bình yên.

Tình duyên: Kim Ngưu nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, đừng phản ứng theo cảm xúc nhất thời. Nếu bạn không chú ý cách hành xử, bạn có thể khiến cho nửa kia của mình chịu tổn thương đấy.

Sức khỏe: Nếu có cảm giác ngột ngạt thì bạn nên đến nơi mà bản thân có thể hòa với khung cảnh thiên nhiên, nếu không thì chỉ cần rời bàn làm việc đi ra ngoài, ngắm cây cỏ xung quanh mình để được thư giãn bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử không nên quá cả tin trong thời điểm hiện tại. Xung quanh bạn đang có rất nhiều kẻ lừa đảo. Hãy nghiêm túc trong mỗi công việc mình làm. Nếu quá thờ ơ, bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội thể hiện mình, khiến lãnh đạo có ấn tượng xấu.

Sự nghiệp: Bạn có thể đạt được một số thành tích nhỏ trong ngày hôm nay không có nghĩa rằng bạn được chủ quan, nghĩ rằng bản thân xuất sắc. Thực ra, bạn chỉ may mắn hơn người khác một chút thôi.

Tài lộc: Bạn không nên vội bỏ tiền ra đầu tư hoặc mua sắm trong ngày hôm nay. Song Tử có nguy cơ bị kẻ lừa đảo lừa gạt tiền đấy. Tốt nhất hãy giữ kĩ tiền trong túi.

Tình duyên: Có vẻ như chòm sao này vẫn chưa thực sự chắc chắn về tình cảm của mình. Hãy cho đôi bên thêm thời gian trò chuyện, tiếp xúc, bởi cả hai đều không vội vàng gì mà.

Sức khỏe: Dù có bận rộn đến đâu thì chòm sao này cũng cần phải chú ý ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ giấc, rèn luyện cơ thể đều đặn, như thế mới có sức khỏe ổn định.

tu-vi-vui-2-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/3/2024: Cự Giải cần tự tin hơn vào khả năng của mình, Nhân Mã liên tục tự tạo ra rắc rối cho bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải cần xác định rõ thực tế trước mắt, chớ nên mơ mộng viển vông. Bạn cần phải ý thức được khả năng của mình đến đâu để đưa ra những kế hoạch phát triển chính xác. Do đó, Cự Giải mới thấy sự nghiệp của mình có bước tiến.

Sự nghiệp: Không phải ai cũng chịu lắng nghe những giải pháp an toàn của bạn. Bạn không thể đưa ra lời khuyên khi người ta không muốn nghe.

Tài lộc: Cự Giải cần tự tin hơn vào khả năng của mình và chủ động nắm bắt các cơ hội kiếm tiền. Còn nếu cứ chần chừ, do dự thì chòm sao này sẽ mãi chậm chân so với mọi người.

Tình duyên: Cự Giải nên dành thời gian lắng nghe suy nghĩ của nửa kia, đừng làm mọi việc theo ý mình. Quá trình trò chuyện sẽ giúp bạn nhìn nhận được nhiều điều khác biệt.

Sức khỏe: Một số niềm tin trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn bị thay đổi, đó có thể là điều cần thiết để bạn biết làm gì nhằm thay đổi tình hình một cách đúng hướng nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử nghĩ gì là bắt tay vào làm ngay mà không suy nghĩ kỹ. Nếu không cân nhắc kĩ trước khi làm việc, bạn sẽ rất dễ mắc phải lỗi sai. Sư Tử cần nhắc nhở bản thân cẩn thận hơn dù trong những công việc quen thuộc.

Sự nghiệp: Ngày mà bạn được mở rộng tầm nhìn, có thêm sự hiểu biết về thế giới xung quanh mình. Chính điều này khiến bạn muốn sống khiêm nhường hơn nữa.

Tài lộc: Những quyết định đầu tư vội vàng có thể khiến bạn rơi vào cảnh hao tài tốn của trong ngày thứ 5 này. Chòm sao này cần phải rút kinh nghiệm từ lỗi lầm này.

Tình duyên: Những hành động của người ấy đã nói lên tất cả, bạn đừng cố gắng hỏi thêm khiến bản thân thêm buồn bực. Tốt hơn hết hãy biết cách tạo nên hạnh phúc cho chính mình.

Sức khỏe: Sư Tử duy trì được tình trạng sức khỏe ổn định trong hôm nay. Thời tiết đẹp hơn khiến chòm sao này luôn cảm thấy vui vẻ, hăng hái, sẵn sàng bắt tay làm mọi việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ nhận được sự yêu mến của nhiều người trong thời điểm ngày thứ 5 này. Bạn rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Công việc không có nhiều biến động. Chòm sao này sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhờ có khả năng phân tích vấn đề chính xác.

Sự nghiệp: Có những tín hiệu vui trong những việc mà bạn tham gia. Vì thế hãy cứ dốc công, dốc sức ra làm, tương lai bạn sẽ được nhận thành quả của mình mà thôi.

Tài lộc: Xử Nữ không có ý định chi tiêu gì nhiều trong ngày thứ 5 này. Xử Nữ có kế hoạch tiết kiệm để chi tiêu cho mục đích lớn lao hơn những nhu cầu hàng ngày.

Tình duyên: Nắm quyền chủ động trong cuộc sống của mình khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Chính điều đó cũng phần nào tạo nên sức hút để bạn được nhiều đối tượng theo đuổi hơn.

Sức khỏe: Bạn là người chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, nhưng nhớ trước khi bắt đầu chơi thể thao, Xử Nữ phải khởi động cẩn thận đã nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cần tìm cách cân bằng cảm xúc và lý trí của mình trong thời điểm thứ 5 này. Dù có vấn đề gì xảy ra, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng. Còn nếu hành xử theo cảm tính, Thiên Bình sẽ chỉ khiến mình càng dễ vướng vào rắc rối hơn thôi.

Sự nghiệp: Thay vì trách ai đó chưa làm tốt nhiệm vụ của mình thì bạn nên rút kinh nghiệm, lần sau nhớ rằng luôn có một kế hoạch đề phòng để có thể xoay chuyển tình hình một cách khôn ngoan nhất có thể.

Tài lộc: Thiên Bình không quá coi trọng tiền bạc nên có nhu cầu gì là cung hoàng đạo này cần phải sẵn sàng mở hầu bao ngay. Thiên Bình cần cẩn thận trước nguy cơ cháy túi đấy nhé.

Tình duyên: Chòm sao này cảm thấy mình chưa sẵn sàng bước chân vào một cuộc tình mới. Dường như những tổn thương trong quá khứ vẫn đang ám ảnh bạn không ngừng.

Sức khỏe: Thức ăn được tẩm ướp nhiều gia vị có thể rất ngon miệng nhưng bạn nên quan tâm tới thành phần của nó để tránh tình trạng kích ứng dạ dày. Bạn nên ưu tiên các món ăn hấp và luộc vì chúng tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vẻ quá đa nghi trong ngày thứ 5 này. Bạn khó lòng đặt niềm tin vào mọi người xung quanh. Bạn không chịu thay đổi quan điểm của mình dù mọi người xung quanh can ngăn thế nào đi nữa. Chòm sao này cảm thấy việc lắng nghe người khác không quá cần thiết.

Sự nghiệp: Có dấu hiệu bạn đổ vỡ niềm tin về một cá nhân nào đó, tuy nhiên đó không hẳn là điều xấu, nhận ra bản chất của đối phương giúp bạn phòng tránh những rắc rối lớn hơn trong tương lai.

Tài lộc: Nếu quá bảo thủ trong cách thức kiếm tiền, cung hoàng đạo này này sẽ dần trở nên chậm chân so với đối thủ. Bọ Cạp luôn cần tìm cách đổi mới bản thân để gây ấn tượng với khách hàng.

Tình duyên: Có thể Bọ Cạp và người ấy sẽ gặp mâu thuẫn trong một vấn đề nào đó vào ngày thứ 5 này. Vì không ai chịu nhường ai nên mọi chuyện càng dễ lâm vào bế tắc.

Sức khỏe: Hạn chế đồ ăn có quá nhiều dầu mỡ vì nó sẽ gây ra tình trạng khó tiêu, nên ưu tiên nhiều rau xanh, rau củ quả trong bữa ăn của mình bạn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã có vẻ như rất khó duy trì được tính kiên nhẫn. Bạn hay “cả thèm chóng chán”. Nếu làm việc gì cũng bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng thể nào gặt hái được kết quả tích cực. Hơn nữa, Nhân Mã còn gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Đừng mong chờ ai đó khi chính bạn liên tục tự tạo ra rắc rối cho bản thân. Tốt hơn hết bạn nên tập trung tìm giải pháp, tháo gỡ từng vấn đề nhỏ một.

Tài lộc: Khó khăn xuất hiện trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh khiến chòm sao này cảm thấy muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên nếu bỏ cuộc thì bao nhiêu công lao đều đổ sông đổ biển.

Tình duyên: Trước khi muốn tìm kiếm một nửa hoàn hảo thì bạn cũng cần hoàn thiện bản thân từng chút một. Quá trình đó cũng là một hành trình tốt đẹp trên con đường xây dựng hạnh phúc đấy nhé.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này cần phải giữ gìn sức khỏe, nếu không thì rất dễ mắc những căn bệnh vặt vãnh khiến cơ thể mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết vẫn giữ được sự bình tĩnh và lạc quan trong thời điểm này. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, Ma Kết cũng có kế hoạch và mục tiêu rất rõ ràng, do đó mà dù sự cố bất ngờ có xảy ra, bạn vẫn có thể giải quyết gọn gàng.

Sự nghiệp: Sự nóng nảy, bộc trực có thể là nguyên nhân khiến bạn dễ làm hỏng việc. Do đó, hôm nay cố gắng giữ bình tĩnh, nên kiệm lời cho dù đó là việc mà bạn không thích.

Tài lộc: Nhờ đầu óc tỉnh táo mà Ma Kết nhận biết được đâu là cơ hội và đâu là nguy cơ. Việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, tiền chảy về đầy túi của chòm sao này.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho nửa kia tương lai, do đó Ma Kết không muốn tốn thời gian cho những người không phải “gu” của mình.

Sức khỏe: Bạn nên ưu tiên những cách để tăng sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật. Đó là cách tốt nhất để cuộc sống của bạn lành mạnh, vui khỏe hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có xu hướng không muốn nghe lời bất cứ ai, cứ tự quyết mọi thứ theo ý mình mà cũng không cân nhắc vấn đề trước sau. Khả năng phân tích chính xác giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra các nguy cơ. Cung hoàng đạo này biết làm gì là cần thiết để hóa giải khó khăn.

Sự nghiệp: Một số yêu cầu của bạn được đáp ứng nhưng dường như bạn vẫn không cảm thấy vui. Nhắc nhở bạn thận trọng với lòng tham của mình kẻo dễ vướng vào rắc rối trong tương lai.

Tài lộc: Bạn nên kiểm soát khía cạnh thiếu kiên nhẫn của mình, nếu không việc bạn đạt được mục tiêu tiền bạc lại càng xa vời.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và người ấy đang ở giai đoạn yêu đương nồng nhiệt. Bảo Bình sẵn sàng thay đổi bản thân và làm mọi thứ vì người ấy, cốt là đối phương được hạnh phúc.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Bảo Bình không có vấn đề gì đáng lo ngại vào thời điểm này, suy nghĩ lạc quan để tránh rơi vào tình trạng stress nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có thể trở nên nhạy cảm quá mức. Bạn phản ứng mạnh mẽ trong nhiều tình huống. Tính thích suy diễn có thể khiến bạn hiểu lầm ý của người khác. Trước khi lên tiếng phản bác bất cứ điều gì, có lẽ nên Song Ngư nghiêm túc lắng nghe điều đối phương nói đã.

Sự nghiệp: Bạn chỉ nên ưu tiên kế hoạch chậm mà chắc trong thời gian này mà thôi. Tốt hơn hết là nên tránh xa những kẻ liên tục hối thúc bạn trong thời gian này.

Tài lộc: Chòm sao này nên thử tìm ra hướng làm ăn kinh doanh mới cho mình, bạn đừng tiếp tục đi theo lối mòn nữa, có như vậy Song Ngư mới thu được tiền về đầy túi.

Tình duyên: Song Ngư không nên có những suy nghĩ ghen tuông mù quáng khi trông thấy nửa kia trò chuyện với người khác. Chòm sao này rất tin tưởng vào người ấy nhiều hơn.

Sức khỏe: Thể trạng của bạn cũng đã tốt hơn và điều quan trọng là theo thời gian, khía cạnh tinh thần của bạn ngày càng trở nên khả quan.

Trên đây là tử vi ngày 7/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts