Tử vi 2024: Cự Giải cẩn thận tham thì thâm, Song Ngư hiểu hơn về bản thân

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Chủ Nhật này, Bạch Dương nên dành thời gian cho bản thân, nếu suốt ngày chạy theo ai đó để phục vụ cho sở thích của họ sẽ khiến bạn mệt mỏi thêm. Nếu bạn muốn thay đổi thì đã đến thời điểm thích hợp. Đôi lúc bạn quên mất việc về để ý đến các tín hiệu mà bỏ lỡ cơ hội tốt.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn cảm thấy khá vô tổ chức và hỗn loạn. Suy nghĩ của bạn có xu hướng chảy theo sự bất định. Cừu cần được ngủ để lấy lại năng lượng.

Tài lộc: Bạch Dương nên xem xét lại các khoản chi tiêu cá nhân vào cuối tháng vì dường như có chút gì đó khá “trống vắng” trong ví của bạn.

Tình duyên: Lối sống xa hoa của bạn thu hút nhiều người hướng về bạn. Nhưng tất cả đều chỉ là giả tạo và giả vờ yêu quý bạn mà thôi, bạn hãy tập trung cho bản thân và bớt xiêu lòng vì những lời khen nhé.

Sức khỏe: Xương khớp dễ có vấn đề, đừng leo trèo trong ngày này nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu không gian tự do mà bạn muốn. Những suy tính của bạn lúc này cũng đã và đang diễn ra theo kế hoạch. Hôm nay bạn tràn đầy năng lượng, việc này khuyến khích bạn hãy hành động theo kế hoạch đặt ra và đừng chùn bước vì những lo lắng đang có trong lòng.

Sự nghiệp: Bạn có thể gặp khó khăn trong việc cân bằng thu nhập và chi tiêu của mình. Nếu cảm thấy chán và có nhiều thời gian rảnh hãy tìm thêm công việc phụ nhé.

Tài lộc: Nếu còn ngày nghỉ phép và thời tiết tốt, một chuyến đi ngắn trong ngày sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái, học hỏi được nhiều điều hơn, đừng tiếc tiền nhé, tiền tiêu cho hoạt động này không hề vô ích đâu.

Tình duyên: Sẽ có rất nhiều người chung tay đưa bạn ra khỏi hoàn cảnh đáng thương mà bạn đang mắc kẹt ở thời điểm hiện tại! Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người yêu thương bạn đó nha.

Sức khỏe: Cẩn thận với những vật sắc nhọn vì chúng có thể làm bạn bị thương.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử nhanh chóng kết thúc vấn đề đang gây vướng mắc. Bạn cũng dễ dàng thoát ra khỏi những tình huống khó khăn. Ngày mang đến cho bạn những cơ hội vô cùng tiềm năng trong nhiều khía cạnh. Nhiều thứ tốt quá cũng đòi hỏi bạn khó khăn hơn trong các lựa chọn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ tận hưởng một ngày làm việc êm đềm và yên bình nếu như biết bỏ ngoài tai những lời góp ý tiêu cực.

Tài lộc: Vấn đề tiền bạc có thể sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn trong ngày này. Bạn sẽ có khá nhiều thời gian để xử lý những khó khăn và phức tạp mà chúng đặt ra.

Tình duyên: Rất có khả năng người thứ 3 sẽ cố gắng can thiệp vào mối quan hệ của bạn với mục đích xấu. Việc của bạn là mặc kệ, đây là thử thách vũ trụ mang đến để thử lòng chung thủy đó nha.

Sức khỏe: Hãy nhớ rằng sức khỏe tốt là khoản đầu tư lớn nhất bạn có thể thực hiện cho chính mình vào lúc này.

tu-vi-vui-3-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 28/4: Cự Giải cẩn thận tham thì thâm, Song Ngư hiểu hơn về bản thân

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải giảm bớt căng thẳng bằng việc không quá để ý tới những chi tiết nhỏ. Việc gì có thể bỏ qua thì hãy bỏ qua nhé. Đừng quá tham lam vì bạn không thể lựa chọn tất cả mọi thứ mà chỉ nên ưu tiên những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân ở hiện tại.

Sự nghiệp: Kỹ năng chuyên môn của bạn sẽ được mài giũa và bạn sẽ quay trở lại cuộc đua chuyên nghiệp với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ hơn trong tuần mới.

Tài lộc: Bạn không tìm thấy lối thoát dễ dàng cho các vấn đề tài chính của mình và sẽ khó đưa ra quyết định chắc chắn. Hôm nay đừng có đầu tư mạo hiểm vào bất cứ lĩnh vực nào nhé.

Tình duyên: Chòm sao này cảm thấy yêu gia đình nhỏ của mình nhiều hơn và nhận được sự ngọt ngào người ấy mang lại. Một số người sẽ học được cách làm sao để rũ bỏ hoàn toàn người yêu cũ.

Sức khỏe: Muốn da đẹp hơn thì nên hạn chế ăn đồ ngọt nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử thận trọng hơn, nhờ thế mà nhận được sự tín nhiệm cao từ những người xung quanh mình. Ngày chủ nhật này có thể bạn sẽ đối diện với một thay đổi lớn trong cuộc sống, có thể liên quan đến công việc, ngoại hình, nơi ở…

Sự nghiệp: Bạn cần gạt những lo lắng của mình sang một bên, một sự thay đổi tốt hơn sẽ xảy ra nếu Leo bớt suy nghĩ quá phức tạp, đừng tự làm khổ bản thân vì những sai lầm cũ nữa.

Tài lộc: Có khả năng bạn sẽ tiêu tiền cho người khác phái hoặc những chuyến đi xa. Thật tốt nếu bạn có thể quản lý tiền bạc, nhưng có rất ít khả năng bạn không chi tiêu trong ngày chủ nhật này, không ít thì nhiều cũng phải tiêu tiền.

Tình duyên: Những chuyến đi cùng bạn bè và gia đình đến những thắng cảnh thiên nhiên rất có thể sẽ khiến bạn tràn đầy năng lượng và bớt suy nghĩ tiêu cực vì chuyện tình cảm hơn.

Sức khỏe: Hôm nay hãy ngủ trưa nếu cần sạc thêm năng lượng trong ngày.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ không bị giới hạn bởi tầm nhìn nữa, thậm chí bạn sáng tạo và liều lĩnh hơn trước đây rất nhiều. Bạn sẽ để lại những thứ cũ kỹ ở phía sau và sẵn sàng bước sang một chương mới với nhiều điều hứa hẹn. Hãy tin rằng rồi mọi thứ sẽ tốt lên sớm thôi.

Sự nghiệp: Hôm nay không phải là ngày tốt nhất để đưa ra những quyết định lớn. Bạn đang trên con đường khám phá bản thân đầy thử thách, hãy chuẩn bị tinh thần.

Tài lộc: Vận trình tài chính khá tốt. Cung hoàng đạo này biết cách chi tiêu hợp lý nên không bao giờ để bản thân trong tình trạng “không một xu dính túi”.

Tình duyên: Một số người nghĩ rằng bạn dễ xúc động và dễ bị tổn thương, nhưng họ quên mất rằng bạn là một chiến binh và bạn không dễ dàng bỏ cuộc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe: Hệ thống miễn dịch của bạn bây giờ rất nhạy cảm, đừng ăn uống linh tinh.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình muốn làm gì cũng phải bình tĩnh để cân nhắc thêm. Các quyết định của bạn trong thời điểm này không thực sự đúng đắn. Bạn không thích giãi bày những ẩn ức trong lòng cùng bất kỳ ai, luôn cố gắng không để những rắc rối của mình làm phiền mọi người và tự tìm cách giải quyết chúng.

Sự nghiệp: Thay vì lao đầu vào công việc, bạn cần được nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng tham công tiếc việc coi chừng não bị quá tải đó nhé.

Tài lộc: Hôm nay bạn không nên đem theo quá nhiều tiền trong người hoặc cho người khác vay tiền. Ngày này không tốt cho lĩnh vực tài chính nên hãy nghe theo lời khuyên từ chiêm tinh.

Tình duyên: Hôm nay hãy dành chút thời gian cho gia đình, kết nối lại với một số thành viên lớn tuổi trong gia đình. Các bạn nữ hay giận dỗi, dễ cáu gắt chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Sức khỏe: Bạn có thể bị đau bụng hoặc đầy hơi do ăn uống thất thường.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có một ngày bận rộn khi hết nhiệm vụ này tới nhiệm vụ khác xuất hiện và yêu cầu bạn phải hoàn thành nhanh chóng. Những thay đổi lớn trong cuộc sống sắp sửa xuất hiện, và những lựa chọn này sẽ ảnh hưởng đến con đường phía trước. Hãy tự tin và sáng suốt bạn nhé.

Sự nghiệp: Những cảm giác tiêu cực ở thời điểm hiện tại chỉ là thoáng qua và bạn nên tránh đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong sự nghiệp, học tập nhé.

Tài lộc: Vận trình tài chính ổn định, bạn có những khoản thu nho nhỏ trong ngày. Đây là phần thưởng dành cho công sức của bạn trong công việc những ngày vừa qua.

Tình duyên: Bạn có tính cách cởi mở và hào phóng về mặt cảm xúc, thích cho đi, đặc biệt là với trẻ em. Bạn dễ chiếm được lòng tin của những người lớn tuổi.

Sức khỏe: Muốn giảm bớt căng thẳng thì hãy chơi đùa với thú cưng hoặc ngồi vẽ tranh, nghe nhạc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã có khả năng điều phối, tổ chức rất tốt. Mọi việc diễn ra suôn sẻ khi có bạn hỗ trợ. Hãy cân nhắc cả những hậu quả về sau, suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, không nên đưa ra một lựa chọn bồng bột khiến bạn hối hận về sau.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện một khởi đầu mới trong công việc cũng như học tập. Sự thông minh giúp Mã Nhi xử lý mọi khó khăn một cách nhanh gọn lẹ.

Tài lộc: Thói quen mua hàng trên mạng đã tiêu tốn khá nhiều tiền của chòm sao này. Nên bỏ dần thói quen xấu này để tiết kiệm tiền cho những mục tiêu lớn hơn đi nhé.

Tình duyên: Bạn tìm được những người có chung tần số với mình. Dù có đôi lúc có thái độ hơi thái quá nhưng chắc chắn bạn sẽ được mọi người xung quanh thông cảm.

Sức khỏe: Bạn đang có những thay đổi tích cực trong lối sống hàng ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết thấy điểm yếu của mình nhưng không vì thế mà bạn thiếu tự tin vì bạn biết đâu là thế mạnh của bản thân. Bạn sẽ hoàn toàn hòa mình vào công việc thường ngày mà bạn vẫn làm trong hôm nay. Cảm hứng làm việc của Kết tuy không cao nhưng bạn vẫn có trách nhiệm vô cùng to lớn với công việc.

Sự nghiệp: Bạn truyền cảm hứng cho những người khác làm việc cùng nhau để hoàn thành một dự án lớn. Một số người sẽ đạt được thành công nếu làm việc một cách nghiêm túc.

Tài lộc: Vấn đề tiết kiệm tiền chưa bao giờ là dễ dàng với bạn cả, nhưng chủ nhật này bạn vẫn phải tập trung cho kế hoạch đó của mình. Hãy vượt qua mọi cám dỗ để bảo toàn số tiền tiết kiệm cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai.

Tình duyên: Hãy làm theo trái tim của bạn và làm điều gì đó để làm dịu tâm trí của bạn. Đừng tranh cãi với những người không cùng quan điểm vì họ chỉ làm phí thời gian của bạn mà thôi.

Sức khỏe: Hãy chăm sóc cơ thể và sức khỏe tinh thần của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình kiên nhẫn hơn trong việc lắng nghe những ý kiến trái chiều trong ngày hôm nay.Lúc này cần thiết cho những thay đổi, con đường sắp tới có thể sẽ khá mới mẻ và lạ lẫm, nhưng chắc chắn nó sẽ khiến bạn cảm thấy háo hức và mong chờ vào những thay đổi mới.

Sự nghiệp: Bạn hòa hợp về mặt cảm xúc với chính mình, thích giúp đỡ người khác và thông minh trong cách xử lý những tình huống khó khăn.

Tài lộc: Thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu ăn chơi hưởng thụ chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Quan điểm của bạn là làm được chơi được, căng thẳng mệt mỏi thì phải xả hơi, nên chẳng thể giữ được đồng nào cho mình.

Tình duyên: Bạn nên để người ấy nhận thức đầy đủ về những sai lầm họ đã phạm phải trong quá khứ và không được phép lặp lại những sai lầm tương tự nữa.

Sức khỏe: Bạn cần phải chăm sóc sức khỏe của mình vì hôm nay bạn sẽ rất dễ bị lây bệnh cảm cúm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nhận diện cảm xúc của mình một cách rõ ràng, nhờ thế mà bạn biết mình nên làm gì, không thể đi ngược lại mong muốn của bản thân lúc này. Bạn nên mở lòng tâm sự với những người mà bạn tin tưởng nhất bởi luôn có sự lựa chọn cho phép người khác giúp đỡ mà không cần e dè, sợ hãi.

Sự nghiệp: Hành tinh cai trị của bạn hôm nay đang gửi cho bạn rất nhiều sức mạnh. Nếu bạn nỗ lực giải quyết một số vấn đề trong công việc cũng như học hành, bạn sẽ thành công.

Tài lộc: Nếu không chấn chỉnh cách tiêu tiền thì sớm muộn kết quả bạn nhận được cũng khiến cho bạn cảm thấy hụt hẫng đấy. Dù kiếm được nhưng Ngư tiêu tiền cũng được, vì thế nên cuối tháng lại khóc ròng.

Tình duyên: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn cảm thấy dễ chịu hơn mọi ngày. Bạn dũng cảm trong việc đưa ra những quyết định liên quan đến tình yêu.

Sức khỏe: Cố gắng ăn càng nhiều rau và trái cây càng tốt.

Trên đây là tử vi ngày 28/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts