Tử vi 2024: Cự Giải bớt mặc cảm, Bọ Cạp bỏ tính mỉa mai

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 21/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có nguồn năng lượng tích cực từ ai đó đang truyền qua bạn. Nhờ thế mà mọi vấn đề trong ngày hôm nay được bạn nghĩ thông suốt hơn. Lời khuyên cho bạn đó là hãy suy xét thật cẩn thận trước khi đưa ra những lời lẽ không hay hoặc tạm lánh đi nếu như bạn chưa có câu trả lời phù hợp.

Sự nghiệp: Ảnh hưởng của góc chiếu hôm nay cho thấy bạn rất dễ mất kiên nhẫn và nổi nóng với mọi người xung quanh, bởi vậy mọi hành động và lời nói của bạn đều không thuyết phục như thường lệ, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tài lộc: Thời gian này bạn không có ý tưởng để cải thiện thu nhập dù bạn rất ghen tị với người khác khi họ có thể kiếm được nhiều tiền.

Tình duyên: Hãy tự tin vào bản thân cũng như tình cảm chân thành của mình nhé. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tỏ tình với người ấy.

Sức khỏe: Cơ bản không có vấn đề nào đáng lo ngại nhưng Bạch Dương không được chủ quan mà cần nghỉ ngơi điều độ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu đang thiếu đi ý chí để vượt xa giới hạn của bản thân suốt thời gian dài. Cung hoàng đạo này sẽ cần lưu ý khi quyết định hợp tác hay kinh doanh cùng bất kỳ ai. Chớ nên để sự hào nhoáng bên ngoài khiến bạn quên mất những gì bản thân thật sự cần khi cùng nhau làm việc.

Sự nghiệp: Hôm nay có thể là một ngày khá căng thẳng và mệt mỏi. Bạn sẽ phải nỗ lực hết mình để có thể đồng thời thực hiện tất cả những nhiệm vụ trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không được khả quan cho lắm, có điềm báo rủi ro đầu tư cao. Vì thế đây là thời điểm bạn nên quan sát và nghe ngóng tình hình hơn là rút hầu bao cho một dự án nào đó.

Tình duyên: Những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy trở nên ngày một căng thẳng hơn. Cả hai chẳng thế tìm được nói chung, cứ thể tranh cãi bùng nổ không có hồi kết.

Sức khỏe: Kim Ngưu cần đảm bảo tập luyện ở mức độ vừa phải, vận động quá sức chỉ làm cho bạn mệt mỏi hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử trở nên nhạy cảm, luôn sẵn lòng giúp đỡ người gặp khó khăn. Bạn vui vẻ hỗ trợ mà không mong cầu được đền đáp lại. Khó khăn xuất hiện trong ngày này lại là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình, do đó, đừng vội bỏ cuộc nhé. Hãy giữ vững niềm tin vào bản thân.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong công việc, học tập. Hãy nên mạnh dạn thay đổi để hòa nhập tốt hơn nữa nhé.

Tài lộc: Bạn cũng nên thiết lập cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lí và tiết kiệm hơn, đừng phung phí quá nhé.

Tình duyên: Sự tinh tế và tình cảm chân thành dành cho nhau là chìa khóa giúp bạn hạn chế tối đa những phiền phức không đáng có. Hai bạn sẽ thấy đối phương vô cùng hấp dẫn và tình cảm dành cho nhau ngày càng sâu đậm.

Sức khỏe: Song Tử nên giữ tâm trạng thoải mái và tập thể dục nhiều hơn.

tu-vi-vui.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5: Cự Giải bớt mặc cảm, Bọ Cạp bỏ tính mỉa mai

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải có cách thể hiện cảm xúc tốt hơn. Bạn không còn mặc cảm hoặc sợ hãi nữa mà đã trở nên tự tin hơn. Bạn sẽ cần hoàn thành mọi việc khá nhanh và có thêm cả thời gian để bình tĩnh nhìn lại các mục tiêu của mình đã đề ra.

Sự nghiệp: Nhờ lối suy nghĩ tích cực, khả năng sáng tạo không ngừng mà bạn đạt được hiệu quả rất cao và chứng minh năng lực của bản thân.

Tài lộc: Hãy tránh xa các dự án rủi ro và mạo hiểm liên quan đến tài chính. Nơi làm việc không phải nơi để bạn thử nghiệm những sáng kiến táo bạo của mình.

Tình duyên: Các cặp đôi đều phải nỗ lực và chủ động làm mới mối quan hệ của mình, nếu không thì tình cảm không thể phát triển được như ý muốn.

Sức khỏe: Sự tiêu cực chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nên Cự Giải hãy vui vẻ và thoải mái hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên can đảm, tự tin hơn. Thậm chí có những người còn thẳng thắn nói ra những điều bản thân cảm thấy cần để cải thiện cho tương lai. Chòm sao này nên đánh giá và thay đổi cách phân bổ thời gian của mình. Nếu bạn đã phải bỏ lỡ quá nhiều thời gian cho những người thân yêu thì đây là lúc để bạn giải phóng bớt gánh nặng đó.

Sự nghiệp: Công việc thuận lợi và có nhiều niềm vui, bạn tăng cường tương tác với đồng nghiệp và ngay lập tức nhìn thấy hiệu quả công việc đi lên.

Tài lộc: Không phải ai sinh ra cũng đã có được tư duy khôn ngoan về tiền bạc. Nếu muốn trở nên giàu có và thành công về tài chính, bạn không nên bỏ qua việc học tập và tìm hiểu.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang dần đi vào lối mòn của sự nhàm chán. Đặc biệt những cặp đôi đã yêu nhau lâu khó tránh khỏi tình cảnh này.

Sức khỏe:Để cơ thể không rơi vào trạng thái mệt mỏi, Sư Tử cần nghỉ ngơi hợp lí.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ chớ hành động vội vàng sẽ dễ làm hỏng việc. Dù bạn là người thông minh nhưng đánh giá một sự việc cũng cần chút thời gian và sự kiên nhẫn. Sự cầu toàn chỉ khiến bạn mỏi mệt thêm nữa mà thôi. Hôm nay, bạn đang cố gắng ôm đồm mọi thứ và làm việc quá sức.

Sự nghiệp: Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những rắc rối trong công việc. Có thể bạn sẽ có những bất đồng với đồng nghiệp hoặc hiểu lầm với cấp trên của mình.

Tài lộc: Vận tài lộc của bạn tương đối tốt, nếu có kế hoạch quản lý tài chính cá nhân hợp lý, cân đối giữa tiết kiệm và chi tiêu thì tài chính của bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều.

Tình duyên:Bạn có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm về tình cảm. Bạn để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều mà gây ra hành động bốc đồng, không dùng lý trí để suy xét.

Sức khỏe: Xử Nữ đừng gượng ép bản thân phải tập luyện quá mức, mọi thứ đều tốt hơn khi ở mức vừa phải.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình muốn thể hiện sự thương cảm với ai cũng đừng nên thái quá. Nếu người ta muốn nói thì bạn chỉ nên lắng nghe thôi. Để tránh bị sao nhãng, bạn hãy bắt đầu với những công việc như sắp xếp lại giấy tờ hoặc hộp thư của mình, dần dần, bạn sẽ thấy kết quả thay đổi theo hướng tích cực.

Sự nghiệp: Bạn có thể sẽ biết được một số tin tức quan trọng đối với công việc và sự nghiệp trong tương lai của mình. Hãy đón nhận một cách có chọn lọc để biết điều gì phù hợp với mình.

Tài lộc: Dường như bạn đã bỏ qua không ít cơ hội kiếm tiền rồi. Đừng quá chắc chắn như vậy nữa, hãy quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt lấy trước khi chúng vụt qua một cách đáng tiếc.

Tình duyên: Nếu định đi hẹn hò thì bạn nên ghé tiệm làm tóc để tút tát lại nhan sắc và gây ấn tượng với đối phương. Hình ảnh mới của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy rất hài lòng.

Sức khỏe: Thiên Bình có sức khỏe ổn định, không có vấn đề nào đáng lo ngại.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp xem xét lại thái độ của mình, chớ nên dùng giọng điệu không hay và mỉa mai khuyết điểm của họ. Dù mọi thứ đang diễn ra thuận lợi bạn vẫn nên thận trọng phân tích tất cả mọi thứ và hãy đảm bảo rằng bạn đã có cho mình một kế hoạch khả thi.

Sự nghiệp: Thời gian này có nhiều việc đang chờ bạn phía trước đấy, nếu lên kế hoạch hoàn chỉnh thì bạn hoàn toàn có thể tự tin vào kết quả đạt được.

Tài lộc: Công việc thuận lợi chính vì thế mà tiền bạc cũng dồi dào hơn cả. Đó không hẳn chỉ là may mắn, mà còn nhờ vào sự chăm chỉ, nỗ lực cố gắng hết mình của bạn.

Tình duyên: Người độc thân có phần vội vàng và sốt sắng. Bạn rất muốn có được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình nhưng lại không thoải mái trong việc cởi mở lòng mình trong các mối quan hệ xung quanh.

Sức khỏe: Bọ Cạp sở hữu cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần tràn đầy sự tích cực.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Có nhiều việc bạn muốn nhưng khó lòng thực hiện được. Với những ai thích học hỏi, đang muốn mở rộng phạm vi chuyên môn thì đây chính là cơ hội cho bạn. Những ý tưởng của bạn đã thu hút được một số người có sức ảnh hưởng.

Sự nghiệp: Các mục tiêu dần dần đạt được và điều đó cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Những chiến lược kinh doanh của bạn rất kiên định và quá trình thực hiện cũng đạt được những thành công bước đầu.

Tài lộc: Tài chính tương đối ổn định, những kế hoạch đầu tư đối với bạn đã rõ ràng hơn và việc này hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều tiền bạc.

Tình duyên: Chòm sao này cảm thấy người ấy đang có sự thay đổi, nhất là trong cách nói năng và hành xử. Dù bạn tôn trọng người ta nhưng cũng nên góp ý để họ điều chỉnh.

Sức khỏe: Nhân Mã nên chú ý bổ sung dinh dưỡng để cơ thể có đủ năng lượng hoạt động mà không mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết bình tĩnh hơn để đánh giá lại bước đi sắp tới sao cho khôn ngoan nhất có thể. Bạn đã thôi mộng mơ và biết suy nghĩ thực tế hơn. Chủ nhật này bạn nên tin tưởng hơn vào trực giác của bản thân. Nếu quyết định của bạn đang đi ngược lại với đám đông, không việc gì bạn phải suy nghĩ lại hay hạ thấp tiêu chuẩn của mình chỉ để phù hợp với mọi người cả.

Sự nghiệp: Công việc không có gì phải lo lắng. Với sự khôn ngoan và khéo léo của mình thì bạn sẽ nắm bắt được vấn đề rất nhanh và hiệu quả, nhờ thế cũng sớm đạt được những thành công bước đâu đáng ghi nhận.

Tài lộc: Tình hình tài chính có nhiều biến động thăng trầm, bạn nên cân nhắc chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tiền bạc vì những khoản vô nghĩa.

Tình duyên: Dường như bạn và người ấy đã tìm được tiếng nói chung với nhau. Những mâu thuẫn, cãi vã gần dần biến mất, chỉ còn là những lời nói yêu thương, ngọt ngào.

Sức khỏe: Hạn chế thức khuya và ngủ đủ giấc là một trong những yếu tố sẽ làm cho Ma Kết cảm thấy khỏe hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có sự sự tự tin, thoải mái mà bạn mong muốn bấy lâu. Hôm nay bạn trở nên dễ tính hơn và ai yêu cầu gì bạn cũng vui vẻ giúp đỡ. Bạn có biết mình là chòm sao có vượng vận quý nhân? Chòm sao này nên dành thời gian để tham gia các hoạt động và tìm hiểu đồng nghiệp, bạn sẽ có được cuộc sống công sở thú vị hơn, cũng như nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ họ.

Sự nghiệp: Chòm sao này nên có sự chuẩn bị chu đáo trong ngày hôm nay, bởi vì bạn sẽ bị tác động và gián đoạn một thời gian trong công việc vì những lý do khách quan bên ngoài.

Tài lộc: Mặc dù việc tiết kiệm tiền luôn là một thách thức đối với bạn, nhưng hôm nay, chòm sao này vẫn phải tập trung vào kế hoạch tài chính của mình.

Tình duyên: Người độc thân gặp một số vấn đề khi không biết bày tỏ tình cảm yêu mến của mình với người khác ra sao. Đôi khi bạn có xu hướng làm mọi việc một cách mù quáng và sẽ khiến mọi thứ phản tác dụng.

Sức khỏe: Bảo Bình cần cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư cực kỳ dễ bị ảnh hưởng, vì thế mà bạn cần tránh xa những tác nhân tiêu cực ra nhé. Ở bên họ lâu bạn cũng sẽ bị nhiễm tính xấu của họ đấy. Chòm sao này sẽ cần phải đặc biệt lưu ý tới phát ngôn của mình trong ngày. Bạn sẽ có thể vô tình đưa ra những lời nói thẳng thắn và vô tình mà khó có thể rút lại được.

Sự nghiệp: Bạn được khuyên cẩn thận để không mắc phải sai lầm không đáng có nào khi làm bất cứ việc gì. Đặc biệt là cần giảm bớt tính bảo thủ, cầu toàn của mình đi một chút.

Tài lộc: Mặc dù thói quen chi tiêu của Song Ngư không phải lúc nào cũng hợp lý, nhưng có vẻ như trong thời gian tới, bạn có thể tìm ra nguồn thu nhập mới để cân bằng tình hình tài chính của mình.

Tình duyên: Ngày này bạn sẽ có những bất hòa, xích mích xuất phát từ những tranh cãi và hiểu lầm giữa bạn bè hay gia đình. Bạn không nên có những phát ngôn “đổ thêm dầu vào lửa”.

Sức khỏe: Song Ngư hãy dành cho mình thêm một chút thời gian để thư giãn, điều này cũng rất tốt cho sức khỏe.

Trên đây là tử vi ngày 21/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts